Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập60
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm59
  • Hôm nay6,781
  • Tháng hiện tại352,755
  • Tổng lượt truy cập8,262,171

Có thể chích xơ tĩnh mạch ở vùng má không?

Tôi có những tĩnh mạch nhỏ li ti ở trên má thì có thể điều trị bằng cách chích xơ tĩnh mạch không? Và phương pháp này có đau không?

Bác sĩ đã trả lời 4

Phương pháp điều trị tốt nhất cho các tĩnh mạch trên mặt

Mặc dù tiêm xơ tĩnh mạch là một phương pháp điều trị rất hiệu quả cho các tĩnh mạch không mong muốn nhưng với các tĩnh mạch trên mặt thì cách điều trị tốt nhất là bằng laser. Hiện nay có khá nhiều công nghệ laser để loại bỏ các tĩnh mạch không mong muốn trên mặt như IPL, laser xung nhuộm màu V-beam hay CoolTouchVaria. Các tĩnh mạch trên khuôn mặt sẽ được giảm thiểu một cách an toàn và hiệu quả.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Chích xơ tĩnh mạch và IPL

Liệu pháp chích xơ tĩnh mạch là một lựa chọn để điều trị các tĩnh mạch nhỏ trên mặt. Tuy nhiên, có một phương pháp phù hợp hơn và hoàn toàn không xâm lấn, đó là liệu pháp ánh sáng xung cường độ cao (IPL). Phương pháp này tuyệt đối an toàn và gần như không hề gây đau đớn. Phương pháp này đưa các xung ánh sáng chính xác tới bề mặt của da đồng thời năng lượng nhiệt tác động vào các lớp sâu hơn của da. Tác động kép này giúp phục hồi các tế bào da ở nhiều lớp, do đó làm mờ hoặc loại bỏ các mao mạch bị giãn và các khiếm khuyết khác trên bề mặt da.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm xơ tĩnh mạch

Các tĩnh mạch nhỏ trên mặt được điều trị tốt nhất bằng laser, đặc biệt là laser xung nhuộm màu. V-Beam là một lựa chọn phù hợp, đặc biệt là trong những trường hợp bị cả bệnh trứng cá đỏ và chứng đỏ bừng mặt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chích xơ tĩnh mạch vùng mặt

Không nhất thiết phải tiến hành chích xơ tĩnh mạch trên mặt để điều trị các tĩnh mạch nhỏ, điều này sẽ gây tổn thương và một số loại dung dịch được sử dụng còn có thể gây ra các vết loét nhỏ. Phương pháp điều trị phù hợp nhất trong trường hợp này là sử dụng laser, bao gồm ánh sáng xung cường độ cao, laser xung nhuộm màu, laser KTP hoặc laser Diode KTP hoặc 910nm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây