Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập272
 • Máy chủ tìm kiếm97
 • Khách viếng thăm175
 • Hôm nay2,174
 • Tháng hiện tại1,938,732
 • Tổng lượt truy cập39,366,354

Vùng cho tóc của tôi có đang hồi phục bình thường sau 18 ngày kể từ lúc cấy tóc?

Tôi đã làm cấy tóc 18 ngày trước. Cấy khoảng 3800 mảnh ghép. Mọi thứ vẫn ổn ngoại trừ việc tôi lo là vùng cho tóc của tôi đang có vấn đề? Cần bao nhiêu lâu thì đầu tôi mới hồi phục hoàn toàn? Một tháng? Câu hỏi cuối, sau 10 ngày kể từ khi làm phẫu thuật, khi bị rụng, một số sợi tóc được bao bọc bởi một lớp màng trắng. Có phải đó là mảnh ghép bị bật ra không hay chuyện đó xảy ra là bình thường? Xin cảm ơn.
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Vùng cho tóc sau khi đã cấy tóc

Vùng cho tóc sau khi thực hiện kỹ thuật cấy tóc FUE, cho dù là bằng tay hay bằng hệ thống tự động ARTAS, cần thời gian để hồi phục. Đa số bệnh nhân hồi phục bình thường trong vòng một tuần. Khi tóc bắt đầu mọc, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy vùng cho tóc hơn. Gội đầu hàng ngày bằng xà phòng dịu nhẹ có thể giúp giữ sạch vùng cho tóc. Nếu da đầu đóng vảy, thì có thể dùng dầu gội dịu nhẹ và nước. Chúng tôi cũng sử dụng PRP ở vùng cho tóc để thúc đẩy hồi phục.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Giai đoạn mới hồi phục

Tại giai đoạn hồi phục còn rất mới này, trông da đầu của bạn vẫn ổn, bạn nên nhớ rằng bác sĩ đã lấy đi một số lượng mảnh ghép lớn, vì vậy bạn sẽ phải mất thời gian hồi phục cả ở vùng cho và nhận tóc. Bạn có thể cũng sẽ bị sốc rụng tóc hậu phẫu thuật – tôi nghĩ THỜI GIAN chính là chìa khóa, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi cho tới khi vùng cho tóc hồi phục và tóc hiện có mọc trở lại và cho phép những nang tóc cấy ghép được hoàn thành một vòng tuần hoàn, sớm nhất là 3-4 tháng sau phẫu thuật. Tôi khuyên bạn nên đi tái khám với bác sĩ vào thời gian này và có thể là sau phẫu thuật 6 tháng, vì đây là một ca phẫu thuật lớn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sau phẫu thuật cấy tóc

Ngày thứ 18 mà như thế này thì có vẻ bạn vẫn đang hồi phục bình thường. Hãy nhớ, hiện tại vẫn còn quá sớm để đánh giá kết quả sẽ xảy ra. Tóc sẽ bắt đầu mọc sau 3 tháng. Đến tháng thứ 6, bạn sẽ chỉ mới mọc 50% tóc, đến tháng thứ 12 bạn sẽ mọc xấp xỉ 90% tóc. Hãy kiên nhẫn và tiếp tục làm theo chỉ dẫn hậu phẫu của bác sĩ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sau phẫu thuật cấy tóc 18 ngày

Mới 18 ngày thì vẫn còn quá sớm để nhìn thấy kết quả cuối cùng. Nếu bạn gặp biến chứng nào khác thì bạn cần tới gặp bác sĩ ngay, còn tình trạng đỏ da đầu có thể sẽ mất vài tuần mới hết hoàn toàn. Ta có thể thấy sự khác biệt của mỗi người thông qua quá trình hồi phục của họ. Trao đổi điều này với bác sĩ của bạn sẽ là hướng đi tốt nhất, nếu hiện tại bạn thấy lo lắng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Đau ở đằng sau đầu tận 14 ngày sau phẫu thuật cấy tóc FUT thì có bình thường không?

Chào các bác sĩ. Tôi là nam, 26 tuổi. Tôi đã cấy tóc bằng kỹ thuật FUT với 3080 mảnh ghép tóc. Hiện đã 14 ngày kể từ khi làm phẫu thuật, phần phía sau đầu của tôi vẫn đau như ngày đầu làm phẫu thuật. Tôi chỉ cảm thấy đau khi nằm ngửa và tì đầu lên gối. Lúc vỗ nhẹ hoặc xoa rất nhẹ vùng đằng sau đầu thì tôi cũng thấy đau. Tôi đã hỏi bác sĩ của mình, bác sĩ chỉ nói đây là cơn đau bình thường sau phẫu thuật và nó sẽ biến mất sau khi vết thương bên dưới hoàn toàn lành lặn. Chỉ khâu đã được tháo sau 8 ngày. Cơn đau này có bình thường không? Xin hãy cho tôi lời khuyên với.

 •  2 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  69 lượt xem

Tôi đã cấy 3500 nang tóc sau gần 1 tháng (phương pháp FUE), vùng cho tóc vẫn còn bị đỏ rất nhiều, có bình thường không ạ?

 • Tôi đã cấy 3500 nang tóc sau gần 1 tháng (phương pháp FUE), vùng cho tóc vẫn còn bị đỏ rất nhiều, có bình thường không ạ?

Xin chào các bác sĩ! 23 ngày trước tôi đã làm phẫu thuật FUE (cấy 3500 nang tóc). Hiện vùng cho tóc của tôi vẫn rất đỏ. Đôi khi nó còn bị ngứa nhiều. Bác sĩ bảo tôi chuyện này là rất bình thường và sẽ phải mất một thời gian nữa mới hết. Tuy nhiên, tôi nghĩ chuyện này không hề bình thường. Tôi có nên bôi thuốc mỡ để giảm đỏ không? Hay có lẽ nên dùng các loại thuốc khác? Cảm ơn các bác sĩ đã trả lời!

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  171 lượt xem

Tôi mọc mụn trứng cá trên đầu sau khi cấy tóc FUE được 24 ngày, cộng thêm bị rụng tóc thì có bình thường không, có phải quá sớm không?

Tôi đã làm cấy tóc bằng kỹ thuật FUE 23 ngày trước và gần đây tôi bắt đầu mọc mụn, chuyện đó có bình thường không hay là tôi nên bôi gì đó? Tôi cố không chạm vào, ngoại trừ lúc gội đầu và sử dụng bọt rogaine mỗi ngày. Tôi cấy tóc ở nước ngoài và giờ không tiện tái khám. Xin bác sĩ hãy cho tôi biết là tôi nên làm gì? Thêm vào đó tôi bắt đầu nhận thấy mình bị rụng tóc – bây giờ mà tóc đã rụng thì có sớm quá không?

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  117 lượt xem

Tôi phải làm gì để thay đổi vùng trán cao, rộng với vùng tóc trán đang bị hói dần?

 • Tôi phải làm gì để thay đổi vùng trán cao, rộng với vùng tóc trán đang bị hói dần?

Tôi là nam, giữa độ tuổi 20. Từ bé trán tôi đã cao và rộng, nhưng khi tôi lớn lên và đường chân tóc bắt đầu thụt lùi thì trán lại càng to, tôi cảm giác nó làm thay đổi tỷ lệ gương mặt tôi. Tôi hiện đang dùng propecia và rogaine, nhưng tôi cảm giác rogaine không đủ để chữa việc này. Khoảng cách từ lông mày đến vùng lùi sâu nhất của đường chân tóc là 9 cm. Tóc của tôi có màu nâu nhạt, sợi mảnh, mái tóc khá dày ở vùng đỉnh đầu và phía sau đầu. Tôi có thể làm cấy tóc không vì tôi rất không hài lòng với tình trạng hiện tại.

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  125 lượt xem

Tóc bình thường của tôi không mọc sau khi làm cấy tóc?

 • Tóc bình thường của tôi không mọc sau khi làm cấy tóc?
 • Tóc bình thường của tôi không mọc sau khi làm cấy tóc?

Tôi đã làm cấy tóc chỉ hơn hai tháng trước. Tôi cấy ở vùng trán và đỉnh đầu. Bây giờ trông tóc tôi tệ hơn trước đây, trông như tôi có ít tóc hơn. Các bác sĩ có biết chuyện gì đang xảy ra không? Nhìn từ ảnh thì có thể thấy trước đây tôi có nhiều tóc hơn, đặc biệt là ở phía trước. Vùng trán vẫn bị tê sau phẫu thuật.

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  86 lượt xem
Tin liên quan
Tóc có mọc lại ở vùng cho tóc sau khi cấy tóc không?

Tóc có mọc lại ở vùng cho tóc sau khi cấy tóc không?

Vùng cho tóc có thể mọc tóc trở lại sau khi cấy tóc hay không sẽ phụ thuộc vào loại kỹ thuật cấy tóc mà bạn sử dụng và mức độ tổn thương của nang tóc ra sao.

Quá trình hồi phục sau cấy tóc

Quá trình hồi phục sau cấy tóc

Bệnh nhân ít gặp biến chứng sau cấy tóc và quá trình chăm sóc cũng khá đơn giản, kết quả cuối cùng sẽ xuất hiện sau khoảng 5-9 tháng.

Cấy tóc giá bao nhiêu? Đăng ký trợ giá cấy tóc tại các địa chỉ cấy tóc đẹp, uy tín

Cấy tóc giá bao nhiêu? Đăng ký trợ giá cấy tóc tại các địa chỉ cấy tóc đẹp, uy tín

Đăng ký cấy tóc qua suckhoe123 để được trợ giá. Bảng giá cấy tóc 2021 các địa chỉ cấy tóc uy tín tại Hà Nội, TP.HCM.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây