Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập261
 • Máy chủ tìm kiếm69
 • Khách viếng thăm192
 • Hôm nay9,270
 • Tháng hiện tại926,606
 • Tổng lượt truy cập44,714,762

Tôi sợ mật độ tóc không đủ dày sau ca cấy tóc của tôi, liệu tóc của tôi có thể che kín đầu không?

Tôi đã làm cấy tóc khoảng 1 tháng rưỡi trước. Bên dưới là ảnh của tôi, da đầu không có vảy, nhìn được hẳn da. Tôi lo là mật độ tóc hơi thưa. Liệu mật độ này đã đủ chưa hay là tôi sẽ phải làm cấy tóc một lần nữa? Bác sĩ bảo tôi là ông ấy đã cấy 5500 sợi tóc nhưng trông tóc vẫn thưa. Liệu như thế có đủ để đầu tôi trông không giống bị hói chứ? Xin các bác sĩ hãy xem ảnh và cho tôi biết. Tôi có thể trông đợi vào việc tóc sẽ mọc kín đầu trong khoảng 4 tháng nữa không? Bởi vì tôi sắp phải dự một sự kiện quan trọng.
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

 Kết quả của bạn có thể cải thiện bằng biện pháp thúc đẩy mảnh ghép hồi phục và làm tăng độ dày của tóc gốc, tuy nhiên 4 tháng là hơi gấp

Bạn đã cấy 5500 mảnh ghép (cụm nang tóc) khoảng một tháng rưỡi trước, và đang lo lắng là đầu bạn sẽ không được phủ kín như mong muốn. Bạn có một sự kiện quan trọng cần tham dự trong 4 tháng tới, và không biết liệu đến lúc đó tóc đã mọc đủ dày hay chưa. Tôi nghĩ tôi có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc này bằng 20 năm kinh nghiệm làm phẫu thuật cấy tóc của mình. Tôi cũng là nhà sáng lập của các trung tâm TrichoStem® Hair Regeneration, nơi chúng tôi cung cấp các biện pháp điều trị rụng tóc không phẫu thuật, tận dụng extracellular matrix (chất nền ngoại bào) và PRP – huyết tương giàu tiểu cầu.
Thường thì khi mọi người đi tìm địa chỉ phẫu thuật cấy tóc, họ thường nhìn vào số mảnh ghép có thể cấy được, và bỏ qua giới hạn thực tế về số lượng nang tóc có thể thu hoạch từ vùng cho tóc. Trong trường hợp của bạn, bạn đã nhận được số lượng mảnh ghép tóc khá lớn trong ca cấy tóc. Thực tế, ta có thể gọi ca của bạn là một ca cấy tóc “cực lớn”, vì bạn đã cấy số lượng cụm nang tóc đủ dùng cho hai lần phẫu thuật. Thêm vào đó, chúng ta cũng phải tính đến việc bạn bị hói nặng. Điều này có nghĩa là cho dù toàn bộ 5500 cụm nang tóc sống sót, thì mật độ tóc sau phẫu thuật vẫn vô cùng thấp so với mái tóc ban đầu của bạn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về mật độ tóc, số lượng tóc cao nhất là khoảng 100.000 sợi tóc khi bạn mới bước vào độ tuổi thiếu niên. Khi mới bắt đầu nhận thấy dấu hiệu của bệnh rụng tóc, bạn đã bị rụng một nửa con số trên. Để đạt được mật độ tóc tự nhiên, người ta phải có 50-70 sợi tóc mỗi cm vuông, trái lại, phẫu thuật cấy tóc chỉ cấy khoảng 20 sợi mỗi cm vuông. Từ những yếu tố này, bạn có thể hiểu là phẫu thuật cấy tóc không thể đạt được mật độ dày tự nhiên, nhưng nó có tác dụng giúp bạn trông không hói như trước khi làm phẫu thuật.
Để hiểu rõ hơn về giai đoạn hiện tại mà bạn đang trải qua, thì bạn phải hiểu là có hai điều có thể xảy ra sau phẫu thuật cấy tóc. Thường thì ngay sau phẫu thuật, tóc cấy trông không đẹp lắm. Sau vài tháng, không lạ gì khi các nang tóc ghép bị sốc rụng tóc, tức là tóc tạm thời chuyển sang giai đoạn telogen, tức giai đoạn rụng tóc. Trong trường hợp đó, ngọn tóc bị rụng đi, còn phần chân hay nhú bì vẫn nằm lại bên trong da đầu Thêm vào đó, sốc rụng tóc cũng có thể xảy ra với những tóc xung quanh vùng cấy. Một điều nữa, đó là tóc tự nhiên có thể bị sốc rụng tóc kéo dài ngoài dự đoán do vô tình bị tổn thương trong lúc làm phẫu thuật.
Bạn có 4 tháng, tức là 5 tháng kể từ khi cấy tóc, quỹ gian đó hơi eo hẹp. Chúng tôi thường dặn bệnh nhân là có thể mong đợi kết quả cuối cùng sau một năm, đối với những bệnh nhân mọc tóc chậm hoặc bị rụng tóc nặng, thì chúng tôi ước chừng 18 tháng. Tôi không chắc bạn sẽ thấy hài lòng với tóc của mình đến mức nào vào thời điểm đó, nhưng điều đó không có nghĩa là tóc sẽ không phát triển thêm qua thời gian.
Hair Regeneration (Tái tạo tóc) thành công đảo ngược quá trình rụng tóc ở cả nam và nữ. Đối với đối tượng phù hợp, nó có thể khiến tóc mọc bằng hai lần cấy tóc. Liệu pháp nào ban đầu được phát triển với mục tiêu cải thiện kết quả cấy tóc, tỉ lệ sống sót của mảnh ghép và giúp vùng cho tóc hồi phục tốt hơn. Chúng tôi có những bận nên tìm đến chỉ để thực hiện liệu pháp này vào giai đoạn quan trọng 1-3 tháng đầu sau cấy tóc, mặc dù tôi thích áp dụng cách này trong 1-2 tháng hơn để cụm nang tóc cấy có thể lành nhanh hơn và làm dày tóc. Chúng tôi đã đạt được thành công to lớn với phương pháp này. Cuối cùng, tôi không nói rằng bạn phải áp dụng liệu pháp này, nhưng đây là một phương án để bạn cân nhắc.
Tôi khuyên bạn nên trao đổi với bác sĩ về kết quả có thể đạt được với mái tóc của bạn sau 4 tháng nữa, để bạn có thể có những mong đợi thực tế hơn. Tôi nghĩ bạn cần hiểu cấy tóc không phải giải pháp lý tưởng, mà là một sự thỏa hiệp; và rằng vùng cho tóc của bạn vốn là hữu hạn. Tôi nghĩ trao đổi với bác sĩ là điều rất quan trọng. Trong lúc đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về loại sợi phủ che da đầu (toppik) để hỗ trợ cho sự kiện 4 tháng tới.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mật độ tóc trong vùng nhận tóc

Bạn không thể nắm chắc được mật độ ở vùng nhận tóc sẽ ra sao cho tới khi toàn bộ tóc đã mọc, mà điều đó có thể mất đến 18 tháng.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bạn bị rụng tóc độ 6 theo thang Norwood, nên phẫu thuật sẽ không tạo ra mật độ tóc dày

Bạn bị rụng tóc độ 6 theo thang Norwood, nên tóc bạn sẽ không có mật độ cao sau phẫu thuật. Bác sĩ nên cho bạn biết về điều này và giúp bạn đặt ra những mong đợi thực tế.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cấy 5500 sợi tóc

Vùng đầu mà bạn chụp lại phản ánh tình trạng hói độ 6 theo Norwood, các mảnh ghép tóc (chứ không phải sợi tóc) được phân bổ rộng. Phân bổ 5500 mảnh ghép tóc trên một vùng rộng sẽ không làm tóc bạn dày như không rụng tóc, trừ khi tóc bạn là kiểu sợi thô ráp. Nếu là thế, thì bạn có thể kết hợp phun xăm thẩm mỹ bên dưới những mảnh ghép tóc này khi tóc đã hoàn toàn trưởng thành, để khiến mái tóc trông dày hơn rất nhiều.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Đường viền chân tóc bắt đầu cao hơn nên tôi muốn thực hiện cấy tóc, liệu có thể cấy lượng tóc tối thiểu không? và chi phí.

Đường viền chân tóc bắt đầu co rút cao hơn nên tôi muốn thực hiện cấy tóc, liệu có thể cấy lượng tóc tối thiểu không? Nếu được thì chi phí vào khoảng bao nhiêu?

 •  3 năm trước
 •  6 trả lời
 •  951 lượt xem

Liệu tôi có thể cấy tóc để thu nhỏ trán không?

Trán tôi vốn cao từ trước rồi, nhưng sau một lần ốm thì tôi bị rụng tóc do thuốc gây mê và kháng sinh. Hiện tại tôi đã dùng Minoxidil 2% được 3 tháng rồi, tình hình khả quan hơn một chút, nhưng tôi vẫn muốn sau này làm cấy tóc để thu nhỏ trán. Các bác sĩ nghĩ cách này có thích hợp với tôi không, kết quả có tự nhiên mà không có sẹo chứ? Trong trường hợp của tôi thì sẽ tốn khoảng bao nhiêu tiền? Trong hình tôi đã vẽ vị trí mà tôi muốn hạ đường chân tóc.

 •  6 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  115 lượt xem

Cấy tóc được 9 tháng như tóc tôi vẫn mỏng, còn có tóc tơ, liệu tóc tôi có dày lên không?

Chào các bác sĩ, tôi được chẩn đoán bị rụng tóc độ 2 theo thang Norwood. Tôi đã cấy 1800 mảnh ghép và đó là ca cấy tóc đầu tiên của tôi. Tôi 33 tuổi, tóc tôi có màu nâu nhạt cho đến nâu vừa, tóc xoăn. Tóc ở vùng không hói thì khá dày. 1800 mảnh tóc đã đủ để đạt độ dày hợp lý chưa? Nhiều phòng khám nói rằng con số này là đủ để có được mái tóc dày. Ngoài ra, bác sĩ của tôi lấy cả cụm nang tóc đơn và cụm nang tóc hai sợi, nên tức là bác sĩ đã cấy nhiều hơn 1800 sợi tóc.

 •  5 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  165 lượt xem

Tôi đã cấy tóc FUT 2400 mảnh ghép được 6 tháng, liệu độ dày tóc và khoảng cách giữa các nang tóc có cải thiện nữa không

 • Tôi đã cấy tóc FUT 2400 mảnh ghép được 6 tháng, liệu độ dày tóc và khoảng cách giữa các nang tóc có cải thiện nữa không
 • Tôi đã cấy tóc FUT 2400 mảnh ghép được 6 tháng, liệu độ dày tóc và khoảng cách giữa các nang tóc có cải thiện nữa không
 • Tôi đã cấy tóc FUT 2400 mảnh ghép được 6 tháng, liệu độ dày tóc và khoảng cách giữa các nang tóc có cải thiện nữa không
 • Tôi đã cấy tóc FUT 2400 mảnh ghép được 6 tháng, liệu độ dày tóc và khoảng cách giữa các nang tóc có cải thiện nữa không

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là được 6 tháng kể từ khi tôi cấy tóc, nhưng có một số khoảng trống và độ dày tóc không theo kịp tiến độ. Tuần trước tôi cũng điều trị một buổi bằng huyết tương giàu tiểu cầu. Độ dày và khoảng cách các cụm nang tóc của tôi có cải thiện thêm trong những tháng tới không?

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  130 lượt xem

Năm nay tôi 45 tuổi, nam, liệu tôi có phải đối tượng thích hợp để làm cấy tóc không?

 • Năm nay tôi 45 tuổi, nam, liệu tôi có phải đối tượng thích hợp để làm cấy tóc không?
 • Năm nay tôi 45 tuổi, nam, liệu tôi có phải đối tượng thích hợp để làm cấy tóc không?

Tôi chưa từng làm phẫu thuật kiểu này bao giờ nên tôi muốn biết mình phải chuẩn bị những gì nếu chọn thực hiện.

 •  5 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  107 lượt xem
Tin liên quan
Tóc có mọc lại ở vùng cho tóc sau khi cấy tóc không?

Tóc có mọc lại ở vùng cho tóc sau khi cấy tóc không?

Vùng cho tóc có thể mọc tóc trở lại sau khi cấy tóc hay không sẽ phụ thuộc vào loại kỹ thuật cấy tóc mà bạn sử dụng và mức độ tổn thương của nang tóc ra sao.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây