Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập605
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm196
 • Khách viếng thăm408
 • Hôm nay2,630
 • Tháng hiện tại1,616,013
 • Tổng lượt truy cập30,481,054

Ngực cup DDD hoặc E khi giảm xuống cup C sẽ trông như thế nào?

Cỡ ngực của tôi là DDD hoặc E, tôi đang cân nhắc làm phẫu thuật thu nhỏ xuống cỡ C. Tôi chỉ có thắc mắc là trông ngực cỡ C sẽ như thế nào sau phẫu thuật?
7 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Cỡ ngực DDD hoặc E giảm xuống cỡ C trông sẽ như thế nào?

Giảm từ cỡ DDD hoặc E xuống cỡ C theo dự kiến sẽ làm thay đổi bộ ngực của bạn đáng kể. Ngoài việc kích thước chắc chắn sẽ nhỏ hơn, ngực của bạn sẽ nhô cao hơn, trông như được “đẩy lên” và nhìn chung nó sẽ có hình dáng hấp dẫn hơn. Núm-quầng vú được thu gọn lại thành hình tròn thuận mắt và được kéo lên vị trí lý tưởng thẩm mỹ hơn. Ngoài cải thiện về ngoại hình, khả năng cao là những triệu chứng do bộ ngực nặng gây ra sẽ được cải thiện khi giảm trọng lượng ngực. Với những lý do trên, bệnh nhân làm thu nhỏ ngực thường là nhóm bệnh nhân có độ hài lòng cao nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn nghĩ bạn muốn ngực nhỏ hơn, thì bạn nên đặt lịch tư vấn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thâm niên trong các kỹ thuật thu nhỏ ngực để được đánh giá cặn kẽ về những lựa chọn của bạn và để được hướng dẫn đưa ra quyết định.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ngực nhỏ hơn, cao hơn và trẻ trung hơn

Bạn sẽ có một trải nghiệm đổi đời nếu bạn thu nhỏ và thay đổi kích cỡ ngực nhiều đến mức đó. Nếu ngực của bạn thực sự to như thế, thì chúng có lẽ hơi trễ, vậy nên phẫu thuật thu nhỏ ngực sẽ kéo ngực lên và khiến nó trông nhô cao hơn. Thủ thuật này cũng giúp bầu ngực có được hình dạng đẹp sau phẫu thuật. Cuối cùng, bạn sẽ thấy tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn bị đau lưng, vì ngực sẽ không còn nặng trĩu nữa! Đa số phụ nữ nói rằng đây là một trải nghiệm đổi đời hoàn toàn và họ vô cùng hạnh phúc.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cỡ ngực sau phẫu thuật thu nhỏ

Có lẽ được chọn cỡ ngực của bạn là một điều hấp dẫn, nhưng thực ra phẫu thuật không hoạt động theo cách đó. Mặc dù nắm được cỡ ngực mà bệnh nhân mong muốn là một điều có lợi, nhưng bác sĩ không thể chọn ra một cỡ ngực cụ thể trước khi làm phẫu thuật. Mỗi chiếc áo lót từ các công ty lại đánh số cỡ ngực khác nhau, các loại cỡ ngực cũng thay đổi tùy theo kích thước tổng thể của cơ thể. Hướng làm đúng nhất là cung cấp cho bác sĩ hình ảnh về những người có hình thể giống bạn và sở hữu bộ ngực mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, việc chuyển từ cỡ ngực lớn xuông cỡ nhỏ hơn đối với bạn sẽ tạo ra thay đổi rõ rệt. Cơn đau cổ, đau lưng sẽ giảm hết, tỉ lệ cơ thể nhìn cân đối hơn, gia tăng độ tự tin và lòng tự trọng, và trông ngực sẽ trẻ trung hơn. Thêm vào đó, bộ ngực nhỏ hơn cũng giảm khả năng sa trễ và hình dáng ngực sẽ được cải thiện nhiều. Vì vậy phẫu thuật thu nhỏ ngực không chỉ có lợi ích về ngoại hình mà còn cả về mặt chức năng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ngực sau phẫu thuật thu nhỏ

Có sự thay đổi về hình dáng và cảm giác. Đầu tiên là hình dáng. Núm-quầng vú sẽ được “kéo” lên cao (tại vị trí trông đẹp nhất) và không còn chúc xuống dưới nữa.  Kích cỡ sẽ nhỏ hơn, nhưng cái đó bạn biết rồi. Bạn sẽ có thêm sẹo quanh núm-quầng vú và/hoặc sẹo cắt dọc bầu ngực dưới và/hoặc sẹo ngang đường chân ngực, sẹo sẽ dần trưởng thành qua thời gian. Những cơn đau, đau vai, đau cổ, đau lưng, sẽ được cải thiện, bạn sẽ mặc vừa quần áo hơn, ít bị kích ứng, nhiễm trùng da. Đây là lý do vì sao phẫu thuật thu nhỏ ngực, sau khi đã xử lý hết biến chứng, vẫn là thủ thuật có độ hài lòng cao nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể giảm từ E về C không?

Có thể bạn không thể giảm xuống cỡ C đâu, nếu bạn hiện tại là cỡ DDD hoặc cỡ E. Có giới hạn về mức độ thu nhỏ dựa trên lượng mô phải giữ lại để duy trì mạch máu và cảm giác cho núm vú và cho phép da hồi phục. Trong điều kiện này, tốt nhất nên trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rằng bạn muốn thu nhỏ đến gần cỡ C nhất có thể, và dể họ tái tạo hình dáng ngực của bạn trong lúc làm phẫu thuật xuống cỡ nào phù hợp nhất dựa trên cấu trúc giải phẫu của bạn. Khi đó ngực sẽ có hình dáng đẹp nhất có thể đạt được và gia tăng tối đa cơ hội có thể hồi phục mà không gặp biến chứng gì!

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bạn sẽ có bầu ngực cỡ C cao hơn, căng mẩy hơn nếu bạn kết hợp treo sa trễ cùng lúc.

Hạ xuống cỡ C là mục tiêu phổ biến của chị em phụ nữ khi họ cân nhắc làm thu nhỏ ngực. Nếu bạn muốn bầu ngực cỡ C cao và căng chắc, thì hãy hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn về việc thực hiện treo sa trễ đồng thời với thu nhỏ ngực. Nhiều bác sĩ sẽ kết hợp luôn vì lý do thẩm mỹ, nhưng nhiều bác sĩ thì không, vì vậy bạn nên hỏi trước. Phẫu thuật treo ngực sa trễ sẽ tái tạo hình dáng và nâng ngực lên để bạn có một bộ ngực cỡ C trẻ trung, căng tràn sau phẫu thuật. Để có được kết quả tốt nhất, hãy tìm hiểu kỹ thông tin và tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, có thâm niên trong việc kết hợp thu nhỏ ngực và treo sa trễ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chiều cao và cân nặng của bệnh nhân sẽ giúp quyết định cỡ ngực nào cho kết quả tốt nhất

Phẫu thuật thu gọn ngực có lợi ích lớn cho bệnh nhân có triệu chứng ngực phì đại. Đa số bệnh nhân yêu cầu làm phẫu thuật thu nhỏ ngực muốn được giải thoát khỏi triệu chứng và cải thiện thẩm mỹ ngực. Thủ thuật này thu nhỏ kích cỡ của ngực, đồng thời nâng ngực lên vị trí bình thường. Nó cũng giảm kích cỡ quầng vú. Quyết định kích cỡ ngực được đưa ra dựa trên một vài yếu tố cân nhắc. Trong nhiều trường hợp, các công ty bảo hiểm yêu cầu phải cắt bỏ một lượng mô nhất định. Khi đã đáp ứng điều kiện này, chúng tôi cảm thấy sự hài hòa, cân bằng và tỉ lệ của ngực với các cấu trúc xung quanh là điều thiết yếu để tạo ra kết quả đẹp. Thực ra câu hỏi này quá khó, cộng thêm ít thông tin có sẵn, nên khó có thể trả lời. Với bệnh nhân có cân nặng lý tưởng, ngực cup C có thể hoàn hảo; những với những người hơi thừa cân, thì cỡ ngực này có thể quá nhỏ. Bạn cần phải nhớ, ngực phù hợp quan trọng hơn việc chọn một kích cỡ cố định.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Ngực tôi sẽ bị sưng trong bao lâu sau khi thực hiện mổ thu giảm kích cỡ?

Tôi đã tiến hành mổ thu gọn ngực phì đại hai tuần trước. Kích cỡ ngực ban đầu của tôi là 32F, cả bác sĩ và tôi đều đồng ý rằng cỡ C cup sẽ phù hợp hơn với thân hình nhỏ nhắn của tôi. Quá trình hồi phục cho đến này diễn ra rất suôn sẻ; tuy nhiên, ngực của tôi trông vẫn hơi to so với thân hình. Tôi thậm chí có thể mặc vừa một chiếc áo ngực cỡ DD cup. Tôi khá lo khi rõ ràng đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật lớn, nhưng kết quả ngực vẫn còn quá cỡ. Kích cỡ ngực của tôi không giảm nhiều sau khi mổ, có phải là do chúng vẫn còn sưng không? Nếu không, liệu điều này có thể được khắc phục mà không cần mổ lại không?

 •  2 năm trước
 •  8 trả lời
 •  660 lượt xem

Các kiểu đường mổ và cách tránh sẹo trong phẫu thuật thu nhỏ ngực?

 • Các kiểu đường mổ và cách tránh sẹo trong phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Tôi đang có ý định thu gọn ngực. Tôi mới chỉ 23 tuổi, cao 1m59, nặng 61 kg. Tôi đã cố gắng giảm cân nhưng vòng một vẫn to. Lúc nào tôi cũng cảm thấy mất tự tin với cơ thể mình, tôi muốn thu nhỏ ngực nhưng không muốn có các vết sẹo xấu xí. Có cách nào giảm kích cỡ ngực mà không để lại sẹo rộng không? Một vấn đề khác nữa là vòng một của tôi đang bắt đầu chảy xệ. Nếu tôi vẫn giữ kích cỡ này và chỉ treo cao chúng lên thôi thì có cách nào không để lại sẹo không?

 •  2 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1796 lượt xem

Thuốc giảm kích thước vòng ngực Alexia có thực sự có tác dụng?

Tôi là nữ, có vóc người nhỏ nhắn với cỡ ngực 32DD. Tôi muốn giảm cỡ nhưng tôi hơi lo lắng về việc làm phẫu thuật thu nhỏ ngực. Tôi nghe nói có một loại thuốc viên được quảng cáo là có thể làm giảm kích thước ngực một cách tự nhiên, thông qua việc đánh vào các mô mỡ chuyên biệt. Đây có phải trò lừa đảo không?

 •  3 tuần trước
 •  6 trả lời
 •  34 lượt xem

Tôi phải nghỉ ngơi trong bao lâu sau phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Sau phẫu thuật thu nhỏ ngực thì tôi cần phải nghỉ ngơi trong bao lâu, thưa các bác sĩ?

 •  3 tuần trước
 •  9 trả lời
 •  53 lượt xem

Làm thế nào để giảm tối đa sẹo từ phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Tôi vừa làm phẫu thuật thu nhỏ ngực. Vết sẹo có vẻ đang ổn định và tôi muốn biết những cách để hạn chế ngoại hình của vết sẹo.

 •  3 tuần trước
 •  8 trả lời
 •  43 lượt xem
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây