Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập328
 • Máy chủ tìm kiếm59
 • Khách viếng thăm269
 • Hôm nay13,049
 • Tháng hiện tại1,488,063
 • Tổng lượt truy cập30,353,104

Nên dùng Botox hay Juvederm để xóa những nếp nhăn vùng mắt này?

Tôi 54 tuổi và mới được tiêm 24 unit botox vào vùng gian mày và phần đuôi lông mày. Nếu kết quả tốt thì tôi cũng định tiêm botox xóa nếp chân chim đuôi mắt nữa. Nhưng nếp chân chim của tôi có cả ở vùng dưới mắt, tôi sợ tiêm botox điều trị nếp chân chim nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến vùng dưới mắt hoặc không mang lại hiệu quả như mong muốn. Tôi sẽ cần khoảng bao nhiêu unit botox mỗi bên. Liệu tiêm filler có cho hiệu quả tốt hơn không?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Điều trị kết hợp

Theo hình ảnh các nếp nhăn chân chim của bạn hình thành là do sự co lại của cơ vòng mi. Bức ảnh cũng cho thấy tình trạng mất thể tích mô đáng kể ở rãnh nước mắt và vùng dưới mắt. Do đó bạn có thể kết hợp một số quy trình điều trị sau: Tiêm btooox để xóa nếp nhăn động ở vùng nếp chân chim (khoảng10 - 12 đơn vị mỗi bên); kết hợp tiêm chất làm đầy Belotero hoặc Restylane để làm đầy rãnh nước mắt và vùng dưới mắt trũng sâu; kết hợp tái tạo bề mặt da bằng laser không xâm lấn (Fraxel) hoặc lăn kim.

Đọc thêm: Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Các kỹ thuật xóa nếp nhăn đuôi mắt (nếp chân chim)

Botox và filler

Botox là lựa chọn tốt nhất để điều trị nếp chân chim. Filler Juvederm cho loại nếp nhăn này sẽ không mang lại kết quả như bạn mong muốn và có thể khiến vùng mắt trông không tự nhiên. Ngoài botox, bạn cũng rất phù hợp với phương pháp tái tạo bề mặt da bằng laser, tập trung điều trị ở vùng quanh mắt để giảm thiểu nếp nhăn. Phương pháp này cũng giúp làm săn chắc da mí mắt và mô xung quanh. Mặc dù tái tạo bề mặt da bằng laser mang lại kết quả lâu dài rất tốt nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên điều trị thường xuyên với botox để ngăn ngừa các nếp nhăn mới hình thành.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Dùng botox hay filler để xóa nếp nhăn mắt

Nếu bạn quyết định dùng botox để xóa nếp chân chim thì mức liều lượng thông thường sẽ là khoảng 10 unit mỗi bên. Tuy nhiên botox sẽ không thể được tiêm trực tiếp vào vùng dưới mắt để xóa những nếp nhăn này, nhưng filler hoặc lăn kim vi điểm thì có thể. Filler sẽ được tiêm để giúp nâng cao vùng rãnh nước mắt và má, làm đầy các nếp nhăn nhỏ xuất hiện do da chảy xệ. Ngoài ra lăn kim vi điểm cũng là một lựa chọn tuyệt vời khác để loại bỏ các nếp nhăn nhỏ nếu bạn không muốn dùng filler. Đây là một phương pháp điều trị tuyệt vời, không xâm lấn, vừa giảm thiểu nếp nhăn vừa cải thiện độ săn chắc cũng như tông màu da.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox xóa nếp nhăn chân chim

Botox là lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu làm mờ các nếp nhăn chân chim đuôi mắt. Tuy nhiên sản phẩm này sẽ không tốt khi tiêm trực tiếp vào vùng dưới mắt, vì có thể gây chảy xệ hoặc khiến vùng này có nhiều nếp nhăn hơn. Với vùng dưới mắt bạn có thể cải thiện bằng cách kết hợp tái tạo bề mặt da bằng laser và tiêm huyết tương giàu tiểu cầu. Theo hình thì rãnh nước mắt của bạn cũng bị trũng sâu, có thể cân nhắc dùng filler để làm đầy vùng này. Không có phương pháp duy nhất nào mang lại kết quả tốt nhất cho bạn, kết hợp là lựa chọn lý tưởng nhất.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Trẻ hóa vùng quanh mắt

Nếp chân chim được điều trị tốt nhất bằng chất điều biến thần kinh như Botox, Dysport hoặc Xeomin. Cả 3 loại này đều có cùng hoạt chất, rất hiệu quả và an toàn khi sử dụng. Sau khoảng 3 ngày chúng sẽ bắt đầu phát huy hiệu quả, khoảng 10 – 14 ngày cho kết quả đầy đủ. Chúng hoạt động bằng cách tạm thời làm suy yếu các cơ tạo ra nếp nhăn trên mặt. Ở những bệnh nhân phù hợp (ví dụ trước đó không phẫu thuật mí dưới, không có tiền sử khô mắt, hoặc không bị lật mí dưới…) bác sĩ cũng có thể tiêm những sản phẩm này vào vùng dưới mắt một cách thận trọng (mặc dù đây là cách dùng ngoài hướng dẫn) để làm yếu cơ vòng mi tạo ra một nếp lằn nhỏ bên dưới mắt khi cười (giống kiểu mắt cười). Điều này không chỉ giúp làm mờ nếp nhăn dưới mắt mà còn khiến mắt trông to hơn khi cười. Thông thường việc kết hợp giữa các chất điều biến thần kinh, chất làm đầy và các phương pháp tái tạo bề mặt da là cách tốt nhất để trẻ hóa khuôn mặt cũng như vùng quanh mắt.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Xóa nếp nhăn vùng dưới mắt bằng tiêm Botox có được không?

Tôi bị các nếp nhăn ở vùng dưới mắt, nhưng bác sĩ da liễu của tôi và những người khác lại từ chối tiêm Botox vào vùng dưới mắt. Những nếp nhăn này xuất hiện khi tôi cười vì vậy tôi thấy rằng khi cười, má của tôi bị đẩy vào vùng mắt và hình thành những nếp nhăn này. Một chuyên gia khuyến cáo rằng, điều trị bằng công nghệ laze fraxel cũng không cải thiện được những nếp nhăn này. Tôi đã nghe nói một số bác sẽ sẽ tiêm Botox vào dưới mắt, điều này có thể không?

 •  4 năm trước
 •  16 trả lời
 •  6404 lượt xem

Những tác dụng phụ nào có thể gặp phải khi thu nhỏ hàm bằng Botox? Sưng nề sẽ kéo dài bao lâu?

Tôi muốn thử nhờ bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật tiêm Botox để làm thon gọn hàm vuông, bạnh. Cần khoảng bao nhiêu đơn vị là vừa cho hàm nữ với kích thước trung bình. Bao lâu thì hết sưng và cần lưu ý những gì khi lựa chọn phương pháp này?

 •  6 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  108 lượt xem

Khó nói, nhai và nuốt thức ăn sau khi tiêm botox gọn hàm và xóa nếp nhăn vùng cổ

Dì cháu đã tiêm botox vào cơ cắn góc hàm và các nếp nhăn ở cổ. 1 tuần sau đó dì thấy khó nhai và nuốt thức ăn ở bên trái và cũng khó nói chuyện. Tại sao lại xảy ra điều này? Có thể làm gì để giảm triệu chứng không?

 •  6 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  92 lượt xem

Tiêm tổng cộng 52 unit botox vào nếp cau mày nhưng có vẻ không tác dụng?

 • Tiêm tổng cộng 52 unit botox vào nếp cau mày nhưng có vẻ không tác dụng?

Tôi 36 tuổi, cách đây 4 tuần lần đầu tôi tiêm botox để xóa nếp cau mày. Bác sĩ nói cần ít nhất 42 unit. Tôi thấy liều lượng như vậy là khá nhiều khi chỉ tiêm vào vùng gian mày, nhưng vì tin tưởng bác sĩ và nếp nhăn vùng này cũng khá rộng nên vẫn đồng ý. Sau 2 tuần, tôi không thấy bất kỳ khác biệt gì và vẫn có thể cau mày. Hôm đến kiểm tra lại ông ấy nói 42 unit không đủ và tiêm thêm 10 unit nữa. Bây giờ là 12 ngày sau tiêm bổ sung (tổng cộng 52 unit) nhưng tôi vẫn cau mày được và cũng không thấy cải thiện gì.

 •  5 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  106 lượt xem

Khó nuốt và đau đầu sau tiêm botox xóa nếp nhăn vùng gian mày

4 ngày trước tôi mới tiêm một lượng botox nhỏ vào vùng gian mày để xóa nếp cau mày. Thủ thuật được thực hiện bởi một y tá có kinh nghiệm tại phòng khám của bác sĩ da liễu được chứng nhận. Nhưng bây giờ tôi bị đau đầu, nhìn hơi mờ mờ và khó nuốt. Y tá trước khi tiêm chỉ cảnh báo tôi về khả năng bị đau đầu, chứ không nói về giảm thị giác và khó nuốt. Vậy khi nào những vấn đề này sẽ biến mất. Liệu có bị vĩnh viễn không?

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  92 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Botox hay các chất điều biến thần kinh khi được tiêm chính xác vào các cơ gây ra nếp nhăn giữa hai đầu lông mày sẽ khiến những nhóm cơ này bị suy yếu, giảm hoạt động, qua đó giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn da bên trên.

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Botox hoặc các chất điều biến thần kinh như dysport, xeomin khi được tiêm vào cơ trán với vị trí và liều lượng phù hợp sẽ khiến khối cơ này bị suy yếu, giãn ra, giảm khả năng co cơ và hoạt động, qua đó giúp loại bỏ hoặc giảm thiểu đáng kể nếp nhăn động trên trán.

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm độc tố Botulinum A (bao gồm Botox, Dysport và Xeomin) là quy trình không can thiệp phẫu thuật phổ biến nhất từ năm 2000. Năm 2014, có hơn 3 triệu quy trình được thực hiện.

Tiêm botox - bài đọc chuyên sâu

Tìm hiểu về tiêm botox- bài đọc chuyên ngành giành cho bác sĩ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây