Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập194
 • Máy chủ tìm kiếm15
 • Khách viếng thăm179
 • Hôm nay7,097
 • Tháng hiện tại1,022,344
 • Tổng lượt truy cập17,731,715

Tạo hình thành bụng có an toàn không? Rủi ro và tác dụng phụ của tạo hình thành bụng là gì?

Tạo hình thành bụng an toàn đến mức nào?
10 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Các rủi ro trong tạo hình thành bụng

Chào bạn. Tạo hình thành bụng (abdominoplasties) là phẫu thuật thường xuyên được thực hiện với tỉ lệ hài lòng cao. Tôi đã thực hiện trên 1000 ca mổ kiểu này và trong các bệnh nhân hài lòng nhất của tôi, đa số đều thực hiện tạo hình thành bụng. Thủ thuật này chữa các vấn đề khó có thể cải thiện bằng ăn kiêng hay tập thể dục bao gồm da chảy xệ, rạn da, cơ bụng lỏng lẻo và mỡ thừa thường, hay gặp sau khi mang thai hoặc tăng/giảm cân. Giống như bất kỳ quy trình phẫu thuật nào khác, tạo hình thành bụng cũng có những rủi ro. Bao gồm nhiễm trùng, tụ dịch hoặc tụ máu dưới da, tê kéo dài, sẹo xấu, đông máu thành cục, v v… Tuy nhiên, ở các bệnh nhân khỏe mạnh với ít hoặc không có yếu tố rủi ro, thì quy trình này rất an toàn với tỉ lệ biến chứng nặng là thấp. Hãy đảm bảo bác sĩ phẫu thuật cho bạn là một bác sĩ đã được chứng nhận và có nhiều kinh nghiệm với kiểu phẫu thuật này, như thế thì bạn sẽ có được kết quả mỹ mãn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Rủi ro và an toàn trong tạo hình thành bụng

Chào bạn, nhìn chung tạo hình thành bụng rất an toàn nếu được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật có đào tạo bài bản và ở những cơ sở uy tín. Dẫu vậy, bất kỳ ca phẫu thuật nào được tiến hành bởi bác sĩ PTTM cũng đều đi kèm với những yếu tố không chắc chắn hoặc các nguy cơ bị biến chứng. May là những biến chứng này thường không nghiêm trọng. Tình trạng không đều hoặc bất đối xứng nhẹ có thể kéo dài và có thể cần phẫu thuật để chỉnh lại. Một số bệnh nhân bị tụ dịch sau khi tháo ống dẫn lưu. Đôi khi trường hợp này cần rút dịch, và có thể thực hiện ở văn phòng bác sĩ. Sẹo xấu cũng là một biến chứng có thể xảy ra. Nhiễm trùng thì hiếm và thường được điều trị bằng kháng sinh và phẫu thuật rút dịch. Chảy máu quá nhiều không hay xảy ra, và các ống dẫn lưu được tận dụng để xử lý nguy cơ này. Tránh cục máu đông bằng cách vận động sau khi phẫu thuật. Để tránh máu đông, các bác sĩ phẫu thuật dùng tất áp lực hoặc các dụng cụ cơ học trong quá trình phẫu thuật để ép bắp chân của bạn, mô tả động tác đi bộ để ngăn tụ máu. Chúc may mắn
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Rủi ro, biến chứng của tạo hình thành bụng

Phẫu thuật nào cũng có nguy cơ xảy ra biến chứng. Không cuộc phẫu thuật nào có tỉ lệ biến chứng bằng không. Tuy nhiên, khi cân nhắc các ca phẫu thuật, thì tạo hình thành bụng là một quy trình khá an toàn so với các quy trình khác. Các rủi ro trong tạo hình thành bụng bao gồm đông máu, tắc mạch phổi, nhiễm trùng, toác vết mổ, và cần phẫu thuật thêm để sửa lại, xin được kể ra một số rủi ro như thế. Đây là những biến chứng phổ biến nhất của tạo hình thành bụng. Còn có các rủi ro khác, nhưng hiếm hơn. Bạn càng khỏe mạnh, bụng càng nhỏ, thì thời gian phẫu thuật càng ngắn và vì thế, càng ít rủi ro. Miễn là kết quả xét nghiệm tiền phẫu thuật của bạn bình thường và bạn nhìn chung khỏe mạnh, thì tôi không thấy nguy cơ gặp biến chứng của bạn gia tăng. Khi muốn thực hiện tạo hình thành bụng, hãy tìm bác sĩ đã được chứng nhận với kinh nghiệm thực hiện hơn trăm ca như này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Các rủi ro trong tạo hình thành bụng là gì?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là một thủ thuật an toàn khi được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có bằng cấp và thực hiện trên một bệnh nhân khỏe mạnh.Tuy nhiên có những rủi ro mà bạn cần biết: Sẹo bất thường - Với kỹ thuật chuẩn thì sẹo để lại ở đa số bệnh nhân có chất lượng tốt và ẩn mình hoàn hảo dưới mép quần bơi. Đôi khi, do các yếu tố ở chính người bệnh, thì sẹo có thể bị to, dày hay thâm đi và sẽ cần phải được chỉnh sửa. Rốn bạn có thể bị nhỏ đi. Nhiễm trùng – Hiếm gặp. Có thể xảy ra với 1-3% trên tổng ca phẫu thuật. Bạn có thể khiến vết mổ bị hở. Hoại tử da – Xảy ra trong 0,1 – 5% trên tổng ca phẫu thuật. Biến chứng này phổ biến ở những người hút thuốc, do tuần hoàn máu ở da kém. Điều này khiến da chết và khiến vết thương lâu lành hơn. Khi các mô lân cận khỏe mạnh, thì vết thương sẽ khép lại. Khi gặp các biến chứng này, bệnh nhân và bác sĩ phải rất kiên nhẫn, đây là một quá trình đáng để đầu tư nhiều thời gian. Thường thì kết quả cuối cùng sẽ rất thỏa mãn cho dù phải chịu những đau đớn và khó chịu mà biến chứng này gây ra.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độ an toàn của tạo hình thành bụng

Chào bạn, tạo hình thành bụng là một phương pháp an toàn. Nó nằm trong top 5 các ca phẫu thuật được thực hiện hàng năm ở Mỹ. Kết quả sau phẫu thuật sẽ thay đổi cuộc đời bệnh nhân, PT thu gọn bụng có tỷ lệ hài lòng rất cao. Vấn đề về an toàn không nằm ở cuộc phẫu thuật, mà là ở bạn và bác sĩ của bạn. Sự an toàn của bạn có liên quan tới một vài yếu tố. Đầu tiên là sức khỏe của bạn nói chung. Đó là yếu tố an toàn cơ bản được cân nhắc trước khi bạn chọn thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật nào. Bác sĩ của bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bệnh sử của bạn, còn bạn thì nên thành thật về bất kỳ phương diện nào trong lối sống như tập thể dục, tăng cân, hút thuốc, vấn đề sức khỏe, chất kích thích hoặc thuốc điều trị mà bạn sử dụng. Nếu có các vấn đề sức khỏe từ trước, thì cần xét nghiệm trước khi phẫu thuật để xác định xem bạn có phù hợp để phẫu thuật không. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể sẽ yêu cầu gặp bác sĩ điều trị riêng của bạn hoặc các chuyên gia để xin sự chấp thuận của họ. Những bệnh nhân bị béo phì, huyết áp cao, tiểu đường không kiểm soát và các bệnh tim mạch bị chống chỉ định tham gia phẫu thuật tự chọn. Tiếp theo là bác sĩ phẫu thuật, môi trường phòng phẫu thuật và đội ngũ phẫu thuật của bác sĩ, kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật và nhiều hơn nữa. Các bác sĩ thực hiện tạo hình thành bụng nên là các bác sĩ đã có chứng nhận. Bạn cũng nên xem xét chứng chỉ của bác sĩ, chứng chỉ của cơ sở phẫu thuật, hãy hỏi xin ảnh kết quả phẫu thuật của bệnh nhân, và hỏi về lý do mà bác sĩ khuyên dùng kỹ thuật nào đó (dùng/không dùng ống dẫn lưu), vv… Sử dụng những trang như này cũng sẽ giúp bạn quyết định xem nên hỏi câu nào. Hãy đọc trải nghiệm của các bệnh nhân khác (cả xấu và tốt) để cảm thấy thoải mái hơn với bên cung cấp dịch vụ cho bạn. Một lời khuyên cuối, đừng chọn bác sĩ dựa trên mức giá. Cái giá mà bác sĩ đưa ra không nên bị đặt lên bàn cân với địa điểm, chứng chỉ, kinh nghiệm, vv… của bác sĩ đó. Cuối cùng, quan trọng là bạn phải hiểu TẤT CẢ các quy trình phẫu thuật đều sẽ có một số rủi ro nhất định. Bạn quyết định chọn hay không chọn phẫu thuật và bác sĩ của bạn gợi ý nên hay không nên thực hiện một ca phẫu thuật nào đó là dựa trên việc lợi ích của nó nhiều hơn rủi ro. Kết luận là vậy. Họ nên đảm bảo là bạn hiểu những nguy cơ đi kèm với phẫu thuật và các biến chứng có thể xảy ra trong bất kỳ thủ thuật nào. Các rủi ro cụ thể trong tạo hình thành bụng có thể bao gồm, nhưng không giới hạn: tụ dịch, tụ máu dưới da, nhiễm trùng, thâm tím, chảy máu, sưng, vết mổ chậm liền và đông máu.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng – Nó có an toàn không? Các rủi ro và tác dụng phụ là gì?

Quy trình phẫu thuật nào cũng có một số rủi ro nhất định, và quan trọng là bạn phải hiểu những rủi ro đi kèm với nó. Quyết định tham gia phẫu thuật của một người được dựa trên sự so sánh giữa rủi ro và lợi ích có thể có. Mặc dù phần lớn bệnh nhân không trải nghiệm bất kỳ biến chứng nào, nhưng bạn nên thảo luận từng cái một với bác sĩ để đảm bảo bạn hiểu về các rủi ro, biến chứng có thể có và hậu quả của cuộc phẫu thuật. Các biến chứng cụ thể của tạo hình thành bụng có thể bao gồm, nhưng không giới hạn trong các điều sau: nhiễm trùng, chảy máu, tụ máu, sẹo xấu, tụ dịch, bầm tím, sưng kéo dài, vết thương chậm lành và đông máu cục. Mặc dù rất hiếm, nhưng các biến chứng nặng có thể xảy ra, bao gồm phản ứng dị ứng, ốm nặng, vấn đề về tim phổi và có thể có các chứng bệnh đe dọa tính mạng. Để tránh và giảm tối đa rủi ro gặp các biến chứng này, thì bạn cần tiết lộ toàn bộ bệnh sử bao gồm các vấn đề về sức khỏe và thuốc đang dùng cho bác sĩ trong buổi tham vấn đầu tiên. Bệnh nhân đang hút thuốc có nguy cơ gặp các vấn đề về phẫu thuật và gây mê cao hơn, sau này có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng. Tương tự, bệnh nhân giảm cân quá nhiều, tiểu đường hay đang sử dụng một số loại thuốc cụ thể trong thời gian dài có thể vết mổ sẽ lâu lành. Nhiều hành động được thực hiện để giảm thiểu nguy cơ gặp biến chứng bao gồm sử dụng đều đặn thuốc kháng sinh, gen nịt bụng và tất áp lực (tất nén) y tế, vận động sớm, đảm bảo hiểu và cẩn thận tuân thủ các chỉ dẫn trước và sau khi phẫu thuật.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độ an toàn của tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng nói chung là một cuộc phẫu thuật rất an toàn. Nhưng không nên chủ quan, vì thực sự thì nó là một cuộc phẫu thuật, thậm chí không phải tiểu phẫu. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ bao gồm khoảng 2 giờ gây mê, kèm theo các rủi ro liên quan (ngày nay chúng được kiểm soát rất chặt chẽ). Chúng tôi, các bác sĩ phẫu thuật, ghi nhận những rủi ro này và làm mọi thứ có thể để ngăn chúng xảy ra. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật vô trùng tỉ mẩn để ngăn nhiễm trùng, dùng kháng sinh trên bàn mổ và dùng trong vài ngày sau phẫu thuật. Mặc dù không gặp bất kỳ mạch máu lớn nào trong quá trình mổ tạo hình thành bụng, nhưng chúng tôi rất cẩn thận trong việc kiểm soát chảy máu với bất kỳ mạch máu nhỏ nào chúng tôi cắt qua – thường không mất máu quá một ly rượu. Và mặc dù không cắt qua bất kỳ nội tạng quan trọng nào, nhưng kỹ thuật mổ chuẩn cũng đảm bảo tránh làm tổn thương da bụng, hệ thống cơ và các mô khác. Sau phẫu thuật, các biến chứng xấu phổ biến nhất thường không nghiêm trọng: vấn đề lành thương sẽ được kiểm soát bằng cách chăm sóc cẩn thận vết mổ và chỉnh sửa một chút nếu cần; tụ dịch (dịch màu trong tiết ra và tích tụ dưới vạt da và mỡ bụng), ngăn ngừa bằng cách sử dụng ống dẫn lưu, nhưng có vài trường hợp không thể tránh khỏi và được kiểm soát qua các lần rút dịch có gây tê đơn giản, dù đôi khi hơi mệt mỏi, tại văn phòng của bác sĩ; hình dáng không bằng phẳng do hút mỡ; và hình thành sẹo xấu. Theo định nghĩa, tạo hình thành bụng tạo ra một vết sẹo khá dài và cong dọc vùng bụng dưới, cũng như một vết sẹo tròn quanh rốn. Lên kế hoạch phẫu thuật tốt bao gồm việc rạch đủ thấp để vết sẹo có thể giấu sau hầu hết các loại quần bơi và đồ lót; kỹ thuật có tay nghề đảm bảo tạo ra một lỗ rốn đẹp mắt cùng một vết sẹo kín đáo. Biến chứng nghiêm trọng nhất có thể xảy ra với tạo hình thành bụng là nghẽn mạch huyết khối, cục máu đông hình thành ở chân (huyết khối tĩnh mạch sâu – deep venous thromboembolic) có thể di chuyển lên phổi (tắc mạch phổi). May mắn đây là chuyện rất hiếm gặp (ít hơn 1%) mà ta đã thực hiện các biện pháp ngăn ngừa cao nhất. Các yếu tố rủi ro như hút thuốc, thuốc tránh thai nội tiết hoặc liệu pháp hoóc-môn thay thế, lịch sử mắc ung thư hoặc rối loạn đông máu. Biện pháp phòng chống nghẽn mạch huyết khối duy nhất và hiệu quả nhất chính là đi lại trong những ngày sau phẫu thuật, thay vì nằm trên giường. Những người được tính là có nhiều nguy cơ hơn người bình thường sẽ được cung cấp một liều thuốc chống đông máu ngay trước phẫu thuật, và trong các trường hợp nghiêm trọng, trong vài ngày sau phẫu thuật. Một lần nữa, trong tay một bác sĩ phẫu thuật có bằng cấp, chứng nhận, thì tạo hình thành bụng nói chung rất an toàn. Các rủi ro đã được xác định đầy đủ và các biện pháp phòng ngừa cẩn thận được thực hiện để kiểm soát các rủi ro đó; và nếu gặp đúng bác sĩ, thì một cái bụng phẳng, đẹp, thay đổi nhiều so với trước không chỉ là điều có thể, mà còn là kết quả dĩ nhiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng và độ an toàn

Nói chung tạo hình thành bụng là một cuộc phẫu thuật an toàn. Nó là thủ thuật phổ biến trong giới PTTM để cải thiện diện mạo và hình dáng bụng, cũng như sửa chữa lớp cơ bên dưới. Khi được thực hiện đúng cách và trên một bệnh nhân phù hợp, thì nó là thủ thuật cực kỳ an toàn. Vì thế, việc tất cả các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và đã được Hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ cấp chứng nhận là rất quan trọng. Một số rủi ro trong tạo hình thành bụng là: tụ máu dưới da, tụ dịch dưới da, vết thương chậm lành hoặc nhiễm trùng, và DVT/PE (huyết khối tĩnh mạch sâu và tắc mạch phổi).
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Rủi ro của tạo hình thành bụng và cách để làm giảm độ nghiêm trọng của các rủi ro này

Tạo hình thành bụng là một thủ thuật vô cùng phổ biến và thường xuyên được thực hiện mặc dù không phải không có rủi ro. Quan trọng là phải để bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật. Bệnh nhân cũng có thể tham gia vào việc giảm các biến chứng sau phẫu thuật. Hút thuốc sẽ làm ảnh hưởng đến sự cung cấp máu cho vạt da và bệnh nhân nên cố ngừng hút thuốc trước và sau phẫu thuật. Thêm vào đó giảm cân cũng có thể làm giảm áp lực từ trong bụng lên vạt da bụng và cũng giúp làm giảm nguy cơ biến chứng. Đi lại sớm sau phẫu thuật cũng sẽ giúp giảm nguy cơ có cục máu đông do không vận động.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình thành bụng nói chung là một cuộc phẫu thuật rất an toàn

Tạo hình thành bụng nói chung rất an toàn, nhưng thủ thuật nào cũng sẽ có rủi ro đi kèm, tạo hình thành bụng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bạn có thể gia tăng cơ hội có một ca phẫu thuật an toàn và hài lòng bằng cách chọn bác sĩ phẫu thuật đã có chứng nhận từ Hội đồng Thẩm mỹ Hoa Kỳ. Điều này đảm bảo bác sĩ đó đã có nhiều năm đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu và đã vượt qua một loạt các bài kiểm tra chất lượng. Bác sĩ được hội đồng cấp chứng nhận cũng được áp dụng tiêu chuẩn đạo đức nghiêm khắc hơn để đảm bảo thái độ làm việc chuyên nghiệp và đúng chuẩn. Các biến chứng phổ biến của tạo hình thành bụng thường bao gồm bầm tím, sưng, và đau nhức. Bạn có thể sẽ được yêu cầu tránh vận động mạnh trong khoảng 6 tuần và nên nghỉ tầm 1-2 tuần để hồi phục. Nhưng một khi đã hồi phục hoàn toàn, thì bạn sẽ tận hưởng việc có một cái bụng phẳng hơn, săn chắc hơn, hình dáng cơ thể được cải thiện. Chúc may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tạo hình bụng mini có đỡ đau hơn tạo hình thành bụng toàn phần không?

Các bác sĩ cho hỏi tạo hình thành bụng mini có đỡ đau hơn so với phẫu thuật tạo hình bụng toàn phần không?

 •  1 năm trước
 •  4 trả lời
 •  185 lượt xem

Tạo hình thành bụng mini kết hợp hút mỡ có hiệu quả hơn tạo hình thành bụng toàn phần không?

 • Tạo hình thành bụng mini kết hợp hút mỡ có hiệu quả hơn tạo hình thành bụng toàn phần không?
 • Tạo hình thành bụng mini kết hợp hút mỡ có hiệu quả hơn tạo hình thành bụng toàn phần không?

Tôi đã sinh con ba lần, lần thứ ba là sinh đôi. Tôi nặng 65kg, cao 1m69. Tôi đang định là sẽ phẫu thuật tạo hình bụng nên có đến gặp bác sĩ thì được tư vấn là nên tạo hình bụng mini có tách rốn vì da bụng trên của tôi chỉ hơi lỏng lẻo tí thôi. Ngoài ra còn phải hút mỡ ở trên, dưới rốn và hai bên eo nữa. Nếu như thế thì có hiệu quả hơn là thu gọn bụng toàn phần không?

 •  1 năm trước
 •  7 trả lời
 •  151 lượt xem

Sau khi tạo hình thành bụng mini thì còn có thể tạo hình thành bụng toàn phần không?

Trước đây tôi có đi thu gọn bụng mini rồi và bây giờ vì bụng không còn được như trước nữa nên đang tính sẽ đi tạo hình bụng toàn phần. Nhưng tôi đang lo bụng không còn đủ da nữa và sẽ có thêm sẹo. Vậy nếu tạo hình thành bụng toàn phần thì vết mổ có cao không? Ngoài ra tôi còn có mỡ và da chảy xệ ở hai bên hông nữa thì có thể hút mỡ luôn trong lúc tạo hình bụng không?

 •  1 năm trước
 •  4 trả lời
 •  180 lượt xem

Căng da đùi và tạo hình thành bụng cùng một lúc có an toàn không?

Tôi đã giảm cân rất nhiều nhiều chế độ ăn kiêng và tập thể dục nhưng bây giờ lại có da lỏng lẻo ở đùi và bụng nữa. Tôi đã treo ngực sa trễ và và căng da cánh tay rồi nên muốn căng da đùi và tạo hình thành bụng tôi hoàn thiện nốt. Nếu như phẫu thuật cả 2 cùng một lúc thì có an toàn không?

 •  6 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  76 lượt xem

Sẹo sau tạo hình thành bụng toàn phần có lộ rõ hơn sẹo sau tạo hình thành bụng mini không?

Có thể tránh sẹo từ phẫu thuật tạo hình thành bụng mini không? Sẹo từ tạo hình thành bụng toàn phần lộ rõ hơn tạo hình bụng mini phải không?

 •  3 tuần trước
 •  6 trả lời
 •  21 lượt xem
Tin liên quan
Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Làm thế nào để có được một quá trình hồi phục tạo hình thành bụng dễ dàng hơn

Làm thế nào để có được một quá trình hồi phục tạo hình thành bụng dễ dàng hơn

Khi già đi, cho dù là có sinh con hay không thì một số phụ nữ cũng sẽ phát triển da và mỡ thừa quanh vùng bụng.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây