Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Hút mỡ - Nguyễn Thanh Hải

Hút mỡ là một quy trình tạo đường nét cơ thể để loại bỏ phần mỡ không thể giảm bằng cách ăn kiêng và tập thể dục.

Quy trình này có thể áp dụng cho gần như bất kỳ khu vực nào của cơ thể và thường được thực hiện ở nhiều vị trí trong cùng một ca phẫu thuật. Hút mỡ giúp mang lại thân hình thon thả và đẹp hơn. Kỹ thuật này thường được sử dụng một cách hiệu quả để giảm bớt mỡ bụng, tình trạng cằm đôi, mỡ phình xung quanh eo, hoặc các khối mỡ cứng đầu khác để tạo nên một vóc dáng cơ thể thon gọn, săn chắc, đẹp hơn.

Hút mỡ là gì?

Hút mỡ còn được gọi là hút mỡ thẩm mỹ. Với quy trình này, bác sĩ sẽ định hình lại các vị trí cụ thể trên cơ thể bằng cách loại bỏ mỡ thừa. Hút mỡ không phải là một biện pháp thay thế cho chế độ ăn kiêng hay tập thể dục, nhưng giúp loại bỏ các khối mỡ tích tụ cứng đầu mà do đặc điểm di truyền, bệnh nhân không thể giảm đi một cách bình thường.

Tại sao bệnh nhân muốn thực hiện quy trình này?

Loại bỏ các khối mỡ cứng đầu. Hút mỡ có thể được sử dụng để loại bỏ những khối mỡ mà không thể biến mất, bất kể bệnh nhân có làm gì. Kỹ thuật này có thể tác động ở nhiều bộ phận trên cơ thể bao gồm đùi, cánh tay, cổ, hông, thắt lưng, lưng, đầu gối trong, ngực, má, cằm, bắp chân và mắt cá chân.

Nếu bệnh nhân đã trải qua quá trình mang thai và đang nỗ lực giảm cân thì hút mỡ có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Các bác sĩ có thể kết hợp kỹ thuật này với các quy trình như nâng ngực chảy xệ hoặc nâng ngực bằng túi độn để mang lại diện mạo tổng thể đẹp nhất.

Những gì hút mỡ không thể làm được

Hút mỡ không phải là một phương pháp để điều trị bệnh béo phì và không thay thế được hoạt động tập thể dục thường xuyên và thói quen ăn uống lành mạnh. Các bệnh nhân cần có tình trạng thể chất tốt trước khi tiến hành hút mỡ. Trong quá trình tư vấn, các bác sĩ sẽ giải thích rõ những điều gì có thể và không thể đạt được từ quy trình hút mỡ. Đây sẽ là thời gian để thảo luận về các mục tiêu và mối quan tâm liên quan đến việc quá trình hút mỡ của bạn.

Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện quy trình này, hãy lên lịch tham vấn trực tiếp với bác sĩ. Quá trình kiểm tra và tham vẫn sẽ mất khoảng một giờ đồng hồ trở lên. Trong quá trình tư vấn bác sĩ sẽ:

  • Lắng nghe mong muốn của bạn
  • Tiến hành kiểm tra tình trạng thật kỹ
  • Đưa ra các đề xuất cho bạn và giải thích kỹ lý do tại sao
  • Giải đáp những thắc mắc về chế độ bảo hiểm cũng như tài chính của bạn.

Trong quá trình này, bác sĩ cũng cho bạn xem các bức ảnh tham khảo của những bệnh nhân thực hiện trước đó, nhìn vào kết quả công việc trước đó của ông/bà ấy để bạn có thể thấy được kết quả tiềm năng của mình. Bác sĩ cũng thảo luận về những kết quả mong muốn của bạn, đồng thời gợi ý những phương pháp tốt nhất để có thể đạt được kết quả đó. Quan trọng là bạn và bác sĩ phải cùng nhất trí về các yếu tố thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của quy trình thực hiện để có thể đạt đúng kết quả như mình mong muốn.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook