Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập162
 • Máy chủ tìm kiếm21
 • Khách viếng thăm141
 • Hôm nay2,167
 • Tháng hiện tại1,271,675
 • Tổng lượt truy cập17,981,046

Tư thế ngủ và ngồi tốt nhất sau tạo hình thành bụng

Sau khi phẫu thuật thu gọn bụng, nằm ngủ và ngồi ở tư thế nào là tốt nhất? Tôi chưa từng trải qua cuộc phẫu thuật nào trong đời nên thực sự chẳng biết phải làm gì, tôi bắt đầu thấy hơi hoảng vì 14 ngày nữa tiến hành phẫu thuật tạo hình thành bụng. Nhưng tôi đã giảm tận 47 kg và thực sự cần sửa lại bụng.
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tư thế tốt nhất sau tạo hình thành bụng

Trước hết, xin chúc mừng chị giảm được số cân quá lớn! Tôi chắc chắn giờ chị đang thấy nhẹ nhàng hơn và đã cải thiện hình ảnh của bản thân và sẽ còn cải thiện hơn nữa sau ca phẫu thuật. Tư thế tốt nhất sau tạo hình thành bụng là tư thế ngồi trên ghế tựa ngả lưng. Nó giúp chị gập người về trước và chị có thể dùng tay đẩy tay cầm ghế để đứng lên, có thể sẽ rất khó đứng dậy khi đang ở tư thế ngả lưng hoàn toàn. Hãy nhớ việc thường xuyên đi lại sau phẫu thuật là rất quan trọng và đừng quên di chuyển bàn chân, cẳng chân thường xuyên khi ngồi trên ghế. Chúc may mắn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Cách ngủ sau tạo hình thành bụng

Vấn đề này nghe lời khuyên từ bác sĩ của bạn là chuẩn nhất, phải được hướng dẫn hậu phẫu thì mới nên chấp nhận làm phẫu thuật và bạn phải trao đổi sâu về những hướng dẫn đó trong các buổi khám trước phẫu thuật. Có lẽ, bạn vẫn chưa kịp hỏi tới điểm này, nên tôi sẽ tóm lược cho bạn các ý chính.
- Trong hai tuần đầu sau phẫu thuật, nằm ngửa, ngả lưng ở góc 45 độ, lấy gối chèn xuống dưới đầu gối. Nếu không có ghế tựa ngả lưng, thì hãy dùng gối cứng chèn xuống dưới để đỡ lưng, đầu và vai. ĐỪNG NẰM THẲNG LƯNG.
- Hãy duy trì tư thế khom người trong 3-4 ngày đầu để giảm lực kéo căng vết thương. Nếu bệnh nhân không có ghế ngả ở nhà, thì thường chúng tôi sẽ giới thiệu cho họ công ty cho thuê ghế sẽ chuyển và nhận lại ghế tại nhà.
Hãy hỏi cụ thể bác sĩ của bạn và làm theo chỉ dẫn của họ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tư thế ngủ sau tạo hình thành bụng

Tôi khuyên bệnh nhân của mình là hãy ngủ trong tư thế nửa nằm, nửa ngồi, hơi gập người một góc 30 độ trong một tuần sau phẫu thuật – chèn một gối dưới đùi và dùng 3-4 gối để đỡ thân trên. Tư thế này giúp tránh làm căng vết mổ đang lành và không gây áp lực lên vùng bụng mới phẫu thuật. Sau một tuần thì bạn thường có thể duỗi thẳng chân, nhưng vẫn nên ngủ ngả người trong vài tuần tiếp theo.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hãy cố gắng ngủ trên một cái ghế tựa ngả lưng

Bệnh nhân làm phẫu thuật thu gọn bụng phải đặc biệt cẩn thận trong việc duy trì tư thế khom người trong 1-2 tuần sau phẫu thuật. Như thế sẽ giúp làm giảm sức căng lên miệng vết thương và giảm tối đa nguy cơ toác vết mổ, làm rộng sẹo. Vì thế chúng tôi thường khuyên bệnh nhân nên ngồi và ngủ trên một cái ghế ngả lưng, đặt chân và hông ở tư thế khom người trong 1-2 tuần sau khi mổ thu gọn bụng. Mặc dù bệnh nhân vẫn có thể duy trì tư thế khom người bằng cách ngủ nghiêng người, nhưng đôi khi họ vô thức xoay người và duỗi thẳng lưng. Nếu dùng ghế tựa thì sẽ không xảy ra chuyện này. Mỗi bệnh nhân lại mỗi khác, chính vì thế cần thiết kế các quy trình chăm sóc hậu phẫu riêng. Nếu thấy lo lắng về vấn đề này, hãy trao đổi với bác sĩ phẫu thuật cho bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tư thế ngủ nghỉ tốt nhất sau tạo hình thành bụng

Vì da sẽ bị kéo hơi căng, nên bạn không nên nằm hoặc đứng thẳng trong hai tuần đầu. Khi nằm nên đặt gối dưới đầu và đầu gối, hoặc nằm trong tư thế nghiêng co người như em bé. Chúc may mắn. Để bác sĩ khám trực tiếp là cách tốt nhất để đánh giá xem bạn cần gì và đưa ra lời khuyên y tế xác thực.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Giảm bao nhiêu kg mỡ bụng trong tạo hình thành bụng thì tốt nhất?

Phẫu thuật tạo hình thu gọn bụng nên làm giảm khoảng bao nhiêu kg cân nặng thì tốt nhất? Tôi nghe các bác sĩ nói nếu cắt quá nhiều mỡ bụng cũng không phải là tốt và ảnh hưởng đến sức khỏe.

 •  4 năm trước
 •  24 trả lời
 •  949 lượt xem

Cách chăm sóc sẹo tốt nhất sau tạo hình thành bụng?

Theo đơn hay không theo đơn, tôi muốn chắc chắn mình làm đúng cách để đảm bảo sẹo của tôi lành đúng cách và không bị lộ rõ. Theo ý kiến chuyên môn của các bác sĩ thì cách nào là tốt nhất? Tôi cảm ơn.

 •  1 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  22 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini hay tạo hình thành bụng toàn phần – thủ thuật nào phù hợp với tôi nhất?

 • Tạo hình thành bụng mini hay tạo hình thành bụng toàn phần – thủ thuật nào phù hợp với tôi nhất?
 • Tạo hình thành bụng mini hay tạo hình thành bụng toàn phần – thủ thuật nào phù hợp với tôi nhất?

Tháng sau tôi sẽ làm tạo hình thành bụng nhưng tôi muốn lên đây xin ý kiến của các bác sĩ. Bụng tôi trông có giống người phù hợp làm tạo hình thành bụng mini không hay là tôi nên làm tạo hình bụng toàn phần? Bác sĩ của tôi gợi ý làm mini nhưng hình như cơ bụng tôi phân tách khá rộng ở phía trên. Tôi không muốn bụng dưới phẳng mà bụng trên bị lồi.

 •  1 tuần trước
 •  6 trả lời
 •  22 lượt xem

Nên làm hút mỡ hay tạo hình thành bụng mini để có kết quả tốt nhất?

 • Nên làm hút mỡ hay tạo hình thành bụng mini để có kết quả tốt nhất?
 • Nên làm hút mỡ hay tạo hình thành bụng mini để có kết quả tốt nhất?

Tôi không muốn có vết sẹo dài như của tạo hình thành bụng toàn phần. Tôi cao 1m58, nặng 53 kg, da không bị rạn và trong tình trạng khá ổn, chỉ có một chút da lỏng lẻo. Bụng tôi bị lồi ra và tích mỡ thấy rõ. Tôi đã sinh 3 con. Đi khám thì bác sĩ bảo cơ bụng tôi bị phân tách nhẹ, nhưng không nghiêm trọng lắm. Bác sĩ bảo tôi không có đủ da thừa, nên ngoài vết rạch ngang sẽ cần thêm một vết rạch dọc. Tôi chưa đủ bất mãn với tình trạng hiện tại của cơ thể để chấp nhận một vết sẹo chạy từ hông này qua hông kia.

 •  1 tuần trước
 •  3 trả lời
 •  14 lượt xem

Tôi phải làm gì để hỗ trợ quá trình hồi phục sau tạo hình thành bụng kèm hút mỡ một cách tốt nhất? Có cần uống thực phẩm chức năng gì không?

Có loại thực phẩm chức năng nào đó, hay một chế độ ăn nào đó, có thể là một loại thuốc lợi tiểu mà tôi có thể uống trước hoặc sau phẫu thuật để giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục và giúp giảm sưng nhanh chóng sau đó không? Trước và sau phẫu thuật bao lâu thì được uống rượu?

 •  1 ngày trước
 •  6 trả lời
 •  9 lượt xem
Tin liên quan
Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Làm thế nào để có được một quá trình hồi phục tạo hình thành bụng dễ dàng hơn

Làm thế nào để có được một quá trình hồi phục tạo hình thành bụng dễ dàng hơn

Khi già đi, cho dù là có sinh con hay không thì một số phụ nữ cũng sẽ phát triển da và mỡ thừa quanh vùng bụng.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây