Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập217
 • Máy chủ tìm kiếm9
 • Khách viếng thăm208
 • Hôm nay31,676
 • Tháng hiện tại778,526
 • Tổng lượt truy cập17,487,897

Sẹo tạo hình thành bụng mini có thể thấp đến mức nào?

Tôi cao 1m58, nặng 47,6 kg, thân hình nhìn chung cũng ổn. Tôi muốn làm tạo hình thành bụng mini. Cơ bụng tôi chắc không vấn đề gì, sờ vào cảm giác rắn chắc và bụng tôi cũng rất ít mỡ thừa. Lúc đứng thẳng trông bụng phẳng và săn chắc, nhưng lúc gập người thì da chảy xệ kinh khủng. Da bụng dưới rất mềm và cảm giác chùng nhão, điều này khiến tôi cực kỳ tự ti vì dáng tôi rất đẹp trước khi sinh cháu thứ 2. Tôi chỉ lo là mổ xong sẽ có vết sẹo to, gây chú ý. Bác sĩ có thể rạch ở vị trí đủ thấp để nó ẩn vào với đường chân lông mu không?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tạo hình thành bụng mini để chữa bụng dưới chảy xệ

Tạo hình thành bụng mini có thể cho kết quả tối ưu. Quan trọng là chọn đúng bệnh nhân. Vết sẹo sẽ nằm ngang, ngay phía trên vùng mu và bên dưới mép quần bơi. Như thế sẽ dễ giấu nó dưới lớp quần áo. Khác với tạo hình thành bụng toàn phần, quanh rốn không có vết sẹo nào, tạo hình thành bụng mini có thể căng da và siết cơ ở dưới rốn. Nó có thể loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng dưới và thường được kết hợp với hút mỡ để giảm mỡ ở hai bên sườn và các khu vực khác của bụng. 

Nói chung, quá trình phục hồi của tạo hình bụng mini cũng dễ dàng và nhanh hơn. Vậy điểm trừ là gì? Cái mini của tạo hình thành bụng mini đồng nghĩa với việc làm ít hơn. Nếu chỉ cần cắt bỏ ít thì kết quả sẽ làm bạn hài lòng. Nếu cần phải làm nhiều, kết quả có thể đáng thất vọng. Tạo hình thành bụng mini không thể thắt chặt cơ hay căng da ở phía trên lỗ rốn. Nếu những khu vực đó cần cải thiện, thì chọn tạo hình bụng toàn phần có lẽ sẽ tốt hơn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Tạo hình thành bụng mini sẽ cho kết quả “mini”

Nhớ này. Tạo hình thành bụng mini sẽ cho kết quả “mini”. Chỉ đánh giá từ phần cô tự mô tả thì tôi có thể đảm bảo là cô sẽ không hài lòng với kết quả của cuộc phẫu thuật tạo hình bụng mini. Da dù chảy xệ ở mức độ nào, thì kết quả của tạo hình thành bụng mini cũng khó sánh được với tạo hình thành bụng toàn phần được thực hiện một cách bài bản. Nếu chọn mini, cô vẫn sẽ có da thừa, có thể lỗ rốn sẽ bị biến dạng và một vết sẹo không mini cho lắm. Chỉ có 1-2% phụ nữ là thực sự phù hợp với tạo hình thành bụng mini. Nhưng rắc rối nhất là chẳng ai muốn sẹo dài cả. Tùy cô chọn, kết quả tốt hay sẹo ngắn. Nhiều bác sĩ phẫu thuật sẽ chào mời cô chọn mini. Tại sao? Bởi vì đó chính là điều cô muốn chứ sao. Thế là cô lên lịch làm ca phẫu thuật tân trang mini kỳ diệu, nhưng rồi thế nào? Kết quả không như mong đợi. Hãy tìm hiểu cho kỹ càng và đừng để các bác sĩ phẫu thuật kém đạo đức bán cho cô hy vọng ảo.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sẹo tạo hình thành bụng mini nằm rất thấp

Lợi thế lớn của tạo hình thành bụng mini chính là bạn thích sẹo thấp đến đâu cũng được. Hạn chế của tạo hình thành bụng mini là không thể xử lý phần da phía trên rốn. Miễn là da bạn chỉ chảy xệ ở dưới rốn thì đây có vẻ là một lựa chọn tốt, đáng để cân nhắc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sẹo tạo hình thành bụng mini có thể nằm dưới mép quần bơi

Bác sĩ PTTM có chứng nhận và giàu kinh nghiệm với thủ thuật tạo hình thành bụng mini sẽ có thể đẩy vết rạch xuống dưới mép quần bơi của bạn. Tôi yêu cầu bệnh nhân mang theo quần bơi hoặc đồ lót đến vào hôm làm phẫu thuật để có thể vẽ đường mổ dự kiến nằm dưới mép trên cùng của đồ bơi/quần lót. Vết mổ sẽ không nằm gọn trong khu vực lông mu mà cần được rạch rộng ra hai bên của vùng mu, nhưng phần rạch then vẫn có thể nằm trọn dưới mép đồ bơi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độ dài của vết mổ tạo hình thành bụng mini còn phụ thuộc vào độ chảy xệ của da

Nói ngắn gọn, nằm rất thấp. Tạo hình thành bụng mini là một lựa chọn rất tuyệt vời nếu đúng bệnh nhân. Nghe có vẻ bạn là ứng cử viên phù hợp, nhưng vẫn nên gặp bác sĩ PTTM với chứng nhận để có thể đưa ra quyết định chắc chắn. Tạo hình thành bụng toàn phần theo cách tôi thực hiện sẽ là bóc tách da từ bụng dưới lên đến sát sườn, loại bỏ da/mỡ thừa, thắt chặt cơ bị xổ và các điểm thoát vị nếu có, rồi tạo lỗ rốn mới. Tạo hình thành bụng mini thì chỉ bóc tách da đến phần rốn, chữa thoát vị và tách cơ bụng nếu cần và cắt da thừa. Độ dài của vết rạch tùy thuộc vào độ chảy xệ của da (da càng chảy xệ, vết sẹo càng dài). Tuy nhiên tôi rất ủng hộ sẹo thấp đến độ giấu được dưới quần bơi. Tôi cho bệnh nhân mặc quần bơi của họ vào buổi tư vấn hoặc hôm phẫu thuật, để họ cho tôi biết họ thích mặc nó thấp đến đâu và tôi sẽ tính đường rạch nằm bên dưới vị trí đó. Cách này rất có hiệu quả với tôi và bệnh nhân của tôi thích việc họ được mặc đồ bơi yêu thích mà không sợ lộ sẹo. Nói tóm lại, hãy đi gặp bác sĩ, xin ý kiến của họ xem bạn có phù hợp không, hỏi xem sẹo sẽ nằm ở đâu và dài đến mức nào, yêu cầu xem ảnh trước và sau phẫu thuật. Chúc may mắn!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tạo hình thành bụng mini là gì?

Các bác sĩ cho tôi hỏi tạo hình bụng mini là gì? Có gì khác với tạo hình thành bụng thông thường?

 •  1 năm trước
 •  12 trả lời
 •  157 lượt xem

Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

 • Chỉ có ít da thừa ở bụng thì có thể tạo hình thành bụng mini không?

Bụng tôi chỉ bị chảy xệ ở bên trên vết sẹo đẻ mổ, lúc dùng tay véo thì thấy chỉ có khoảng 7 – 10 cm da thừa thôi và còn có vài vết rạn nữa nhưng tôi không muốn phải phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần vì sợ bị vết sẹo dài. Vậy nếu chỉ tạo hình bụng mini thì có đủ khắc phục được vấn đề không?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  260 lượt xem

Nên hút mỡ hay tạo hình thành bụng mini, chỉ cần gây tê được không?

Tôi 35 tuổi và đã từng sinh mổ hai lần. Bây giờ cả bụng dưới và hai bên hông của tôi đều bị tích mỡ. Gần đây tôi có đến gặp bác sĩ thẩm mỹ thì được tư vấn là có thể chỉ cần hút mỡ nhưng nếu hút mỡ kết hợp tạo hình bụng mini thì hiệu quả sẽ cao hơn. Tôi sợ là nếu làm cùng một lúc như thế thì rủi ro sẽ cao và cũng không biết là hiệu quả có hơn được nhiều không. Bụng tôi có một ít da thừa nhưng không đến nỗi chảy xệ, chỉ khi nào ngồi hoặc cúi xuống thì mới bị lộ thôi. Tôi có nghe nói về phương pháp hút mỡ SmartLipo có tác dụng làm săn chắc da. Không biết liệu phương pháp này có thể làm cho bụng phẳng hơn không? Còn nếu tạo hình bụng mini thì có thể chỉ gây tê tại chỗ được không hay cần phải gây mê toàn thân?

 •  1 năm trước
 •  9 trả lời
 •  110 lượt xem

Vị trí vết mổ tạo hình thành bụng mini?

Tôi cao 1m57, nặng 48kg và đang định phẫu thuật tạo hình thành bụng mini. Tôi nghĩ là cơ bụng vẫn khá là săn chắc và cũng chỉ có ít mỡ bụng thôi. Khi đứng thẳng thì bụng vẫn phẳng bình thường nhưng lúc cúi xuống thì lại nổi ngấn kinh khủng. Da ở bụng dưới có cảm giác rất lỏng lẻo. Tôi muốn tạo hình bụng mini nhưng không biết là vết mổ sẽ nằm ở đâu? Liệu có bị lộ rõ sẹo không?

 •  1 năm trước
 •  8 trả lời
 •  135 lượt xem

Nên tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình bụng mini để làm bụng phẳng?

 • Nên tạo hình thành bụng toàn phần hay tạo hình bụng mini để làm bụng phẳng?

Tôi cao 1m6, nặng 51kg và sau khi sinh con thì bụng bị như trên ảnh chụp. Tôi đang băn khoăn không biết nên tạo hình bụng mini hay toàn phần để bụng phẳng và có thể mặc bikini trở lại đây. Các bác sĩ tư vấn cho tôi với.

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  205 lượt xem
Tin liên quan
Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình thành bụng mini

Tạo hình bụng mini là phương pháp phẫu thuật với đường mổ ngắn hơn và thấp hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Sự thật đáng ngạc nhiên về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu bạn có da thừa lỏng lẻo trên vùng bụng thì tất cả các bài tập gập bụng ngồi hay nằm gập bụng hay các bài tập các làm săn chắc cơ bụng trên thế giới cũng không đủ để giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Bí quyết tốt nhất cho quá trình hồi phục tạo hình thành bụng

Thời gian hồi phục sau một số quy trình phẫu thuật hoặc các quy trình điều trị thẩm mỹ sẽ đủ ngắn để bạn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật của mình. Tuy nhiên thật không may điều này là không thể với một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng.

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

5 bí quyết để có một quy trình hồi phục thoải mái sau khi tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ khôi phục triệt để vùng bụng phẳng mịn, săn chắc. Đây là quy trình thường được các bà mẹ và những người giảm nhiều cân săn đón để một lần nữa có được vòng hai phẳng mịn.

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Qua nhiều năm, quá trình mang thai và những thay đổi về cân nặng có thể để lại cho bạn một thành bụng mỡ, chùng nhão, lỏng lẻo. Nếu bỗng dưng bạn thấy mất tự tin với vòng hai của mình thì một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể cải thiện được đáng kể.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây