Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập185
 • Máy chủ tìm kiếm26
 • Khách viếng thăm159
 • Hôm nay12,074
 • Tháng hiện tại1,844,635
 • Tổng lượt truy cập25,952,187

Botox có thể xóa được các nếp nhăn ngang trán không?

Ở tuổi 38 tôi thực sự chưa tìm được thủ thuật không xâm lấn nào có thể giúp giảm nếp nhăn trên trán. Tôi có 4 nếp, 2 nếp còn rất nhỏ, nhưng tôi thực sự rất chán vì chúng khiến mặt tôi trông già đi trông thấy. Liệu botox có hiệu quả với những nếp nhăn này không?
11 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Botox hay Juvederm cho tác dụng tốt đối với nếp nhăn ngang trán

Liều lượng nhỏ Botox có thể mang lại hiệu quả rất tốt đối với các nếp nhăn trên trán. Tuy nhiên trước hết bạn cần được kiểm tra vị trí lông mày, vì cơ trán nếu sau tiêm botox bị yếu đi quá nhiều có thể khiến lông mày hoặc da mí mắt bị sụp xuống. Do đó chỉ nên tiêm một liều lượng nhỏ rải rác ở nhiều vị trí trên trán. Việc tiêm botox để vừa đảm bảo xóa được nếp nhăn trên trán vừa không ảnh hưởng đến vị trí của lông mày là điều rất cần thiết, việc này sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng sụp mí có thể làm cản trở tầm nhìn của bạn. Trong những trường hợp lông mày đã ở vị trí thấp thì lựa chọn tốt và an toàn nhất là làm đầy trực tiếp nếp nhăn trán bằng Juvederm, vì điều này không ảnh hưởng đến vị trí lông mày.

Nếp nhăn trán do nhiều nguyên nhân gây ra

Các nếp nhăn trên trán có thể được cải thiện bằng botox nhưng không giống như đường cười, cần phải phân tích kỹ để xem nguyên nhân gây nên những nếp nhăn này là gì. Những nếp nhăn này được tạo ra bởi cơ trán – khối cơ đang giữ lông mày ở vị trí cao để không bị sụp? Nếu đúng như vậy thì tiêm botox sẽ làm hạ thấp chân mày. Hay những nếp nhăn này được tạo ra là do mí mắt trên nặng hoặc do sự suy yếu của cơ nâng mi, và cơ trán đang phải cố gắng hoạt động bù vào để mở mắt to hơn. Nếu đúng là trường hợp này thì việc tiêm botox vào cơ trán sẽ làm tăng độ sụp mí. Quyết định tiêm botox ở đâu và tiêm như thế nào có thể được đưa ra sau khi cân nhắc, kiểm tra những yếu tố này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kết hợp botox với các phương pháp điều trị khác sẽ giúp làm mờ các nếp nhăn trán

Botox có rất nhiều công dụng và vùng trán là nơi nó phát huy hiệu quả rất cao. Nếp nhăn trán là những nếp nhăn động thường xuất hiện do các chuyển động cơ lặp đi lặp lại nhiều lần – và đây chính là mục tiêu điều trị của độc tố này – làm tê liệt những khối cơ này. Tuy nhiên với những nếp nhăn đã hằn quá sâu có thể cần thực hiện thêm một số phương pháp điều trị bổ sung, chẳng hạn như filler hoặc tái tạo bề mặt da. Ngoài ra đối với bất kỳ quy trình tiêm botox nào cũng cần một thợ tiêm lành nghề vì quá trình tiêm thực tế phức tạp hơn tưởng tượng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox xóa nếp nhăn trán

Botox rất hiệu quả trong việc xóa nếp nhăn trán. Botox có tác dụng là giãn nhóm cơ gây ra những đường nhăn này. Nếu cơ không thể di chuyển, hoạt động nếp nhăn sẽ ít có khả năng hình thành hơn và thậm chí những nếp nhăn sẵn có sẽ mờ dần đi, ít có nguy cơ hằn sâu theo thời gian. Tuy nhiên hãy nhớ rằng nếu có các nếp nhăn ngay cả khi mặt ở trạng thái thư giãn, nghỉ ngơi thì botox không thể làm mờ hoàn toàn những đường này. Botox chỉ có hiệu quả nhất khi điều trị các nếp nhăn động – xuất hiện khi chuyển động cơ. Trong trường hợp này, ngoài botox bạn sẽ cần thêm filler và/hoặc kết hợp với một chế độ chăm sóc da tốt để có được kết quả như ý.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox có thể giúp giảm nếp nhăn trán

Khi cơ trán di chuyển lên trên, nâng chân mày lên, da sẽ nhăn lại theo chiều ngang do da lúc này bị dồn lại. Bằng cách tiêm botox làm thư giãn cơ trán, da sẽ không bị dồn lên trên nhiều và nếp nhăn sẽ dần bị biến mất. Botox giảm thiểu chuyển động của cơ trán giúp giảm các nếp nhăn ngang. Nếu một người do tuổi tác, lão hóa làm cho cơ trán bị sụp xuống đáng thể thì có thể cũng khiến mí trên bị sụp thấp xuống. Nhiều người trong trường hợp này phải dùng cơ trán để giữ cho mắt được mở to hơn và thực hiện điều này như một thói quen mà không hề nhận ra. Trong trường hợp này không nên tiêm botox vì nó có thể ngăn chặn cơ trán hoạt động và mí mắt sẽ bị sụp xuống.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox là một phương pháp điều trị tuyệt vời cho các nếp nhăn ngang trán.

Tình trạng này chỉ cần một liều lượng botox tương đối nhỏ để đạt được cải thiện rõ rệt. Có hai điều cần lưu ý khi điều trị nếp nhăn trán bao gồm: 1- nếu chân mày của bạn thấp thì khi làm giãn cơ trán có thể khiến nó thấp hơn. Trong trường hợp này căng da trán sẽ là biện pháp phù hợp hơn. 2: nếu bạn có da mí mắt trên thừa, thì cũng có thể có nhiều nếp nhăn ở trán vì bạn đang cố gắng nâng lông mày lên để có thể mở to mắt, điều này khiến cơ trán phải hoạt động nhiều (đây chính là lý do gây hình thành nếp nhăn trán). Khi điều trị nếp nhăn vùng trán, bạn có thể vô tình làm sụp chân mày đến mức da thừa ở mí mắt trên xệ xuống gây cản trở tầm nhìn. Do đó trong trường hợp này tốt hơn bạn nên được điều trị bằng phương pháp cắt mí trên.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox xóa nếp nhăn trán hiệu quả

Các nếp nhăn trên trán là do hiện tượng co cơ lặp đi lặp lại của cơ nâng lông mày (cơ trán), giúp mắt luôn mở to. Một ví dụ về trường hợp khối cơ này hoạt động quá mức đó là cái nhìn như vẻ “ngạc nhiên”. Làm suy yếu khối cơ này sẽ giúp làm phẳng mịn các nếp nhăn trán. Tuy nhiên việc làm suy yếu cơ trán cần phải được thực hiện rất cẩn thận vì nhiều người có những nếp nhăn này là vì họ có da trán dư thừa cần được giữ ở vị trí cao để da đó không dồn xuống làm sụp mí khiến họ khó nhìn. Trong những trường hợp như vậy, cơ trán phải làm việc chăn chỉ hơn (làm tạo ra những đường nhăn ngang), chỉ như vậy họ mới có thể nhìn rõ. Và nếu làm suy yếu khối cơ này sẽ làm sụp lông mày, dẫn đến diện mạo như buồn ngủ, cản trở thị giác và bệnh nhân sẽ phải ngửa đầu ra sau mới có thể nhìn để lái xe. Tốt nhất hãy cần thận tìm người có thể đánh giá chính xác tình trạng hiện tại của bạn và lên kế hoạch điều trị bằng botox phù hợp nhất..

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox và nếp nhăn trán

Botox chắc chắn có thể xử lý tốt các rãnh và nếp nhăn trên trán, làm mờ chúng đáng kể. Thông thường, trung bình tôi sẽ dùng khoảng 10 đến 20 đơn vị trên trán, nhưng liều lượng cũng có thể cao hơn mức này tùy vào độ rộng của trán cũng như độ sâu của nếp nhăn. Hãy nhờ chuyên gia thực hiện quy trình này cho bạn vì phương pháp và kỹ thuật tiêm rất quan trọng, đặc biệt nếu cần hơn 10 đơn vị vào trán. Nếu không thực hiện đúng cách bạn sẽ thấy rất nặng trán. Các biến chứng khác bao gồm lông mày bị xệ. Hoặc nếu không thực hiện đồng nhất có thể một bên trán bạn sẽ không còn nếp nhăn, nhưng bên kia lại còn, dẫn tới vẻ ngoài không đều.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox

Nếp nhăn ngang trán là một dấu hiệu tuyệt vời có thể điều trị bằng botox. Xử lý nếp nhăn trán phức tạp hơn một chút so với việc xử lý các nếp nhăn vùng gian mày hay nếp chân chim đuôi mắt, vì vậy cần đảm bảo bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị ở trán. Có nhiều yếu tố cần cân nhắc như chiều cao của trán, hình dáng và vị trí hiện tại của lông mày, cũng như độ sâu của nếp nhăn cần điều trị…Do đó để có được kết quả tốt và tránh được nguy cơ làm hạ thấp lông mày hoặc mí mắt hoặc điều trị quá tay, hãy đảm bảo quy trình của bạn được tiêm bởi một bác sĩ đã từng thực hiện rất nhiều quy trình xóa nếp nhăn trán trước đó.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox xóa nếp nhăn trán?

Botox là phương pháp hiệu quả để xóa các nếp nhăn động ngang trán. Tuy nhiên cần cẩn thận tìm xem lý do tại sao những nếp nhăn này lại được tạo ra. Nếu bạn đang dùng trán để nâng chân mày lên thì botox không phải là phương pháp điều trị phù hợp. Trong trường hợp này, phẫu thuật căng da trán sẽ tốt hơn. Một cân nhắc khác, liệu các đường nhăn hiện tại có phải là nếp nhăn tĩnh, xuất hiện khi trán ở trạng thái thư giãn? Nếu đúng như vậy thì có thể thực hiện các phương pháp như lột da hóa học, bôi Retin A hoặc tiêm chất làm đầy axit alphahydroxy để giúp làm đầy trực tiếp những đường này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox điều trị hiệu quả các nếp nhăn trán

Cơ trán “nâng” lông mày lên tạo nên những nếp nhăn động hay còn gọi là các nếp nhăn hình thành do cơ hoạt động, chuyển động. Theo thời gian, điều này sẽ làm hằn lên những đường nhăn ngay cả khi mặt ở trạng thái nghỉ ngơi, thư giãn. Mục đích của botox là khiến cơ trán giãn nhẹ ra, do đó bạn sẽ vẫn duy trì được chuyển động cơ nhưng chuyện động nhẹ hơn, yếu hơn do đó sẽ không còn tạo ra nếp nhăn động, và theo thời gian sau nhiều lần điều trị nếp nhăn tĩnh khi mặt ở trạng thái nghỉ ngơi cũng mờ dần đi. Ngoài ra, lột da hóa học, điều trị bằng công nghệ fraxel, bôi retinol kết hợp với vitamin C và axit Alpha hydroxy cũng sẽ giúp cải thiện hơn nữa tình trạng các nếp nhăn trên mặt.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Nằm sấp, hay nằm nghiêng vào đêm hôm tiêm botox xóa nếp chân chim, nếp cau mày và nếp nhăn trán có được không?

Tôi đọc đâu đó có nói rằng botox hay dysport có thể bị dịch chuyển trong vài giờ đầu sau tiêm nếu chà sát vùng mặt trong quá trình nó vẫn đang ổn định. Tôi định sẽ tiêm vào đầu giờ chiều, sau đó liệu tối đi ngủ nằm sấp hoặc nằm nghiêng có an toàn không? Hay cần phải nằm ngửa? Tôi sợ áp lực lên vùng mắt hay mặt sẽ khiến botox dịch chuyển đến những vị trí khác ngoài ý muốn.

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  74 lượt xem

Liệu có thể vẫn chuyển động được trán sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn vùng này không?

Tôi có nếp nhăn trán và đang tìm cách để giảm bớt chúng, nhưng tôi là một diễn viên 29 tuổi nên cần rất thận trọng khi sử dụng botox để xóa nhăn. Liệu có thể tiêm botox để cơ trán chỉ bị suy yếu đi chứ không bị tê liệt hoàn toàn không? Như thế tôi vẫn sẽ vẫn biểu cảm khuôn mặt được.

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  74 lượt xem

Bị bệnh nhược cơ thì tiêm botox xóa nếp nhăn trán có được không?

Chào bác sĩ, trước đây tôi bị nhược cơ và đã được phẫu thuật điều trị, hiện tại hoàn toàn không sao. Liệu tôi tiêm botox để xóa nếp nhăn trên trán có được không?

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  74 lượt xem

Xóa nếp nhăn vùng dưới mắt bằng tiêm Botox có được không?

Tôi bị các nếp nhăn ở vùng dưới mắt, nhưng bác sĩ da liễu của tôi và những người khác lại từ chối tiêm Botox vào vùng dưới mắt. Những nếp nhăn này xuất hiện khi tôi cười vì vậy tôi thấy rằng khi cười, má của tôi bị đẩy vào vùng mắt và hình thành những nếp nhăn này. Một chuyên gia khuyến cáo rằng, điều trị bằng công nghệ laze fraxel cũng không cải thiện được những nếp nhăn này. Tôi đã nghe nói một số bác sẽ sẽ tiêm Botox vào dưới mắt, điều này có thể không?

 •  4 năm trước
 •  16 trả lời
 •  5686 lượt xem

Mới 20 tuổi đã có nếp nhăn ngang trên trán thì có bình thường không?

Tôi 20 tuổi và đã bắt đầu nhận thấy những nếp nhăn ngang trên trán. Liệu có phải là do tôi buộc tóc khiến da trán bị kéo căng và gây nên những nếp nhăn này không? Ngoài ra tôi đi ngoài nắng rất nhiều, liệu đây có phải là lý do da tôi bị nhăn sớm không? Có loại kem dưỡng hay cách nào có thể loại bỏ và ngăn chặn chúng không?

 •  2 năm trước
 •  7 trả lời
 •  3512 lượt xem
Tin liên quan
Mắt lồi có nhấn mí hay cắt mí được không?

Mắt lồi có nhấn mí hay cắt mí được không?

Sở hữu cặp mắt lồi chắc hẳn sẽ làm giảm đi phần nào nét thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn cũng như khiến bạn mất tự tin hơn trước đám đông.

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Botox hoặc các chất điều biến thần kinh như dysport, xeomin khi được tiêm vào cơ trán với vị trí và liều lượng phù hợp sẽ khiến khối cơ này bị suy yếu, giãn ra, giảm khả năng co cơ và hoạt động, qua đó giúp loại bỏ hoặc giảm thiểu đáng kể nếp nhăn động trên trán.

Tỏi có chữa được mụn không?

Tỏi có chữa được mụn không?

Chúng ta thường thấy tỏi được xem như món vũ khí giúp xua đuổi ma quỷ. Thậm chí từ hàng trăm năm trước, tỏi còn được dùng để bảo vệ da khỏi tác hại của mụn. Vậy, nếu không có tỏi, da sẽ bị lũ “ma mụn” tấn công hay sao?

Khí hậu có phải nguyên nhân gây mụn không?

Khí hậu có phải nguyên nhân gây mụn không?

Ở nhiều người, mụn trứng cá xuất hiện nhiều hơn vào những thời điểm nhất định trong năm, có thể là vào mùa đông hoặc khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng vào mùa hè.

Chăm sóc da Bauman - Da dầu, khỏe, không nhiễm sắc tố, nhăn (ORNW)

Chăm sóc da Bauman - Da dầu, khỏe, không nhiễm sắc tố, nhăn (ORNW)

Nếu bạn có làn da thuộc loại da dầu, khỏe, không nhiễm sắc tố, nhăn thì da bạn sẽ được bảo vệ khỏi các vấn đề như viêm, mụn trứng cá, khô da và những vết thâm không mong muốn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây