HÔM NAY ĐÔNG CHÍNH THỨC THÁO NIỀNG

HÔM NAY ĐÔNG CHÍNH THỨC THÁO NIỀNG

Hôm nay bắt đầu kết thúc hành trình 2 năm 3 tháng (tính cả 3 tháng gián đoạn thăm khám vì giãn cách) Đông gắn bó với em niềng mắc cài kim loại tự buộc.

Lúc mình mới niềng răng, bạn bè xung quanh mới ngã ngửa nói răng Đông đâu có xấu đâu mà niềng hoặc là các bạn cũng không để ý lắm răng Đông trước đó trông ra sao. Nhưng bức ảnh dưới đây là thể hiện rõ nhất tình trạng răng của mình thuở ấy - hàm răng mà mọi người vẫn hay gọi là 9630. Răng mình khểnh nhưng không đẹp, khớp cắn lại sai và 2 hàng đều không đều.

Tối mai mình sẽ có 1 buổi livestream nho nhỏ để giải đáp cho các bạn về hành trình niềng răng khá đúng tiến độ của mình. Hơn hết cũng mong giúp các bạn có ý định niềng răng có thể tham khảo chút gì đó trước khi bắt đầu. Hẹn cả nhà 21h00 ngày mai 16/6 nghen!

Cảm ơn Nha Khoa Lan Anh chi nhánh Sala đã rất nhiệt tình, chu đáo và tận tâm giúp mình có một hàm răng đều, đẹp và tự tin ạ!

Update: Vì có một số lý do phát sinh nên mình xin phép dời lại buổi livestream vào một hôm khác sẽ báo sau ạ.

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Răng hoàn chỉnh rồi thì có thể tháo niềng sớm không?

 3 năm trước
 1
 Đã xem 1141

Lúc đầu bác sĩ nói là tôi cần đeo niềng 3 năm nhưng bây giờ đã được 1 năm mà tôi thấy răng đã thẳng và vấn đề khớp cắn sâu, khớp cắn chéo được khắc phục rồi thì có thể tháo niềng ra luôn không?

Việc đặt vào rồi lại tháo ra các mẫu thử túi độn trước khi đặt túi độn chính thức trong khi phẫu thuật có làm tăng nguy cơ nhiễm trùng?

 3 năm trước
 1
 Đã xem 454

Chào bác sĩ, tôi đang lựa chọn bác sĩ để thực hiện ca nâng ngực của mình. Một trong 3 bác sĩ tôi tư vấn có nói rằng ông ấy sẽ sử dụng các mẫu thử túi độn nước muối trong quá trình phẫu thuật đặt thử vào ngực rồi mới đặt túi gel silicon chính thức nhằm đảm bảo lựa chọn được kích cỡ túi độn phù hợp với tôi nhất và mọi thứ trông cân xứng nhất có thể. Tại sao không phải bác sĩ nào cũng làm thao tác này, liệu có an toàn và cần thiết không?

Hàm duy trì có thể dịch chuyển lại răng sau khi tháo niềng răng 6 tháng không?

 4 năm trước
 7
 Đã xem 8708

Tôi đã tháo niềng 6 tháng trước. Kể từ đó tôi không dùng hàm duy trì nên răng bị xô lệch. Nếu như bây giờ tôi dùng hàm duy trì thì liệu răng tôi có thẳng trở lại không?

Cần đeo hàm duy trì trong bao lâu sau khi tháo niềng răng invisalign?

 4 năm trước
 16
 Đã xem 2441

Sau khi dùng niềng răng trong suốt Invisalign, tôi có cần đeo hàm duy trì mãi mãi không? Giữa các răng của tôi có khoảng trống và răng cửa bên trái của tôi bị lệch. Tôi muốn nắn thẳng lại răng nhưng tôi lại đọc được thông tin trên mạng rằng sau khi niềng răng, tôi sẽ cần dùng hàm duy trì mãi mãi. Nếu chỉ dùng trong một thời gian thì không vấn đề gì nhưng tôi không hề muốn phải dùng hàm duy trì mãi mãi.

Dán răng Bonding hay dán sứ Lumineer sau khi tháo niềng răng?

 4 năm trước
 5
 Đã xem 848

Tôi sắp sửa tháo niềng răng. Tôi có một răng cửa bên bị nhọn nhưng trông không quá tệ. Vì niềng răng đẩy các răng "chặt " với nhau, vậy sau khi niềng răng tôi nên chọn dán răng bằng mặt dán composite hay mặt dán sứ Lumineer?

Video có thể bạn quan tâm
Chàng trai xứ Huế hiện đang đồng hành cùng với Nha Khoa Thùy Anh thực hiện niềng răng cải thiện răng thưa do có 1 chiếc răng kẹ giữa 2 răng cửa. Chàng trai xứ Huế hiện đang đồng hành cùng với Nha Khoa Thùy Anh thực hiện niềng răng cải thiện răng thưa do có 1 chiếc răng kẹ giữa 2 răng cửa. 01:33
Chàng trai xứ Huế hiện đang đồng hành cùng với Nha Khoa Thùy Anh thực hiện niềng răng cải thiện răng thưa do có 1 chiếc răng kẹ giữa 2 răng cửa.
Hôm nay bạn gặp vấn đề về Răng Khôn bị lợi_trùm gây đau khó chịu & bạn qua để Bs xử lý nhổ bỏ chiếc răng đấy cho bạn.Khi lấy chiếc răng ra...
 2 năm trước
 467
Ca tháo mắc cài - kết thúc điều trị niềng răng cho chị Vân tại Nha Khoa Thuỳ Anh. Ca tháo mắc cài - kết thúc điều trị niềng răng cho chị Vân tại Nha Khoa Thuỳ Anh. 05:37
Ca tháo mắc cài - kết thúc điều trị niềng răng cho chị Vân tại Nha Khoa Thuỳ Anh.
Đánh dấu mốc trong cuộc đời.???Những khoảnh khắc không bao giờ quên.?Ai đó bước vào quá trình niềng răng đều mong đợi đến ngày hôm nay - đó là ngày...
 2 năm trước
 268
NIỀNG RĂNG THỰC SỰ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO NIỀNG RĂNG THỰC SỰ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO 03:04
NIỀNG RĂNG THỰC SỰ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO
? Bộ niềng không chỉ để cố định hàm răng?? Các sợi dây trên niềng sẽ thắt chặt toàn bộ hàm của bạn lại? Cơ thể bạn phải làm công việc...
 2 năm trước
 379
REVIEW CHÂN THỰC CỦA KHÁCH HÀNG THÁO NIỀNG RĂNG TRƯỚC 6 THÁNG REVIEW CHÂN THỰC CỦA KHÁCH HÀNG THÁO NIỀNG RĂNG TRƯỚC 6 THÁNG 01:20
REVIEW CHÂN THỰC CỦA KHÁCH HÀNG THÁO NIỀNG RĂNG TRƯỚC 6 THÁNG
⚠️ KH Tuấn Vũ đến Nha khoa Paris với tình trạng răng cắn ngược, cắn chéo. Khuôn mặt thiếu cân đối gây mất tự tin⚠️ KH đã được bác sĩ tư vấn...
 2 năm trước
 435
REVIEW CHÂN THỰC CỦA KHÁCH HÀNG THÁO NIỀNG RĂNG TRƯỚC 6 THÁNG REVIEW CHÂN THỰC CỦA KHÁCH HÀNG THÁO NIỀNG RĂNG TRƯỚC 6 THÁNG 01:19
REVIEW CHÂN THỰC CỦA KHÁCH HÀNG THÁO NIỀNG RĂNG TRƯỚC 6 THÁNG
⚠️ KH Tuấn Vũ đến Nha khoa Paris với tình trạng răng cắn ngược, cắn chéo. Khuôn mặt thiếu cân đối gây mất tự tin⚠️ KH đã được bác sĩ tư vấn...
 2 năm trước
 288
Tin liên quan
Các phương pháp trị mụn bằng thảo dược có thực sự hiệu quả?
Các phương pháp trị mụn bằng thảo dược có thực sự hiệu quả?

Có nhiều loại thảo dược tự nhiên thực sự có công dụng rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải loại thảo dược nào cũng có tác dụng với mụn trứng cá.

Niềng răng không chỉ tác động đến nụ cười của trẻ
Niềng răng không chỉ tác động đến nụ cười của trẻ

Bên cạnh một nụ cười đẹp, việc niềng răng cho trẻ nhỏ sẽ đem lại những lợi ích mà bạn chưa hề nghĩ đến ví dụ như kết quả ổn định hơn, cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể và tăngsự tự tin cho trẻ.

Cách duy trì hàm răng thẳng đều sau khi tháo niềng
Cách duy trì hàm răng thẳng đều sau khi tháo niềng

Không phải tháo niềng răng là răng bạn sẽ thẳng đều mãi như thế về sau.

Cần chuẩn bị gì khi kết thúc quá trình niềng răng?

Khi niềng răng thì cuối cùng sẽ có một người quá trình nắn chỉnh răng hoàn thành và bạn có thể được tháo toàn bộ các mắc cài và dây cung khỏi răng. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi những gì sẽ diễn ra khi tháo niềng và nhiều tháng sau đó không?

Cách duy trì hàm răng hoàn hảo sau khi tháo niềng
Cách duy trì hàm răng hoàn hảo sau khi tháo niềng

Bạn đã biết cách làm thế nào để duy trì hàm răng thẳng đều sau khi tháo niềng chưa?

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây