Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập549
 • Máy chủ tìm kiếm81
 • Khách viếng thăm468
 • Hôm nay46,517
 • Tháng hiện tại382,768
 • Tổng lượt truy cập26,461,787

Tôi đã hút mỡ được 1 tháng rưỡi và đang bị tụ dịch dai dẳng, tôi đã rút dịch 6 lần – tôi cần phải làm gì bây giờ?

Tôi đã đi rút dịch 6 lần sau hút mỡ. Bác sĩ đang điều trị cho tôi (không phải bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ) nói rằng nó sẽ tự khỏi, vì bác sĩ tin rằng rút dịch quá nhiều lần sẽ dẫn đến nhiễm trùng, nhưng 6 tuần đã trôi qua và ổ tụ không hề giảm kích thước. Tôi có nên tìm đến bác sĩ khác để được rút dịch, hay tiêm chất gây xơ cứng để đóng ổ tụ, hay tôi nên cắt bỏ hoàn toàn ổ tụ?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tụ dịch sau hút mỡ và cách xử lý

Không may là nếu bạn bị tụ dịch thì bạn cần được rút dịch nhiều lần. Vì bạn đã rút nhiều lần mà không có kết quả, bạn nên tiêm chất gây xơ cứng để đóng không gian này lại. Xin hãy tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để hỗ trợ bạn trong việc này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tụ dịch

Thường thì các ổ tụ cần được rút dịch. Kích thước của từng ổ tụ sẽ quyết định xem chúng có cần rút dịch thêm không.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tụ dịch dai dẳng – tôi nên làm gì?

Vấn đề là thế này – quyết định phương án nào phải phụ thuộc vào kích cỡ của ổ tụ. Nếu ổ tụ có thể tích từ 30ml đổ xuống, thì cơ thể sẽ tự hấp thụ. Trông ổ tụ của bạn khá to. Các ổ tụ to thì thường không bao giờ tự xẹp. Nhiễm trùng là rủi ro tiềm ẩn trong mọi phương pháp điều trị - các kỹ thuật sát trùng cần được áp dụng khi rút dịch. Vào thời điểm hiện tại, nếu bác sĩ điều trị không giúp bạn thì xin hãy tìm một bác sĩ khác. Tôi từng thành công điều trị ổ tụ 300 ml – các bác sĩ khác sẽ không rút dịch với ổ tụ kích thước này – rút dịch là phương án điều trị ban đầu an toàn và ít xâm lấn nhất. Nhớ là luôn tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Điều trị ổ tụ mạn tính

Bác sĩ của bạn nói đúng, rút dịch nhiều lần không cải thiện tình hình và có thể dẫn đến nhiễm trùng. Tiêm chất gây xơ cứng có thể hỗ trợ bạn nếu được thực hiện khi đặt ống dẫn lưu và mặc đồ nịt. Nếu không có cải thiện thì bước kế tiếp là các biện pháp phẫu thuật. Cuối cùng, đảm bảo là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn nắm được tiến độ hồi phục của bạn. Bác sĩ sẽ là người có thể dẫn dắt bạn tốt nhất trong quá trình phục hồi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bị tụ dịch dai dẳng sau hút mỡ một tháng rưỡi, không khỏi dù đã rút dịch 6 lần – cần phải làm gì?

Mục tiêu là mặc gen nịt ôm ép sau khi rút dịch để giảm thiểu cơ hội dịch tái tích tụ. Một lựa chọn khác là đặt ống dẫn lưu nhỏ vào khu vực đó để dẫn lưu liên tục cho tới khi lớp da bên trên liền lại với lớp cơ bên dưới. Nếu có cảm giác như ổ tụ đã hình thành nang giả bao bọc, thì phẫu thuật là phương án duy nhất để chữa vấn đề này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Hút mỡ cánh tay được 1 tháng, ổ tụ dịch không ngừng tái phát – phải làm gì?

Tôi phải làm gì nếu tụ dịch cứ tái phát dù đã rút dịch nhiều lần? Việc cứ ba ngày lại phải tới gặp bác khiến tôi mệt mỏi và chán nản. Hai cánh tay trông xấu xí! Lồi ra ở gần khuỷu tay và cánh tay của tôi trông nhấp nhô rất kinh khủng! Tôi có thể làm gì để chữa tụ dịch ngoài cách rút dịch? Bác sĩ nói không cần đặt ống dẫn lưu nếu ổ tụ quá ít, chỉ 3-5 ml. Ổ tụ dịch đó chắc chắn đang làm ảnh hưởng đến diện mạo của cánh tay của tôi. Thật tồi tệ! Nếu có thể quay ngược thời gian thì tôi đã chấp nhận số phận chứ không làm hút mỡ nữa.

 •  2 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  52 lượt xem

1 tháng sau hút mỡ thì bị tụ dịch, giờ 1 tháng nữa đã trôi qua và ổ tụ đã được hấp thụ, nhưng vùng đó thì lại bị cứng – đây có phải là mô xơ không?

Đến nay tôi đã làm hút mỡ được 2 tháng. Sau tháng đầu tiên kể từ khi hút mỡ, tôi bị tụ dịch ở dưới cánh tay. Trao đổi với bác sĩ thì bác sĩ bảo ổ tụ nhỏ, cơ thể tự hấp thụ được khi dùng đồ nịt... Đúng là một tuần sau thì ổ dịch tụ lặn mất, nhưng bây giờ cái chỗ đó bị cứng lại. Nếu đây là mô xơ sau hút mỡ thì tôi phải làm gì để loại bỏ nó một cách hiệu quả?

 •  2 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  46 lượt xem

Tôi đã làm phẫu thuật gần 1 tháng rưỡi trước ở hông, ụ hông – có phải tôi đã bị tụ dịch không?

 • Tôi đã làm phẫu thuật gần 1 tháng rưỡi trước ở hông, ụ hông – có phải tôi đã bị tụ dịch không?

Tôi mắc chứng phù mỡ, làm ba ca phẫu thuật (ở hai chân, hông và cánh tay) trong khoảng 1 tháng, ca phẫu thuật cuối (hông, ụ hông) là gần 1 tháng rưỡi trước. Ngay sau phẫu thuật tôi nhận ra có khối lượng dịch lớn tích tụ ở má ngoài đùi và bụng. Đã nhiều tuần kể từ đó mà khối dịch tụ vẫn chưa biến mất, mặc dù tôi vẫn mặc đồ nịt và mát-xa mạch bạch huyết. Xin hãy cho tôi biết là tôi bị phù nề, có mỡ thừa sót lại hay là bị tụ dịch. Tình trạng này sẽ kéo dài trong bao lâu? Tôi có cảm giác như mình đang mang vác cả một bọc nước đi khắp nơi. Phần còn lại ở chân thì vẫn đang hồi phục bình thường so với tình trạng của tôi.

 •  2 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  53 lượt xem

Vết mổ đặt túi độn mông bị hở và rỉ dịch sau hơn 3 tháng, phải làm gì?

 • Vết mổ đặt túi độn mông bị hở và rỉ dịch sau hơn 3 tháng, phải làm gì?

Chào bác sĩ, tôi là phụ nữ 28 tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh, mới được đặt túi độn trong cơ mông và cấy mỡ tự thân cách đây hơn 3 tháng. Bây giờ ở vị trí vết mổ vẫn còn 1 lỗ hở đau đang rỉ dịch màu vàng nhạt. Bác sĩ đã khâu nó 2 lần rồi nhưng vẫn bị hở, ông ấy nói là sẽ thử khâu lại và tin là mỡ đã hoại tử đang rỉ ra. Chỗ hở này không hề bị nhiễm trùng. Liệu tình trạng này có bình thường ở thời điểm gần 4 tháng không, tôi nên làm gì với nó, có nên đến gặp một bác sĩ khác không?

 •  1 năm trước
 •  2 trả lời
 •  198 lượt xem

Đau và có ổ dịch dù đã hút mỡ được 2 tháng thì có bình thường không?

Tôi đã hút mỡ ở bụng, ụ hông, phần trên má ngoài đùi, phần trên má sau đùi... khi tôi tập luyện hay làm những động tác nhảy thì có cảm giác như có bóng nước nảy lên, nảy xuống ở lưng dưới. Nó rất khó chịu. Điều này có bình thường không? Bụng tôi vẫn còn hơi đau. Đã hút mỡ lâu thế rồi, sao vẫn còn gặp những vấn đề này.

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  74 lượt xem
Tin liên quan
Sụn nâng mũi lung lay, dịch chuyển và lệch sống: phải làm sao?

Sụn nâng mũi lung lay, dịch chuyển và lệch sống: phải làm sao?

Sụn nâng mũi dịch chuyển và bị lệch sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi là một sự cố đáng tiếc xảy ra khá phổ biến.

Tăng cường hệ miễn dịch để trị mụn trứng cá

Tăng cường hệ miễn dịch để trị mụn trứng cá

Nhiều người cho rằng vi khuẩn mụn p. acnes là tác nhân gây mụn nhưng thực tế, hệ miễn dịch của cơ thể mới là nguyên nhân chính gây ra các phản ứng viêm và mụn trứng cá. Do đó, các phương pháp tác động trực tiếp lên hệ miễn dịch sẽ đem lại hiệu quả lâu dài hơn trong việc điều trị mụn.

Dễ dàng có được một thân hình quyến rũ hơn với dáng quần yoga pants bó sát

Dễ dàng có được một thân hình quyến rũ hơn với dáng quần yoga pants bó sát

Trang phục thể thao thoải mái, đơn giản không còn là đồ dành riêng cho tập luyện. Ngày nay, phụ nữ đang điên đảo diện quần yoga bó sát nhưng thoải mái ở khắp mọi nơi, từ trường học đến đường phố, các cửa hàng tạp hóa hay rạp chiếu phim.

Làm thế nào để có được một quá trình hồi phục tạo hình thành bụng dễ dàng hơn

Làm thế nào để có được một quá trình hồi phục tạo hình thành bụng dễ dàng hơn

Khi già đi, cho dù là có sinh con hay không thì một số phụ nữ cũng sẽ phát triển da và mỡ thừa quanh vùng bụng.

5 lỗi chăm sóc da cơ bản có thể bạn đang mắc phải

5 lỗi chăm sóc da cơ bản có thể bạn đang mắc phải

Những lỗi cơ bản về chăm sóc da có thể bạn đang mắc phải.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây