Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập176
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm172
 • Hôm nay34,980
 • Tháng hiện tại1,147,363
 • Tổng lượt truy cập17,856,734

Có cách nào tạo hình thu nhỏ bụng mà không phải phẫu thuật không?

Có cách không phải phẫu thuật nào để giảm mỡ và da thừa trên bụng cho người bị thừa cân tầm 13-18 kg trong vòng 15 năm không? Hiệu quả của các cách này đến đâu? Cách nào ít xâm lấn nhất?
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Không có phương pháp không phẫu thuật nào có thể thay thế tạo hình thành bụng

Chẳng món hàng nào bán chạy hơn hy vọng và đó chính xác là thứ bạn sẽ nhận được từ các phương pháp “không phẫu thuật” thay thế tạo hình thành bụng hay kể cả là hút mỡ bụng. Nếu chỉ có một chút xíu mỡ, da đủ săn chắc và không có quá nhiều da thừa, thì khi đó các phương pháp không phẫu thuật may ra mới có thể tác động một chút vào việc giảm mỡ. Nhưng quá cân từ 13-18 kg, cộng thêm khả năng cao là có nhiều ngấn, thì chẳng có gì có thể thay thế được phương pháp phẫu thuật. Bất kỳ phương pháp nào khác cũng chỉ là phung phí tiền bạc.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Không thực sự có phương pháp nào khác có thể thay thể tạo hình thành bụng

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi chưa thấy liệu pháp thẩm mỹ hay sản phẩm nào có thể thành công sao chép kết quả của một ca phẫu thuật tạo hình thu nhỏ bụng. Mặc dù liệu pháp giảm mỡ không phẫu thuật như SculpSure® có thể giúp làm giảm một lượng nhỏ mỡ ở vùng bụng (và các khu vực khác), nhưng hiệu quả cũng chỉ đến vậy. Thường thì bệnh nhân tìm đến tạo hình thành bụng để giảm da chảy xệ, thừa ở vùng bụng và chữa tách cơ bụng, thứ không thể điều trị bằng phương pháp khác nào ngoài phẫu thuật.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phương pháp thay thế tạo hình bụng

Có các lựa chọn “không xâm lấn” như SmartLipo Triplex, phương pháp hút mỡ dùng laser xâm lấn tối thiểu, hoặc thậm chí là phương pháp “đông hủy mỡ - coolsculpting” không xâm lấn, làm đông và loại bỏ các tế bào mỡ, những phương pháp này có thể giải quyết một số vấn đề hình khối nho nhỏ và giảm một chút mỡ; nhưng quá cân đến tận 13-18 kg thì những lựa chọn kể trên không có hiệu quả và sẽ chỉ khiến bạn tốn tiền, tốn thời gian. Cơ thể thay đổi rõ rệt khi ta già đi và thừa cân trong một thời gian dài cũng khiến da bị nhão, chảy xệ và có vết rạn. Hiện nay trên thị trường không có phương pháp trị liệu không xâm lấn nào có thể đem lại những kết quả mà bạn kỳ vọng. Giải pháp hữu hiệu duy nhất là thông qua phẫu thuật. Lời khuyên của tôi là bạn nên đi tham vấn một vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã có chứng nhận để bàn về mục tiêu nhan sắc của bạn và vạch ra một kế hoạch mà nhiều khả năng là sẽ kết hợp tạo hình thành bụng và hút mỡ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình bụng không cần phẫu thuật

Cảm ơn vì câu hỏi. Có một số phương pháp xử lý độ phình và chảy xệ vùng bụng rất hiệu quả mà không phẫu thuật và không rạch mổ. Tuy nhiên, chúng cũng có những hạn chế của mình. Để xử lý độ phình: Đông hủy mỡ - coolsculpting, Kybella, Profound SubQ là những lựa chọn tuyệt vời để giảm béo và tạo hình vừa phải. Coolsculpting (Đông hủy mỡ) có lẽ là phương pháp giảm độ phình hiệu quả nhất. Kybella (tiêm tan mỡ) rất hữu hiệu trong việc tinh chỉnh từng khu vực để tạo hình bụng. Profound có thể giúp giảm mỡ, nhưng có lẽ nó mạnh nhất ở khoản căng da và phục hồi một phần độ đàn hồi. Để xử lý độ chảy xệ bạn có thể cân nhắc một số lựa chọn Profound, Ultherapy, Fractionated CO2, tiêm filler Sculptra. Các phương pháp này tác động vào các lớp khác nhau nên bạn có thể kết hợp chúng để gia tăng hiệu quả. Tuy nhiên, dù bạn kết hợp thế nào thì kết quả cũng kém xa phẫu thuật tạo hình bụng. Nếu bạn vẫn muốn chọn hướng tiếp cận không xâm lấn thì tôi xin gợi ý BodyTite. Phương pháp này bao gồm giảm độ phình và làm săn chắc các mô bên dưới. Đây là cách hút mỡ có hỗ trợ tần số vô tuyến, dùng một que chọc vào bên trong để đánh tan mỡ, căng các mô. Nó cũng có thành phần làm căng da. Nó thường được dùng với các phương pháp điều trị khác như Profound để tăng khả năng làm săn chắc da. Hãy nhớ là phương pháp nào cũng chỉ có thể hiệu quả ở một mức nhất định. Có lẽ hướng tiếp cận tốt nhất là tìm đến một bác sĩ PTTM có chứng chỉ, có hiểu biết vô biên từ phương pháp không phẫu thuật, xâm lấn tối thiểu cho đến phẫu thuật truyền thống. Bằng cách này bạn có thể đánh giá được các lựa chọn tốt nhất dựa trên mục tiêu làm đẹp của mình.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng không phẫu thuật coolsculpting, tần số vô tuyến Thermage

Chào bạn, cảm ơn vì câu hỏi về phương pháp không phẫu thuật thay thế tạo hình thành bụng cho người thừa cân 13-18 kg trong 15 năm. Phương pháp không phẫu thuật tốt nhất thay cho phẫu thuật thu gọn bụng là ăn kiêng và tập thể dục. Tôi xin gợi ý khẩu phần ăn kiêng giàu protein và hạn chế calo. Thêm vào đó là các bài tập aerobic (hô hấp hiếu khí) và anaerobic (hô hấp kỵ khí). Nếu cần thì thuê huấn luyện viên. Một cách khác nữa là dùng thuốc để giảm cân. Có khá nhiều thuốc an toàn có thể thúc đẩy giảm cân. Nhớ tìm bác sĩ có tiếng hoặc chuyên gia dinh dưỡng có giấy phép, chứ đừng tìm cửa hàng trên mạng hay hiệu bán vitamin ở góc phố. Nếu bạn vẫn không thể giảm cân, thì thật không may, chẳng có phương pháp nào có thể thay thế phẫu thuật thu gọn bụng trong trường hợp của bạn. Có các phương pháp như Coolsculpting, Thermage và Liệu pháp Tần số vô tuyến. Tuy nhiên, kết quả nhận được không rõ rệt, và nếu bạn quá cân tận 18 kg thì chẳng đáng tốn tiền và thời gian. Thay vào đó tôi nghĩ bạn nên suy nghĩ xem vì sao bạn ngại phẫu thuật. Phẫu thuật cho kết quả tốt hơn. Nếu bạn có sức khỏe tốt, kết quả xét nghiệm, điện tâm đồ, x-quang ngực nằm trong phạm vi bình thường, thì với bạn phẫu thuật thu gọn bụng sẽ là phương pháp ít rủi ro. Nó có thể đem lại kết quả thay đổi cả cuộc đời bạn. Khi quyết định phẫu thuật tạo hình thành bụng, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia PTTM có chứng nhận, người đã có kinh nghiệm phẫu thuật hàng trăm ca thế này. Nếu còn câu hỏi về liệu pháp không phẫu thuật ở vùng bụng và các quy trình PTTM nói chung, thì hãy liên lạc với tôi.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bạn không có lựa chọn không phẫu thuật nếu đã cần tạo hình thành bụng

Cảm ơn vì câu hỏi. Tôi hiểu vì sao bạn lại muốn có phương án căng da bụng không cần phẫu thuật thay vì thực hiện tạo hình thành bụng. Nhưng bạn phải hiểu là các phương pháp không phẫu thuật được quảng cáo rầm rộ không thể làm căng phần da quá chảy xệ. Những phương pháp không phẫu thuật kia chỉ có thể đạt hiệu quả căng da tối đa là 20-22%, thay vì 100% như tạo hình thu gọn bụng. Nếu da quanh rốn bạn chảy xệ ít, thì những phương pháp không phẫu thuật kia có thể sẽ cải thiện nó. Nhưng nếu bạn có vạt da bụng chảy xệ thì tôi khuyên bạn đừng tốn tiền vào các quy trình không phẫu thuật.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sẹo mổ tạo hình thành bụng: tôi có thể mặc bikini sau 1 năm phẫu thuật không?

 • Sẹo mổ tạo hình thành bụng: tôi có thể mặc bikini sau 1 năm phẫu thuật không?

Tôi hình dung sau phẫu thuật tạo hình bụng sẽ có các vết sẹo mổ được che, giấu kín dưới lớp quần lót. Có đúng là như vậy không? Tôi có thể mặc bộ bikini một năm sau tạo hình thu gọn bụng không?

 •  4 năm trước
 •  75 trả lời
 •  2264 lượt xem

Có thể sinh con sau phẫu thuật tạo hình thành bụng không?

Bao lâu sau khi phẫu thuật tạo hình thu nhỏ bụng thì có thể mang bầu và sinh em bé? Tôi là mẹ đơn thân đã lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng. Tôi muốn biết phải đợi bao lâu để đảm bảo an toàn nếu tôi quyết định tái hôn, mang thai và sinh thêm một đứa nữa ?

 •  3 năm trước
 •  24 trả lời
 •  5321 lượt xem

Tôi có phải là ứng viên phù hợp với hút mỡ bằng siêu âm không? Tôi lo là mình có thể cần phẫu thuật căng da bụng

 • Tôi có phải là ứng viên phù hợp với hút mỡ bằng siêu âm không? Tôi lo là mình có thể cần phẫu thuật căng da bụng
 • Tôi có phải là ứng viên phù hợp với hút mỡ bằng siêu âm không? Tôi lo là mình có thể cần phẫu thuật căng da bụng
 • Tôi có phải là ứng viên phù hợp với hút mỡ bằng siêu âm không? Tôi lo là mình có thể cần phẫu thuật căng da bụng

Tôi sắp có kế hoạch thực hiện hút mỡ VASER ở bụng, tuy nhiên tôi sợ là mình cần một quy trình phẫu thuật căng da bụng. Tôi không có nhiều da lỏng lẻo nhìn thấy ở bụng nhưng khi véo vào vị trí này, chỗ có các vết rạn da thì thấy có vẻ lỏng lẻo và nhăn. Liệu VASER có phù hợp với trường hợp của tôi không?

 •  2 năm trước
 •  3 trả lời
 •  439 lượt xem

Tôi muốn thực hiện hút mỡ siêu âm VASER, nhưng đây có thể không phải là kỹ thuật tốt nhất cho tôi. Có phương pháp nào khác ngoài phẫu thuật căng da bụng không?

 • Tôi muốn thực hiện hút mỡ siêu âm VASER, nhưng đây có thể không phải là kỹ thuật tốt nhất cho tôi. Có phương pháp nào khác ngoài phẫu thuật căng da bụng không?
 • Tôi muốn thực hiện hút mỡ siêu âm VASER, nhưng đây có thể không phải là kỹ thuật tốt nhất cho tôi. Có phương pháp nào khác ngoài phẫu thuật căng da bụng không?

Cách đây 4 năm tôi đã sinh một bé nặng 4,5kg bằng phương pháp sinh mổ. Sau đó tôi có rất nhiều vết rạn da và da thừa trên bụng. Hai ngày trước tôi đi đến một buổi tham vấn thực hiện hút mỡ VASER, ông ấy rất đáng mến và chân thành, nhưng ông ấy nói ông sẽ không bao giờ có thể mang lại cho tôi một thân hình bikini và tôi cần thực hiện phẫu thuật căng da bụng mới đạt được điều đó. Bạn có nghĩ điều này đúng không? Nếu tôi cứ thực hiện hút mỡ bằng siêu âm VASER thì sẽ vẫn còn da thừa lỏng lẻo? Tôi thực sự không muốn phẫu thuật căng da bụng, có quy trình nào khác không?

 •  2 năm trước
 •  5 trả lời
 •  619 lượt xem

Tôi mới phẫu thuật tạo hình bụng 12 ngày, vết mổ ngứa vô cùng, liệu có thể bôi gì lên được không?

Tôi đã làm phẫu thuật tạo hình bụng có thắt chặt cơ, vết mổ bắt đầu ngứa kinh khủng. Tôi bôi gì đó lên thì có an toàn không?

 •  1 tháng trước
 •  22 trả lời
 •  57 lượt xem
Tin liên quan
Cách điều trị khớp cắn ngược mà không cần phẫu thuật

Cách điều trị khớp cắn ngược mà không cần phẫu thuật

Nhiều người nghĩ rằng cách duy nhất để khắc phục khớp cắn ngược là tiến hành phẫu thuật và suy nghĩ sai lầm này khiến không ít người phải chịu đựng suốt một thời gian dài do sợ phẫu thuật.

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Lợi ích của phẫu thuật tạo hình thành bụng

Lợi ích của phẫu thuật tạo hình thành bụng

Mỗi người đều có các vị trí có vấn đề trên cơ thể, một phần trên cơ thể, cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì dường như nó cũng không hề cải thiện.

Hướng dẫn cơ bản về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Hướng dẫn cơ bản về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Bụng nhô, bụng to, da chùng nhão chảy xệ...phù hợp với phẫu thuật tạo hình thành bụng

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây