Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập546
 • Máy chủ tìm kiếm85
 • Khách viếng thăm461
 • Hôm nay39,053
 • Tháng hiện tại956,389
 • Tổng lượt truy cập44,744,545

Tôi phải dùng rogaine lên vùng cấy tóc hay vùng vốn có tóc?

Tôi đã cấy tóc được 15 ngày và sẽ bắt đầu sử dụng rogaine 5%; bác sĩ của tôi yêu cầu tôi chỉ bôi nó lên vùng chưa rụng tóc. Tôi có thể dùng thuốc này lên vùng mới cấy tóc không? Tôi cũng đang sử dụng phương pháp điều trị tổng hợp cho tóc từ Skin Solutions, tôi lăn kim tẩm dung dịch vào da đầu mỗi 5 ngày 1 lần; đây có phải cách hiệu quả để kích thích mọc tóc không, đặc biệt là khi thi thoảng da đầu có thể chảy máu?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Sử dụng thuốc sau cấy tóc

Minoxidil có hai tác dụng: bảo vệ tóc khỏi rụng tóc thêm trong tương lai và tăng cường độ chắc khỏe của những sợi tóc đang bị teo nhỏ bằng cách tăng đường kính của chúng. Về lý thuyết nó không có tác dụng đáng kể lên nang tóc mới cấy, mặc dù nó cũng sẽ không gây hại gì. Nếu vùng được cấy tóc cũng có xen lẫn tóc gốc, thì dùng minoxidil lên những vùng đó sẽ tăng độ chắc khỏe của tóc. Nếu vùng nhận tóc chỉ có mỗi các cụm nang tóc được cấy thì tác dụng ở những vùng này không đáng kể.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Rogaine sau cấy tóc

Bạn nên sử dụng một chế độ điều trị bằng thuốc để bảo vệ tóc vốn có, và biện pháp này có thể còn giúp bạn mọc tóc. Bạn có thể bôi rogaine ở cả vùng cho và nhận sau khi các vùng này đã lành hoàn toàn.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hãy nghe theo lời khuyên của bác sĩ

Bạn đã tin tưởng để bác sĩ cấy tóc cho bạn, thì bạn cũng nên nghe theo những lời khuyên của bác sĩ. Mỗi bác sĩ có những quy định chăm sóc hậu phẫu cụ thể. Tốt nhất là hãy đi tái khám.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Dùng Rogaine sau cấy tóc

Không có dữ liệu nào cho thấy bạn nên tái sử dụng Rogaine hay phải bôi thuốc ở vị trí nào. Đa số bác sĩ gợi ý bệnh nhân tái sử dụng rogaine sau cấy tóc 48-72 tiếng. Nhưng không nên mát-xa các cụm nang tóc được cấy cho tới ngày thứ 7. Từ lâu rồi, bệnh nhân vẫn quay trở lại sử dụng rogaine sau 48-72 tiếng, vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bôi sau hai tuần. Vẫn còn rất nhiều giả thiết về cơ chế và lý do loại thuốc này có tác dụng. Có thể nó có nhiều tác dụng. Rogaine thúc đẩy và kéo dài giai đoạn anagen (giai đoạn mọc tóc) của tóc. Nó làm chậm quá trình rụng tóc. Khi sử dụng chung với finasteride, nó cho tác dụng rất tốt. Tôi chưa thấy có bằng chứng về việc nó giúp thúc đẩy mọc tóc hoặc cải thiện kết quả cấy tóc. Bạn cũng có thể cân nhắc phương pháp điều trị bằng laser cường độ thấp.
Nửa còn lại của câu hỏi là về dung dịch kích mọc tóc, tôi đoán là bạn dùng cách lăn kim để đưa sản phẩm vào da. Rất khó để nói việc lăn kim trước khi các mảnh ghép ở vùng tiếp nhận mọc tóc là tốt hay xấu. Chúng tôi thường lăn kim cho vùng nhận tóc vào lúc làm phẫu thuật, nó được thực hiện sau khi làm thủ thuật. Mũi kim chúng tôi sử dụng dài 1mm, thường dày 0,8-1,6 mm. Ngoài ra còn tế bào gốc ở chỗ tiếp giáp giữa cơ dựng lông và lớp biểu bì, tất nhiên còn có một đám nằm sâu hơn gần hành tóc. Tôi không nghĩ lăn kim gây hại cho mảnh ghép tóc, nhưng không có nghiên cứu nào về hình thức lăn kim cho biết nó có lợi, có hại hay vô thưởng vô phạt. Cuối cùng, tôi không biết sản phẩm của Skin Solutions có thành phần gì nên không thể nói về độ an toàn của nó. Tôi cho là bạn đang áp dụng phương pháp này dưới hình thức tiêm dưới da.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi có thể áp dụng cấy tóc (FUT) để lấp đầy vùng tóc ở thái dương không và sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền?

Chào các bác sĩ! Tôi là nữ, năm nay 25 tuổi và tôi muốn phủ kín vùng thái dương bằng cấy tóc. Đường chân tóc của tôi ổn định và nó đã như thế này từ khi tôi sinh ra. Ngoài ra gia đình tôi cũng không ai bị rụng tóc do nội tiết tố androgen (rụng tóc hói). Sợi tóc của tôi mảnh, xoăn và nâu vàng (gần như nâu), trán cao (tôi không ngại cái này). Cái khiến tôi thấy không thích là phần góc đường chân tóc ở chỗ thái dương, tôi muốn lấp kín chỗ đó để thu gọn và khiến đường chân tóc trông nữ tính hơn. Chi phí ước tính khoảng bao nhiêu? Cần bao nhiêu cụm nang tóc? Tôi có phù hợp không? Xin cảm ơn các bác sĩ!

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  145 lượt xem

Tôi phải làm gì để thay đổi vùng trán cao, rộng với vùng tóc trán đang bị hói dần?

 • Tôi phải làm gì để thay đổi vùng trán cao, rộng với vùng tóc trán đang bị hói dần?

Tôi là nam, giữa độ tuổi 20. Từ bé trán tôi đã cao và rộng, nhưng khi tôi lớn lên và đường chân tóc bắt đầu thụt lùi thì trán lại càng to, tôi cảm giác nó làm thay đổi tỷ lệ gương mặt tôi. Tôi hiện đang dùng propecia và rogaine, nhưng tôi cảm giác rogaine không đủ để chữa việc này. Khoảng cách từ lông mày đến vùng lùi sâu nhất của đường chân tóc là 9 cm. Tóc của tôi có màu nâu nhạt, sợi mảnh, mái tóc khá dày ở vùng đỉnh đầu và phía sau đầu. Tôi có thể làm cấy tóc không vì tôi rất không hài lòng với tình trạng hiện tại.

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  187 lượt xem

Có thể tái sử dụng vùng cho tóc để làm cấy tóc lần nữa hay không?

Ta có thể tái sử dụng vùng cho tóc để cấy tóc lần hai để làm tăng mật độ tóc cấy sau khoảng một năm hay không?

 •  5 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  98 lượt xem

Có phải tóc ở vùng đỉnh đầu/quanh đỉnh đầu mọc chậm hơn các vùng khác không, hay là có vấn đề?

Tôi đã cấy tóc được 9 tháng, cấy ở vùng đỉnh/quanh đỉnh/vùng giữa đỉnh đầu và những vùng này gần như hói trọc lóc. Hiện tại đã 9 tháng trôi qua và tóc đã mọc che phủ khá tốt, nhưng vẫn có những vùng tóc mỏng ở trên đầu. Có thật là tóc ở vùng đỉnh đầu mọc chậm hơn và có thể mọc tới tận 12 tháng? Bệnh nhân có thể mong đợi gì từ vùng tóc đã cấy trên đỉnh đầu sau 9 tháng?

 •  4 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  84 lượt xem

Tôi đã cấy 3500 nang tóc sau gần 1 tháng (phương pháp FUE), vùng cho tóc vẫn còn bị đỏ rất nhiều, có bình thường không ạ?

 • Tôi đã cấy 3500 nang tóc sau gần 1 tháng (phương pháp FUE), vùng cho tóc vẫn còn bị đỏ rất nhiều, có bình thường không ạ?

Xin chào các bác sĩ! 23 ngày trước tôi đã làm phẫu thuật FUE (cấy 3500 nang tóc). Hiện vùng cho tóc của tôi vẫn rất đỏ. Đôi khi nó còn bị ngứa nhiều. Bác sĩ bảo tôi chuyện này là rất bình thường và sẽ phải mất một thời gian nữa mới hết. Tuy nhiên, tôi nghĩ chuyện này không hề bình thường. Tôi có nên bôi thuốc mỡ để giảm đỏ không? Hay có lẽ nên dùng các loại thuốc khác? Cảm ơn các bác sĩ đã trả lời!

 •  6 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  261 lượt xem
Tin liên quan
Tóc có mọc lại ở vùng cho tóc sau khi cấy tóc không?

Tóc có mọc lại ở vùng cho tóc sau khi cấy tóc không?

Vùng cho tóc có thể mọc tóc trở lại sau khi cấy tóc hay không sẽ phụ thuộc vào loại kỹ thuật cấy tóc mà bạn sử dụng và mức độ tổn thương của nang tóc ra sao.

Thuốc Minoxidil (Rogaine) điều trị rụng tóc

Thuốc Minoxidil (Rogaine) điều trị rụng tóc

Thuốc Minoxidil được dùng rộng rãi trong điều trị rụng tóc. Minoxidil dạng bôi cho hiệu quả tốt và khá an toàn.

Các biến chứng có thể gặp phải sau cấy tóc tự thân

Các biến chứng có thể gặp phải sau cấy tóc tự thân

Bệnh nhân làm cấy tóc đa phần ít gặp biến chứng, tuy nhiên không phải không có, và mỗi vị trí, cũng như mỗi kỹ thuật sẽ có những biến chứng riêng.

Cấy lông mày kỹ thuật FUE sử dụng tóc tự thân

Cấy lông mày kỹ thuật FUE sử dụng tóc tự thân

Cấy lông mày là phương pháp làm đẹp vĩnh viễn vùng lông mày gói gọn trong một buổi duy nhất.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây