Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập167
 • Máy chủ tìm kiếm17
 • Khách viếng thăm150
 • Hôm nay3,512
 • Tháng hiện tại1,115,895
 • Tổng lượt truy cập17,825,266

Sau khi loại bỏ túi độn mông cũ, có thể thay luôn cặp túi độn mới có size nhỏ hơn vào không? Hay sẽ phải chờ?

Tôi đang muốn tháo bỏ túi độn mông cũ, nhưng không biết liệu sau khi tháo có phải chờ một thời gian rồi mới đặt túi mới lại, hay là có thể đặt lại luôn. Tôi muốn thay cặp túi mới có size nhỏ hơn.
3 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Thay túi độn mông size nhỏ hơn

Về mặt kỹ thuật chúng tôi hoàn toàn có thể thay túi độn mông nhỏ hơn ngay sau khi tháo bỏ túi độn cũ, miễn là mông của bạn không có dấu hiệu kích ứng hay nhiễm trùng, và bạn thay đổi túi vì lý do thẩm mỹ chứ không phải vì lý do biến chứng. Nếu túi độn có bất kỳ dấu hiệu nhiễm trùng nào hoặc mông đang có tình trạng tụ dịch thì bạn sẽ phải chờ ít nhất 3 tháng trước khi đặt cặp túi độn mới.

Tuy nhiên, việc thay túi độn nhỏ hơn ngay lập tức cũng không phải là một quy trình dễ dàng, cho dù lúc ấy túi độn và mông hoàn toàn bình thường. Trong trường hợp này bác sĩ sẽ cần cân nhắc đến một số yếu tố như hình dạng và vị trí đặt túi độn trước đó. Nếu vẫn giữ nguyên hình dạng và vị trí đặt túi như cũ, chỉ thay thế kích thước thì quy trình sẽ đơn giản hơn phần nào, bác sĩ sẽ chỉ cần thu nhỏ khoang chứa cho vừa với size túi độn mới. Tuy nhiên nếu cần thay đổi cả hình dạng, kích cỡ và vị trí đặt túi thì việc bóc tách khoang chứa mới sẽ phức tạp hơn nhiều. Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ và cung cấp chi tiết cho ông ấy về thông tin ca phẫu thuật trước đó cũng như mong muốn hiện tại của bạn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Thay túi độn mông

Việc thay túi độn mông size lớn sang cặp túi size nhỏ không đơn giản như người ta vẫn nghĩ mà sẽ phải xét đến các yếu tố như hình dáng, chiều dài và chiều rộng túi độn cũ và mới. Nếu khoang chứa cho túi độn cũ quá lớn thì khi đặt túi độn mới vào có thể sẽ bị xoay hoặc dịch chuyển. Do đó khoang chứa phải được chỉnh sửa cho vừa vặn với số đo túi độn mới. Việc nắm rõ những gì đã được thực hiện trong ca phẫu thuật ban đầu cũng như vị trí đặt túi độn trước đó sẽ là yếu tố quan trọng giúp mang lại thành công cho ca phẫu thuật chỉnh sửa sau này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thay túi độn

Chắc chắn bạn hoàn toàn có thể thay sang túi độn nhỏ hơn trong cùng một quy trình với tháo bỏ túi độn. Điều quan trọng nhất là phải giảm kích thước khoang chứa hiện tại để giảm nguy cơ túi độn mới bị dịch chuyển, bất đối xứng hay xuất hiện tụ dịch. Mặc dù nghe có vẻ dễ nhưng quy trình thay sang túi độn mông nhỏ hơn cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng vì nhiều bác sĩ vẫn tin rằng quy trình này đơn giản, dẫn đến tâm thế chủ quan. Trên thực tế sự thành công sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hình dạng cũng như vị trí đặt của cặp túi độn mới và cũ. Vì vậy tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp một bác sĩ chuyên thực hiện các quy trình như này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tại sao các bác sĩ luôn đề nghị bệnh nhân đặt túi độn mông hình Oval chứ không phải túi hình tròn?

 • Tại sao các bác sĩ luôn đề nghị bệnh nhân đặt túi độn mông hình Oval chứ không phải túi hình tròn?
 • Tại sao các bác sĩ luôn đề nghị bệnh nhân đặt túi độn mông hình Oval chứ không phải túi hình tròn?
 • Tại sao các bác sĩ luôn đề nghị bệnh nhân đặt túi độn mông hình Oval chứ không phải túi hình tròn?

Chào bác sĩ, tôi đã đọc và tìm hiểu trên rất nhiều diễn đàn đều thấy các cô gái nói hối hận vì đã đặt túi độn hình oval và sẽ thực hiện lại để đặt túi hình tròn. Tôi cũng muốn đặt túi độn hình tròn vì thực sự muốn có hình dạng mông bong bóng. Tôi biết họ định đặt túi độn mông có kích cỡ lên đến 300ml cho tôi, nhưng đó có thể là kích cỡ quá lớn so với tôi vì dù sao tôi cũng rất nhỏ nhắn. Xin các bác sĩ cho tôi ý kiến, túi độn như nào thì đẹp trên một phụ nữ có khung người nhỏ như tôi. Xin cảm ơn!

 •  11 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  241 lượt xem

Có thể thay đổi túi độn mông sang túi size to hơn không?

Liệu tôi có thể tháo bỏ túi độn mông hiện tại và thay thế bằng cặp túi độn size to hơn vào cùng một vị trí không? Như vậy có nguy cơ gì không?

 •  1 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  35 lượt xem

Dán sứ Lumineer có phải loại mặt dán sứ tốt nhất không?

Khi tìm hiểu về phương pháp dán sứ, tôi thấy nhiều bác sĩ khuyên chọn một loại mặt dán sứ tên là Lumineer. Trên trang web của hãng sản xuất có nói rằng với loại mặt dán sứ này, răng có thể được khôi phục lại như cũ sau khi gỡ mặt dán và ít gây đau hơn do không cần mài răng. Vậy đây có phải là loại mặt dán sứ tốt nhất không?

 •  2 năm trước
 •  13 trả lời
 •  717 lượt xem

Liệu thay túi độn size lớn hơn, ngực có cao và đầy đặn hơn không?

 • Liệu thay túi độn size lớn hơn, ngực có cao và đầy đặn hơn không?

Khoảng 14 năm trước tôi đã đặt cặp túi nước muối size 425 cc. Bây giờ tôi cảm thấy chúng quá thấp trên ngực mình và không còn hài lòng với dáng ngực nữa. Tôi đã rất khó khăn để hạ quyết tâm thực hiện ca chỉnh sửa sắp tới vì mọi người trong gia đình và bạn bè đều nói không cần thiết. Tôi đã tham vấn với bác sĩ và ông ấy nói rằng nếu chọn túi nước muối có size từ 500 đến 550 cc thì ông ấy có thể treo lại bộ vú của tôi lên cao hơn và đầy đặn hơn. Các bác sĩ nghĩ sao về gợi ý này?

 •  2 năm trước
 •  9 trả lời
 •  555 lượt xem

Thay thế túi độn: tăng lên size cỡ đại 800 cc có khả thi không?

6 tháng trước tôi đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel silicon đặt dưới cơ, tăng kích cỡ áo ngực từ 36A lên 36D. Tôi đặt túi size 550 cc ở bên ngực trái và 500 cc ở bên phải. Tôi bình thường có vú thể ống và cũng đã từng thực hiện treo ngực sa trễ. Tôi muốn chuyển sang túi size lớn hơn, 800 cc, liệu như thế có phù hợp không? Bác sĩ nói 500 cc là size lớn nhất tôi có thể đặt vì tôi có rất ít mô vú (tôi chưa có con). Liệu có thể đặt túi 800 cc sau khi da đã bị kéo căng từ quy trình phẫu thuật đầu tiên không, và tôi cần đợi bao lâu mới có thể chỉnh sửa lại?

 •  2 năm trước
 •  12 trả lời
 •  502 lượt xem
Tin liên quan
Nâng mũi xong có phải kiêng luôn các hoạt động thể thao không?

Nâng mũi xong có phải kiêng luôn các hoạt động thể thao không?

Hoạt động thể thao mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ giúp chúng ta có được thân hình cân đối, tăng cường sức khỏe mà còn giúp thư giãn, cải thiện về mặt tinh thần.

Có phải lúc nào cũng nhìn thấy tĩnh mạch bị suy giãn không?

Có phải lúc nào cũng nhìn thấy tĩnh mạch bị suy giãn không?

Liệu có khi nào bị suy giãn tĩnh mạch mà không nhìn thấy những mạch máu này hay không?

Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?

Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?

Trả lời ngắn gọn có lẽ là không. Nếu không thực sự cần thiết, thì tại sao mọi bệnh nhân khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực lại đều ấn tượng với con số 10 ma thuật.

Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn và ít nhất là một mức độ kiểm soát nào đó khi nói đến hình dáng cơ thể. Túi độn nâng ngực đã trở nên phổ biến trong suốt nhiều thập kỷ …với vô số phụ nữ đang tìm cách nâng đôi gò bồng đào của mình lên thông qua phẫu thuật nâng ngực.

Có loại thuốc nào có thể trị hết mụn chỉ với một viên không?

Có loại thuốc nào có thể trị hết mụn chỉ với một viên không?

Chắc hẳn những ai bị mụn cũng đều mơ ước có một loại thuốc mà chỉ cần uống một viên là có thể đánh bay hoàn toàn các nốt mụn.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây