Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập89
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm87
  • Hôm nay22,205
  • Tháng hiện tại441,779
  • Tổng lượt truy cập8,351,195

Phương pháp cắt mí có thể loại bỏ nếp nhăn trán không?

Tôi 46 tuổi và có các nếp nhăn sâu trên trán cả khi mặt ở trạng thái bình thường. Tôi đã đi đến hai bệnh viện thẩm mỹ. Một chỗ đề xuất tiêm Botox nhưng còn chỗ thứ hai thì nói là tôi cần phẫu thuật tạo hình mí mắt chứ không nên tiêm Botox vì nếu tiêm sẽ khiến cho mí mắt tôi bị xệ. Điều đó có đúng không?

Bác sĩ đã trả lời 6

Phẫu thuật cắt mí và nâng chân mày

Trong ảnh bạn đang phải cố nhướng mày lên giữ cho mí mắt trên không bị xệ xuống và trong những trường hợp như vậy, nếu chỉ tiêm Botox không thôi thì sẽ càng làm cho chân mày bị nặng hơn và khiến cho tình trạng sụp mí thêm nghiêm trọng. Giải pháp phù hợp lúc này là phẫu thuật nâng chân mày/căng da trán và phẫu thuật cắt mí trên. Một lựa chọn ít xâm lấn hơn là trị liệu cho vùng da trán bằng công nghệ Ultherapy để nâng chân mày và làm phẳng các nếp nhăn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên

Mặc dù có thể khắc phục vấn đề này bằng cách phẫu thuật nâng cung chân mày nhưng theo tôi thì điều này là không cần thiết. Mặc dù tiêm Botox là một giải pháp không cần phẫu thuật có thể làm mờ các nếp nhăn một cách đáng kể nhưng sẽ có rủi ro chân mày bị xệ xuống thấp sau khi tiêm. Do đó, tạo hình mí mắt sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và luôn tạo được sự hài lòng rất cao.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nếp nhăn sâu trên trán và sụp mí

Bạn có một số vấn đề khác nhau và cần phải giải quyết tất cả để có được kết quả hoàn thiện.
- Đối với các nếp nhăn sâu trên trán thì ít nhất phải tiêm Botox hay tốt hơn là phẫu thuật nâng chân mày để chỉnh sửa.
- Phẫu thuật tạo hình mí trên để loại bỏ da thừa và điều trị sụp mí ở phía đuôi mắt.
Tốt nhất là nên kết hợp phẫu thuật nâng chân mày và tạo hình mí mắt trên, sau đó là tiêm Botox để có kết quả cao nhất hoặc có thể chỉ phẫu thuật mí trên đồng thời tiêm Botox vào cơ trán và vùng giữa hai đầu lông mày. Nếu được thực hiện chính xác thì phương pháp này sẽ đem lại sự cải thiện rõ rệt mà không gây xệ chân mày. Bạn có thể thử phương án thứ hai trước rồi mới cân nhắc phẫu thuật nâng chân mày sau vì phương pháp này không hề dễ thực hiện và không phải lúc nào cũng thành công.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cắt mí, căng da trán hay tiêm Botox?

Khi xem ảnh của bạn thì tôi thấy hình như bạn đang phải nhướng mày để giữ cho chân mày không bị xệ xuống. Vì thế nên theo tôi thì bạn sẽ cần phải phẫu thuật căng da trán. Tuy nhiên, nếu chỉ căng da trán không thôi thì có thể sẽ chưa thể giải quyết được hoàn toàn vấn đề mà còn cần phải cắt mí trên nữa. Nếu tiêm Botox thì có thể các nếp nhăn sâu trên trán sẽ mờ bớt nhưng cách này rất có thể sẽ làm xệ chân mày. Tuy nhiên, chỉ khi bác sĩ kiểm tra thì mới có thể xác định được liệu có xảy ra vấn đề này hay không. Bạn nên tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn kĩ hơn về các lựa chọn khác nhau, có thể bao gồm cả phương pháp tái tạo bề mặt da bằng laser cho vùng mí mắt dưới. Mặc dù Botox có hiệu quả nhưng tôi nghĩ đây không phải là một lựa chọn phù hợp với bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phẫu thuật tạo hình mí mắt

Vấn đề của bạn khá phức tạp. Mí mắt trên hơi sụp, chân mày xệ nhưng hình dạng của cung chân mày vẫn khá đẹp. Theo tôi, bạn sẽ cần đến phương pháp nâng chân mày, tạo hình mí mắt trên và cả tạo hình mí dưới (qua đường rạch kết mạc) nữa, đồng thời tái tạo bề mặt da bằng laser để làm cho đôi mắt trông tỉnh táo hơn, trán bớt nếp nhăn và trẻ hóa cho toàn bộ gương mặt. Nếu chỉ sửa một phần thì sẽ không thể có kết quả tối ưu vì vùng trán, chân mày và mí mắt có liên hệ chặt chẽ với nhau. Ngoài ra, nếu chỉ tiêm Botox thì sẽ chỉ khiến cho tình trạng thêm tệ hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cắt mí hay căng da trán hay cả hai

Theo tôi, bạn không nên chọn phương pháp tiêm Botox để xử lý các nếp nhăn sâu trên trán. Bạn cứ thử soi gương và thả lỏng trán hoàn toàn xem, lúc đó chắc chắn bạn sẽ thấy là chân mày của mình nằm ở dưới rìa ổ mắt và da thừa ở mí mắt trên xệ xuống lông mi. Nếu như tiêm Botox lên trán thì chân mày sẽ càng xệ xuống thấp hơn nữa và bạn sẽ phải chịu hậu quả không mong muốn này trong suốt vài tháng trước khi Botox hết tác dụng. Do đó, tôi khuyên bạn nên phẫu thuật căng da trán, có thể kết hợp thêm cắt mí hoặc không cần, và tái tạo bề mặt da bằng laser CO2 Fractional để có kết quả tốt nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây