Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập73
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm72
  • Hôm nay24,410
  • Tháng hiện tại270,010
  • Tổng lượt truy cập8,179,426

Nên chọn phương pháp tạo mắt hai mí nào?

Tôi định là sẽ đi bấm mí bằng kỹ thuật luồn chỉ nhưng mí mắt bên phải của tôi có nhiều da thừa nên là có đến hai nếp gấp mí. Tôi vẫn còn trẻ và da mí mắt khá mỏng. Vậy tôi có thể bấm mí không hay phải phẫu thuật cắt mí?

Bác sĩ đã trả lời 4

Phẫu thuật tạo mắt hai mí

Trong số các phương pháp tạo mắt hai mí thì phẫu thuật cắt mí luôn là phương pháp cho kết quả chính xác và cao hơn nhiều so với tạo mắt hai mí không phẫu thuật (bấm mí). Hơn nữa, mí mắt của bạn còn có da thừa nên lại càng cần phải phẫu thuật để cắt bỏ nhưng chỉ nên cắt bỏ từ 2 - 3mm da, không nên cắt nhiều hơn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí là các phương pháp tạo nếp mí mới hoặc làm cho nếp gấp mí hiện có trở nên sâu hơn. Có một số phương pháp tạo mắt hai mí nhưng phẫu thuật cắt mí vẫn là phương pháp tối ưu vì cho kết quả vĩnh viễn và chính xác hơn nhiều so với phương pháp không phẫu thuật. Bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ lớn để được phẫu thuật bởi các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao vì phương pháp này phải được thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ thì mới cho kết quả đẹp và tự nhiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Các phương pháp tạo nếp mí

Đúng là mí mắt của bạn có da thừa. Phương pháp bấm mí bằng kỹ thuật luồn chỉ sẽ không xử lý được vấn đề này và thậm chí sau khi bấm mí, mí mắt sẽ còn có nhiều da thừa hơn. Hơn nữa, nếp gấp mí mắt được tạo ra bằng cách bấm mí sẽ mờ dần sau 5 năm hoặc lâu hơn một chút. Tốt nhất bạn nên chọn cách phẫu thuật cắt mí để vừa tạo nếp mí và vừa loại bỏ da thừa. Quy trình phẫu thuật này sẽ tương đối nhanh, thường chỉ mất khoảng 40 - 45 phút và thời gian để phục hồi là khoảng một tháng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bấm mí và cắt mí

Cả hai phương pháp phẫu thuật (cắt mí) và không phẫu thuật (bấm mí) đều có thể tạo mắt hai mí nhưng khi mí mắt bị sụp, thiếu sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bên dưới thì chỉ phương pháp phẫu thuật mới xử lý được vấn đề. Với phương pháp bấm mí thì bác sĩ sẽ không thể xác định và can thiệp đến cơ nâng mí.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây