1

Tóc mỏng nhưng không bị rụng tóc có thể cấy tóc được không?

Nếu phụ nữ tự nhiên đã có mái tóc mỏng và không bị rụng tóc theo thời gian nhưng muốn có được mái tóc dày dặn hơn thì liệu cô ấy có phải phù hợp với quy trình cấy tóc tự thân không?

7 Bác sĩ đã trả lời

Cấy tóc để có được mái tóc dày dặn hơn

Cấy tóc tự thân cho người không bị rụng tóc?

Làm dày tóc bằng cách cấy tóc ở phụ nữ, có khả thi không?

Người không bị rụng tóc có thể cấy tóc được không?

Mái tóc dày hơn nhờ cấy tóc tự thân?

Rụng tóc ở phụ nữ có thể do vấn đề sức khỏe

Tóc mỏng, rụng tóc ở phụ nữ

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Cấy tóc được 4 tháng nhưng tóc không mọc cũng không rụng

 • Cấy tóc được 4 tháng nhưng tóc không mọc cũng không rụng
 • Cấy tóc được 4 tháng nhưng tóc không mọc cũng không rụng

Chào bác sĩ, Em có cáy tóc tới nay đã được 4 tháng nhưng hiện tại đã có vài chân đã dài ra nhiều ( vài chân tóc thôi, khoảng 20 sợi), phần lớn khoảng 50% là rụng và chưa có biêu hiện mọc ra, còn lại em thấy lo lắng nhất là 40% chân tóc cáy không rụng mà cũng không mọc dài ra( như bị chết chân tóc vậy). Em không biết tình trang tóc em vậy có là bình thường không chứ thật sự giờ em lo lắng các chân tóc không dài không rụng đó quá.

 •  4 năm trước
 •  1 trả lời
 •  2372 lượt xem

Nam 34 tuổi nhưng không mọc nổi râu?

Râu! Tôi là nam, 34 tuổi và tôi không có râu ở má và bên dưới mai tóc. Tôi cũng không nuôi được ria mép. Tôi như trẻ 16 tuổi, ria mép mọc lún phún. Bố và ông nội tôi đều nuôi được ria mép khá dày và đều có một lượng râu kha khá. Các bác sĩ có thể gợi ý thực phẩm bổ sung để mọc râu cằm và má nhiều hơn không?

 •  3 năm trước
 •  5 trả lời
 •  1148 lượt xem

Cấy tóc được 9 tháng như tóc tôi vẫn mỏng, còn có tóc tơ, liệu tóc tôi có dày lên không?

Chào các bác sĩ, tôi được chẩn đoán bị rụng tóc độ 2 theo thang Norwood. Tôi đã cấy 1800 mảnh ghép và đó là ca cấy tóc đầu tiên của tôi. Tôi 33 tuổi, tóc tôi có màu nâu nhạt cho đến nâu vừa, tóc xoăn. Tóc ở vùng không hói thì khá dày. 1800 mảnh tóc đã đủ để đạt độ dày hợp lý chưa? Nhiều phòng khám nói rằng con số này là đủ để có được mái tóc dày. Ngoài ra, bác sĩ của tôi lấy cả cụm nang tóc đơn và cụm nang tóc hai sợi, nên tức là bác sĩ đã cấy nhiều hơn 1800 sợi tóc.

 •  3 năm trước
 •  5 trả lời
 •  993 lượt xem

Tóc của tôi mới mọc, những sợi tóc này sẽ ngày càng cứng hơn phải không?

Tôi đã cấy tóc cách đây 90 ngày, hiện tôi đã nhìn thấy những sợi tóc đầu tiên!!! Tôi rất phấn khích khi được nhìn thấy và sờ vào tóc mới mọc. Qua thời gian, những sợi tóc này sẽ to và cứng hơn chứ?

 •  3 năm trước
 •  6 trả lời
 •  676 lượt xem

Trên đầu có chỗ tóc dày, có chỗ tóc mỏng thì có bình thường không?

Chào các bác sĩ, tôi đã biết là muốn thấy kết quả cuối cùng phải đợi một năm, thậm chí 18 tháng, vậy nên tôi luôn ghi nhớ điều đó. Tôi đã cấy tóc, đến nay được 7 tháng, vùng tóc ở đỉnh đầu gần như chẳng thấy tóc mọc, phần bên trái thì khá là ổn, phần bên phải không tệ như ở giữa đầu, nhưng tóc không dày bằng phần bên trái. Chuyện này có bình thường không, có những chỗ mọc nhiều, có những chỗ gần như chẳng mọc mấy? Mong các bác sĩ cho ý kiến đánh giá chuyên môn thôi ạ.

 •  3 năm trước
 •  2 trả lời
 •  1379 lượt xem
Tin liên quan
Cấy tóc FUE: Giải Pháp Khắc Phục Hói Đầu, Tóc Thưa Mỏng Không Để Lại Sẹo
Cấy tóc FUE: Giải Pháp Khắc Phục Hói Đầu, Tóc Thưa Mỏng Không Để Lại Sẹo

Cấy tóc FUE là phương pháp lấy các cụm nang tóc từ những khu vực có nhiều tóc và chuyển đến những khu vực thiếu tóc. Khác với cấy tóc FUT, cấy tóc FUE không cần cắt dải da đầu và không cần tách nang tóc dưới kính hiển vi.

Thuốc trị rụng tóc có hiệu quả không? Có những tác dụng phụ nào?
Thuốc trị rụng tóc có hiệu quả không? Có những tác dụng phụ nào?

Bạn muốn trị rụng tóc và tóc thưa mỏng nhưng chưa biết mua loại thuốc nào? Không biết thuốc có thực sự hiệu quả hay không? Có những tác dụng phụ gì? Hoặc bạn đã sử dụng thuốc được một thời gian và thấy không có tác dụng? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lời khuyên về các loại thuốc điều trị rụng tóc hiện nay.

Thuốc Điều Trị Rụng Tóc Minoxidil: Những Điều Cần Biết
Thuốc Điều Trị Rụng Tóc Minoxidil: Những Điều Cần Biết

Thuốc Minoxidil được dùng rộng rãi trong điều trị rụng tóc.

Tóc có mọc lại ở vùng cho tóc sau khi cấy tóc không?
Tóc có mọc lại ở vùng cho tóc sau khi cấy tóc không?

Vùng cho tóc có thể mọc tóc trở lại sau khi cấy tóc hay không sẽ phụ thuộc vào loại kỹ thuật cấy tóc mà bạn sử dụng và mức độ tổn thương của nang tóc ra sao.

Cấy tóc vào vết sẹo trên da đầu có được không, hiệu quả mức nào?
Cấy tóc vào vết sẹo trên da đầu có được không, hiệu quả mức nào?

Cấy tóc tự thân là một trong các lựa chọn tốt để phục hồi tóc trên da đầu bị sẹo. Tuy nhiên cần đánh giá nhiều yếu tố dưới đây để tiên lượng kết quả cấy tóc trên sẹo có khả thi hay không.

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây