CĂNG DA MẶT BS NGÔ MỘNG HÙNG - NÓI “KHÔNG” VỚI LÀN DA LÃO HÓA

Khách hàng trẻ trung bất ngờ sau thực hiện PT CĂNG DA MẶT
Xóa sổ nếp nhăn, làm mờ rãnh cười hiệu quả, da căng mịn, tươi tắn và cực kỳ trẻ trung
Khách hàng lấy lại tuổi thanh xuân chỉ sau 1 lần thực hiện, hoàn toàn hài lòng với kết quả.
Kiểm chứng ngay với hình ảnh bên dưới!!
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng
219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM





Tiêm filler Juvederm làm căng mọng môi có được không?
Juvederm được quảng cáo dùng cho vùng quanh miệng vì vậy sẽ như nào khi tiêm Juvederm vào vùng môi để bơm môi căng mọng hơn?
Không có mông, cần đặt túi độn. Liệu có thể thực hiện quy trình này kết hợp với căng da bụng để điêu khắc tạo hình thành bụng không?
Chào bác sĩ, mông tôi xẹp lép không có một tí nào cả. Tôi cao 1m78, nặng 60kg, điều đó đồng nghĩ với việc không chút mỡ thừa nào trên người. Cũng có chút thịt nhưng không có chút mỡ thừa nào dành cho mông.
Căng da vùng thân dưới có nâng mông chảy xệ không?
Sau giảm cân thì bụng tôi bị như thế này nên tôi đang phân vân giữa căng da vùng thân dưới và tạo hình thành bụng. Ngoài ra, mông và đùi trong của tôi cũng bị chảy xệ nữa.Vậy không biết tôi nên chọn phương pháp nào?
Có thể căng da đùi trong, đùi ngoài và nâng mông chạy xệ cùng một lúc không?
Tôi đã giảm được 35kg nên cả người đều có da thừa. Trước đó tôi đã từng căng da cổ, căng da cánh tay và tạo hình thành bụng rồi nhưng đùi trong, đùi ngoài và mông vẫn chảy xệ nên tôi đang muốn phẫu thuật để sửa nốt. Vậy thì có thể căng da đùi trong, đùi ngoài và nâng mông chạy xệ cùng một lúc không?
Tóc mỏng nhưng không bị rụng tóc có thể cấy tóc được không?
Nếu phụ nữ tự nhiên đã có mái tóc mỏng và không bị rụng tóc theo thời gian nhưng muốn có được mái tóc dày dặn hơn thì liệu cô ấy có phải phù hợp với quy trình cấy tóc tự thân không?






Mô tả ngắn gọn về loại da này, gồm có 4 yếu tố: da dầu- nhạy cảm- không nhiễm sắc tố-căng

Nếu làn da bạn thuộc loại ORNT thì chúc mừng bạn đã có một làn da lý tưởng mà tất cả mọi người đều muốn có được.

Đối với nhóm da khô, đặc biệt là những người có loại da DSNT (da khô, nhạy cảm, không nhiễm sắc tố, căng), mùa đông luôn là thời điểm mà da ở tình trạng tệ nhất với các vấn đề như bong tróc, thô ráp, xỉn màu và kích ứng.

Căng da mặt không phẫu thuật là sự kết hợp của các quy trình nhằm giải quyết tình trạng da chảy xệ, da mỏng nhăn nheo (da crepey) và các đường nhăn nhỏ mà không có đường mổ, gây mê toàn thân hoặc nằm viện

Ngay cả khi được tiêm bởi người có chuyên môn và kinh nghiệm thì vấn đề do tiêm filler đôi khi vẫn xảy ra và khiến khách hàng không hài lòng