Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Thu gọn vú to ở đàn ông - Nguyễn Thanh Hải

Chứng vú to ở đàn ông (Gynecomastia), tình trạng vú phát triển quá mức ở nam giới, là hiện tượng phổ biến với nam giới ở mọi lứa tuổi. Đây có thể là do sự thay đổi nội tiết tố, di truyền, bệnh tật hoặc do sử dụng một số loại thuốc nhất định nào đó.

Chứng vú to ở đàn ông có thể gây cảm giác khó chịu và làm giảm cảm giác tự tin của nam giới. Một số người thậm chí còn tránh một số hoạt động thể chất và thân mật chỉ đơn giản là để che giấu tình trạng của họ.

Phẫu thuật thu gọn vú to ở đàn ông là gì?

Phẫu thuật thu gọn vú to ở đàn ông dành cho những người bị chứng vú to như phụ nữ mà họ không hề mong muốn. Đây là một tình trạng ảnh hưởng đến 30% nam giới. Đối với nhiều người đàn ông có bộ ngực to, tình trạng này không chỉ gây khó chịu về mặt thể chất, xã hội và tâm lý, mà nó còn tồn tại vĩnh viễn. Chỉ phẫu thuật thu gọn vú mới có thể làm giảm bớt tình trạng này.

Tại sao người ta muốn thực hiện quy trình này?

Phẫu thuật đơn giản, được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Họ muốn cắt bỏ bớt mô thừa ở vú và trên cơ ngực, như vậy họ có thể sở hữu thành ngực phẳng và nam tính hơn. Và họ cũng muốn quy trình này vi nó để lại sẹo tối thiểu và cần ít thời gian nghỉ ngơi.

Mong muốn của bệnh nhân:

Phẫu thuật đơn giản, được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Họ muốn giảm kích thước ngực với một thủ thuật đơn giản và sẹo tối thiểu.

Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình tham vấn ban đầu?

Trong quá trình tư vấn bác sĩ sẽ:

  • Lắng nghe mong muốn của bạn
  • Tiến hành kiểm tra tình trạng thật kỹ
  • Đưa ra các đề xuất cho bạn và giải thích kỹ lý do tại sao
  • Giải đáp những thắc mắc về chế độ bảo hiểm cũng như tài chính của bạn.

Trong quá trình này, bác sĩ cũng cho bạn xem các bức ảnh tham khảo của những bệnh nhân thực hiện trước đó, nhìn vào kết quả công việc trước đó của ông/bà ấy để bạn có thể thấy được kết quả tiềm năng của mình. Bác sĩ cũng thảo luận về những kết quả mong muốn của bạn, đồng thời gợi ý những phương pháp tốt nhất để có thể đạt được kết quả đó. Quan trọng là bạn và bác sĩ phải cùng nhất trí về các yếu tố thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của quy trình thực hiện để có thể đạt đúng kết quả như mình mong muốn.

Những điều bệnh nhân muốn biết về phẫu thuật thu gọn vú phì đại:

Phẫu thuật thu gọn vú to ở đàn ông là một thủ thuật ngoại trú, nhưng điều đó không có nghĩa nó là một quy trình phẫu thuật nhỏ hoặc nhanh gọn lẹ. Sau khi tham khảo ý kiến ​​và khám sức khỏe, bác sĩ sẽ có thể ước tính khoảng thời gian cần để thực hiện quy trình. Các bác sĩ muốn chắc chắn kết quả của bệnh nhân là chính xác những gì họ muốn. Để đạt được kết quả tốt nhất có thể, phẫu thuật thu gọn vú phì đại sẽ được thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân.

Bệnh nhân và bác sĩ sẽ cùng nhau chọn kỹ thuật phù hợp nhất. Kiểu vết rạch được sử dụng và lượng mô được cắt bỏ khỏi ngực sẽ phụ thuộc vào kích thước, hình dạng và cấu trúc bộ ngực của bệnh nhân, có thể bao gồm mô mỡ, mô tuyến, hoặc cả hai. Các bác sĩ sẽ rất cẩn thận để đạt được kết quả tốt nhất có thể, với những vết sẹo mau lành và không dễ gây chú ý.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook