Phương pháp niểng răng không nhổ răng của Bác sĩ Huyền chính là cứu tinh giúp em có được nụ cười đẹp như hiện tại."

Phương pháp niểng răng không nhổ răng của Bác sĩ Huyền chính là cứu tinh giúp em có được nụ cười đẹp như hiện tại."

"Em đã từng nghĩ rằng sẽ không niềng răng nữa bởi đi tới mấy phòng khám liền đều nhận chỉ định bắt buộc nhổ 4 răng số 4 và 4 răng 8 mới có thể niềng đẹp do cung hàm em quá hẹp. 

💬"Bác sĩ Huyền rất ân cần. Kiểu như mọi vấn đề về niềng răng của em đều được bác tiên lượng trước và có sự tư vấn nhắc nhở rất kịp thời. Hành trình niềng răng không nhổ răng của em diễn ra khá "êm đềm" không giống nhu các bạn khác".

💬"Ban đầu em dự định đi khám 4 -5 nha khoa xong mới chốt làm. Thế nào mà đến VIP Dentist được bác Huyền tư vấn 30 phút cái là quyết định làm luôn. Một phần bởi phương pháp Niềng răng không nhổ răng. Một phần cũng bởi tin tưởng tuyệt đối vào chuyên môn của bác sau khi được tư vấn."

𝙑𝙞𝙥 𝘿𝙚𝙣𝙩𝙞𝙨𝙩 - 𝙉𝒖̣ 𝙘𝒖̛𝒐̛̀𝙞 𝙘𝒖̉𝙖 𝙗𝒂̣𝙣, 𝙝𝒂̣𝙣𝙝 𝙥𝙝𝒖́𝙘 𝙘𝒖̉𝙖 𝙘𝙝𝒖́𝙣𝙜 𝙩𝒐̂𝙞

👩‍⚕️ Dr Nguyen Luong Huyen

🏡 Vip Dentist - 179 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Răng cửa bị xoay và cười hở lợi thì có phù hợp với phương pháp phẫu thuật cắt lợi không?

 3 năm trước
 5
 Đã xem 1032

Tôi bị cười hở lợi và có răng cửa bị xoay thì có thể phẫu thuật cắt lợi không? Ngoài ra, nếu răng bị như thế thì có thể dán sứ Veneer được không hay tôi nên dán composite? Xin các bác sĩ tư vấn cho tôi một giải pháp tốt nhất để khắc phục các vấn đề này.

Nếu được chỉ định niềng răng mà không thực hiện thì về sau có hậu quả gì?

 3 năm trước
 1
 Đã xem 597

Nếu tôi đi khám mà bác sĩ chỉ định phải niềng răng nhưng tôi cứ để kệ như vậy thì về sau này có hậu quả gì không?

Niềng răng chỉnh sửa khớp cắn và có thể giúp tôi không phải phẫu thuật hàm không?

 2 năm trước
 1
 Đã xem 581

Tôi đã mút ngón tay suốt 24 năm và vẫn đang cố gắng dừng lại. Thực sự mong muốn các kết quả tốt nhất, nhanh nhất có thể và cũng là một phương pháp giúp tôi không phải phẫu thuật hàm.

Niềng răng hỏng làm thay đổi khuôn mặt có chỉnh lại được không?

 11 tháng trước
 0
 Đã xem 353

Em niềng răng được 4 tháng và mới phát hiện ra chỗ niềng răng không uy tín, bác sĩ tay nghề kém, sau 1 tháng đeo niềng, khuôn mặt em thay đổi rất nhiều, gì má cao lên, hàm trên đi vào trong, khuôn mặt nhìn méo và góc cạnh, em tháo niềng và đổi bác sĩ khác, liệu khuôn mặt có thể trở lại như cũ không.

Có thể khắc phục được tình trạng răng chen chúc xô lệch mà không cần nhổ răng không?

 4 năm trước
 7
 Đã xem 1495

Tôi 23 tuổi và đang cân nhắc đến việc niềng răng để khắc phục tình trạng răng mọc khấp khểnh. Tôi đã đến gặp hai bác sĩ nha khoa thẩm mỹ và họ đều nói là cần phải nhổ răng nhưng tôi lại không muốn vậy. Hàm dưới của tôi gần như hoàn hảo nhưng tôi có tật nghiến răng vào ban đêm. Vậy tôi muốn hỏi là có thật sự cần phải nhổ răng hay không?

Video có thể bạn quan tâm
Có thể nói, dù không duy trì được tính thẩm mỹ khi phải mang niềng răng như các phương pháp khác nhưng niềng răng mắc cài kim loại vẫn xứng đáng để bạn đặt niềm tin để niềng răng chỉnh nha. Có thể nói, dù không duy trì được tính thẩm mỹ khi phải mang niềng răng như các phương pháp khác nhưng niềng răng mắc cài kim loại vẫn xứng đáng để bạn đặt niềm tin để niềng răng chỉnh nha. 02:50
Có thể nói, dù không duy trì được tính thẩm mỹ khi phải mang niềng răng như các phương pháp khác nhưng niềng răng mắc cài kim loại vẫn xứng đáng để bạn đặt niềm tin để niềng răng chỉnh nha.
Lấy lại khả năng ăn nhai thoải mái cũng như nụ cười tươi tắn cùng hàm răng đều. Niềng răng mắc cài kim loại có các ưu điểm như: Hiệu quả khi niềng...
 11 tháng trước
 195
NẾU RĂNG BẠN XẤU, LỆCH LẠC NHẸ, THƯA NHƯNG KHÔNG MUỐN NIỀNG RĂNG THÌ BỌC RĂNG SỨ ĐANG LÀ PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỬA TỐT NHẤT HIỆN NAY. NẾU RĂNG BẠN XẤU, LỆCH LẠC NHẸ, THƯA NHƯNG KHÔNG MUỐN NIỀNG RĂNG THÌ BỌC RĂNG SỨ ĐANG LÀ PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỬA TỐT NHẤT HIỆN NAY. 01:35
NẾU RĂNG BẠN XẤU, LỆCH LẠC NHẸ, THƯA NHƯNG KHÔNG MUỐN NIỀNG RĂNG THÌ BỌC RĂNG SỨ ĐANG LÀ PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỬA TỐT NHẤT HIỆN NAY.
??Tại NHA KHOA THÙY ANH có xưởng chế tác răng sứ riêng, đội ngũ bác sỹ chính quy y HÀ NỘI, cùng trang thiết bị hiện đại cam kết sẽ mang đến cho quý...
 2 năm trước
 403
Niềng răng mắc cài trong suốt là phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại sử dụng hệ thống các mắc cài bằng pha lê kết hợp với dây cung màu trắng, đem lại tính thẩm mỹ cao chỉnh nha. Niềng răng mắc cài trong suốt là phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại sử dụng hệ thống các mắc cài bằng pha lê kết hợp với dây cung màu trắng, đem lại tính thẩm mỹ cao chỉnh nha. 04:28
Niềng răng mắc cài trong suốt là phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại sử dụng hệ thống các mắc cài bằng pha lê kết hợp với dây cung màu trắng, đem lại tính thẩm mỹ cao chỉnh nha.
- An Toàn- Thẩm Mỹ- Chi Phí Thấp- Hiệu quả tối đa. Trực tiếp thăm khám miễn phí: Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Thùy Linh Tiến sĩ, bác sĩ Hà Ngọc Chiều Kinh...
 1 năm trước
 292
Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không quá nhiều người hiểu rõ về phương pháp này. Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không quá nhiều người hiểu rõ về phương pháp này. 29:28
Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không quá nhiều người hiểu rõ về phương pháp này.
 Cùng đón xem livestram "Niềng răng mắc cài và những điều cần biết" để cùng hiểu thêm chi tiết về phương pháp này nhé.- Diễn giả: Bác sĩ Lâm...
 1 năm trước
 243
NIỀNG RĂNG - PHƯƠNG PHÁP GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC NỤ CƯỜI HẰNG MONG ƯỚC NIỀNG RĂNG - PHƯƠNG PHÁP GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC NỤ CƯỜI HẰNG MONG ƯỚC 09:22
NIỀNG RĂNG - PHƯƠNG PHÁP GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC NỤ CƯỜI HẰNG MONG ƯỚC
Những lợi ích tuyệt vời mà niềng răng đem lại:- Làm đẹp nụ cười, thẩm mỹ cho gương mặt mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ răng miệng.- Ngăn ngừa các...
 1 năm trước
 140
Tin liên quan
Niềng răng không chỉ tác động đến nụ cười của trẻ
Niềng răng không chỉ tác động đến nụ cười của trẻ

Bên cạnh một nụ cười đẹp, việc niềng răng cho trẻ nhỏ sẽ đem lại những lợi ích mà bạn chưa hề nghĩ đến ví dụ như kết quả ổn định hơn, cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể và tăngsự tự tin cho trẻ.

Invisalign: Giải pháp niềng răng tạo sự thoải mái
Invisalign: Giải pháp niềng răng tạo sự thoải mái

Invisalign là một trong những giải pháp nắn chỉnh răng mới nhất hiện nay. Loại niềng này gần như vô hình, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn phù hợp cho rất nhiều thanh thiếu niên và cả người lớn tuổi.

Invisalign: giải pháp niềng răng cho mọi lứa tuổi
Invisalign: giải pháp niềng răng cho mọi lứa tuổi

Khi có hàm răng khấp khểnh thì bạn sẽ chẳng thể nào có nụ cười đẹp được. Rất nhiều người khi đến tuổi trưởng thành vẫn có nhu cầu nắn thẳng răng nhưng lại ngại đeo niềng răng mắc cài truyền thống vì lo bị lộ.

40 tuổi còn có thể niềng răng không?
40 tuổi còn có thể niềng răng không?

Khi nói đến việc niềng răng trong suốt Invisalign thì tuổi tác bao nhiêu cũng không thành vấn đề vì không có giới hạn tuổi đối với người dùng.

Niềng răng có đau không?

Dù trẻ hay già, nam hay nữ nhưng một khi đã nghĩ đến việc niềng răng thì chắc chắn đều có một thắc mắc là “Niềng răng có đau không?”.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây