Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập420
 • Thành viên online3
 • Máy chủ tìm kiếm50
 • Khách viếng thăm367
 • Hôm nay80,719
 • Tháng hiện tại1,134,657
 • Tổng lượt truy cập29,999,698

Tôi đã làm hút mỡ được ba tháng mà vẫn sưng thì có bình thường không?

Tôi đã làm hút mỡ được 3 tháng. Bác sĩ bảo đừng lo vì mỗi người phản ứng một khác. Tôi đã quay lại mặc đồ nịt để giảm bớt cảm giác khó chịu. Bác sĩ gợi ý dùng con lăn để giúp giảm sưng nhưng tôi vẫn thấy lo.
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Kết quả hút mỡ

Có thể mất đến 6 tháng mới thấy được kết quả cuối cùng. Dựa trên ảnh, chất lượng da của bạn không lý tưởng để chỉ làm riêng hút mỡ, vì thế mới thấy xuất hiện da lỏng lẻo và một chút biến dạng. Công nghệ Venus Freeze (tần số vô tuyến) có thể có ích. Xin hãy trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn và đánh giá lại sau 3 tháng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có lẽ bạn đã chọn nhầm thủ thuật

Mặc dù tình trạng này có thể cải thiện qua thời gian, nhưng trông nó sẽ không bình thường được như xưa. Da bụng bạn quá mỏng và nó không “co lại”, gây ra hiện tượng lồi lõm. Có lẽ bạn không phù hợp làm hút mỡ ở khu vực này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bụng vẫn sưng sau ba tháng thì có bình thường không?

Phản ứng đầu tiên của tôi là cho bạn biết rằng có thể mất 6 tháng hoặc hơn cơ thể bạn mới hồi phục hoàn toàn sau hút mỡ, vậy nên lúc này bạn cần chờ đợi. Tuy nhiên tôi cũng thấy có những thứ trong ảnh mà tôi nghĩ hơi đáng lo và chúng có thể sẽ không cải thiện đáng kể cho dù có chờ thêm. Tôi e là ngay từ đầu bạn đã không phải đối tượng thích hợp làm hút mỡ hoặc bác sĩ mà bạn đã chọn không có đủ kinh nghiệm làm hút mỡ. Cho dù là thế nào, một khi những vấn đề này đã xuất hiện, thì chữa rất khó khăn. Bạn nên đợi hết 6-12 tháng để xem cơ thể sẽ cải thiện ra sao, sau đó nên trực tiếp gặp một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để xin ý kiến thứ hai và trao đổi về lựa chọn chỉnh sửa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ bụng cho kết quả không tốt, sưng nề

Mặc dù theo thời gian bạn có thể sẽ cải thiện thêm, nhưng bạn không nên quá kỳ vọng vào thay đổi đáng kể với những vấn đề đường nét hiện tại mà tôi thấy qua ảnh của bạn. Cách duy nhất để loại bỏ khả năng bạn bị tụ dịch, bên dưới phần bị sưng, chính là để bác sĩ của bạn chẩn đoán. Nếu không phải tụ dịch, thì bạn nên đợi 8 tháng sau đó cân nhắc làm tạo hình thành bụng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đáng ra nên chọn tạo hình thành bụng

Sưng nề phải mất 6-9 tháng mới khỏi. Da lỏng lẻo như hiện tại sẽ không cải thiện thêm nhiều. Có vẻ bạn đã chọn làm riêng hút mỡ thay vì tạo hình thành bụng, đáng ra tạo hình thành bụng sẽ chữa cả vấn đề da lỏng lẻo cho bạn. Nhớ đảm bảo bác sĩ của bạn là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Vẫn còn quá sớm, bạn nên kiên nhẫn

Vẫn còn quá sớm để biết kết quả cuối cùng sẽ như thế nào. Bạn rất có thể vẫn còn đang sưng, có thể kéo dài 3-6 tháng sau thủ thuật. Sẽ mất 6-12 tháng để thấy được kết quả cuối cùng. Bạn nên trao đổi với bác sĩ của bạn về lời khuyên của họ cho giai đoạn hậu phẫu. Tôi cho bệnh nhân mặc đồ nịt trong 3-6 tuần liên tục, rồi mặc vào ban đêm trong 3-6 tháng sau thủ thuật. Bạn nên kết hợp trị liệu oxy áp cao và mát-xa mạch bạch huyết cùng với mặc đồ nịt để giúp giảm sưng nề. Đến cuối cùng nếu bạn thấy không hài lòng với kết quả của mình, hãy trao đổi với bác sĩ để đảm bảo họ có chuyên môn về hút mỡ điêu khắc VASER Hi-Def và có nhiều kinh nghiệm với việc tạo hình và đường nét cơ thể, chứ không chỉ là giảm mỡ thông thường. Bạn luôn có thể chọn để một chuyên gia làm phẫu thuật chỉnh sửa cho mình nếu cần.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sưng không đều thì có bình thường không? Bụng lồi căng cứng bên dưới rốn có trở lại bình thường được không?

 • Sưng không đều thì có bình thường không? Bụng lồi căng cứng bên dưới rốn có trở lại bình thường được không?
 • Sưng không đều thì có bình thường không? Bụng lồi căng cứng bên dưới rốn có trở lại bình thường được không?

Tôi đang trong quá trình hồi phục và tôi bị sưng không đều. Tôi mới làm tạo hình thành bụng kèm hút mỡ 19 ngày trước, cộng thêm thắt chặt cơ. Tôi vẫn sưng bên dưới rốn, vùng đó rất cứng. Bên phải cũng lành nhanh hơn bên trái, hông bên trái sưng to hơn hông bên phải.

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  124 lượt xem

Nếu bị sưng to thêm sau 6 tháng từ lúc làm phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần thì có bình thường không?

 • Nếu bị sưng to thêm sau 6 tháng từ lúc làm phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần thì có bình thường không?
 • Nếu bị sưng to thêm sau 6 tháng từ lúc làm phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần thì có bình thường không?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng toàn phần và nâng ngực gần 7 tháng trước. Kể từ đó tôi gặp nhiều biến chứng. Gần đây tôi cũng phải tăng liều synthroid, không chắc nó có liên quan gì không. Tôi khá chắc là bị sưng to đến độ đau từ trung bình đến rất đau là không bình thường sau khi đã phẫu thuật lâu đến thế, đặc biệt là khi những tháng trước bụng vẫn ổn.

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  294 lượt xem

5 tháng sau tạo hình thành bụng và tôi vẫn bị sưng mỗi lần tập thể dục. Chuyện đó có bình thường không?

Chào các bác sĩ, tôi đã làm tạo hình thành bụng 5 tháng trước kèm chỉnh sửa sẹo bên phải gần hai tháng trước. Tôi vẫn thấy mỗi lúc mình tập luyện (tôi tập yoga rất nhiều) là tôi lại sưng to kinh khủng, đến mức tăng thêm 1-2 kg. Tuần trước tôi có việc rời thành phố và không tập chút nào, thế mà bụng tôi phẳng lỳ. Chuyện này có bình thường không?

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  117 lượt xem

6 tháng sau tạo hình thành bụng – vẫn rất tê dại và sưng to – chuyện này có bình thường không?

Sáu tháng trước tôi đã làm tạo hình thành bụng và nâng ngực cùng một lúc. Ngực vẫn ổn, nhưng bụng thì đôi lúc đau khi chạm vào và có cảm giác châm chích. Vết sẹo cao hơn ban đầu tôi được bảo và bị lồi ngay bên trên vết sẹo. Nếu tôi tập thể dục hoặc tập thể hình quá mức thì nó sưng to hơn và căng cứng, đôi khi đau. Ngay cả hoạt động tình dục còn khiến tôi bị đau và không thỏa mãn do cơ bụng. Tôi cần phải làm gì? Đến giờ tôi vẫn không thể mặc được những bọ quần áo mà ngày trước tôi vẫn mặc.

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  125 lượt xem

Tôi đã làm hút mỡ được ba ngày, mỗi ngày trôi qua tôi lại sưng to thêm, đây có phải chuyện bình thường không?

Ngày đầu tiên sau hút mỡ, bụng tôi phẳng lì. Bây giờ sau ba ngày, tôi có thể thấy vùng đã hút mỡ bị lồi ra. Liệu sưng nề có tăng lên qua từng ngày hay không? Tôi chỉ mong các bác sĩ nói đây là sưng nề và phần lồi lên này sẽ biến mất mà thôi.

 •  5 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  113 lượt xem
Tin liên quan
Tỏi có chữa được mụn không?

Tỏi có chữa được mụn không?

Chúng ta thường thấy tỏi được xem như món vũ khí giúp xua đuổi ma quỷ. Thậm chí từ hàng trăm năm trước, tỏi còn được dùng để bảo vệ da khỏi tác hại của mụn. Vậy, nếu không có tỏi, da sẽ bị lũ “ma mụn” tấn công hay sao?

Chứng dày sừng tiết bã, mụn nhưng không phải là trứng cá

Chứng dày sừng tiết bã, mụn nhưng không phải là trứng cá

Một trong những vấn đề về da nghiêm trọng và khó chữa trị nhất là chứng dày sừng tiết bã. Vấn đề này gây ra những nốt mụn giống như mụn trứng cá và thường xuất hiện vào độ tuổi 60 và kéo dài trong nhiều năm.

Da của bạn đã được bổ sung đủ chất chống oxy hóa chưa?

Da của bạn đã được bổ sung đủ chất chống oxy hóa chưa?

Nếu bạn chỉ muốn dùng khoảng 3 sản phẩm dưỡng da mỗi ngày thì đó nên là kem chống nắng, một sản phẩm retinol và một sản phẩm chống oxy hóa.

Làm sao để vừa niềng răng mà vẫn ăn uống như bình thường?

Làm sao để vừa niềng răng mà vẫn ăn uống như bình thường?

Với niềng Invisalign, bạn không những có thể thưởng thức tất cả các loại thực phẩm yêu thích của mình mà còn không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh răng miệng phức tạp sau khi ăn.

Tuyệt đối không được nâng mũi quá cao – lý do vì sao?

Tuyệt đối không được nâng mũi quá cao – lý do vì sao?

Chiếc mũi với sống cao, cánh mũi nhỏ luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một gương mặt đẹp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây