1

Tiêm Filler Làm To Dương Vật

Kỹ thuật tiêm filler làm tăng kích thước dương vật an toàn, nhanh chóng, không xâm lấn, không mất thời gian hồi phục.
Tiêm Filler Làm To Dương Vật Tiêm Filler Làm To Dương Vật

Kích thước “cậu nhỏ” là một chủ đề khá nhạy cảm đối với cánh mày râu. Rất nhiều người cảm thấy không hài lòng về chiều dài hoặc chu vi của dương vật. Và mặc dù được quyết định phần lớn bởi di truyền nhưng kích thước dương vật hoàn toàn có thể thay đổi được bằng nhiều cách khác nhau và một trong số đó là tiêm filler hay còn gọi là tiêm chất làm đầy.

Lợi ích của tiêm filler làm to dương vật

 • Làm to thân dương vật (tăng chu vi 2-3 cm)
 • Làm to đầu dương vật (tiêm filler vào đầu dương vật)
 • Mang lại sự tự tin và cải thiện hiệu suất tình dục
 • Không xâm lấn, gần như không cần thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục sau khi tiêm
 • Các loại filler mới nhất chuyên dùng tiêm dương vật giữ được hiệu quả trên 18 tháng
truoc sau
Nhìn từ trên: kết quả sau tiêm filler 18 tháng
truoc sau1
Nhìn nghiêng: Kết quả sau tiêm filler 18 tháng

Quy trình tiêm filler tăng chu vi dương vật

Tiêm filler tăng chu vi dương vật được sử dụng những loại nào, mang đến ưu điểm gì. Hãy cùng tìm hiểu tiếp nội dung bên dưới nhé!

Loại filler được sử dụng

Trước đây các bác sĩ thường sử dụng các filler vùng mặt để tiêm làm to dương vật, tuy nhiên hiện nay đã có các filler được sản xuất chuyên dùng cho dương vật. Các filler chuyên dùng này có ưu điểm là mang lại kết quả tự nhiên hơn, giữ được kết quả lâu hơn (theo các nghiên cứu mới nhất thì hiệu quả kéo dài trên 18 tháng).

Có nhiều loại filler (chất làm đầy) khác nhau được sử dụng để tăng chu vi dương vật. Các filler chứa thành phần Hyaluronic acid là phổ biến và an toàn nhất. Ngoài ra hiện nay có các filler chứa các thành phần khác như Polylactic acid (PLA),  collagen, hoặc collagen trộn các vi hạt PMMA,.. cũng được các bác sĩ sử dụng.

Filler HA ( hyaluronic acid)

Filler HA được sử dụng hơn 30 năm nay để làm đầy các vùng hóp và tiêm làm đầy các nếp nhăn trên mặt. HA là một chất vốn tồn tại trong cơ thể nên sau khi tiêm, filler HA có tính tương thích sinh học cao. Tiêm filler HA vào dương vật có tính an toàn cao, hiệu quả đạt được ngay sau tiêm. Ngoài ra Filler HA còn có ưu điểm là trong trường hợp khách hàng không thích với kết quả thì có thể tiêm tan filler để về trạng thái ban đầu như lúc trước khi tiêm.

Một số loại filler HA nổi tiếng hiện nay là:

 • Hyfilia Impact (Hàn Quốc- đây là filler chuyên dụng cho tiêm dương vật)
 • Restylane: Perlane
 • Juvederm Voluma
hyfilia impact
Hyafilia Impact là Filler chuyên dụng được bộ y tế Hàn Quốc cấp phép tiêm làm to dương vật. Đóng lọ 10 ml

Filler Collagen:

Filler Collagen có loại chỉ chứa Collagen, có loại chứa collagen trộn với các loại hạt khác.

 • Megafill: là filler chỉ chứa collagen, bản chất là bột collagen được nghiền nhỏ từ các tấm độn sinh học megaderm.
 • Bellafill: là một loại filler chứa collagen trộn thêm hạt PMMA, nó có độ bền cao có khả năng kích thích sự sản sinh collagen. Hạt polymethyl methacrylate (PMMA) dạng vi cầu theo thời gian sẽ thúc đẩy sự hình thành cấu trúc collagen tự nhiên. Bellafill có thể giữ được đến 5 năm, tuy nhiên đã có các báo cáo về tác dụng phụ gây u hạt sau vài năm do hạt PMMA, nên hiện nay các loại filler chứa hạt ít được sử dụng.

Quy trình tiêm

Quy trình tiêm filler làm to dương vật khá đơn giản và có thể hoàn thành trong vòng 30 – 60 phút mà không gây đau đớn.

Dưới đây là các bước thực hiện:

 • Bôi thuốc gây tê, sau đó là tiêm thuốc gây tê tại chỗ hoặc thuốc phong bế thần kinh vào gốc dương vật để khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Khách hàng sẽ vẫn tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện.
 • Filler được tiêm cẩn thận vào thân dương vật và đầu dương vật. Filler được tiêm bằng kim cannula vào sâu dưới da giúp mang lại kết quả tự nhiên và hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra biến chứng. Lượng filler cần tiêm sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và kết quả mong muốn của mỗi người.

Trung bình, một người sẽ được tiêm khoảng 10 - 20 ml để tăng kích thước dương vật một cách vừa phải. Nếu muốn tăng nhiều hơn thì có thể tiêm thêm.

Những điều này sẽ được thảo luận cụ thể trong buổi thăm khám và tư vấn trước khi tiêm filler.

Hồi phục và kết quả sau tiêm filler cậu nhỏ

Quá trình tiêm filler cho cậu nhỏ cần thời gian bao lâu để phục hổi và kết quả sau đó như thế nào. Cùng theo dõi tiếp để biết thêm thông tin nhé!

Thời gian phục hồi

Thời gian phục hồi sau khi tiêm filler dương vật tương đối nhanh chóng và không đau đớn. Dương vật có thể sẽ bị sưng và bầm tím từ nhẹ đến vừa nhưng đây đều là những hiện tượng bình thường và sẽ tự hết dần trong vòng 1 đến 2 tuần.

Đây là một phương pháp xâm lấn tối thiểu nên chỉ cần rất ít hoặc thậm chí không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau khi tiêm. Tuy nhiên, nên hạn chế vận động mạnh và tập thể dục trong 2 đến 3 ngày.

Filler sau khi được tiêm sẽ mất 2 tuần để ổn định, vì thế trong 2 tuần đầu nếu không cố định tốt thì filler có thể bị dịch chuyển và tạo ra các vùng lỗi lõm không đều và tạo các nếp gấp. Để cố định filler bác sĩ thường hướng dẫn khách hàng băng ép dương vật ở nhà.

Hướng dẫn phục hồi sau tiêm filler

 • Uống thuốc kháng sinh 1 tuần sau tiêm
 • Băng ép dương vật liên tục 1 tuần sau tiêm. Sau đó duy trì băng ép vào buổi tối trong 4 tuần.
 • Kiêng quan hệ trong 4 tuần

Khi nào sẽ có kết quả, và giữ được bao lâu?

Khách hàng sẽ bắt đầu thấy kết quả dương vật to hơn ngay sau tiêm.Tuy nhiên, phải mất một thời gian để mô giãn ra, dương vật hết sưng và bầm tím nên có thể phải sau khoảng hai tuần mới có kết quả hoàn thiện. Sau khi tiêm filler, dương vật có thể sẽ dài ra một chút nhưng phương pháp này chủ yếu chỉ cải thiện chu vi.

Độ bền của kết quả sẽ phụ thuộc vào loại filler được sử dụng và tốc độ chuyển hóa của cơ thể.

 • Hyfilia Impact: Giữ được tối thiểu 18 tháng
 • Juvéderm Voluma XC có thể bền đến 2 năm
 • Hỗn hợp Bellafill Voluma có thể mang lại kết quả kéo dài lên đến 5 năm.

Sau khi filler bị phân hủy, dương vật sẽ trở lại kích thước và hình dạng như trước đây. Lúc này khách hàng có thể tiêm dặm để to trở lại.

Các câu hỏi thường gặp

Là các vấn đề khi bạn đang quan tâm và muốn thực hiện tăng kích thước cậu nhỏ. Vậy đó là những câu hỏi nào nhiều người đang quan tâm hiện nay?

Tiêm filler vào cậu nhỏ có đau không?

Khách hàng sẽ được tiêm thuốc gây tê tại chỗ hoặc phong bế thần kinh trước khi tiêm filler nên sẽ KHÔNG ĐAU trong quá trình thực hiện. Sau khi hoàn thành, dương vật sẽ vẫn có cảm giác tê nhẹ và hiện tượng này sẽ biến mất khi thuốc tê hết tác dụng.

Tiêm filler có thể làm tăng chiều dài dương vật không?

Phương pháp tiêm filler có thể làm tăng đáng kể chu vi của dương vật (LÀM TO) nhưng CHIỀU DÀI KHÔNG THAY ĐỔI. Nếu tiêm filler vào đầu dương vật thì có thể làm tăng chiều dài lên một chút nhưng kết quả sẽ không được rõ rệt như phẫu thuật làm dài dương vật. Tuy nhiên, tăng chu vi dương vật là cách hiệu quả nhất để cải thiện hiệu suất và khoái cảm tình dục.

Tiêm filler tăng kích thước cậu nhỏ có an toàn không?

Đây là một phương pháp an toàn. Các phản ứng xảy ra sau khi tiêm, chẳng hạn như sưng tấy hoặc bầm tím đều là bình thường và sẽ tự hết dần sau một thời gian ngắn.

Còn lựa chọn nào khác để tăng kích thước dương vật không?

Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng filler có thể được kết hợp với các phương pháp khác để cải thiện tính thẩm mỹ và hiệu suất tình dục.

 • Phương pháp P-shot hay tiêm huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp cải thiện độ cương cứng và tăng cường ham muốn tình dục.
 • Phương pháp Scrotox sử dụng Botox để làm căng da bìu và giúp tinh hoàn hạ xuống thấp hơn.
 • Ngoài ra có thể sử dụng liệu pháp tiêm testosterone để tăng cường sinh lực và ham muốn tình dục.

Hiện nay phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng đặt vật vật liệu độn là kỹ thuật mang lại kết quả bền vững nhất. Có 3 vật liệu chính được sử dụng tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam:

Quy trình tiêm filler mất bao lâu?

Quá trình tiêm diễn ra nhanh chóng, khoảng 15-20 phút. Tổng thời gian cả buổi tiêm thường chỉ mất tối đa 1 tiếng, bao gồm cả thời gian chờ, chuẩn bị và khoảng thời gian theo dõi ngắn sau tiêm.

Kích thước dương vật sẽ tăng bao nhiêu sau khi tiêm filler?

Nếu tiêm 20 ml filler thì chu vi tăng từ 2-3 cm, tuy nhiên khó dự đoán trước mức độ tăng kích thước cậu nhỏ sau khi tiêm filler vì kích thước ban đầu của mỗi người là khác nhau. Điều này sẽ được trao đổi trong buổi tư vấn trước tiêm.

Tiêm filler có ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ tình dục không?

Tiêm filler sẽ không làm giảm đi cảm giá khi quan hệ tình dục vì filler không được tiêm ở gần dây thần kinh. Thậm chí, cảm giác sẽ còn tăng lên nhờ sự thay đổi chu vi dương vật mặc dù sự thay đổi này thường không quá rõ rệt.

Việc tiêm filler không ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và cũng không làm thay đổi đáng kể hình dạng của dương vật.

Làm thế nào để duy trì kết quả lâu bền sau khi tiêm làm to cậu nhỏ bằng filler?

Cách tốt nhất để duy trì kết quả là tái khám định kỳ. Buổi tái khám đầu tiên thường là một tuần sau khi tiêm. Nếu như cảm thấy không hài lòng với kết quả ban đầu thì nên chờ ít nhất 4 tuần mới tiếp tục tiêm.

Sau đó nên tái khám định kỳ hàng năm để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe và tiêm thêm filler nếu cần thiết.

Tham vấn y khoa: Nam khoa Penuma

Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Các Phương Pháp Tăng Kích Thước Dương Vật Có Thực Sự hiệu quả?
Các Phương Pháp Tăng Kích Thước Dương Vật Có Thực Sự hiệu quả?

Đã bao giờ bạn cảm thấy tự ti về kích thước “cậu nhỏ” của mình và nghĩ đến chuyện thử một biện pháp tăng kích thước vẫn thường được quảng cáo trên mạng hay chưa?

Thủ Dâm Có Làm Thay Đổi Kích Thước Dương Vật Không?
Thủ Dâm Có Làm Thay Đổi Kích Thước Dương Vật Không?

Thủ dâm là một hành động sinh lý bình thường và sẽ không ảnh hưởng đến kích thước của dương vật.

Các Cách Đơn Giản Để Tăng Kích Thước Dương Vật
Các Cách Đơn Giản Để Tăng Kích Thước Dương Vật

Các cách tăng kích thước dương vật là gì. Cơ chế hoạt động của các biện pháp tăng kích thước dương vật không cần phẫu thuật, mức độ hiệu quả và giới thiệu một số cách đơn giản, an toàn

Kích Thước Dương Vật Trung Bình Là Bao Nhiêu?
Kích Thước Dương Vật Trung Bình Là Bao Nhiêu?

Kích thước dương vật trung bình là bao nhiêu? Mặc dù rất nhiều nam giới đều có chung một suy nghĩa là dương vật của mình nhỏ hơn người khác nhưng trên thực tế, kích thước của phần lớn nam giới đều nằm trong khoảng chiều dài và chu vi trung bình

Tại Sao Dương Vật Của Tôi Lại Nhỏ Như Thế?
Tại Sao Dương Vật Của Tôi Lại Nhỏ Như Thế?

Tại sao dương vật nhỏ?. Một số bé trai và nam giới có dương vật kích thước dưới mức trung bình cảm thấy tự tin khi "lâm trận". Làm thế nào để cải thiện "cậu nhỏ" của mình. Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây