1

Độn Dương Vật Bằng Mô Da Nhân Tạo Mang Lại Kết Quả Tự Nhiên, Bền Vĩnh Viễn

Kỹ thuật độn vật liệu mô da nhân tạo làm to và dài dương vật mới nhất hiện nay của nam khoa Penuma.
Độn dương vật bằng mô da nhân tạo mang lại kết quả tự nhiên, bền vĩnh viễn Độn Dương Vật Bằng Mô Da Nhân Tạo Mang Lại Kết Quả Tự Nhiên, Bền Vĩnh Viễn

Hình ảnh thực tế (Click xem ảnh to)

Kích thước dương vật to dài giúp nam giới tự tin hơn. Chính vì thế để cải thiện đời sống chăn gối, cứu vãn hôn nhân, lấy lại sự tự tin, phong độ, nhiều nam giới đã tìm đến các biện pháp tăng kích thước dương vật như: uống thực phẩm chức năng, bài tập, tiêm filler, cấy mỡ hoặc phẫu thuật độn dương vật.

Tuy nhiên hiệu quả đạt được từ các phương pháp không phẫu thuật thực sự rất khó dự đoán, nếu có thì cũng cần nhiều thời gian và thay đổi không rõ rệt, cải thiện không nhiều. Trong khi đó phẫu thuật độn dương vật sẽ mang lại thay đổi tức thì cho bệnh nhân cùng kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bệnh nhân có thể lựa chọn độn bằng silicon y tế hoặc mô da nhân tạo. Trong đó mô da nhân tạo đang được coi là vật liệu ưu việt nhất, đảm bảo tối đa hiệu quả, an toàn cũng như độ mềm mại tự nhiên.

Mô da nhân tạo là gì?

Tấm độn mô da nhân tạo dày 4mm
Tấm độn mô da nhân tạo dày 4mm
Đường mổ ở vùng mu hoặc vùng quy đầu dương vật
Bước 1: Đường mổ ở vùng mu hoặc vùng quy đầu dương vật
Bóc tách tạo khoang dưới da, đặt tấm mô da ôm lấy thân dương vật
Bước 2: Bóc tách tạo khoang dưới da, đặt tấm mô da ôm lấy thân dương vật
Khâu đóng vết mổ
Bước 3: Khâu đóng vết mổ

Mô da nhân tạo là vật liệu được lấy từ da hiến tặng thông qua các kỹ thuật xử lý độc quyền, đã được báo cáo là có thể bảo tồn các thành phần cấu trúc và sinh hóa của cấu trúc nền – ma trận ngoại bào (ECM). Điều này giúp thúc đẩy quá trình tái tạo mô.

Đây là vật liệu sinh học ở dạng các khung da mỏng xếp chồng lên nhau. Các tế bào biểu bì đã được loại bỏ mà không hề làm tổn hại đến các thành phần cấu trúc và sinh hoá thiết yếu bao gồm collagen, elastin và proteoglycan. Lớp khung da không tế bào còn lại được bảo quản bằng phương pháp đông khô, giúp giữ lại cấu trúc ngoại bào và các kênh mạch máu. Miếng mô da nhân tạo được đóng gói ở dạng đông khô và có thể được bảo quản lên đến 5 năm. Người ta thường chiếu xạ chùm tia điện tử vào miếng ghép này để tạo liên kết ngang giữa các phân tử collagen và loại bỏ virut, vi khuẩn cũng như bào tử để đạt đảm bảo vô trùng ở mức cao nhất.

Các ứng dụng phổ biến

 • Trong phẫu thuật tạo hình & tái tạo: mô da sinh học cực kỳ hiệu quả trong điều trị chăm sóc vết bỏng, phẫu thuật tái tạo như tái tạo vú, điều trị thoát vị bụng, hở hàm ếch hay trong nhiều quy trình tái tạo khác nhau như: căng da mặt, tái tạo ngực và dùng sau phẫu thuật cắt tuyến giáp và cắt tuyến mang tai.
 • Trong nam khoa: mô da sinh học có thể được dùng để đặt dưới da dương vật, giúp làm tăng kích thước, giảm độ nhạy cảm của da dương vật, qua đó giúp giảm tỷ lệ mắc xuất tinh sớm ở nam giới.

Ưu điểm của mô da nhân tạo

 • Được cấu tạo từ mô cơ thể sống, nên độ tương thích cực kỳ cao, nguy cơ thải ghép thấp, cực hiếm, tỉ lệ là 1/10.000
 • Có khả năng tích hợp tự nhiên, vĩnh viễn vào cơ thể người, trở thành một tổ chức mô sống dưới da giống như một bộ phận bình thường khác của cơ thể

Ứng dụng mô da nhân tạo trong tăng kích thước dương vật

Theo các nghiên cứu, dùng mô da nhân tạo để tăng chu vi dương vật giúp mang lại kết quả thẩm mỹ, độ bền cũng như độ đầy đặn, cân đối ở dương vật cao hơn so với cấy mỡ tự thân.

So với cấy mỡ dương vật thì dùng mô da nhân tạo ưu điểm hơn là: không có sẹo ở vị trí lấy mỡ, khả năng sống sót của miếng ghép tốt hơn và tỉ lệ biến chứng là cực kỳ thấp.

Trong miếng mô da nhân tạo trước khi phẫu thuật đặt vào dương vật đã tồn tại một lượng nhỏ các sợi elastin và collagen có tổ chức lỏng lẻo, theo thời gian các sợi elastin và collagen sẽ hình thành nhiều hơn và cấu trúc xốp của mô da nhân tạo sẽ được thay thế bằng các sợi elastin và collagen mới sau 6 tháng. Nói cách khác, sau 6 tháng đặt vào, mô da nhân tạo sẽ được thay thế hoàn toàn bằng mô cơ thể. Thể xốp của miếng mô da nhân tạo cho phép mô cơ thể thâm nhập dày đặc vào trong, mang lại sự toàn vẹn cấu trúc về lâu dài.

Những đặc điểm này cho thấy, mô da nhân tạo thực sự là một loại vật liệu thích hợp cho các quy trình làm đầy hay tăng kích thước mô mềm như độn dương vật, căng da mặt, điều trị thoát vị bụng và nâng ngực... Ngoài ra, mô da nhân tạo còn có thể mang lại độ đàn hồi, linh hoạt và độ chắc khỏe cho lớp trung bì sau phẫu thuật ghép da tự thân.

Ưu điểm độn dương vật bằng mô da nhân tạo

 • Kết quả mềm, tự nhiên như da thật
 • Sờ, nhìn tác động không hề nhận ra đã can thiệp
 • Thực hiện duy nhất 1 lần, tăng to, dài vĩnh viễn
 • Kéo dài thời gian quan hệ
 • Tăng tự tin, cảm xúc, giúp đối phương dễ dàng đạt cực khoái
 • Vợ chồng gắn kết hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống

Phương pháp độn dương vật bằng mô da nhân tạo đã được ứng dụng ở Hàn Quốc từ rất nhiều năm trước và hiện vẫn đang được áp dụng rất phổ biến do những ưu điểm mà vật liệu này mang lại. Bệnh nhân tìm đến quy trình này có thể gặp phải các vấn đề khác nhau như: dương vật tí hon bẩm sinh; dương vật bị nhỏ do ngày nhỏ bị chấn thương, tai nạn; hay đơn giản là những trường hợp bệnh nhân chưa hài lòng với đời sống sinh hoạt vợ chồng của mình.

Mỗi bệnh nhân là mỗi câu chuyện với những nỗi khổ tâm, khó nói khác nhau, nhưng đều có một mong muốn chung là cải thiện kích thước dương vật, cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như đời sống tâm lý, tình cảm.

Cách chăm sóc sau độn dương vật bằng mô da nhân tạo

Chăm sóc hậu phẫu sau độn mô da nhân tạo rất quan trọng, khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả và tránh các rủi ro:

 • Kháng sinh đường uống được sử dụng trong 2 tuần
 • Băng ép liên tục trong 3 tuần. Điều này giúp cố định tấm độn, giảm sưng nề hậu phẫu.
 • Đến thay băng định kỳ theo hướng dẫn, bác sĩ vệ sinh kiểm tra vết mổ trong các lần thay băng
 • Cắt chỉ sau 2-3 tuần
 • Tuyệt đối không thủ dâm, quan hệ tình dục hoặc có các động tác mạnh lên da dương vật trong 6 tuần đầu tiên (gây rủi ro đứt vỡ mạch máu trong quá trình tăng sinh nuôi dưỡng tấm độn)

Các câu hỏi thường gặp

Độn mô da nhân tạo có an toàn không, có ảnh hưởng đến cương cứng không?

Nam khoa Penuma: "Hoàn toàn an toàn. Vì sau khi đặt, mô da nhân tạo sẽ tích hợp, mạch máu nuôi phát triển, collagen, elastin sản sinh và dần phủ kín dày đặc miếng mô da nhân tạo. Theo thời gian, miếng mô da nhân tạo sẽ được thay thế hoàn toàn bằng mô cơ thể, trở thành mô da mình luôn, sống và tồn tại dưới da như một bộ phận bình thường của cơ thể. 

Không ảnh hưởng gì đến cơ chế cương cứng. Vì cơ chế cương cứng là do máu bơm về giúp mô cương lên. Quy trình này chỉ đặt phủ bọc miếng mô da nhân tạo bên ngoài mô cương, đơn giản như một quy trình làm đầy mô da dương vật."

Quy trình làm trong bao lâu, có phải nằm viện không?

Nam khoa Penuma: "Quy trình tiểu phẫu, chỉ cần gây tê, thực hiện trong vòng 45 phút. Sau khi thực hiện bệnh nhân nghỉ ngơi chút là có thể về luôn, không cần nằm viện."

Độn dương vật bằng mô da có đau không?

Nam khoa Penuma: "Quá trình thực hiện đã được gây tê nên không đau. Sau khi thực hiện bệnh nhân đi lại, sinh hoạt bình thường, có thể tự chạy xe về luôn. Trong vài ngày đầu hậu phẫu bác sĩ có kê kháng sinh, kháng viêm, giảm đau...Tùy độ nhạy cảm đau của mỗi người, có bệnh nhân thậm chí không cần uống đến giảm đau."

Đặt mô da nhân tạo có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này không?

Nam khoa Penuma: "Không hề ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Vì chức năng sinh sản là ở tinh hoàn phía dưới, quy trình thực hiện không hề tác động hay can thiệp đến tinh hoàn, do đó chức năng sinh sản vẫn hoàn toàn bình thường, không có gì thay đổi."

Quy trình này thực hiện ở đâu, bác sĩ nào làm?

Nam khoa Penuma: "Khu vực phía Bắc bệnh nhân có thể đến cơ sở Hà Nội tại địa chỉ: Penuma Clinic, A12, TT11, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà nội để thực hiện. Bác sĩ chuyên Phẫu thuật Tiết niệu Bệnh viện Quân y 103 sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện cho bệnh nhân. 

Khu vực phía Nam bệnh nhân có thể đến cơ sở HCM tại địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, 171/3 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 để thực hiện. Bác sĩ chuyên Phẫu thuật Tiết niệu Bệnh viện Bình Dân sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện cho bệnh nhân."

Tham vấn y khoa: Nam khoa Penuma

Tổng số điểm của bài viết là: 78 trong 21 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Những Điều Cần Biết Về Sức Khỏe Dương Vật
Những Điều Cần Biết Về Sức Khỏe Dương Vật

Khi nhắc đến sức khỏe dương vật, đa số mọi người đều thường nghĩ về các bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STD/STI) hay rối loạn chức năng cương dương (ED). Đây đúng là những vấn đề rất đáng quan tâm nhưng chủ đề sức khỏe dương vật không chỉ có vậy.

Các Phương Pháp Tăng Kích Thước Dương Vật Có Thực Sự hiệu quả?
Các Phương Pháp Tăng Kích Thước Dương Vật Có Thực Sự hiệu quả?

Đã bao giờ bạn cảm thấy tự ti về kích thước “cậu nhỏ” của mình và nghĩ đến chuyện thử một biện pháp tăng kích thước vẫn thường được quảng cáo trên mạng hay chưa?

Thủ Dâm Có Làm Thay Đổi Kích Thước Dương Vật Không?
Thủ Dâm Có Làm Thay Đổi Kích Thước Dương Vật Không?

Thủ dâm là một hành động sinh lý bình thường và sẽ không ảnh hưởng đến kích thước của dương vật.

Các Cách Đơn Giản Để Tăng Kích Thước Dương Vật
Các Cách Đơn Giản Để Tăng Kích Thước Dương Vật

Các cách tăng kích thước dương vật là gì. Cơ chế hoạt động của các biện pháp tăng kích thước dương vật không cần phẫu thuật, mức độ hiệu quả và giới thiệu một số cách đơn giản, an toàn

Kích Thước Dương Vật Trung Bình Là Bao Nhiêu?
Kích Thước Dương Vật Trung Bình Là Bao Nhiêu?

Kích thước dương vật trung bình là bao nhiêu? Mặc dù rất nhiều nam giới đều có chung một suy nghĩa là dương vật của mình nhỏ hơn người khác nhưng trên thực tế, kích thước của phần lớn nam giới đều nằm trong khoảng chiều dài và chu vi trung bình

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây