Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập227
 • Máy chủ tìm kiếm23
 • Khách viếng thăm204
 • Hôm nay14,099
 • Tháng hiện tại162,113
 • Tổng lượt truy cập26,241,132

Tôi đã hút mỡ (hơn 180ml), làm tạo hình thành bụng, chỉnh sửa sẹo; hình như tôi bị tụ dịch, tụ máu, ngại đến gặp bác sĩ – xin cho tôi lời khuyên

Tôi chắc đến 99% là tôi bị tụ dịch hay gì đó. Bụng tôi có cảm giác như đệm nước. Vấn đề của tôi là tôi đã bị biến chứng từ ca tạo hình ban đầu (bị hoại tử) khiến tôi có vết sẹo khá lớn. Bây giờ, sau một ca chỉnh sửa nhỏ tôi bi tụ dịch. Tôi có mặc gen nịt nhưng có một trường hợp khẩn cấp xảy ra khiến tôi phải chạy bộ 15 m khỏi nhà (4 ngày sau phẫu thuật, siêu bão đổ bộ). Khá chắc đó là nguyên nhân dẫn đến biến chứng. Tôi thấy rất xấu hổ và hối hận. Tôi không muốn bị trách là không tuân thủ quy định hậu phẫu hay gây phiền phức. Các bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên về phương án xử lý không?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Sợ bị đổ lỗi vì gây ra biến chứng sau hút mỡ

Tôi khá chắc là nếu bạn ở lại chịu bão 4 ngày sau phẫu thuật thì khả năng gặp phải biến chứng của bạn còn cao và trầm trọng hơn so với chạy bộ 15 m. Chắc chắn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ thấy không vui nếu bạn cố tình dấu một biến chứng có thể dễ dàng điều trị nhanh chóng chỉ vì bạn không dám tới gặp bác sĩ, hơn là với việc bạn bị biến chứng. Tất nhiên bản thân tôi sẽ mong muốn mọi bệnh nhân tuân thủ chặt chẽ các chỉ dẫn hậu phẫu, nhưng ai mà chẳng mắc lỗi. Thực ra, bác sĩ và y tá mới là những bệnh nhân tồi tệ nhất, vì đôi khi họ nghĩ họ khỏe nên không chịu tuân thủ chỉ dẫn. Xin hãy tới gặp bác sĩ của bạn, hãy tha thứ cho bản thân và nỗ lực giúp cơ thể hồi phục.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tụ dịch sau hút mỡ

Nếu bạn có thể đã gặp biến chứng, thì bạn nên đi khám ngay lập tức cho dù có xấu hổ hay ngại ngùng đến đâu. Xin hãy thành thật và cởi mở với bác sĩ của bạn vì tụ dịch có thể gây ra các vấn đề lâu dài nếu không được điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn

Bạn cần bảo vệ quyền lợi của bản thân và nói cho bác sĩ là bạn cần được chăm sóc. Tôi khá chắc bạn đã trả một số tiền không nhỏ cho ca phẫu thuật. Bác sĩ có cái nhìn tổng quan và định hướng để có thể chăm sóc bạn. Ổ tụ có thể được phát hiện dễ dàng khi siêu âm nhưng cũng thường được chẩn đoán thông qua khám trực tiếp. Hiệu ứng đệm nước mà bạn mô tả đúng là biểu hiện kinh điển của tụ dịch. Nếu bác sĩ không thể điều trị bạn như bạn mong muốn thì hãy tìm một bác sĩ khác. Một lựa chọn nữa là đến thẳng bệnh viện để khám và siêu âm. Bác sĩ ở bệnh viện có thể liên lạc với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Như thế có thể bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ chú ý và điều trị cho bạn. Hãy bảo vệ quyền lợi được chăm sóc cẩn thận với các buổi tái khám có tâm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Biến chứng sau tạo hình thành bụng

Bạn không nên lo lắng hay chần chừ trong việc liên lạc và thông báo với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rằng bạn đang lo mình bị tụ dịch. Chắc chắn các bác sĩ sẽ mừng khi có thể điều trị nó ở thời điểm ổ tụ vẫn còn nhỏ và chưa trở thành vấn đề rắc rối, thay vì phải xử lý nó sau này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hãy sớm đi điều trị để tránh biến chứng về lâu dài

Mặc dù bạn thấy rất khó khăn, nhưng thông báo với bác sĩ về ổ tụ dịch là điều tốt nhất cho bạn. Cho phép bác sĩ xử lý nó. Nếu không chữa trị thì bạn có khả năng làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật, cộng thêm gia tăng nguy cơ đau kéo dài hoặc nhiễm trùng. Chắc chắn bác sĩ phẫu thuật không hề thấy phiền lòng với bạn, mà chỉ muốn giúp bạn đạt được kết quả đã thống nhất từ trước ca phẫu thuật.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi đã phẫu thuật 40 ngày, hiện tượng tụ dịch sẽ kéo dài trong bao lâu sau Tạo hình thành bụng và Hút mỡ?

40 ngày trước tôi đã trải qua phẫu thuật tạo hình thành bụng cộng thêm hút mỡ, mặc dù hài lòng với kết quả vì đã lấy lại vóc dáng ngày xưa, nhưng tôi lại bị tụ dịch. Một tuần sau phẫu thuật, bác sĩ xác định là tôi bị tụ dịch và trong hai tuần tiếp theo, hằng ngày bác sĩ rút dịch bằng ống tiêm. Đến giờ đã ba tuần kể từ lần cuối bác sĩ rút dịch bằng ống tiêm, bác sĩ nói cơ thể tôi sẽ tự loại bỏ lượng dịch nhỏ còn sót lại. Đã 6 tuần kể từ ca phẫu thuật, mặc dù tôi thấy ổn nhưng vẫn lo là còn sót lại dịch có thể gây hại cho cơ thể. Các bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên là trong bao lâu hiện tượng tụ dịch sẽ hết và tôi nên tự kiểm tra như thế nào để đảm bảo không còn dư dịch?

 •  6 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  279 lượt xem

Tìm kiếm lời khuyên về hút mỡ hay tạo hình thành bụng. Phương pháp nào sẽ phù hợp với tôi? Tôi thích hút mỡ Vaser hơn

 • Tìm kiếm lời khuyên về hút mỡ hay tạo hình thành bụng. Phương pháp nào sẽ phù hợp với tôi? Tôi thích hút mỡ Vaser hơn
 • Tìm kiếm lời khuyên về hút mỡ hay tạo hình thành bụng. Phương pháp nào sẽ phù hợp với tôi? Tôi thích hút mỡ Vaser hơn

Xin chào các bác sĩ, tôi đang tìm kiếm phương pháp có thể mang lại kết quả tốt nhất. Tôi 43 tuổi, có 2 con và từng sinh mổ. Tôi đã giảm 30 kg. Trước đây, tôi có tập thể dục nhưng không thể tập vào thời điểm này. Liệu hút mỡ Vaser hay hút mỡ truyền thống hay phẫu thuật tạo hình thành bụng là lựa chọn tốt nhất đối với tôi. Tôi đã từng tham vấn với bác sĩ. Cơ bụng của tôi khá ổn. Hai đứa con tôi khá nhỏ khi được sinh ra và tôi đã được cố gắng trong nhiều năm để giảm mỡ bụng nhưng không thể. Tôi sẽ rất cảm ơn bất cứ lời khuyên nào của các bác sĩ.

 •  2 năm trước
 •  5 trả lời
 •  582 lượt xem

Có thể chỉnh sửa cơ bụng trong khi tạo hình thành bụng mini không?

 • Có thể chỉnh sửa cơ bụng trong khi tạo hình thành bụng mini không?
 • Có thể chỉnh sửa cơ bụng trong khi tạo hình thành bụng mini không?
 • Có thể chỉnh sửa cơ bụng trong khi tạo hình thành bụng mini không?

Sau ba lần sinh nở thì giờ da bụng tôi trở nên lỏng lẻo, có các vết rạn và hơi xổ ra một chút. Tôi có luyện tập thì bụng nhỏ đi một chút nhưng vẫn không gọn lại hẳn được. Tôi định là sẽ căng da bụng mini nên muốn hỏi là trong khi phẫu thuật thì có thể sửa cơ bụng cho săn chắc hơn được không?

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  268 lượt xem

Nên chỉnh hình sẹo hay tạo hình thành bụng mini?

 • Nên chỉnh hình sẹo hay tạo hình thành bụng mini?

Em 32 tuổi và đã từng sinh mổ hai lần trong 3 năm nên giờ vùng da bên trên vết sẹo bị xệ xuống. Em tập luyện đều đặn mỗi ngày nên người cũng khá gọn và cân nặng ổn định. Em cao 1m7 và nặng 70kg. Mấy vết rạn cũng không thành vấn đề mà em chỉ muốn xử lý phần da bị xệ trên vết sẹo thôi. Vậy em muốn hỏi là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sẹo có thể khắc phục được vấn đề này không hay phải tạo hình bụng mini? Em không muốn mấy phương pháp phẫu thuật phức tạp như tạo hình thành bụng toàn phần.

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  171 lượt xem

Sẹo mổ đẻ: Nên chọn tạo hình thành bụng hay phẫu thuật chỉnh sửa sẹo?

 • Sẹo mổ đẻ: Nên chọn tạo hình thành bụng hay phẫu thuật chỉnh sửa sẹo?

Tôi đã có 2 con và cả 2 lần đều phải sinh mổ cấp cứu do nhau tiền đạo (vết sẹo dọc là khi sinh bé thứ 2). Đã được 2 năm kể từ khi sinh bé thứ 2 và trong vòng 3 tháng gần đây, tôi tập luyện hàng ngày mà không thể khiến bụng nhỏ lại. Tôi không béo, bụng cũng không quá to nhưng muốn hỏi là liệu tôi có thể thực hiện tạo hình thành bụng để tự tin diện bikini mà không có vết sẹo lớn chạy quanh hông không? Nếu như tôi muốn vết sẹo của tạo hình thành bụng nằm thấp giống như vết sẹo mổ đẻ ngang thì phẫu thuật chỉnh sửa sẹo có phải là lựa chọn tốt hơn không?

 •  6 tháng trước
 •  12 trả lời
 •  92 lượt xem
Tin liên quan
Chỉnh sửa tạo hình thành bụng hỏng

Chỉnh sửa tạo hình thành bụng hỏng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng lần đầu kết quả không như ý muốn, có thể sẽ cần đến chỉnh sửa lần 2

Tụ dịch sau tạo hình thành bụng

Tụ dịch sau tạo hình thành bụng

Tụ dịch là một trong những biến chứng phổ biến nhất sau tạo hình thành bụng, nếu không can thiệp kịp thời có thể để lại hậu quả lâu dài.

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

Biến thể tạo hình thành bụng mini có dời rốn, hạ thấp rốn

Tạo hình thành bụng mini dời rốn là phương pháp cắt bỏ da thừa, chữa tách cơ vùng bụng dưới có thay đổi vị trí rốn để tạo ra vùng bụng phẳng đẹp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây