Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập147
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm143
 • Hôm nay42,313
 • Tháng hiện tại831,942
 • Tổng lượt truy cập17,541,313

Ngoài tạo hình thành bụng mini, còn cách nào để cắt bỏ da và mỡ thừa?

Sau khi tăng gần 36 kg trong lúc mang thai, tôi đã sinh được một em bé nặng 4,5 kg. Bụng tôi có vết rạn đã mờ dần thành màu trắng và da quanh rốn bị lỏng lẻo (các vết rạn quanh rốn hơi gồ lên). Bụng tôi chỉ chảy xệ một chút thôi, vì tôi vẫn ăn kiêng và tập thể dục, có điều lớp da nhăn nheo khiến tôi nản hết sức! Tôi năm nay 24 tuổi, nặng 74,8 kg, mặc quần jean cỡ 39-40 (do bụng to). Tôi không muốn thắt cơ bụng, chỉ muốn loại bỏ mỡ và da nhăn nheo!
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tạo hình thành bụng không thắt cơ.

Tôi đã từng thực hiện kiểu thủ thuật này khi có vấn đề về thời gian hồi phục và chi phí. Tôi không tin là nó “rẻ” nhưng đúng là nó cung cấp một dịch vụ dựa trên nhu cầu của bệnh nhân chứ không phải của bác sĩ. Mặc dù tạo hình thành bụng tiêu chuẩn sẽ là thích hợp nhất, nhưng tạo hình thành bụng chỉ căng da vẫn sẽ loại bỏ da thừa và vết rạn da. Miễn là bạn hiểu các lợi ích cụ thể và sẵn sàng bỏ qua việc thắt cơ, thì cách này vẫn tốt hơn là chẳng làm gì.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể cải thiện mà không thắt chặt cơ

Tôi xin được bất đồng quan điểm với các đồng nghiệp của mình. Theo kinh nghiệm của tôi, bạn vẫn có thể cải thiện bụng đáng kể với một cuộc phẫu thuật chỉ loại bỏ mỡ và da, mà không thắt cơ bụng. Và quan trọng hơn, thời gian phục hồi sẽ ngắn hơn và nhẹ nhàng hơn nhiều khi không thắt cơ. Đúng là kết quả bụng sẽ không phẳng hay thon gọn như khi làm tạo hình thành bụng truyền thống, nhưng thời gian phục hồi ngắn hơn có lẽ cũng đáng để đánh đổi. Tôi thực hiện thủ thuật không thắt cơ gọi là Smooth Tuck, nó đã đem lại kết quả tuyệt vời cho bệnh nhân “quá béo phì” để làm tạo hình thành bụng toàn phần, hoặc những bệnh nhân phù hợp để làm (như bạn) nhưng mong muốn một thủ thuật ít xâm lấn hơn và cho phép quay lại làm việc sớm hơn. Tôi hiểu vì sao một số bác sĩ PTTM “tẩy chay” hướng làm này, nhưng bệnh nhân của tôi cực kỳ hài lòng và bay đến từ khắp nơi trên thế giới để được thực hiện nó. Phải, bụng của bạn sẽ đẹp hơn khi thắt cơ, nhưng như thế không có nghĩa là không có phương pháp nào khác để thay thế.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tại sao?

Tại sao bạn lại muốn làm nửa vời? Tôi nghĩ bạn đang phạm sai lầm lớn và cuối cùng sẽ thấy thất vọng về kết quả. Bạn vẫn sẽ chịu vết rạch dài của tạo hình thành bụng và mất cùng thời gian hồi phục mà cơ bụng xổ lại không được chữa. Bụng dưới sẽ mãi bị phình, nếu làm đúng ngay từ lần rạch đầu thì sẽ đơn giản hơn nhiều. Tôi chắc bạn vẫn sẽ tìm được bác sĩ sẵn sàng làm phẫu thuật nên thôi, chúc bạn may mắn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cách để đạp đổ thành công ngay trước thềm chiến thắng – chọn tạt ngang thay vì ghi bàn

Nói một cách tôn trọng, tôi nghĩ bạn đang đưa ra một quyết định sai lầm. Để mang nặng một em bé 4,5 kg cho tới kỳ sinh nở, cơ 6 múi (cơ thẳng bụng) BUỘC phải tách ra để cho phép em bé phát triển trong dạ con. Chỉ sau khi cơ đã bị giãn và tách thì lớp da nằm bên trên (thứ làm bạn đau đầu) mới phình ra. Loại bỏ da và mỡ chảy xệ, hay còn gọi là Căng da bụng dưới (Panniculectomy), sẽ loại bỏ hầu hết phần chảy xệ nhưng sẽ để lại cho bạn một vòng eo phình rộng, bụng to và vùng mu sa trễ. Để có được bụng phẳng thì bạn CẦN phải thắt cơ bụng. Nếu không thì có thể bạn sẽ bỏ lỡ một kết quả tuyệt vời để đổi lấy một kết quả, cao nhất chỉ là, tàm tạm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

 • Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

Bụng tôi chỉ bị chảy xệ ở bên trên vết sẹo đẻ mổ, lúc dùng tay véo thì thấy chỉ có khoảng 7 – 10 cm da thừa thôi và còn có vài vết rạn nữa nhưng tôi không muốn phải phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần vì sợ bị vết sẹo dài. Vậy nếu chỉ tạo hình bụng mini thì có đủ khắc phục được vấn đề không?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  263 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini có loại bỏ được da thừa sau khi giảm cân không?

Hồi trước tôi béo phì và có giảm cân thành công nên giờ người gọn hẳn đi nhưng da bụng lại bị lỏng lẻo ở cả trên và dưới rốn. Nếu tạo hình thành bụng mini thì có loại bỏ được da thừa không?

 •  11 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  200 lượt xem

Cách mát-xa sẹo sau tạo hình thành bụng mini?

Tôi nên mát-xa sẹo tạo hình thành bụng mini như thế nào?

 •  2 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  21 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini có loại bỏ da thừa ở vùng mu không?

Tạo hình thành bụng mini có loại bỏ da thừa ở vùng mu không?

 •  2 tuần trước
 •  5 trả lời
 •  25 lượt xem

Có phương pháp nào khác chữa da bụng lỏng lẻo ngoài tạo hình thành bụng mini không?

 • Có phương pháp nào khác chữa da bụng lỏng lẻo ngoài tạo hình thành bụng mini không?

Năm nay tôi 23 tuổi và có 2 con, tôi mới sinh bé thứ hai 3 tháng trước và không có ý định sinh thêm nữa. Tôi vẫn cần phải giảm thêm chút cân thừa, năm tới tôi sẽ giảm được hết chỗ cân đó để làm phẫu thuật. Da bụng tôi hơi lỏng lẻo một chút thôi, không quá nhiều, chỉ là giờ nó không được căng như ngày xưa. Khi tôi thử kéo da bụng xuống như cách bác sĩ làm trong tạo hình thành bụng mini thì kết quả trông không được đẹp. Ngoài thu gọn bụng mini ra thì còn cách nào khác không? Các bác sĩ cho tôi lời khuyên với.

 •  1 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  14 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây