1

Tư vấn thẩm mỹ: các câu hỏi thường gặp về hút mỡ

Hút mỡ là một quy trình phẫu thuật xâm lấn giúp cải thiện đường nét cơ thể bằng cách loại bỏ các lớp tế bào mỡ giữa lớp da và cơ bụng.
cau-hoi-thuong-gap-hut-mo-bung-lipo Tư vấn thẩm mỹ: các câu hỏi thường gặp về hút mỡ

Hình ảnh thực tế (Click xem ảnh to)

Hút mỡ là một trong những quy trình phổ biến nhất được thảo luận nhiều trên các diễn đàn thẩm mỹ và là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện thường xuyên nhất trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang cân nhắc tiến hành hút mỡ  (liposuction), có thể bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp. Chúng tôi đã và đang tận dụng kiến thức chuyên môn của các bác sĩ trên suckhoe123 để giải đáp cho bạn những câu hỏi thường gặp nhất về quy trình này.

Hút mỡ là gì?

Hút mỡ lipo là một phương pháp can thiệp giúp cải thiện đường nét cơ thể bằng các loại bỏ các vùng mỡ thừa. Các ví trí thường được thực hiện bao gồm: bụng, hông, đùi, cánh tay, lưng và dưới cằm.

Đây thường không được coi là một giải pháp giảm cân, hút mỡ mục đích là để cải thiện đường nét cơ thể bạn bằng cách giảm tích tụ mỡ dưới da mà không loại bỏ được bằng chế độ ăn kiêng hay các bài tập luyện.

Trong một số trường hợp, hút mỡ có thể được sử dụng để bắt đầu lại một quá trình giảm cân nhưng bệnh nhân không nên mong chờ việc giảm quá 2 đến 4 kg từ quy trình này. Phương pháp này cũng không có hiệu quả đối với việc điều trị chứng da sần vỏ cam Cellulite, rạn da hoặc da chảy xệ chùng nhão. Trên thực tế, những tình trạng này có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn khi thực hiện hút mỡ..

Hút mỡ có phù hợp với tôi không?

“Ứng viên” phù hợp nhất thực hiện hút mỡ là đàn ông và phụ nữ có cân nặng gần với mức cân nặng lý tưởng của họ nhưng vẫn có vùng mỡ không mong muốn. Mặc dù hút mỡ có thể cải thiện đường nét cơ thể cho mọi người ở bất kỳ cân nặng nào nhưng những người có chỉ số BMI lớn hơn 30 thường không phù hợp thực hiện quy trình này.

Mặc dù không có hạn chế rõ ràng nào nhưng quan trọng là phải xem xét độ đàn hồi da của bạn. Nhìn chung những người không hút thuốc, tuổi đời trẻ hơn, da ít bị ánh nắng làm hư tổn hơn thường có độ đàn hồi tốt nhất. Khi chúng ta già đi, da của chúng ta sẽ mất khả năng phục hồi trở lại sau khi bị kéo căng, vì vậy những bệnh nhân lớn tuổi hơn hoặc những người loại bỏ lượng lớn mỡ có thể sẽ để lại nhiều da chảy xệ sau khi thực hiện hút mỡ.

Hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm để xác định xem hút mỡ có phù hợp với trường hợp của bạn hay không.

Quy trình hút mỡ diễn ra như nào?

Hầu hết các quy trình hút mỡ đều sử dụng kỹ thuật được gọi là Tumescent (hút mỡ bơm phồng - hút mỡ truyền thống) để giảm thiểu thâm tím và mất máu. Đầu tiên, một lượng chất lỏng kết hợp giữa thuốc gây tê và epinephrine ( chất làm co các mạch máu ) sẽ được tiêm vào vùng mỡ cần hút ra. Sau đó những cái ống hút mỡ canula nhỏ sẽ được đưa vào cơ thể qua vết rạch nhỏ trên da. Bằng cách sử dụng ống này, bác sĩ sẽ thực hiện các chuyển động có kiểm soát ( sọc sọc ống) để đánh tan, hóa lỏng mỡ rồi hút ra ngoài bằng một dụng cụ hút chân không hoặc kim tiêm.

Những vùng mỡ nhỏ thường được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ kết hợp uống thuốc giảm đau hoặc không cần. Những vùng mỡ lớn thường được thực hiện bằng cách gây mê toàn thân. Quy trình này hiếm khi yêu cầu bệnh nhân ở lại qua đêm tại bệnh viện trừ khi bệnh nhân được hút bỏ một lượng mỡ lớn.

Hút mỡ thường được kết hợp với các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khác như tạo hình thành bụng. Mỡ được loại bỏ có thể được lọc và bơm chuyển vào vùng mông, mặt, vú hoặc các vùng khác để tạo ra hình dáng cơ thể mong muốn (gọi là cấy mỡ tự thân)

Có nhiều kỹ thuật hút mỡ khác nhau. Mỗi quy trình đều đi kèm với những lợi ích và rủi ro riêng của nó. Nói thì nói vậy, “cho dù là sử dụng kỹ thuật nào thì trình độ đào tạo, kinh nghiệm và phán đoán của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng tạo nên những kết quả khác biệt.

 • Hút mỡ dùng máy trợ rung (PAL) sử dụng kỹ thuật tương tự như tumescent với việc bổ sung thêm công cụ rung giúp tăng tốc độc đánh tan mỡ và cho phép loại bỏ dễ dàng hơn ở vùng có lớp mỡ dày như ở lưng hoặc bụng trên.
 • Hút mỡ sóng siêu âm (UAL): năng lượng sóng siêu âm truyền qua đầu ống kim loại nhỏ sẽ làm hóa lỏng và đánh tan mỡ,  giúp hút bỏ dễ dàng một lượng lớn mỡ hoặc các lớp mỡ dày thông qua ống thông. Việc hút mỡ sử dụng kỹ thuật này sẽ mất nhiều thời gian hơn, vì mỡ vẫn cần được loại bỏ bằng một ống canula sau khi đã được đánh tan. Phương pháp này cũng gây nguy cơ bệnh nhân bị bỏng vì vậy quan trọng là phải chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm trong việc sử dụng kỹ thuật này. Hút mỡ Vaser là một dạng khác của hút mỡ siêu âm, trong đó có một ống soi phân tán đều năng lượng giúp cải thiện sự đánh tan và loại bỏ mỡ thừa
 • Hút mỡ laser (LAL): Hoạt động rất giống với UAL nhưng sử dụng năng lượng sóng thấp để hóa lỏng mỡ mà sau đó sẽ được loại bỏ qua ống thông. Ở những vùng có lớp mỡ mỏng như mặt và cổ, ống canula có thể không được sử dụng. Trong những trường hợp này, các tế bào mỡ đã được hóa lỏng sẽ được cơ thể hấp thụ. Giống như với kỹ thuật UAL, phương pháp này mất nhiều thời gian thực hiện và cần phải được thực hiện bởi người giàu kinh nghiệm.

Hút mỡ giá bao nhiêu?

Chi phí hút mỡ trung bình dao động từ 40 triệu đến 80 triệu vnđ tùy thuộc vào các yếu tố như số vùng hút, lượng mỡ hút và kinh nghiệm của bác sĩ.

Có hai yếu tố chính thường làm thay đổi mức chi phí hút mỡ.

 1. Thứ nhất đó là vị trí thực hiện hút mỡ trên cơ thể. Những vị trí khó điều trị hiệu quả như cằm, cánh tay và phía trong đùi, có thể có giá vài ngàn $ cho việc loại bỏ một lượng mỡ khá nhỏ. Ở những vùng rộng hơn, dễ làm hơn như bụng, lưng có thể có cùng chi phí như việc hút một lượng lớn mỡ. 
 2. Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến mức giá đó là người thực hiện. Hút mỡ dường như đã thu hút hàng loạt các bác sĩ không phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, họ có trình độ kém nhưng lại quảng cáo tự nhận mình là những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Để có được sự chú ý của bạn, họ thường đưa ra mức giá thấp hơn và thường khó mà tin nổi. Đừng coi giá cả là yếu tố quan trọng nhất trong thẩm mỹ, vì nó có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn và không thể đảo ngược kết quả. Hãy gặp một vài bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn có chứng chỉ hành nghề và quyết định dựa trên trình độ và độ tin tưởng vào họ.

Cách lựa chọn bác sĩ hút mỡ uy tín?

Giống như bất cứ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ có thể lựa chọn nào khác, yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn lựa một vị bác sĩ đó là kinh nghiệm. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo thật nhiều ý kiến tư vấn trước khi lựa chọn một bác sĩ.

Dưới đây là một số hướng dẫn bạn nên làm theo khi chọn lựa bác sĩ:

 • Tìm hiểu về bằng cấp của bác sĩ
 • Mẹo: Xem ảnh chụp trước và sau hút mỡ

Hãy hỏi xem bác sĩ đã thực hiện bao nhiêu ca hút mỡ và có thường xuyên không. Sau đó “hãy nhìn kĩ hình ảnh trước và sau khi điều trị. Một bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ có kinh nghiệm và chuyên môn nên có nhiều những hình ảnh từ các góc độ khác nhau, tất cả đều có áng sáng giống nhau, có cùng khoảng cách chụp. Ngoài ra cũng nên xem kỹ những bức ảnh chụp trước và sau mổ được đăng tải trên mạng bởi các bệnh nhân khác để chắc chắn rằng bạn đang xem những hình ảnh thực.

Một khi bạn đã kiểm tra và đã gặp bác sĩ tiềm năng, hãy tự hỏi mình xem có cảm thấy hoàn toàn thoải mái và tự tin với sự lựa chọn của mình không. Nếu cảm thấy có cái gì đó không thoải mái thì hãy xem lại.

Hút mỡ có đau không?

Tình trạng đau sau khi hút mỡ là hoàn toàn bình thường và thường yêu cầu dùng thuốc theo đơn bác sĩ. Càng nhiều mỡ được hút bỏ thì bạn càng cảm thấy đau hơn. Hầu hết mọi người đều nói rằng hai ngày đầu tiên là khó chịu nhất và họ sẽ tiếp tục cảm thấy hơi đau trong vài tuần đến vài tháng sau phẫu thuật. Tình trạng đau nặng sau khi hút mỡ là hiện tượng bất thường và có thể là dấu hiệu của một biến chứng. Nếu tình trạng này xảy ra, hãy gọi cho bác sĩ của mình để chắc chắn rằng quá trình lành bệnh đang tiến triển hợp lý

Quá trình hồi phục sau hút mỡ diễn ra như nào?

Kết quả hút mỡ thường đến theo từng giai đoạn và thay đổi theo từng cá nhân. Bạn có thể sẽ thấy kết quả ngay sau khi thực hiện nhưng tình trạng sưng và bầm tím là hoàn toàn bình thường và sẽ mất khoảng vài tuần mới hết. Tình trạng sưng nề còn lại sẽ kéo dài trong vài tháng.

Tình trạng tăng cân vì sưng và chất lỏng tumescent được tiêm vào cũng hết sức phổ biến và sẽ qua đi theo thời gian. Hầu hết mọi người đều thấy được kết quả cuối cùng sau 6 tháng nhưng có thể bạn sẽ tiếp tục cải thiện kết quả cho đến sau 1 năm.

Hầu hết bác sĩ đều khuyên bạn nên nghỉ làm và dừng các thói quen sinh hoạt hàng ngày trong 1 tuần. (Những người hút ít mỡ có thể chỉ cần nghỉ vài ngày). Để ngăn chặn tình trạng máu đông và sưng tấy, bác sĩ thường khuyến cáo đi lại nhẹ nhàng ngay từ ngày phẫu thuật. Nên tránh các bài tập luyện và các hoạt động gắng sức từ 2 đến 3 tuần.

Việc sử dụng áo nịt bụng cũng thường xuyên được khuyến cáo trong vòng từ 3 đến 6 tuần. Áo nịt bụng sẽ giúp giảm bầm tím và sưng tấy, giúp da lỏng lẻo được co rút, thắt lại. Một số bác sĩ không sử dụng áo nịt bụng, nhưng theo kinh nghiệm của nhiều bác sĩ khác, sẽ thấy được kết quả cuối cùng sớm hơn khi sử dụng áo nịt bụng. Quan trọng là phải tuân thủ chặt chẽ chỉ dẫn hậu phẫu của bác sĩ để đảm bảo đạt được kết quả an toàn và hiệu quả.

Sau bao lâu thì thấy kết quả hút mỡ?

Giống như tất cả các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ, kết quả sẽ khác nhau tùy từng người. Sẽ mất vài tháng và đôi khi cả năm mới thấy được kết quả cuối cùng. Đây là lý do tại sao nhiều bác sĩ khuyên nên đợi ít nhất 12 tháng mới xem xét thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa lại. Nếu các khu vực không đồng đều hoặc lổn nhổn, gợn sóng vẫn còn sau thời gian này (thường gặp ở 5-10% bệnh nhân) thì có thể sẽ cần thực hiện mổ chỉnh sửa lại

Kết quả hút mỡ lipo kéo dài bao lâu?

Trừ những trường hợp ngoại lệ hiếm hoi ví dụ những người bị béo phì, thì số lượng tế bào mỡ trưởng thành trong cơ thể chúng ta vẫn như nhau. Chúng ta không sản xuất ra lượng tế bào mới cũng không loại bỏ được chúng một cách tự nhiên. Chế độ ăn uống và tập luyện có thể giúp thu nhỏ kích cỡ các tế bào của chúng ta nhưng không làm chúng biến mất. Vì những lý do này nên những những tế bào mỡ bị loại bỏ trong quá trình hút mỡ sẽ mất đi vĩnh viễn. Tuy nhiên các yếu tố như tăng cân và mang thai có thể vẫn làm tăng kích cỡ của các tế bào còn lại (hoặc cũng có thể tăng sinh tế bào mỡ mới để bù đắp tế bào mỡ cũ đã mất đi)

Thực hiện hút mỡ không có nghĩa là bạn có thể ăn uống thoải mái. Nếu bạn lại tăng hơn 2 đến 4 kg, thì cơ thể bạn sẽ lưu trữ năng lượng này trong các tế bào mỡ còn lại. Trước khi hút mỡ, hãy chắc chắn là cân nặng của bạn ổn định. Bạn cần tập luyện thể dục cũng như tuân thủ các chế độ ăn uống hợp lý trong vài tháng trước khi phẫu thuật và tuân theo những thói quen này sau mổ để duy trì kết quả của bạn

Biến chứng và tác dụng phụ của hút mỡ ?

Khi thực hiện hút mỡ tại một cơ sở được chứng nhận bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình có kinh nghiệm thì rất hiếm xảy ra biến chứng. Điều đó cho thấy, tất cả các ca phẫu thuật đều đi liền với một mức độ rủi ro nào đó.

Những biến chứng thường gặp nhất là xảy ra bất thường ở đường viền cơ thể như da nổi cộm, sần sùi, gợn sóng đặc biệt là khi thực hiện quy trình hút mỡ mạnh.

Những biến chứng ít gặp hơn bao gồm phản ứng bất lợi với thuốc gây mê, nhiễm trùng và chảy máu, tụ máu hoặc tụ dịch, thay đổi cảm giác ở da, thay đổi màu sắc da vĩnh viễn và để lại sẹo ở cả trên và dưới da (phổ biến hơn khi thực hiện các quy trình hút mỡ bằng sóng siêu âm và laser)

Những điều gì khác bệnh nhân cần biết?

Sẹo của tôi sẽ như nào sau khi hút mỡ?

Hút mỡ cần một số vết mổ nhỏ hơn 1 cm. Cũng giống như sẹo từ bất kỳ loại chấn thương khác, những vết mổ này sẽ trải qua một quá trình lành lặn, có thể mất cả năm. Trong vài tháng đầu, sẹo sẽ có màu đỏ và có thể co lên và/hoặc cứng lên. Khi sẹo đã lành, nó sẽ trở nên mềm nhạt màu, phẳng và khó thấy hơn. Một số người dễ bị sẹo phì đại hay sẹo lồi, chính là những vết sẹo bất thường mà sẽ dễ nhìn thấy. Nếu bạn hoặc người thân xu hướng bị những loại sẹo trên thì hãy thông báo cho bác sĩ của mình.

Bác sĩ có thể đề nghị sử dụng một loại kem làm sáng màu sẹo, miếng dán sẹo bằng silicon, các liệu pháp điều trị bằng laze hoặc tiêm để giảm sẹo. Hãy sử dụng kem chống nắng và tránh tiếp xúc lâu với ánh nắng mặc trời ít nhất 2 tháng bởi vì tia UV có thể làm sạm, đen vết sẹo sau mổ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi mang bầu sau khi hút mỡ?

Hút mỡ sẽ không gây ra bất cứ nguy cơ nào đối với việc mang thai trong tương lai. Tuy nhiên, quan trọng cần phải lưu ý rằng cơ thể mỗi người phản ứng khác nhau khi có thai. Nhiều phụ nữ chọn hút mỡ trước khi lập gia đình và họ đã có được kết quả rất tốt, nhưng mang bầu có thể sẽ thay đổi đáng kể cơ thể bạn. Có thể bạn sẽ rất muốn thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ sau đó kể cả khi bạn đã hút mỡ trước khi mang thai. Nếu kết quả hút mỡ của bạn bị thay đổi sau khi mang thai, bạn có thể sẽ muốn xem xét thực hiện phẫu thuật combo ngực & bụng dành cho các bà mẹ sau sinh để khôi phục lại kết quả hút mỡ trước đó hoặc tạo hình thành bụng để giải quyết tình trạng da chảy xệ sau sinh.

Có phương pháp thay thế hút mỡ nào mà không cần phẫu thuật không?

Hút mỡ vẫn được coi là tiêu chuẩn vàng để tạo đường nét cơ thể: đây là quy trình dễ đoán trước được kết quả nhất và được thực hiện trong một quy trình điều trị duy nhất. Tuy nhiên, có rất ít lựa chọn thay thế mặc dù chúng sẽ không mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất. Các phương pháp hiệu quả nhất mà không phải phẫu thuật xâm lấn đó là sử dụng nhiệt nóng, lạnh hoặc sóng siêu âm trên bề mặt da.

Một số lựa chọn thay đổi bao gồm:

 • Liệu pháp đông hủy mỡ bằng công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting
 • Công nghệ giảm mỡ thừa bằng sóng siêu âm Ultra Shape
 • Công nghệ giảm mỡ Vanquish
 • Công nghệ sóng siêu âm Liposonix
 • Tiêm Kybella (chỉ được FDA phê chuẩn sử dụng trong điều trị mỡ vùng dưới cằm)

Người viết: Bác sĩ Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
10 sai lầm thường gặp về hút mỡ
10 sai lầm thường gặp về hút mỡ

Hút mỡ (Lipo) là một quy trình thẩm mỹ được thực hiện phổ biến trên thế giới. Phương pháp can thiệp này này giải quyết mỡ cứng đầu ở những vùng như vùng bụng, đùi, và lưng.

Trợ Giá Thẩm Mỹ Tại Các Bệnh Viện, Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Ở Hà Nội, TP.HCM
Trợ Giá Thẩm Mỹ Tại Các Bệnh Viện, Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Ở Hà Nội, TP.HCM

Suckhoe123 trợ giá nhiều dịch vụ thẩm mỹ cắt mí, nâng mũi, nâng V1, hút mỡ, Hifu, tiêm filler, niềng răng,… tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín

Hút mỡ bụng, hông eo, đùi, bắp tay, bắp chân, nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Đăng ký trợ giá hút mỡ tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín
Hút mỡ bụng, hông eo, đùi, bắp tay, bắp chân, nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Đăng ký trợ giá hút mỡ tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Đăng ký hút mỡ qua suckhoe123 để được trợ giá. Bảng giá hút mỡ tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội, TP.HCM

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
So sánh hút mỡ lipo thông thường và hút mỡ bằng laser SmartLipo – cái nào tốt hơn?
 •  6 năm trước
 •  20 trả lời
 •  1679 lượt xem

Tôi đã đến gặp hai bác sĩ, một người thì muốn thực hiện Smartlipo, còn một người là bác sĩ phẫu thuật và nói rằng Smartlipo không tốt như các phương pháp hút mỡ truyền thống và chỉ thực hiện hút mỡ truyền thống. Làm sao tôi biết được đâu là lựa chọn tốt nhất cho mình?

Tôi cao và nặng hơn bình thường, có nên lựa chọn hút mỡ bằng laser không?
 •  5 năm trước
 •  5 trả lời
 •  1189 lượt xem

Xin chào, tôi đã tìm hiểu nhiều về hút mỡ bằng laser Smartlipo và thấy một số kết quả rất tuyệt vời. Tôi đang xem xét thực hiện quy trình này cho một vài vị trí trên cơ thể mình, nhưng với trọng lượng cân nặng thừa của mình, tôi không chắc chắn liệu có phù hợp không vì tôi chỉ thấy những phụ nhữ thấp hơn hoặc nhẹ hơn tôi thực hiện quy trình này. Tôi nặng 91kg, cao 1m74. Làm ơn nói cho tôi một số lựa chọn.

Có thể khắc phục vòng bụng của tôi bằng hút mỡ thông thường hay hút mỡ VASER hay kỹ thuật ab etching?
 •  5 năm trước
 •  5 trả lời
 •  1810 lượt xem

Lúc nào tôi cũng bị béo phần thân trước, mặc dù tôi đã tập luyện tích cực nhưng cũng không thể thon gọn được vùng bụng và eo. Trước đó tôi đã quyết định phẫu thuật. Vòng hai của tôi dường như có đến cả “tấn” mỡ. Từ đường eo đến rốn tôi có các mô lồi lõm không đều, nhìn như một miếng phomat bằng gỗ. Tôi đã can thiệp 2 lần. Lần thứ 2 là để thử chỉnh sửa nó, kết quả tốt hơn lần đầu nhưng vẫn chưa phải là điều tôi muốn. Cả hai lần tôi đều được matxa sau phẫu thuật cũng như sử dụng liệu pháp siêu âm.

Các vết thâm đen và sẹo lồi sau khi hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER và laser
 •  5 năm trước
 •  4 trả lời
 •  2689 lượt xem

Tôi là một phụ nữ 29 tuổi. Tôi đã thực hiện hút mỡ bằng sóng siêu âm và laser mới đây và bây giờ tôi có các vết sẹo lồi và đốm đen. Tôi và bác sĩ có thể làm gì để khắc phục chúng.

Tôi vẫn có thể túm lấy mỡ xung quanh vùng bụng sau hút mỡ Vaser có phải là điều bình thường hay không? Tôi đã hút mỡ được 3 tuần
 •  5 năm trước
 •  5 trả lời
 •  1936 lượt xem

Tôi đang tự hỏi liệu đây là mỡ hay sưng nề. Mỡ có thể trở lại vùng đã được điều trị ngay sau khi hút mỡ hay không? 21 ngày sau khi hút mỡ bằng siêu âm Vaser tôi không có quá nhiều mỡ nhưng đã loại bỏ mỡ cứng đầu ở vùng bụng dưới và vùng sườn. Eo của tôi sẽ trông nhỏ hơn một chút nhưng tôi lo lắng vì tôi vẫn túm lấy mỡ ở quanh bụng và sườn, nơi mỡ đã được loại bỏ, tôi đang vật lộn để chờ xem kết quả! Có ai có thể giúp tôi không?

Video có thể bạn quan tâm
TRỰC TIẾP QUY TRÌNH HÚT MỠ BỤNG VÀ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG TRỰC TIẾP QUY TRÌNH HÚT MỠ BỤNG VÀ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG 02:01
TRỰC TIẾP QUY TRÌNH HÚT MỠ BỤNG VÀ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG
?‍♀️Bụng mỡ sồ sề, sổ cơ, rạn da mất thẩm mỹ giờ đây không còn là nỗi lo với công nghệ đánh tan mỡ chuyên sâu kết hợp Hút mỡ + Tạo hình thành bụng tại...
 4 năm trước
 12140 Lượt xem
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH ĐO VẼ, THĂM KHÁM CỦA BÁC SĨ VỚI KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DV GIẢM MỠ SLIMLIPO EXTRA CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH ĐO VẼ, THĂM KHÁM CỦA BÁC SĨ VỚI KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DV GIẢM MỠ SLIMLIPO EXTRA 06:54
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH ĐO VẼ, THĂM KHÁM CỦA BÁC SĨ VỚI KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DV GIẢM MỠ SLIMLIPO EXTRA
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH ĐO VẼ, THĂM KHÁM CỦA BÁC SĨ VỚI KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DV GIẢM MỠ SLIMLIPO EXTRA
 4 năm trước
 9330 Lượt xem
CẬN CẢNH QUY TRÌNH ĐO VẼ VÀ THĂM KHÁM TƯ VẤN TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ GIẢM MỠ BỤNG SLIMLIPO VASER TOÀN THỂ CẬN CẢNH QUY TRÌNH ĐO VẼ VÀ THĂM KHÁM TƯ VẤN TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ GIẢM MỠ BỤNG SLIMLIPO VASER TOÀN THỂ 04:35
CẬN CẢNH QUY TRÌNH ĐO VẼ VÀ THĂM KHÁM TƯ VẤN TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ GIẢM MỠ BỤNG SLIMLIPO VASER TOÀN THỂ
CẬN CẢNH QUY TRÌNH ĐO VẼ VÀ THĂM KHÁM TƯ VẤN TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ GIẢM MỠ BỤNG SLIMLIPO VASER TOÀN THỂ
 4 năm trước
 8110 Lượt xem
1 CA LIPO ULTRASOUND GIẢM MỠ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO? 1 CA LIPO ULTRASOUND GIẢM MỠ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO? 02:47
1 CA LIPO ULTRASOUND GIẢM MỠ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?
Rất nhiều khách hàng sau khi nghe tư vấn về công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound thì mong muốn được xem qua các bước thực hiện thực tế. Hôm nay, bác sĩ...
 3 năm trước
 7439 Lượt xem
CẬN CẢNH CA HÚT MỠ BẮP TAY CHO BÀ MẸ 2 CON CẬN CẢNH CA HÚT MỠ BẮP TAY CHO BÀ MẸ 2 CON 03:55
CẬN CẢNH CA HÚT MỠ BẮP TAY CHO BÀ MẸ 2 CON
Than thở vì bắp tay to chả dám mặc váy 2 dây bao giờ, chị Hảo quyết tâm tân trang lại vóc dáng chuẩn bị đón Tết- Với tình trạng mỡ thừa tích tụ nhiều...
 2 năm trước
 4202 Lượt xem
Quá trình giảm mỡ bụng Slim Lipo 4D bằng công nghệ máy RF đánh bay mỡ thừa lấy lại vòng eo thon gọn cho khách hàng . Quá trình giảm mỡ bụng Slim Lipo 4D bằng công nghệ máy RF đánh bay mỡ thừa lấy lại vòng eo thon gọn cho khách hàng . 16:12
Quá trình giảm mỡ bụng Slim Lipo 4D bằng công nghệ máy RF đánh bay mỡ thừa lấy lại vòng eo thon gọn cho khách hàng .
Quá trình giảm mỡ bụng Slim Lipo 4D bằng công nghệ máy RF đánh bay mỡ thừa lấy lại vòng eo thon gọn cho khách hàng .
 4 năm trước
 3587 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây