Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập93
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm5
 • Khách viếng thăm87
 • Hôm nay24,410
 • Tháng hiện tại270,378
 • Tổng lượt truy cập8,179,794

Các rủi ro khi đặt túi độn ở vị trí dưới cân cơ?

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi về các nguy cơ bị co thắt bao xơ, hai bên ngực dính vào nhau, lồi đáy vú và biến dạng vú ở vị trí đặt dưới cân cơ. Nguy cơ lớn hơn hay ít hơn so với các vị trí khác? Tôi muốn chuyển túi độn từ dưới cơ lên trên cơ vì hiện đang bị biến dạng vú nặng do co cơ, nhưng vẫn muốn xem xét kỹ thuật đặt dưới cân cơ.

Bác sĩ đã trả lời 2

Đặt túi độn dưới cân cơ

Chào bạn, những rủi ro mà bạn nói hầu như đều giống nhau ở tất cả các kỹ thuật và cũng hiếm khi xảy ra. Duy có vị trí đặt dưới cơ thì nguy cơ bị co thắt bao xơ thường thấp hơn một chút. Hiện tượng dính vú, lồi đáy vú chủ yếu phụ thuộc vào kỹ thuật của người thực hiện chứ không phải vị trí đặt túi độn. Còn tỉ lệ biến dạng do co cơ thì vị trí đặt dưới cân cơ và dưới tuyến vú là thấp nhất. Có thể nhiều người thích vị trí đặt dưới cân cơ tuy nhiên để thao tác bóc tách một khoang chứa giữa cân cơ và cơ của bạn thực sự khá khó khăn và thậm chí là không thể vì trước đây bạn đã bóc tách một khoang dưới cơ rồi. Hơn nữa, lớp cân cơ thực sự rất mỏng và yếu, nếu không thao tác tỉ mỉ nó có thể bị rách và cuối cùng túi độn cũng sẽ nằm lên ở vị trí trên cơ và dưới tuyến vú. Mặc dù vậy, đúng là vị trí này giúp giảm nguy cơ gợn sóng, sờ, nhìn thấy túi độn hơn vì có thêm một chút mô cân cơ bao phủ lên túi độn. Tuy nhiên, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, thực sự khéo léo và tinh tế trong quá trình bóc tách.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Đặt dưới cân cơ không được áp dụng nhiều

Chào bạn, cân cơ là một lớp mỏng nhưng khá dai ở ngay bề mặt cơ ngực, vì vậy có thể hỗ trợ một phần cho túi độn tuy nhiên đúng là nó không đủ dày để tạo một lớp “đệm” thực sự an toàn và rất khó để bóc tách khoang chứa. Do đó kỹ thuật này không được các bác sĩ áp dụng nhiều. Nếu bạn muốn chuyển lên vị trí trên cơ để tránh ngực bị biến dạng khi co cơ mạnh trong quá trình tập thể dục nhưng lại sợ lượng mô vú không đủ để che phủ kín túi độn, tránh nguy cơ gợn sóng thì có thể xem xét đặt thêm một lớp mô sinh học, như thế sẽ giúp tạo thêm một lớp đệm đủ để tránh được các rủi ro liên quan đến vị trí trên cơ thông thường.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây