Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập141
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm139
 • Hôm nay20,733
 • Tháng hiện tại281,082
 • Tổng lượt truy cập8,190,498

Có thể tiêm chất làm đầy để làm giảm hàm bạnh, mặt vuông không?

Hàm của tôi bị bạnh khiến cho mặt bị vuông. Liệu nếu tiêm chất làm đầy vào quai hàm thì có thể làm cho hàm gọn hơn và mặt đỡ vuông không?

Bác sĩ đã trả lời 4

Tiêm chất làm đầy để cải thiện hình dạng của mặt

Có thể kết hợp tiêm các loại Botulinum toxin (Botox, Dysport hoặc Xeomin) và chất làm đầy để thay đổi hình dạng của khuôn mặt. Mặt bị vuông có thể là do cơ cắn bị phì đại và có thể tiêm Botulinum toxin và cơ này để giảm kích thước của cơ, làm cho khuôn mặt thon gọn, bớt vuông hơn. Phương pháp này còn có thể cải thiện tật nghiến răng hoặc rối loạn khớp thái dương hàm. Bên cạnh đó thì có thể tiêm chất làm đầy vào vùng má để giúp làm nổi bật phần bên trên của khuôn mặt và tạo sự cân đối với phần bên dưới.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm chất làm đầy để làm thon gọn mặt

Các phương pháp tiêm thẩm mỹ là cách hiệu quả mà đơn giản để cải thiện hình dạng khuôn mặt. Tôi khuyên bạn nên kết hợp cả tiêm Botox và chất làm đầy để có kết quả tốt nhất. Phương pháp tiêm Botox vào cơ cắn sẽ giúp làm giảm độ vuông của quai hàm. Sau đó thì tiêm chất làm đầy vào má để tạo một khuôn mặt trái tim. Tất nhiên, vị trí tiêm chất làm đầy sẽ còn tùy thuộc vào giải phẫu khuôn mặt từng người, vì vậy bạn nên đến gặp trực tiếp một bác sĩ giỏi trong lĩnh vực tiêm thẩm mỹ để được tư vấn kỹ hơn về kế hoạch thực hiện.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm filler và Botox

Không phải ai cũng may mắn có được tỉ lệ khuôn mặt lý tưởng và đối với những người có mặt vuông thì có thể kết hợp tiêm Botox vào cơ cắn và tiêm filler vào hàm/cằm/má để tạo cảm giác thon gọn hơn cho mặt. Nếu chỉ tiêm filler không thôi thì chưa đủ mà phải kết hợp như vậy để đạt được mục tiêu. Sau khi tiêm Botox vào cơ cắn, có thể sẽ phải mất một thời gian mới thấy hiệu quả tùy thuộc vào độ mạnh của cơ và mức độ thu nhỏ hàm bạn mong muốn. Để cải thiện hình dạng khuôn mặt thì nên chọn các sản phẩm filler cứng, có khả năng nâng mô ví dụ như Radiesse, Voluma.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm filler vào quai hàm

Filler cần phải được tiêm vào vùng má để làm tạo khuôn mặt trái tim. Nếu tiêm vào quai hàm thì sẽ càng làm cho hàm rộng hơn và khiến mặt vuông hơn nữa. Thông thường để cải thiện vấn đề hàm bạnh và mặt vuông thì sẽ cần tiêm thêm Botox để làm tê liệt các cơ cắn. Còn nếu muốn hàm nhỏ hẳn và mặt thon gọn thật sự thì cách tốt nhất vẫn là phẫu thuật hàm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây