Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập79
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm76
  • Hôm nay2,643
  • Tháng hiện tại306,648
  • Tổng lượt truy cập8,216,064

Có thể tiêm chất làm đầy vào thái dương và phía trên lông mày để nâng mí mắt xệ không?

Tôi 28 tuổi mà mặt đã có vùng bị hóp dù tôi không hề giảm cân. Trước đây tôi đã từng tiêm chất làm đầy vào má rồi nhưng mới gần đây tôi phát hiện ra vùng thái dương/quanh chân mày cũng bị hóp nữa. Mí mắt cũng bị xệ mà còn xệ không cân ở hai bên. Tôi nghĩ nguyên nhân là do vùng hốc mắt của tôi bị trũng gây nên. Vậy nếu tiêm chất làm đầy vào thái dương và chân mày thì có khắc phục được vấn đề này không?

Bác sĩ đã trả lời 5

Cần xác định nguyên nhân khiến mí mắt bị xệ trước

Việc lựa chọn phương án điều trị còn tùy thuộc vào nguyên nhân và vấn đề cụ thể nữa. Nếu mí mắt có da thừa thì có thể khắc phục bằng cách tiêm chất làm đầy. Đây cũng là cách thường được sử dụng cho các trường hợp chân mày xệ. Chất làm đầy có thể được tiêm vào cả thái dương cũng như phía trên chân mày. Nếu như rìa mí mắt xệ thấp và che đi một phần con ngươi thì tình trạng này được gọi là sụp mí và nguyên nhân là do cơ nâng mi bị suy yếu. Trong trường hợp này thì sẽ cần phẫu thuật mí mắt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Sculptra để cải thiện hóp thái dương

Có thể tiêm filler để làm đầy cho vùng thái dương bị hóp và đây cũng là một trong những ứng dụng rất phổ biến của filler. Nếu nguyên nhân khiến mí mắt bị xệ đúng là do teo mô thì có thể tiêm filler để cải thiện vấn đề còn nếu không phải thì sẽ cần kết hợp tiêm Botox hoặc Dysport và tiêm filler để nâng cao chân mày. Để làm đầy thái dương thì nên chọn Sculptra hoặc các filler hyaluronic acid như Restylane hoặc Restylane Lyft.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Liệu pháp huyết tương giàu tiểu cầu PRP

Có thể tiêm Botox hoặc Xeomin trước để nâng chân mày và từ đó kéo mí mắt lên cao hơn. Sau đó tiêm filler để làm đầy cho thái dương. Tuy nhiên, với những người còn trẻ như bạn thì nên tiêm huyết tương giàu tiểu cầu thay cho filler để làm đầy đồng thời củng cố lại cấu trú collagen của da.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm chất làm đầy để nâng chân mày

Phương pháp tiêm chất làm đầy có thể giúp nâng chân mày lên vị trí cao hơn và kéo theo cả mí mắt trên. Ngoài ra còn có một số lựa chọn khác như tiêm một lượng nhỏ Botox vào cơ vòng mi để nâng chân mày. Cuối cùng, cách tốt nhất để khắc phục vấn đề mí mắt xệ là tiến hành phương pháp phẫu thuật sụp mí. Đây là quy trì phẫu thuật ít xâm lấn, có thể thực hiện dưới phương pháp gây tê tại chỗ và đem lại hiệu quả cao hơn so với tiêm Botox hay filler.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Filler không có khả năng cải thiện mí mắt xệ

Mặc dù tiêm filler có thể làm đầy thái dương nhưng lại không mấy hiệu quả trong việc cải thiện mí mắt xệ. Nếu là do da thừa thì có thể tiêm chất làm đầy hoặc Botox để nâng cao cung chân mày và gián tiếp kéo da mí mắt lên trên nhưng nếu là do cơ nâng mí bị suy yếu thì cách này sẽ không có tác dụng. Trong trường hợp thứ nhất, filler sẽ được tiêm ngay vào vùng chân mày chứ không phải là bên trên. Vùng quanh mắt khá phức tạp nên cần hết sức cẩn thận khi tiêm vào vị trí này. Bạn nên đến gặp trực tiếp một bác sĩ giỏi chuyên về các phương pháp thẩm mỹ vùng mắt để được xác định vấn đề cụ thể và có cách điều trị phù hợp.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây