Tiêm filler tăng kích thước dương vật

Kỹ thuật tiêm filler làm tăng chu vi cậu nhỏ an toàn, nhanh chóng, không mất thời gian hồi phục.
Tiêm filler tăng kích thước dương vật

Kích thước “cậu nhỏ” là một chủ đề khá nhạy cảm đối với cánh mày râu. Rất nhiều người cảm thấy không hài lòng về chiều dài hoặc chu vi của dương vật. Và mặc dù được quyết định phần lớn bởi di truyền nhưng kích thước dương vật hoàn toàn có thể thay đổi được bằng nhiều cách khác nhau và một trong số đó là tiêm filler hay còn gọi là tiêm chất làm đầy.

Lợi ích của tiêm filler tăng kích thước dương vật

 • Tăng chu vi dương vật
 • Cải thiện kích thước của đầu dương vật (đầu khấc)
 • Mang lại sự tự tin và cải thiện hiệu suất tình dục
 • Gần như không cần thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục sau khi tiêm

Tiêm filler làm to dương vật dành cho những ai?

Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng filler phù hợp cho những người:

 • Có sức khỏe tốt
 • Không hài lòng về dương vật nhỏ hoặc không cân đối và có mong muốn chỉnh sửa
 • Có kỳ vọng thực tế đối với kết quả

Quy trình tiêm filler tăng chu vi dương vật

Loại filler được sử dụng

Có nhiều loại filler (chất làm đầy) khác nhau được sử dụng để tăng chu vi dương vật.

Filler axit hyaluronic (HA) có ưu điểm là mô phỏng được các đặc điểm của mô tự nhiên trong cơ thể. Hơn nữa, axit hyaluronic cũng là một chất vốn tồn tại trong cơ thể nênsau khi tiêm, filler HA có tính tương thích sinh học cao. Mặc dù nhóm filler này thường được sử dụng để làm mờ nếp nhăn và làm đầy những vùng trũng hóp trên mặt nhưng cũng có thể được dùng để tăng chu vi cho dương vật một cách an toàn.

Bellafill là một loại filler có độ bền cao có khả năng kích thích sự sản sinh collagen. Chất làm đầy này có dạng gel collagen mịn chứa polymethyl methacrylate (PMMA) dạng vi cầu và theo thời gian sẽ thúc đẩy sự hình thành cấu trúc collagen tự nhiên.

Các chất làm đầy được sử dụng phổ biến nhất để tăng kích thước dương vật gồm có:

 • Juvéderm Ultra Plus XC - có độ bền lên đến một năm
 • Juvéderm Voluma XC - có độ bền lên đến hai năm. Đa số khách hàng đều lựa chọn loại filler này cho lần tiêm đầu tiên và sau đó mới chuyển sang các loại filler lâu dài hơn
 • Hỗn hợp Bellafill Voluma – cho kết quả kéo dài từ 5 năm trở lên

Quy trình tiêm filler để tăng kích thước dương vật được thực hiện như thế nào?

Quy trình tiêm filler dương vật khá đơn giản và có thể hoàn thành trong vòng 30 – 60 phút mà không gây đau đớn.

Dưới đây là các bước thực hiện:

 • Bôi thuốc gây tê, sau đó là tiêm thuốc gây tê tại chỗ hoặc thuốc phong bế thần kinh vào gốc dương vật để khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Khách hàng sẽ vẫn tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện. Nếu muốn, khách hàng có thể yêu cầu dùng thêm phương pháp an thần tỉnh hoặc an thần sâu.
 • Filler được tiêm cẩn thận vào thân và đầu dương vật. Filler được tiêm bằng kim cannula vào vị trí giữa da và các cấu trúc bên dưới để mang lại kết quả tự nhiên và hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra biến chứng. Lượng filler cần tiêm sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và kết quả mong muốn của mỗi người.

Trung bình, một người sẽ được tiêm khoảng 10 ống filler để tăng kích thước dương vật một cách vừa phải. Nếu muốn tăng nhiều hơn thì có thể tiêm thêm.

Những điều này sẽ được thảo luận cụ thể trong buổi thăm khám và tư vấn trước khi tiêm filler.

Hồi phục và kết quả sau tiêm filler cậu nhỏ

Thời gian phục hồi

Thời gian phục hồi sau khi tiêm filler dương vật tương đối nhanh chóng và không đau đớn. Dương vật có thể sẽ bị sưng và bầm tím từ nhẹ đến vừa nhưng đây đều là những hiện tượng bình thường và sẽ tự hết dần trong vòng 1 đến 2 tuần.

Đây là một phương pháp xâm lấn tối thiểu nên chỉ cần rất ít hoặc thậm chí không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau khi tiêm. Tuy nhiên, nên hạn chế vận động mạnh và tập thể dục trong 2 đến 3 ngày và không quan hệ tình dục trong thời gian lên đến 2 tuần.

Khi nào sẽ có kết quả?

Khách hàng sẽ bắt đầu thấy kết quả ngay sau tiêm.Tuy nhiên, phải mất một thời gian để mô giãn ra, dương vật hết sưng và bầm tím nên có thể phải sau khoảng hai tuần mới có kết quả hoàn thiện. Sau khi tiêm filler, dương vật có thể sẽ dài ra một chút nhưng phương pháp này chủ yếu chỉ cải thiện chu vi.

Độ bền của kết quả sẽ phụ thuộc vào loại filler được sử dụng và tốc độ chuyển hóa của cơ thể. Juvéderm Voluma XC có thể bền đến 2 năm, trong khi hỗn hợp Bellafill Voluma có thể mang lại kết quả kéo dài lên đến 5 năm.

Sau khi filler bị phân hủy, dương vật sẽ trở lại kích thước và hình dạng như trước đây.

Các câu hỏi thường gặp

Tiêm filler vào cậu nhỏ có đau không?

Khách hàng sẽ được tiêm thuốc gây tê tại chỗ hoặc phong bế thần kinh trước khi tiêm filler nên sẽ không còn cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau khi hoàn thành, dương vật sẽ vẫn có cảm giác tê nhẹ và hiện tượng này sẽ biến mất khi thuốc tê hết tác dụng.

Tiêm filler có thể làm tăng chiều dài và chu vi của dương vật không?

Phương pháp tiêm filler có thể làm tăng đáng kể chu vi của dương vật nhưng chiều dài sẽ không có sự thay đổi nhiều. Nếu tiêm filler vào đầu dương vật thì có thể làm tăng chiều dài lên một chút nhưng kết quả sẽ không được rõ rệt như các phương pháp tăng kích thước dương vật khác. Tuy nhiên, tăng chu vi dương vật là cách hiệu quả nhất để cải thiện hiệu suất và khoái cảm tình dục.

Tiêm filler tăng kích thước cậu nhỏ có an toàn không?

Đây là một phương pháp an toàn. Các phản ứng xảy ra sau khi tiêm, chẳng hạn như sưng tấy hoặc bầm tím đều là bình thường và sẽ tự hết dần sau một thời gian ngắn.

Còn lựa chọn nào khác để tăng kích thước dương vật không?

Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng filler có thể được kết hợp với các phương pháp khác để cải thiện tính thẩm mỹ và hiệu suất tình dục.

 • Phương pháp P-shot hay tiêm huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp tăng kích thước, cải thiện độ cương cứng và tăng cường ham muốn tình dục.
 • Phương pháp Scrotox sử dụng Botox để làm căng da bìu và giúp tinh hoàn hạ xuống thấp hơn.
 • Ngoài ra có thể sử dụng liệu pháp thay thế testosterone để tăng cường sinh lực và ham muốn tình dục.

Hiện nay phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng đặt vật vật liệu độn là kỹ thuật mang lại kết quả bền vững nhất. Có 3 vật liệu chính được sử dụng tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam:

Quy trình tiêm filler mất bao lâu?

Quy trình tiêm thường chỉ mất tối đa 2 tiếng, bao gồm cả thời gian chờ, chuẩn bị và khoảng thời gian theo dõi ngắn sau tiêm.

Kích thước dương vật sẽ tăng bao nhiêu sau khi tiêm filler?

Rất khó dự đoán trước mức độ tăng kích thước cậu nhỏ sau khi tiêm filler vì kích thước ban đầu của mỗi người là khác nhau. Điều này sẽ được trao đổi trong buổi tư vấn trước tiêm.

Tiêm filler có ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ tình dục không?

Tiêm filler sẽ không làm giảm đi cảm giá khi quan hệ tình dục vì filler không được tiêm ở gần dây thần kinh. Thậm chí, cảm giác sẽ còn tăng lên nhờ sự thay đổi chu vi dương vật mặc dù sự thay đổi này thường không quá rõ rệt.

Việc tiêm filler không ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và cũng không làm thay đổi đáng kể hình dạng của dương vật.

Làm thế nào để duy trì kết quả lâu bền sau khi tiêm làm to cậu nhỏ bằng filler?

Cách tốt nhất để duy trì kết quả là tái khám định kỳ. Buổi tái khám đầu tiên thường là một tuần sau khi tiêm. Nếu như cảm thấy không hài lòng với kết quả ban đầu thì nên chờ ít nhất 4 tuần mới tiếp tục tiêm.

Sau đó nên tái khám định kỳ hàng năm để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe và tiêm thêm filler nếu cần thiết.

Tham vấn y khoa: Nam khoa Penuma

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Penuma: miếng độn silicone tăng kích thước dương vật
Penuma: miếng độn silicone tăng kích thước dương vật

Penuma là một tấm độn silicone y tế giúp tăng kích thước dương vật. Nhiều nam giới chọn đặt tấm độn penuma do kết quả và cảm giác cũng như vẻ ngoài tự nhiên mà nó mang lại có thể giữ được suốt đời.

Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sau đặt miếng độn Penuma tăng kích thước dương vật
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sau đặt miếng độn Penuma tăng kích thước dương vật

Cách chăm sóc sau đặt tấm độn Penuma nâng cấp cậu nhỏ.

Thủ dâm có làm thay đổi kích thước dương vật không?
Thủ dâm có làm thay đổi kích thước dương vật không?

Thủ dâm là một hành động sinh lý bình thường và sẽ không ảnh hưởng đến kích thước của dương vật.

Kích thước dương vật trung bình là bao nhiêu?
Kích thước dương vật trung bình là bao nhiêu?

Mặc dù rất nhiều nam giới đều có chung một suy nghĩa là dương vật của mình nhỏ hơn người khác nhưng trên thực tế, kích thước của phần lớn nam giới đều nằm trong khoảng chiều dài và chu vi trung bình

Dương vật khi “mềm” có kích thước bao nhiêu?
Dương vật khi “mềm” có kích thước bao nhiêu?

Phần lớn thời gian thì dương vật nam giới ở trạng thái “mềm”, có nghĩa là trạng thái nghỉ bình thường và không cương cứng.

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây