Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập99
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm93
  • Hôm nay15,956
  • Tháng hiện tại431,461
  • Tổng lượt truy cập8,340,877

Tiêm filler có thể trị nọng cằm không?

Tôi bị nọng cằm và định là sẽ tiêm filler để khắc phục nhưng không biết là cách này có hiệu quả không? Mong các bác sĩ tư vấn thêm.

Bác sĩ đã trả lời 4

Nọng cằm

Để trị nọng cằm và làm cho cằm thon gọn hơn khi nhìn nghiêng thì có thể độn cằm bằng chất làm đầy hoặc thực hiện các phương pháp loại bỏ bớt mỡ dưới cằm. Ở đa số mọi người, khi nhìn nghiêng thì môi trên thường nhô ra khoảng 2mm so với môi dưới và cằm. Do đó, theo như ảnh thì cằm của bạn hơi lẹm và có thể cân nhắc phẫu thuật đặt một miếng độn nhỏ hoặc tiêm chất làm đầy như Voluma. Để có kết quả cao nhất thì nên kết hợp thêm phương pháp hút mỡ hoặc tiêm Kybella để loại bỏ bớt mỡ thừa dưới cằm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm filler để trị nọng cằm?

Có thể tiêm một loại filler có tác dụng dài như Voluma để cải thiện vấn đề nọng cằm (hai cằm). Sau đó, nếu thấy ưng ý với kết quả thì có thể phẫu thuật độn cằm để có kết quả vĩnh viễn.
Ngoài ra có thể sẽ cần tiến hành thêm phương pháp hút mỡ dưới cằm. Quy trình này có thể được thực hiện dưới phương pháp gây tê tại chỗ, thời gian phục hồi ngắn. Có thể thực hiện vào cuối tuần và thứ Hai bạn có thể đi làm bình thường. Sự kết hợp giữa tiêm chất làm đầy và hút mỡ dưới cằm sẽ tạo nên sự thay đổi một cách đáng kể cho vùng cằm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kết hợp tiêm filler và Kybella

Theo tôi, trong trường hợp của bạn thì nên kết hợp tiêm filler và Kybella vào vùng cằm. Các loại filler như Restylane Lyft hoặc Voluma sẽ giúp độn cằm, tăng độ nhô và chiều dài của cằm. Trong khi đó, tiêm Kybella giúp giảm mỡ dưới cằm, cải thiện đường viền hàm dưới và giúp cho cằm thon gọn hơn. Tiêm Kybella là một phương pháp không xâm lấn có tác dụng làm tan mỡ dưới cằm một cách vĩnh viễn với thời gian hồi phục rất ngắn sau khi tiêm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cải thiện nọng cằm bằng chất làm đầy

Trong trường hợp của bạn thì có thể tiêm chất làm đầy để tăng độ nhô của cằm và cải thiện vùng cằm khi nhìn nghiêng. Có thể sẽ phải tiêm từ hai ống chất làm đầy trở lên để đạt được kết quả tối ưu. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc tiêm thêm Kybella để làm tan các mô mỡ thừa dưới cằm và làm cho cằm, cổ gọn hơn. Còn nếu muốn có kết quả cao hơn nữa thì có thể phẫu thuật độn cằm và kết hợp hút mỡ cổ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây