Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập85
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm83
  • Hôm nay24,410
  • Tháng hiện tại269,607
  • Tổng lượt truy cập8,179,023

Tiêm chất làm đầy có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt không?

Tôi đang muốn điều trị các dấu hiệu lão hóa trên mặt nhưng không muốn phải phẫu thuật. Không biết là phương pháp tiêm chất làm đầy có hiệu quả được như phẫu thuật căng da mặt không?

Bác sĩ đã trả lời 5

Tiêm chất làm đầy không thể thay thế được cho căng da mặt

Quá trình lão hóa thường gây ra 3 sự thay đổi đối với khuôn mặt là: mô mềm bị chảy xệ, bề mặt da xuất hiện các nếp nhăn cùng với đốm nâu và teo mô mỡ, gây nên các vùng trũng, hóp đặc biệt là vùng má.
Mỗi một vấn đề này lại cần được khắc phục bằng các phương pháp khác nhau và nếu như chỉ xử lý một hoặc hai trong ba thì sẽ không thể có được hiệu quả trẻ hóa toàn diện và khiến cho vấn đề còn lại càng trở nên rõ rệt hơn.
Quy trình căng da mặt (từ căng da mặt mini đến căng da mặt toàn phần) được thực hiện nhằm khắc phục tình trạng chảy xệ. Trong khi đó, phương pháp tiêm chất làm đầy có tác dụng khôi phục sự đầy đặn cho những vùng bị teo mô còn phương pháp tái tạo bề mặt da bằng laser hay lột da hóa học là nhằm xử lý các dấu hiệu lão hóa trên bề mặt da. Do đó, phương pháp tiêm chất làm đầy không thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt. Hơn nữa, mỗi người lại có những vấn đề lão hóa khác nhau và bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn những phương pháp cần thiết, phù hợp nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể đảo ngược dấu hiệu lão hóa bằng chất làm đầy không?

Khi chúng ta già đi, khuôn mặt sẽ bị chảy xệ và trở nên hốc hác. Nguyên nhân là do teo mô và da trở nên lỏng lẻo. Phần lớn các vấn đề này là do gen di truyền, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hút thuốc lá và các yếu tố về sức khỏe khác. Mặc dù phương pháp tiêm chất làm đầy đang ngày càng trở nên phổ biến và có thể khôi phục sự đầy đặn cho các vùng trên mặt nhưng vẫn không thể thay thế được cho quy trình phẫu thuật căng da mặt bởi chỉ có phẫu thuật mới có thể khắc phục được vấn đề mô mềm chảy xệ. Hai phương pháp này thường được kết hợp cùng với nhau để đem lại hiệu quả trẻ hóa toàn diện.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm filler có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt không?

Tiêm filler không thể thay thế được cho phẫu thuật căng da mặt. Phương pháp này có tác dụng làm đầy và cải thiện đường nét cho các vùng trên mặt như má, cằm, đường viền hàm dưới cũng như là làm mờ các nếp nhăn. Tiêm filler thường được thực hiện kết hợp trong quy trình loại bỏ mỡ và da thừa khi căng da mặt. Mục đích chính của phương pháp căng da mặt là làm săn chắc, nâng lớp cân cơ SMAS và loại bỏ da thừa. Hai phương pháp này có thể được thực hiện cùng nhau để có hiệu quả cao nhất chứ không nhất thiết phải chọn một trong hai.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm filler và căng da mặt

như Restylane, Juvederm, Perlane,… hoặc mỡ tự thân có thể giúp phục hồi sự đầy đặn cho những vùng bị teo mô và tạo cảm giác là da chảy xệ được nâng lên, đặc biệt là vùng bên dưới má. Ngoài ra, filler còn giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa ở vùng xung quanh miệng – đây là những vấn đề mà ngay cả phương pháp căng da mặt cũng không thể khắc phục hoàn toàn được. Khi tiêm mỡ tự thân thay cho chất làm đầy thì còn có thể cải thiện được cả sự đàn hồi, săn chắc của da nhờ có các tế bào gốc bên trong mỡ.
Mặc khác, phương pháp phẫu thuật căng da mặt chủ yếu nhằm mục đích xử lý vấn đề chảy xệ do lão hóa và ngoài ra cũng có thể phần nào khôi phục sự đầy đặn cho khuôn mặt bằng cách kéo túi mỡ má bị chảy xệ trở lại vị trí cũ. Hoàn toàn có thể kết hợp căng da mặt và tiêm filler để vừa làm đầy và vừa khắc phục tình trạng chảy xệ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Căng da mặt và tiêm filler là hai phương pháp khác nhau

Phẫu thuật căng da mặt và tiêm chất làm đầy là hai phương pháp được thực hiện nhằm mục đích khác nhau và cho ra kết quả khác nhau. Căng da mặt là quy trình phẫu thuật loại bỏ da thừa, làm căng vùng da còn lại và làm săn chắc mô. Trong khi đó, phương pháp tiêm filler giúp thay thế lượng mô đã mất, phục hồi sự đầy đặn và làm mờ các nếp nhăn do lão hóa. Tùy thuộc vào vấn đề cụ thể mà bạn sẽ cần một trong hai phương pháp này hoặc cũng có nhiều trường hợp cần kết hợp cả hai. Có thể căng da mặt trước rồi sau đó tiêm filler nếu cần thiết. Các nghiên cứu chỉ ra rằng bạn sẽ có được kết quả cao hơn và lâu dài hơn nếu tiến hành căng da mặt từ sớm và không nên coi tiêm filler là giải pháp thay thế cho căng da mặt mà chỉ nên thực hiện nhằm duy trì kết quả trẻ hóa lâu dài hơn sau khi phẫu thuật.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây