Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm47
  • Hôm nay10,785
  • Tháng hiện tại337,482
  • Tổng lượt truy cập5,750,013

Nguyên nhân làm ngực teo nhỏ đi?

Khi là thiếu niên, kích cỡ vú của tôi là 32B, là vận động viên thể thao và cơ thể rất ít mỡ. Tôi bây giờ 30 tuổi, giảm 13 cân trong những năm qua và gần như quay lại trọng lượng thời thanh thiếu niên của mình với cỡ ngực bây giờ chỉ là A cup. Tuy nhiên, cơ thể tôi hiện tại lượng mỡ lại nhiều hơn một chút so với thời thiếu niên, vì vậy tôi thấy có điều gì đó không hợp lý (lẽ ra lượng mỡ nhiều thì cỡ vú phải to). Nguyên nhân nào làm ngực tôi nhỏ đi, teo tóp lại?

Bác sĩ đã trả lời 13

Cân nặng cơ thể, cấu tạo vú và kích cỡ vú

Vú phụ nữ được cấu tạo bởi mô vú (mô tuyến sữa) và chất béo (mô mỡ). Những gì chúng ta thấy ở kích cỡ vú từ bên ngoài là sự kết hợp của hai thành phần này. Khi phụ nữ già đi, mỡ tích tụ sẽ tăng lên nhưng số lượng mô vú lại giảm đi. Nếu những thành phần này không phù hợp thì bộ ngực có thể trở nên nhỏ đi hoặc lớn hơn tùy trường hợp. Điều này không phụ thuộc, không liên quan đến việc tăng, giảm trọng lượng trừ khi là tăng, giảm quá nhiều. Trong trường hợp của bạn, mô vú giảm nhưng lại không có sự tăng tương thích mô mỡ mặc dù tổng lượng mỡ trên cơ thể bạn nhiều hơn thời bạn còn là thiếu niên. Đó là bởi vì mỡ tăng nhưng lại tăng ở những bộ phận, vị trí khác trên cơ thể chứ không phải ở ngực.

5 out of 5 stars 13 Đánh giá

Điều gì khiến bộ ngực teo nhỏ đi?

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Những gì bạn mô tả thực sự chỉ là một quá trình bình thường. Khi bạn trẻ, bộ ngực của bạn săn chắc, dày đặc các mô vú hơn. Khi bạn già đi, vú sẽ ít mô vú và nhiều mô mỡ, chất béo hơn. Nếu bạn kết hợp những thay đổi này với việc giảm cân (giảm đến 13kg) thì một trong số những bộ phận giảm cân trên cơ thể bạn bao gồm cả bộ ngực là hoàn toàn hợp lý. Mọi người thường có xu hướng giảm và tăng cân nặng ở những vị trí khác nhau trên cơ thể của họ. Tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của một bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn để giải quyết những lo ngại của mình. Chúc bạn may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nguyên nhân làm ngực bị teo nhỏ lại?

Rất tiếc bạn đang phải đối mặt với tình trạng này. Nhìn chung bộ ngực phụ nữ vẫn duy trì kích cỡ và hình dáng như cũ nếu họ không tăng/giảm cân hoặc có thai. Thật không may là khi những thay đổi trên xảy ra thì bộ ngực của họ có thể teo nhỏ lại/ hoặc to lên. Nói thì nói thế nhưng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chắc chắn sẽ hỗ trợ trong việc mang lại cho bạn hình dáng gần giống với bộ ngực trước đây của mình. Chúc bạn may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tại sao ngực lại giảm kích cỡ?

Đây là một câu hỏi hay. Nhiều phụ nữ nhận thấy những thay đổi trên bộ ngực của mình theo thời gian. Kích cỡ vú có thể tăng hoặc giảm tùy theo tình trạng sử dụng thuốc, những thay đổi về cân nặng, mang bầu hoặc cho con bú.
Phương pháp đáng tin cậy nhất để tăng kích cỡ vú là phẫu thuật nâng ngực. Kỹ thuật này thường được thực hiện bằng cách sử dụng túi độn đặt ở dưới cơ ngực. Túi ngực có thể được bơm đầy gel silicon hoặc nước muối.
Quá trình hồi phục khá đơn giản, hầu hết bệnh nhân đều có thể trở lại các hoạt động thường ngày sau 24 giờ. Các bài tập luyện làm tăng nhịp tim có thể thực hiện sau khoảng 4 tuần, còn các bài tập liên quan đến ngực thì 6 tuần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thủ phạm làm vòng 1 của bạn bé đi

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Không may là, khi già đi, chúng ta sẽ nhận thấy những thay đổi ở nhiều bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là bộ ngực. Có thể là vì chúng ta sinh con, lão hóa, thay đổi về cân nặng cơ thể hay có những thay đổi về cấu trúc bên trong bộ ngực. Nói chung dù gì thì cơ thể của bạn cũng sẽ thay đổi theo năm tháng. Tuổi tác có thể được cho là thủ phạm. Thường thì bạn sẽ nhận thấy ngực trở nên mềm, nhão hơn, kém sức sống hơn và nhỏ bé hơn về kích cỡ. Không chỉ có vẻ bé đi mà vòng 1 còn có xu hướng bắt đầu chảy xệ. Đó là lý do tại sao nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ (hoặc không kết hợp) là các phương pháp phẫu thuật phổ biến nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Người ta luôn khuyến khích tìm kiếm một bác sĩ tạo hình thẩm mỹ có trình độ chuyên môn ở khu vực của bạn để tham khảo ý kiến tư vấn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nguyên nhân tuổi tác làm ngực bạn teo nhỏ, chảy xệ

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Tôi có thể nói với bạn rằng chắc chắn bạn không đơn độc, không chỉ có bạn trải qua những thay đổi trên cơ thể như bạn mô tả về bộ ngực trong vài năm qua. Thực tế mỗi ngày tôi đều thấy nhiều phụ nữ quan tâm, lo ngại về những thay đổi này.
Khi bạn già đi, bộ ngực sẽ từ săn chắc, mật độ đặc chuyển sang béo và mềm nhão hơn. Bạn cũng bắt đầu mất dần đi cấu trúc nâng đỡ trong vú và nhiều phụ nữ mô tả điều này giống như vú của họ bắt đầu chảy xệ, sa trễ. Tiếc là việc tăng cân hoặc tăng chất béo trong cơ thể cũng không giúp được nhiều trong quá trình này bởi vì chất béo không chắc đã tập trung ở những nơi ta muốn có hoặc cần có nó (như ở vú chẳng hạn). Nếu bạn đang muốn tăng kích cỡ bộ ngực thậm chí là chỉ tăng ít thôi, để trở lại kích cỡ 32B trước khi thì tôi rất muốn bạn tham khảo ý kiến tư vấn của một bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm, chuyên về các quy trình phẫu thuật nâng ngực. Một ca phẫu thuật nâng ngực là một quy trình rất nhanh và dễ dàng, cho phép bác sĩ phẫu thuật tăng kích cỡ ngực bệnh nhân một cách an toàn và với một kích cỡ được xem xét chọn lựa, đánh giá kỹ lưỡng cũng như các mục tiêu thẩm mỹ đã được xác định trước có thể mang lại cho bệnh nhân bộ ngực hết sức tự nhiên, thẩm mỹ. Chúc bạn may mắn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ngực bị teo nhỏ

Với những biến động về trọng lượng cũng như quá trình lão hóa tự nhiên, vú có thể thay đổi về kích cỡ bởi vì nó được cấu tạo bởi một lượng chất béo đáng kể. Với việc giảm đáng kể cân nặng, bộ ngực có thể giảm kích cỡ và đôi khi giảm cân cũng dẫn đến một số khu vực trên cơ thể có thể mất nhiều chất béo hơn những khu vực khác và không may là khu vực khác này có thể là bộ ngực.
Thông tin này chỉ dùng cho mục đích cung cấp kiến thức giáo dục, không phải là một dạng tư vấn từ bác sĩ có trình độ chuyên môn được chứng nhận bởi Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ.
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Thay đổi cân nặng có thể làm vú teo nhỏ đi

Bộ ngực được cấu tạo từ cả các mô vú và các mô mỡ ( chất béo). Phần chứa chất béo của vú có thể bị ảnh hưởng bởi quá trình tăng và giảm cân, cũng giống như các tế bào mỡ ở bất cứ nơi nào trên cơ thể. Không may là, chẳng có cách nào có thể kiểm soát được những vị trí mà cơ thể chọn tích trữ chất béo hoặc giảm chất béo. Điều này có nghĩa là ngay cả khi tỷ lệ phần trăm chất béo tổng thể trên cơ thể bạn cao hơn khi bạn trẻ tuổi thì cũng không đảm bảo rằng tỷ lệ chất béo này cũng sẽ cao hơn ở ngực bạn. Tuổi tác của bạn có thể đóng vai trò quan trọng trong diện mạo bộ ngực bởi vì mức độ thay đổi nội tiết trong cơ thể cũng ảnh hưởng lớn đến điều đó.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tuổi tác có thể làm ngực teo nhỏ đi

Bạn có thể trải qua những thay đổi ở bộ ngực và điều này liên quan nhiều đến tình trạng lão hóa hơn là cân nặng hoặc tỉ lệ chất béo trên cơ thể. Cấu trúc và thành phần của vú thay đổi theo quá trình lão hóa, da sẽ trở nên kém đàn hồi và lỏng lẻo hơn, các dây chằng giữ vú vào thành ngực cũng phải chịu tác động của trọng lực và dãn ra, quầng vú mở rộng vì tăng cân, mang bầu, do thời gian và trọng lực. Điều này không đơn giản là vấn đề cân nặng của bạn là bao nhiều và bạn có bao nhiêu chất béo trên cơ thể. Để lấy lại diện mạo trẻ trung cho bộ ngực của bạn sau nhiều năm có thể cần đến sự hỗ trợ của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mang thai, cho con bú, tăng, giảm cân, tuổi mãn kinh, nội tiết tố là nguyên nhân làm ngực teo nhỏ

Kích cỡ vú bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố thay đổi và vì thế có thể thay đổi trong suốt cuộc đời người phụ nữ. Mang bầu, tăng, giảm cân, cho con bú, mãn kinh, thay đổi nội tiết tố và quá trình lão hóa thông thường là tất cả những yếu tố có thể ảnh hưởng đáng kể đến kích cỡ bộ ngực.
Có hai thành phần chính cấu tạo nên bộ ngực của phụ nữ đó là chất béo (mỡ trong vú) và các mô vú. Với quá trình lão hóa thông thường, phụ nữ thường có xu hướng giảm, mất các mô vú. Khi điều này xảy ra phụ nữ thường bị giảm kích cỡ, khối lượng vú và xuất hiện tình trạng chảy xệ. Điều này thậm chí có thể xảy đến ngay cả khi cơ thể tăng lượng chất béo.
Trong trường hợp này phụ nữ thường không hài lòng với diện mạo bộ ngực của mình. Điều này khiến cho phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn hoặc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là những lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn lo ngại về vấn đề giảm kích cỡ, khối lượng vú thì tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là việc làm thích hợp nhất. Bác sĩ có thể sẽ lên một phác đồ điều trị thích hợp cho trường hợp của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ngực teo nhỏ do tuổi tác, giảm cân

Lão hóa và giảm cân đáng kể có thể gây ra tình trạng các mô vú bị chảy xệ, khiến ngực bạn trông teo nhỏ hơn bởi vì bộ ngực của bạn bị kéo căng, giãn ra. Ngoài ra, cơ thể bạn thay đổi khi bạn già đi vì vậy bởi vì bạn đang có cân nặng như hồi còn thiếu niên và thậm chí là lượng chất béo cơ thể nhiều hơn nhưng chất béo cơ thể có thể được lưu trữ ở những bộ phận khác trên cơ thể chứ không phải là bộ ngực (như ở bắp đùi hoặc eo).
5 out of 5 stars 1 Đánh giá

Nguyên nhân làm ngực teo nhỏ đi

Có hai thành phần chính tạo nên kích cỡ vú đó là mô vú (nhu mô) và mô mỡ ( chất béo) – khi phụ nữ già đi, mô vú sẽ ít hơn và chất béo sẽ nhiều hơn, làm cho kích cỡ vú trở nên nhạy cảm (dễ thay đổi) hơn trước những thay đổi về trọng lượng. Bạn có ít mô vú hơn thời thiếu niên và bây giờ bạn đã giảm cân (xin chúc mừng)- bạn lại có ít mỡ ở vú hơn. Nếu có đủ chất béo cơ thể thì có thể bạn là “ứng viên” tuyệt vời cho giải pháp chuyển mỡ tự thận (lấy các tế bào mỡ từ một bộ phận trên cơ thể và chuyển chúng vào vú).
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ngực teo nhỏ hoặc thay đổi vì tuổi tác

Không may là những gì bạn đang trải qua là những thay đổi bình thường xảy ra ở phụ nữ vì tuổi tác. Khi bạn còn trẻ ngực bạn có nhiều mô xơ săn chắc, dày đặc hơn, nhưng khi bạn già vú lại có nhiều chất béo hơn và cấu trúc liên kết vú bắt đầu bị mất đi. Ngoài ra, vị trí lưu trữ chất béo trên cơ thể bạn cũng thay đổi theo tuổi tác và có thể không phải là ở vị trí mà bạn muốn. Điều này cũng đi kèm với tình trạng lão hóa gương mặt, nơi sẽ giảm kích cỡ khi chúng ta già đi mặc dù cân nặng vẫn giữ nguyên.
Nếu bạn đang mong muốn có được bộ ngực đầy đặn hơn nhưng không cần đặt túi độn thì bạn có thể xem xét chuyển mỡ tự thân. Đó là bạn sẽ hút mỡ từ một phần trên cơ thể ở vị trí dư thừa và không cần đến chất béo và bơm vào vị trí bạn cần tăng kích cỡ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook