Cỡ ngực nào phù hợp với phụ nữ có khung người nhỏ nhắn?

Cỡ ngực nào phù hợp với phụ nữ có khung người nhỏ nhắn? Tôi 40 tuổi, cao 1m55, nặng 47 kg, mặc áo ngực cỡ 34D hoặc 32DD, tùy thuộc vào áo ngực (tôi thậm chí không chắc về cỡ áo vì tôi đã thử rất nhiều áo ngực với nhiều kích cỡ khác nhau, và dường như không có cái nào vừa vặn, mặc dù tôi đã thực hiện các phép đo theo hướng dẫn.) Tôi có vai nhỏ và ngực khiến tôi khó chịu rất nhiều. Bác sĩ chăm sóc chính của tôi và tôi đã xác định rằng tôi là một ứng cử viên tốt để giảm. Tôi muốn trở thành cúp B - đây có phải là mức giảm hợp lý với kích thước của tôi không?

5 Bác sĩ đã trả lời

Kích thước ngực sau khi thu nhỏ ngực

Dự đoán kích thước vòng một sau khi làm thu nhỏ ngực là chuyện khá khó khăn... và nếu bạn có thể tìm được bác sĩ phẫu thuật nào hứa hẹn về kích thước cụ thể, tôi khuyên bạn nên viết xác nhận điều đó bằng văn bản để không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ ca phẫu thuật chỉnh sửa nào trong tương lai. Điểm mấu chốt, nếu ngực là nguồn gốc của các triệu chứng, thì bạn sẽ rất hài lòng với kết quả của mình. Nếu độ hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào việc đạt được một kích thước ngực nhất định, thì có thể khó đạt được hơn và bạn nên chuẩn bị tinh thần phải làm chỉnh sửa ngực. Còn về việc thu nhỏ ngực về cỡ B trên khung người như của bạn, đó sẽ là một lựa chọn/quyết định cá nhân. Vú của bạn có thể có thể tích của ngực cup B, nhưng nó có thể sẽ không có hình dạng khiến cho bạn hài lòng. Tôi cho bệnh nhân của mình 3 lựa chọn trong quá trình làm thu nhỏ ngực:

- để tôi tiết chế hết mức có thể (loại bỏ ở mức tối thiểu đủ để được bảo hiểm chấp nhận),

- làm thủ thuật này theo ý tôi (sẽ đáp ứng mức tối thiểu và có thể để lại cho bạn một bộ ngực cỡ D nhỏ hoặc cỡ C lớn)

- cắt bỏ mạnh tay nhất có thể và để lại bầu ngực nhỏ nhất mà tôi có thể tạo ra (kết quả là ngực cup C nhỏ hoặc thậm chí là cup B). Sự lựa chọn này đôi khi có thể ảnh hưởng đến kỹ thuật (vết mổ được sử dụng) trong quy trình thu nhỏ ngực.

Kích thước ngực phù hợp sau khi làm thu nhỏ ngực

Một quy trình thu nhỏ ngực thực sự có thể thu nhỏ đến bất kỳ cỡ nào mà bạn mong muốn, mặc dù không thể đo đạc hoặc xác định kích thước chính xác như bạn đã nhận ra. Dưới đây là những nguyên tắc cần quan tâm: Kích thước cúp áo ngực là tương đối với đường kính ngực. Không có cup "B" nào là duy nhất. Cơ thể phụ nữ được xây dựng để mang các bộ ngực cỡ A, B và C. Đây là phạm vi bình thường. Theo định nghĩa, những bộ ngực trong khoảng cúp D hoặc lớn hơn là không theo tỷ lệ và có thể gây ra các vấn đề về thể chất vì ngực không được thiết kế để xử lý trọng lượng đó. Do vậy, việc đưa ngực xuống khoảng cỡ C sẽ làm đường kính ngực trông bình thường, không bị lệch và sẽ giải quyết được các triệu chứng về thể chất (mặc dù không nhất thiết đảo ngược được tất cả các dấu hiệu do trọng lượng ngực quá mức gây ra). Từ giữa cỡ A đến cỡ B là kích thước trung bình. Kích cỡ này không nhất thiết giúp giải quyết các vấn đề về tỷ lệ hoặc triệu chứng, nhưng nếu cỡ ngực giữ cup B và kích thước ngực trung bình nghe có vẻ phù hợp thì hãy chọn nó. Tôi hiếm khi đồng ý với kích thước nhỏ hơn trung bình vì điều này không có lợi, và chuyển từ quá lớn sang nhỏ hơn mức trung bình cũng một sự thay đổi lớn. Một yếu tố khác bạn cần lưu ý là ngực càng cần treo sa trễ kèm thu nhỏ và mức độ thu nhỏ càng lớn thì càng khó hạn chế vết mổ thành đường rạch theo chiều dọc (hình kẹo mút).

Ngực cup B sẽ là vừa vặn

Đối với khung người của bạn, một bộ ngực cúp B sẽ rất tự nhiên. Có vẻ như bạn đã cân nhắc rất kỹ và bác sĩ chăm sóc chính của bạn cũng đồng ý. Tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong khu vực của bạn để biết ý kiến của họ và biết mình nên mong đợi điều gì.

Kích thước hợp lý để làm thu nhỏ ngực

Với số đo 1m55 và cân nặng 47 kg, người bạn khá nhỏ nhắn. Ngực của bạn nên là cúp B hoặc C là hợp lý. Trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ ngực, sự lưu thông máu đến da vú và núm vú phải được giữ nguyên vẹn khi các mô vú bị loại bỏ. Điều này có nghĩa là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bị giới hạn trong mức độ mà họ có thể thu nhỏ ngực của bạn. Bạn nên thảo luận trước với bác sĩ phẫu thuật về kích thước mà bạn muốn.

Thu nhỏ ngực và kích thước cuối cùng sau phẫu thuật?

Thật không may, không có mối tương quan trực tiếp giữa lượng mô bị loại bỏ và kích thước cúp áo ngực cuối cùng mà bệnh nhân sẽ mặc sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực. Trước khi thực hiện quy trình thu nhỏ ngực, điều rất quan trọng là phải thông báo mục tiêu về kích thước của bạn với bác sĩ phẫu thuật. Trong thực tế của tôi, việc sử dụng các bức ảnh chụp “mục tiêu” (và bộ ngực quá lớn hoặc quá nhỏ) là rất hữu ích. Tôi nhận thấy rằng việc sử dụng các từ như “tự nhiên” hoặc “cup B” hoặc “trông giả” mang những nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau, vậy nên chỉ nói xuông là vô ích. Ngoài ra, như bạn biết, kích thước cúp áo ngực sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất áo ngực; do đó, thảo luận về kích thước cúp áo ngực mong muốn cũng có thể không chính xác.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Quá trình hồi phục sau khi thu nhỏ ngực, sao có người bị hoại tử mô và hở toác vết mổ?

Tôi muốn phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại, nhưng sau khi xem những bức ảnh của các bệnh nhân thực hiện không thành công lại rất sợ và cảm thấy nản chí. Tại sao một số người sau khi làm lại bị hoại tử mô và để lại những vết thương khủng khiếp đến vậy. Làm sao để phòng tránh điều đó? Đây có phải là lỗi của bác sĩ không? Nếu quy trình được thực hiện chuẩn xác và bệnh nhân tuân thủ đúng theo các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu thì có bị như vậy không? Nếu bác sĩ thực hiện cho tôi là người có trình độ chuyên môn được chứng nhận thì có chắc chắn ông ấy sẽ không làm sai điều gì không? Các bác sĩ làm ơn giải đáp, tôi thực sự đang rất lo lắng!

 •  3 năm trước
 •  24 trả lời
 •  2383 lượt xem

Khi nào thì tôi có thể ngủ nghiêng người sau phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Tôi đã làm phẫu thuật được 11 ngày rồi, thấy đỡ nhưng vẫn còn khá nhức. Khi nào tôi có thể bắt đầu ngủ nghiêng trở lại? Tôi rất khó ngủ khi nằm ngửa nhưng tôi không muốn làm đứt chỉ khâu.

 •  2 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  58 lượt xem

Bác sĩ của tôi nói rằng không có bác sĩ nào chấp nhận làm phẫu thuật thu nhỏ ngực cho bệnh nhân dưới 18 tuổi?

Tôi hiện tại 16 tuổi và kích thước ngực là 34 H. Tôi cao 1m7, hồi nặng 72kg ngực của tôi có kích thước là 34 F, kích thước ngực của tôi khiến tôi bị đau khi tập thể dục và bây giờ tôi nặng 81 kg. Ngực của tôi vốn đã lớn từ những năm đầu của thời thiếu niên và tôi phải vật lộn với nó hàng ngày. Nó gây đau lưng, lười vận động và vô cùng khó chịu. Bác sĩ của tôi đã nói với tôi rằng không có bất kỳ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nào chịu mổ cho bệnh nhân dưới 18 tuổi. Các bác sĩ nghĩ sao?

 •  2 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  51 lượt xem

Tôi đã làm thu nhỏ ngực được 11 ngày, ngực bị đau theo cách tôi chưa từng cảm nhận, có nên lo lắng?

 • Tôi đã làm thu nhỏ ngực được 11 ngày, ngực bị đau theo cách tôi chưa từng cảm nhận, có nên lo lắng?
 • Tôi đã làm thu nhỏ ngực được 11 ngày, ngực bị đau theo cách tôi chưa từng cảm nhận, có nên lo lắng?

Cho đến nay, tôi đã hồi phục rất nhiều, nhưng tôi bắt đầu cảm thấy đau sâu phía trên ngực. Liệu điều đó có phải đơn gì vì tôi đã hoạt động nhiều hơn không? Ngoài ra, vết mổ xung quanh núm vú bị đỏ và ngứa, tôi có nên lo lắng không?

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  64 lượt xem

Phẫu thuật thu nhỏ ngực giá bao nhiêu?

Tôi nghĩ công ty bảo hiểm sẽ không chi trả cho chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực ngực phì đại. Họ không coi đây là một nhu cầu y tế mặc dù ngực đang khiến tôi bị đau lưng và đau cổ dữ dội. Một bác sĩ phẫu thuật giỏi sẽ tính giá quy trình này là bao nhiêu? Có bao gồm cả gây mê không? Xin cảm ơn.

 •  3 năm trước
 •  15 trả lời
 •  1094 lượt xem
Tin liên quan
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật

Đa số ca bục vết mổ không nghiêm trọng và khi xử lý thích hợp, sẽ không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bầu ngực hay của vết sẹo về lâu về dài

Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực
Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực

Hoại tử mỡ vú là các tế bào mỡ bị chết do bị thương hoặc thiếu máu cục bộ

Biến chứng tụ máu sau thu nhỏ ngực
Biến chứng tụ máu sau thu nhỏ ngực

Tụ máu là một trong những biến chứng phổ biến sau thu nhỏ ngực, đa phần tự biến mất nhưng có thể gây lo lắng cho bệnh nhân

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực
Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Theo đánh giá của bệnh nhân và các bác sĩ, quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực thường nhẹ nhàng hơn tưởng tượng

Biến chứng sau thu nhỏ ngực
Biến chứng sau thu nhỏ ngực

Biến chứng sau phẫu thuật thu nhỏ ngực khá phổ biến, nhưng đa phần là biến chứng không nghiêm trọng, không cần phải phẫu thuật bổ sung

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây