Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm47
  • Hôm nay16,042
  • Tháng hiện tại431,547
  • Tổng lượt truy cập8,340,963

Tiêm chất làm đầy có ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật căng da mặt không?

Nếu như tiêm các chất làm đầy như là Restylane vào bên trong mí mắt trên thì có ảnh hưởng gì đến việc phẫu thuật căng da mặt mini hoặc căng da cổ sau này không?

Bác sĩ đã trả lời 5

Kết hợp các phương pháp với nhau sẽ mang lại kết quả tự nhiên hơn

Việc tiêm chất làm đầy vào vùng bên trong mí mắt trên sẽ không ảnh hưởng gì đến việc thực hiện và kết quả của quy trình căng da mặt mini hay căng da cổ sau này. Trên thực tế, hai phương pháp này còn thường được kết hợp với nhau để cho kết quả trẻ hóa cao nhất, vừa có thể khắc phục vấn đề mất mô ở một số vùng trên mặt lại vừa giải quyết được tình trạng lỏng lẻo, chảy xệ của da. Hơn nữa, việc kết hợp giữa tiêm chất làm đầy và phẫu thuật sẽ mang lại vẻ ngoài tự nhiên hơn nhiều. Miễn là trước khi phẫu thuật, bạn nói với bác sĩ là đã từng tiêm chất làm đầy thì sẽ không có vấn đề gì cả.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm filler và căng da mặt

Có thể tiêm filler hoặc mỡ tự thân vào dưới mắt để giải quyết tình trạng trũng sâu ngay trong khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt và đây cũng một quy trình rất phổ biến. Kết quả của ca phẫu thuật sẽ không bị ảnh hưởng gì cả vì hai phương pháp này giải quyết các vấn đề, vị trí khác nhau. Nhìn chung, khi cần kết hợp như vậy thì nên chọn các loại filler mềm như Juvederm, Restylane hoặc Prevelle thay vì các loại cứng hơn như Perlane, Juvederm Ultra Plus hay Radiesse hoặc nếu có thể thì tiêm mỡ tự thân vẫn là tốt nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sẽ không có vấn đề gì cả

Hoàn toàn có thể tiêm các loại chất làm đầy như Restylane vào vùng mí mắt trước khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt. Quy trình căng da mặt không xử lý mí mắt trên hoặc dưới vì vậy nên tiêm chất làm đầy vào vùng đó sẽ không ảnh hưởng gì đến kết quả của ca phẫu thuật cả.
Nhưng nếu bạn định tiêm chất làm đầy vào rãnh mũi - má (nếp nhăn kéo dài từ mũi đến khóe miệng) và sau đó vài tháng căng da mặt luôn thì nên thực hiện ngược lại, có nghĩa là căng da mặt trước rồi tiêm chất làm đầy sau. Phương pháp căng da mặt sẽ làm giảm độ sâu của các nếp nhăn và sau đó, có thể sẽ không cần tiêm chất làm đầy nữa hoặc nếu vẫn muốn thì chỉ cần tiêm một lượng nhỏ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm filler quanh mắt sẽ không ảnh hưởng đến kết quả căng da mặt

Các loại filler như Restylane và Juvederm đều chỉ tồn tại được trong một thời gian nhất định nên một khi chúng tan hoàn toàn thì sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của ca phẫu thuật căng da mặt sau này. Tuy nhiên, nếu bạn dự định căng da mặt trong vòng một năm sau khi tiêm filler thì không nên vì trong quy trình căng da mặt, bác sĩ sẽ xử lý ở vùng má và việc có filler ở bên dưới mắt sẽ gây khó khăn cho việc đánh giá và thực hiện. Bạn có thể cân nhắc phương án không tiêm filler nữa mà chỉ phẫu thuật căng da mặt và kết hợp tiêm mỡ tự thân cùng một lúc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chất làm đầy không ảnh hưởng đến kết quả căng da mặt

Các chất làm đầy tạm thời như Restylane và Juvederm sẽ không ảnh hưởng gì đến kết quả của ca phẫu thuật sau này nhưng nếu bạn định tiêm chất làm đầy bây giờ rồi sau vài tháng là tiến hành phẫu thuật ngay thì không nên tiêm để bác sĩ có thể đánh giá chính xác các đặc điểm tự nhiên của khuôn mặt và đưa ra kế hoạch phẫu thuật tốt nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây