1

Thực phẩm không nên ăn sau tuổi 50

?Đồ ngọt

?Thức ăn chế biến sẵn hoặc chứa nhiều muối

?Đồ uống có cồn

?Thức ăn chứa nhiều dầu mỡ

?Nội tạng động vật

?Bên cạnh việc lựa chọn thực phẩm đúng đắn, người cao tuổi cũng nên chú ý luyện tập cơ thể đều đặn kết hợp kiểm tra sức khỏe thường xuyên

??Khám sức khỏe định kỳ giúp người cao tuổi yên tâm sống vui sống khỏe cùng người thân và gia đình

?Để lại TÊN_SĐT nhận tư vấn ngay

____________

️️?Chỉ còn 4 ngày để sử dụng ưu đãi tháng 4 của TCI

?Giảm 35% các gói khám sức khỏe

?Giảm 35% các gói tầm soát ung thư

?Áp dụng tại cả 3 cơ sở của TCI

??Đừng bỏ lỡ!!!

____________

?TCI – Giúp người Việt sống khỏe mỗi ngày️?

?Hệ thống 3 cơ sở, thuận lợi di chuyển

?Không gian khám rộng rãi

?Thiết bị y tế hiện đại, thăm khám nhanh chóng

?Dịch vụ y tế đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khám sức khỏe

?Đội ngũ bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm

?Để lại TÊN_SĐT nhận tư vấn ngay

____________

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC – TCI:

? 286 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

? 216 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

? 32 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

cdxd ngắn có bị hội chứng người lùn không ạ

dạ chào bác sĩ . em bé hiện tại sa được 37 tuần . cdxd chi có 55 , 2kg1 vây có bị hội chứng người lùn k ạ

  •  1 năm trước
  •  0 trả lời
  •  476 lượt xem
Video có thể bạn quan tâm
SỬ DỤNG BỘT NGHỆ ĐỂ CHỮA DẠ DÀY, NÊN HAY KHÔNG? SỬ DỤNG BỘT NGHỆ ĐỂ CHỮA DẠ DÀY, NÊN HAY KHÔNG? 02:53
SỬ DỤNG BỘT NGHỆ ĐỂ CHỮA DẠ DÀY, NÊN HAY KHÔNG?
Từ lâu, nghệ là một vị thuốc dân gian, có tính hoạt huyết mau liền vết thương và chống gốc tự do. Sử dụng bột nghệ trong điều trị bệnh lý về dạ dày...
 3 năm trước
 923 Lượt xem
Tin liên quan
Chất phụ gia propylene glycol trong thực phẩm có an toàn không?
Chất phụ gia propylene glycol trong thực phẩm có an toàn không?

Propylene glycol là một chất thường được sử dụng làm phụ gia thực phẩm hoặc thành phần trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm vệ sinh cá nhân.

Canxi hydroxit trong thực phẩm có gây hại cho sức khỏe không?
Canxi hydroxit trong thực phẩm có gây hại cho sức khỏe không?

Canxi hydroxit có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả sản xuất thực phẩm. Chất này thường được sử dụng trong quá trình sản xuất rau củ muối chua đóng hộp, mục đích là để làm cho sản phẩm giòn hơn.

Có cần thiết phải tránh các loại thực phẩm chứa carrageenan không?
Có cần thiết phải tránh các loại thực phẩm chứa carrageenan không?

Carrageenan có thể gây hại cho sức khỏe, ví dụ như làm tăng phản ứng viêm trong cơ thể, gây đầu hơi, hội chứng ruột kích thích và thậm chí là làm tăng nguy cơ ung thư.

Ăn thực phẩm nhiều cholesterol có làm tăng cholesterol trong máu không?
Ăn thực phẩm nhiều cholesterol có làm tăng cholesterol trong máu không?

Nồng độ cholesterol trong máu cao là một yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Nhiều người cho rằng cần phải hạn chế ăn các loại thực phẩm chứa nhiều cholesterol vì những thực phẩm này sẽ làm tăng nồng độ cholesterol trong máu và dẫn đến bệnh tim mạch.

8 loại không dung nạp thực phẩm phổ biến nhất
8 loại không dung nạp thực phẩm phổ biến nhất

Khác với dị ứng, không dung nạp thực phẩm không gây nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, tình trạng không dung nạp vẫn gây ra các triệu chứng khó chịu.

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây