Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập95
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm91
 • Hôm nay11,517
 • Tháng hiện tại758,037
 • Tổng lượt truy cập10,843,800

Xóa nếp nhăn vùng dưới mắt bằng tiêm Botox có được không?

Tôi bị các nếp nhăn ở vùng dưới mắt, nhưng bác sĩ da liễu của tôi và những người khác lại từ chối tiêm Botox vào vùng dưới mắt. Những nếp nhăn này xuất hiện khi tôi cười vì vậy tôi thấy rằng khi cười, má của tôi bị đẩy vào vùng mắt và hình thành những nếp nhăn này. Một chuyên gia khuyến cáo rằng, điều trị bằng công nghệ laze fraxel cũng không cải thiện được những nếp nhăn này. Tôi đã nghe nói một số bác sẽ sẽ tiêm Botox vào dưới mắt, điều này có thể không?

Bác sĩ đã trả lời 16

Điều trị nếp nhăn dưới mắt bằng tiêm Botox an toàn không?

Những thay đổi ở vùng mí mắt dưới có thể khiến bệnh nhân trông già hơn nhiều so với tuổi thực tế. Trong hầu hết các trường hợp điều này liên quan đến sự phát triển da lỏng lẻo ở vùng mắt dưới và bọng mắt. Khi tình trạng này ngày càng trở nên nghiêm trọng thì tiêm chất làm đầycắt mí thường cần thiết để khắc phục vấn đề.
Hiếm khi bệnh nhân phát triển đáng kể các nếp nhăn da ở vùng mí mắt dưới vì hoạt động thái quá của các cơ vòng mi. Khi trường hợp này xảy ra thì có thể tiêm Botox. Trong những trường hợp này Botox có thể thư giãn, làm suy yếu cơ vòng mi và cải thiện các nếp nhăn vùng mi dưới mà cuối cùng sẽ mang đến diện mạo ổn hơn.
Quan trọng phải nhận ra rằng quy trình này đòi hỏi chuyên gia tiêm Botox có trình độ kỹ thuật cao. Khi không được thực hiện chính xác vùng mí mắt dưới có thể mất đi sự hỗ trợ của cơ và phát triển biến chứng sa mí mắt/võng mí mắt. Vì lý do này các bệnh nhân cần tính toán cẩn thận trước khi tiến hành điều trị Botox ở vùng mí mắt dưới.
Quan trọng là phải tư vấn với bác sĩ dày dặn kinh nghiệm điều trị cho vùng mí mắt dưới này. Bác sĩ này sẽ có thể lên kế hoạch điều trị phù hợp giải quyết được những mối lo ngại của bạn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Tiêm Botox vào các nếp nhăn ở dưới mắt

Đôi khi tiêm 2-3 đơn vị Botox vào vùng mí mắt dưới để điều trị chứng phì đại của cơ vòng mi. Về bản chất, các cơ vòng mi ở mí mắt dưới gây ra các nếp nhăn và có nhiệm vụ giữ mí mắt dưới thấp hơn so với mắt.
Khi mỉm cười hai bên má của bạn sẽ bị đẩy lên và làm nhăn da dưới mí mắt. Hi vọng điều này có thể giải thích lý do tại sao nếp nhăn vùng này xuất hiện.
Điều quan trọng là phải sử dụng một liều lượng nhỏ Botox để làm thư giãn cơ vòng mi chứ không làm suy yếu nó. Làm suy yếu cơ này sẽ gây chảy xệ gờ mí mắt dưới và bạn sẽ chẳng đạt được lợi ích nào.
Các lựa chọn thay thế khác là tái tạo bề mặt bằng tia laser hoặc công nghệ làm săn chắc da không xâm lấn Ultherapy. Bệnh nhân có thể điều trị vị trí này dưới mắt nhưng không được ở vùng gờ mắt dưới với công nghệ Ultherapy mới điều trị đạt độ sâu 1,5mm. Việc điều trị cần phải được thực hiện cách xa hốc mắt. Hiệu quả toàn diện sẽ mất từ 3-6 tháng tính từ thời điểm điều trị.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xóa nếp nhăn dưới mắt bằng tiêm Botox đạt hiệu quả cao với một số bệnh nhân

Tiêm Botox vào các nếp nhăn dưới mắt là việc sử dụng Botox ngoài chỉ định (dùng thuốc cho những mục đích không được ghi trên bao bì của hộp thuốc), và tôi thường áp dụng cho những bệnh nhân bị các nếp nhăn vùng dưới mắt. Cơ mặt ở khu vực đó của họ hoạt động tích cực và 1-2 đơn vị Botox có thể giúp làm mịn các nếp nhăn vùng này. Liều lượng thấp sẽ không giữ được thời gian hiệu quả lâu nhưng chúng vẫn đạt được hiệu quả. Tôi nói với bệnh nhân rằng có thể sẽ khó khăn hơn trong việc nheo mắt và chắc chắn phải đeo kính râm. Các bệnh nhân đều rất hài lòng với phương pháp điều trị này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Botox điều trị các nếp nhăn vùng dưới mắt

Đây là một câu hỏi hay và bạn có thể thấy vẫn còn một số tranh cãi. Đối với các nếp nhăn chân chim vùng đuôi mắt nếu nó mở rộng xuống phía dưới mắt vào vùng giữa khuôn mặt thì một lượng thấp Botox được tiêm vào vị trí chính xác sẽ giúp cải thiện. Thường tối đa là từ 2-3 đơn vị Botox. Trong thực tế, tôi thực hiện cách điều trị này cho những bệnh nhân có nhu cầu – nhưng bạn phải chắc chắn rằng những gì bạn đang thấy là nếp nhăn động (tức là do hoạt động của cơ) chứ không phải vùng in lằn sâu hoặc lõm (ví dụ như rãnh nước mắt), những rãnh này mà thường sẽ cần tiêm làm đầy filler, thường dùng filler Restylane. Như một quy tắc bất hủ, với việc tiêm Botox xung quanh mắt, tôi sẽ không tiêm ở vị trí giữa nhiều hơn viền bên (vị trí lòng trắng tiếp xúc với lòng đen khi bạn nhìn thẳng)

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Botox vào dưới mắt để xóa nếp nhăn có thể mang lại lợi ích, nhưng rủi ro cao

Bác sĩ có thể đã đúng trong trường hợp của bạn, phải tránh tiêm Botox trực tiếp vào vùng dưới mắt. Vấn đề này mang tính cá nhân và phụ thuộc vào mục đích thực sự của bệnh nhân. Hãy nhớ rằng tiêm Botox không thể làm đầy các nếp nhăn như tiêm filler. Nó chỉ làm suy yếu các bó cơ. Nếu tiêm Botox chuẩn xác, điều này có thể tác động làm mịn một nếp nhăn, nếu không chính xác nó sẽ tác động làm suy yếu những bó cơ rất quan trọng đối với các hoạt động nhấp nháy và nhắm mắt một cách an toàn của bạn. Ngoài ra, tiêm quá nhiều Botox ở vùng dưới có thể gây sa mí mắt hoặc bọng mắt. Hãy thận trọng!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Không phải ai cũng đạt hiệu quả xóa nếp nhăn dưới mắt từ việc tiêm Botox

Tiêm Botox phát huy hiệu quả cao đối với những bó cơ dày mà một số người có, nhưng tôi nghi là bạn khó có thể cải thiện khi tiêm Botox vào vùng dưới mắt. Đó là bởi vì bạn phải tiêm Botox ở bên trên xương gò má và điều này có thể ảnh hưởng đến các hoạt động cười, ăn uống và nói của bạn. Có thể bạn trông sẽ khác nếu nhìn nghiêng từ bên này sang bên kia hay nhìn từ khóe môi dưới từ bên này sang bên kia.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox có thể tiêm vào nếp nhăn đuôi mắt nhưng không nên tiêm vào các nếp nhăn dưới mắt

Tiêm Botox không thể được sử dụng để điều trị cho các nếp nhăn dưới mắt. Bạn có thể tiêm Botox cho các nếp nhăn ở quanh mắt chứ không phải ngay dưới mắt. Nếu bạn tiêm thì nó sẽ làm méo mó diện mạo tự nhiên của má cũng như nụ cười của bạn. Đây là một tác dụng phụ rất không tự nhiên và không ai mong muốn. Công nghệ laser Fraxel cũng sẽ không giúp được những rắc rồi bạn mô tả, bởi vì có vẻ như có một chút da thừa cần được phẫu thuật thẩm mỹ mới điều trị được. Việc tìm một người tiêm dày dặn kinh nghiệm để đạt được những kết quả tốt nhất thực sự là vấn đề rất quan trọng với trường hợp của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xóa nếp nhăn vùng dưới mắt bằng tiêm Botox an toàn

Nhìn chung khi một bác sĩ nói với bạn điều gì đó không thể thực hiện nghĩa là dưới bàn tay họ sẽ không thể thành công. Cha tôi thường nói “nếu các cửa hàng thịt nói thịt kém chất lượng thì bạn nên nghe”.
Điều quan trọng trong việc xóa nếp nhăn vùng dưới mắt bằng tiêm Botox là phải tìm được một bác sĩ thoải mái và dày dặn kinh nghiệm với kiểu điều trị thẩm mỹ này. Đừng bắt bác sĩ của bạn làm nếu họ đã nói là họ không thể làm tốt. Các cơ của mí mắt dưới tạo nên những nếp nhăn này. Những cơ này cũng chịu trách nhiệm giữ mí mắt thấp hơn so với mắt. Quan trọng là số lượng rất nhỏ botox để thư giãn cơ chứ không phải làm suy yếu hẳn nó, điều này gây sụp phần gờ mí mắt dưới và rõ ràng không phải là một điều tốt. Ngoài ra các cơ vòng mi cũng hỗ trợ phần trên cùng của má ở một số bệnh nhân có xu hướng bị túi bọng mắt, sự suy yếu này có thể làm trầm trọng thêm túi bọng mắt – và cũng không phải là một điều tốt.
Đối với nhiều người, trông họ đẹp hơn khi có mi mắt dưới được tiêm làm đầy Restylane để điều chỉnh lại các nếp nhăn ở mi mắt dưới.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Một lượng nhỏ Botox phù hợp để xóa các nếp nhăn ở dưới mắt

Chắc chắn là có thể tiêm một lượng nhỏ Botox vào các nếp nhăn vùng dưới mắt, nếu các nếp nhăn này thường xuất hiện khi cử động hoặc cười. Nhiều người xuất hiện nếp nhăn này do cơ vòng mi co lại khi cười lớn hoặc mỉm cười và chúng sẽ trở nên đáng chú ý hoặc mất thẩm mỹ. Một liều lượng nhỏ Botox có thể được tiêm vào các vùng cơ này ở gờ mắt dưới nơi cử động nhiều (hoặc di chuyển nhiều gây ra các nếp nhăn này)
Tôi khuyên bạn nên nói chuyện với một bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm về tiêm Botox trong quy trình này, bởi vì không nên tiêm quá nhiều nếu không bạn có thể gặp các vấn đề về việc nhắm mắt và các vấn đề khác liên quan đến co cơ quanh mắt. Công nghệ Laser Fraxel hoàn toàn phù hợp để làm mịn những nếp nhăn xuất hiện trên bề mặt da khi bạn cười mỉm, cười lớn hoặc ngay cả khi không cười.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xóa nếp nhăn dưới mắt bằng tiêm Botox

Có phải bạn đang nói về các nếp nhăn chân chim đuôi mắt? Tiêm Botox có thể được sử dụng ở khắp các góc ngoài của mắt ( đuôi mắt) để giải quyết các vết chân chim. Tuy nhiên nếu bạn thực sự đang nói về vùng dưới mắt thì bác sĩ của bạn đã đúng – bạn không nên tiêm Botox vào vùng dưới mắt. Chúng ta có thể tiêm chất làm đầy filler như Restylane vào dưới mắt để tăng thêm kích thước và làm đầy vào một số nếp nhăn ở dưới mắt. Tôi cần kiểm tra bạn trực tiếp để xác định xem phương pháp chữa trị nào tốt nhất cho bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể tiêm Botox xóa nếp nhăn dưới mắt nhưng cần hết sức thận trọng

Tiêm Botox với liều lượng thấp ở mí mắt dưới có thể giảm các nếp nhăn ở vùng này và làm phẳng mịn vùng mi mắt dưới.
Botox hoạt động bằng cách làm suy yếu có chọn lọc các cơ ở vùng này. Vấn đề là việc tiêm vào vùng mí mắt dưới sẽ làm suy yếu vùng này rất nhiều từ đó nó có thể làm sa mí mắt dưới– mí mắt rũ xuống. Tuy nhiên tôi chưa bao giờ thấy điều đó xảy ra bởi vì tôi sử dụng liều lượng thấp (1-2 đơn vị). Tác dụng phụ phổ biến nhất từng thấy là khó nheo mắt hoặc làm khô mắt nhẹ trong tuần đầu sau khi tiêm.
Các bệnh nhân thực sự hài lòng với kết quả vùng mí dưới (đối với những nếp nhăn cứng đầu không có bất cứ loại kem mắt nào có thể khắc phục được) nhưng đó là một kỹ thuật khó làm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Botox xóa nếp nhăn dưới mắt

Tôi tiêm Botox vào dưới mắt trong suốt thời gian làm nghề của tôi. Nhiều bệnh nhân thực sự thích tiêm vị trí này. Nó giúp giảm các nếp nhăn ở mí mắt dưới và giúp mắt dường như to và tròn hơn. Tôi sử dụng khoảng 1-2 đơn vị ở mỗi bên. Việc tiêm phải được thực hiện rất chính xác và ở vị trí nông, ngay dưới vùng nhạy cảm này. Tôi chỉ tiêm sâu xuống dưới vài mm dưới nếp nhăn. Sẽ có nguy cơ bị thâm tím ở đây và tôi sẽ rất cẩn thận để tránh bất kỳ tĩnh mạch nào có thể nhìn thấy.
Khá là ngạc nhiên nhưng việc tiêm vào vùng mí mắt dưới dường như sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhân. Tôi cũng khuyên bạn nên gặp bác sĩ tiêm dày dặn kinh nghiệm, có thể xác định xem bạn có phải là người phù hợp với kiểu tiêm điều trị thẩm mỹ này không
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Botox khá hiệu quả ở vùng dưới mắt

Tiêm Botox hoạt động hiệu quả ở vùng dưới mắt. Các bác sĩ nhãn khoa là người đầu tiên sử dụng Botox ở vùng này để điều trị một bệnh lý y tên có tên là co giật mi mắt (blepharospasm). Bằng cách tiêm một lượng nhỏ Botox vào Cơ Vòng mi (ở vùng mi mắt), cơ này sẽ thư giãn và suy yếu và vùng này sẽ phẳng mịn hơn. Điều này đặc biệt hữu ích trước khi thực hiện tái tạo da mặt bằng laser bằng cách ngăn chặn sự chuyển động của mí mắt trong suốt giai đoạn chữa bệnh. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ của bạn (bác sĩ phẫu thuật mắt) là một người có kinh nghiệm về kỹ thuật này để tránh gây ra các biến chứng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Botox xóa nếp nhăn vùng mí mắt dưới ?

Nếp nhăn mí mắt dưới thường do nhiều yếu tố: cơ ở dưới hoạt động quá nhiều, lão hóa chảy xệ da và như bạn đề cập là xu hướng dồn má lên trên cũng có thể góp phần tạo nên tình trạng này
Trả lời ngắn gọn: có thể, tiêm Botox có thể giúp ích khi được tiêm một cách phù hợp nhưng khi tiêm không đúng có thể khiến trường hợp của bạn tồi tệ hơn rất nhiều.
Trả lời cụ thể: Tiêm Botox vào nếp nhăn dưới mắt nhắm trực tiếp vào mục tiêu là các cơ hoạt động quá mức. Cơ vòng mi này rất tinh tế và có 3 phần rất gần nhau, vì vậy chỉ những chuyên gia thực thụ mới nên nỗ lực tiêm ở vị trí này. Vì ranh giới khác biệt giữa sự cải thiện về mặt thẩm mỹ và nguy cơ không thể nhắm mắt dễ dàng là rất mong manh.
Tuy nhiên, tiêm Botox có thể không phải là phương pháp tốt nhất cho bạn. Nó sẽ tùy thuộc vào vấn đề lớn nhất của bạn là gì.
Với vấn đề là da lão hóa, dư thừa đã bị mất độ đàn hồi thì phương pháp điều trị bằng laze hoặc lột da bằng hóa chất ( peel) có thể là lựa chọn tốt hơn.
Nếu vấn đề của bạn liên quan nhiều đến việc teo, mất thể tích hoặc do vùng mi dưới phân bố lại mỡ thì tiêm filler làm đầy hoặc thậm chí là phẫu thuật tạo hình mí (blepharoplasty) có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Xin nhắc lại, những phương pháp này cần được thực hiện bởi đúng người. Để đảm bảo bạn sẽ nhận được chăm sóc chu đáo nhất hãy tìm một bác sĩ phẫu thuật da liễu, bác sĩ phẫu thuật mắt, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mặt hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn được chứng nhận và những nghiên cứu sinh đạt học bổng được đào tạo về 1 trong 4 quy trình thẩm mỹ chủ chốt này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Xóa nếp nhăn dưới mắt bằng tiêm Botox?

Chỉ khi bạn có độ đàn hồi da phù hợp. Có thử nghiệm với tên gọi là “búng da” để xác định độ đàn hồi của da. Lý tưởng là Botox được sử dụng nếu bạn có các nếp cuộn da do các cơ mạnh (cơ vòng mi) gây ra. Tiêm một hoặc 2 đơn vị Botox vào vùng này có thể làm giảm được trương lực cơ và do đó giảm các nếp cuộn này.
Nếu bạn có độ đàn hồi da kém, thì tiêm Botox vào vùng này có thể khiến tình trạng tồi tệ hơn. Việc tiêm là rất an toàn và chỉ mất 2 giây để thực hiện, với việc tiêm mỗi bên dưới gờ mí mắt 2mm. Một bác sĩ tiêm Botox giỏi có thể dễ dàng để thực hiện được điều này an toàn. Việc tiêm Botox ngay dưới da bạn sẽ tạo ra mụn nước nhỏ sẽ biến mất sau 30 phút chườm đá. Nếu được thực hiện chính xác, bạn trông sẽ đẹp hơn trong vài ngày với ít nếp nhăn dưới mắt hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể xóa nếp nhăn vùng dưới mắt bằng tiêm Botox

Có thể tiêm Botox vào vùng dưới mắt để cải thiện những nếp nhăn này cũng như những túi bọng nhỏ hình thành dưới mắt. Một lượng nhỏ Botox (1-2 đơn vị) được tiêm vào vùng có các túi bọng. Điều này sẽ thực sự được thực hiện khi các nếp nhăn chân chim vùng đuôi mắt cũng cùng lúc được điều trị bằng Botox, nếu không thì hiệu quả sẽ rất thấp.
Hãy nhớ rằng, các cơ ở má rất mạnh và nếu có cơ gò má lớn thì các nếp nhăn sẽ tiếp tục hình thành dưới mắt vì lượng da thừa sẽ được đẩy lên khi bạn cười. Ngoài ra, khi tiêm Botox vào vị trí này có thể sẽ xảy ra tác dụng phụ là bị bầm tím. Tôi nghĩ rằng hãy thử tiêm một lượng nhỏ Botox trước, để chắc chắn tác dụng đạt được cho bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây