Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập250
 • Máy chủ tìm kiếm9
 • Khách viếng thăm241
 • Hôm nay44,943
 • Tháng hiện tại1,033,951
 • Tổng lượt truy cập17,743,322

Muốn loại bỏ miếng ghép nâng mũi sau vài tháng, nhưng không biết mũi sẽ thế nào vì trước đó đã đục xương và tạo hình đầu mũi?

Mới đây tôi đã phẫu thuật nâng mũi, đặt miếng ghép silicone, đục xương để chỉnh sửa xương mũi, thu gọn vánh mũi và tạo hình đầu mũi với sụn vách ngăn. Nhưng bây giờ sống mũi của tôi trông quá thẳng, và không tự nhiên, hai bên lỗ mũi thì như bị bóp nhỏ vào (có thể do đầu mũi được nâng lên quá cao). Tôi thực sự chán nản, không biết có phải do sưng đã làm biến dạng mũi của tôi?
2 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Kết quả nâng mũi

Chào bạn, từ các bức ảnh, có vẻ bạn vẫn còn sớm trong quá trình phục hồi và ở thời điểm này mũi sẽ vẫn còn sưng. Đa số sưng nề sẽ giảm nhiều sau 3 – 6 tháng và sẽ tiếp tục ổn định khi mũi bạn lành lại lúc được khoảng 1 – 2 năm. Vì chưa đạt được hình dạng mũi cuối cùng nên mũi bạn sẽ tiếp tục giảm sưng và giảm kích thước trong một thời gian nữa. Vì thế bạn nên kiên nhẫn. Ở thời điểm hiện tại còn quá sớm, bạn không nên chỉnh sửa hay loại bỏ miếng ghép nâng mũi, cần đợi ít nhất 1 năm để mũi lành lại hẳn. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các miếng ghép, nhưng mũi bạn có thể trông sẽ mất cân đối vì đã có khá nhiều thủ tục được thực hiện như đục xương và tạo hình đầu mũi. Theo hình ảnh trước nâng mũi thì đầu mũi bạn bị hếch, vì thế rất có thể bác sĩ đã đặt các miếng ghép hỗ trợ để xoay đầu mũi xuống đồng thời đẩy cao và kéo dài đầu mũi. Nếu bây giờ loại bỏ các miếng ghép thì cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ phải sắp xếp lại và chưa chắc mũi có thể về lại như ban đầu. Tốt nhất bạn nên kiên nhẫn chờ đợi, rất có thể sau 1 năm mũi sẽ gom lại ở hình dạng như bạn mong muốn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Loại bỏ miếng ghép nâng mũi

Loại bỏ một miếng ghép silicone sau nâng mũi thường không khó thực hiện, tuy nhiên loại bỏ các miếng ghép đầu mũi (do bạn đã tạo hình đầu mũi) thì vừa phức tạp hơn vừa có thể ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Nếu bạn chỉ muốn loại bỏ silicone ở sống mũi thì cần cân nhắc xem có cần đặt thay thế một miếng ghép khác (thấp hơn) để nâng sống mũi lên cho hài hòa hơn với phần đầu mũi đã được nâng cao và kéo dài hay không. Trường hợp bạn muốn tháo bỏ tất cả các miếng ghép nâng mũi thì cấu trúc đầu mũi sẽ cần được xắp xếp lại và đầu mũi của bạn có thể sẽ không thể về đúng hình dạng như trước, do tạo hình đầu mũi đã can thiệp đến cấu trúc sụn để kéo xoay sụn đầu mũi xuống (khắc phục đầu mũi hếch ban đầu của bạn).

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Mũi sẽ như nào nếu loại bỏ miếng ghép sụn tai từ quy trình phẫu thuật nâng mũi trước đó?

Chào bác sĩ tôi đã đặt các miếng ghép từ sụn tai để mở rộng và tạo đường nét mũi. Bây giờ đã gần 5 năm từ khi nâng mũi và sau vài lần chỉnh sửa, mũi tôi trông vẫn giả giả, không tự nhiên. Nó gần như là tâm điểm chú ý trên mặt tôi mỗi khi đi đâu đó. Nếu tôi lấy các miếng ghép sụn tai ra thì mũi sẽ như nào, liệu trông nó có kỳ dị hay xấu hơn không?

 •  1 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  136 lượt xem

Tê và ngứa ran bàn chân trước khi phẫu thuật nâng ngực liệu có làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông không?

Chào bác sĩ, liệu tình trạng lưu thông kém trong quá trình phẫu thuật có làm tăng nguy cơ mắc các biến chứng không? 1 tuần nữa tôi thực hiện ca phẫu thuật nhưng mấy ngày vừa rồi tôi lại bị tê và ngứa ran bàn chân. Có cần quá lo lắng đến vấn đề này không? Tôi sợ như vậy nếu phẫu thuật sẽ dễ bị hình thành cục máu đông.

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  338 lượt xem

6 tháng sau nâng mũi: có thể nhìn thấy miếng ghép ở đầu mũi qua da?

Bác sĩ phẫu thuật và tôi trước khi tiến hành nâng mũi không trao đổi về bất kỳ loại miếng ghép nào, nhưng sau 6 tháng tôi thấy dường như có một miếng ghép nhỏ hình tròn ở đầu mũi, đôi khi nhìn thấy rõ qua da dưới ánh sáng mạnh. Khi chạm vào vùng này tôi lại có cảm giác cứng cứng, vì thế tôi nghĩ có thể là một miếng ghép từ vật liệu nhân tạo nào đó. Tôi thực sự không biết bác sĩ đã đặt nó ở đó. Hiện tại tôi khá hài lòng với mũi sau nâng do đó thực sự không muốn phải chỉnh sửa lại. Liệu bác sĩ đặt miếng ghép ở đầu mũi như vậy có đúng kỹ thuật không?

 •  2 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  191 lượt xem

Chào bác sĩ tôi cắt mí dưới đã được 12 ngày, Nhưng hiện tại mí mắt dưới của tôi kéo xuống, Mắt tôi dễ bị khô khi ra gió và phía mắt cái có cảm giác bị kéo nặng nề, Xin hỏi bác sĩ có cách nào cải thiện được không? Tôi có cần làm phẫu thuật lại không và nếu

 • Chào bác sĩ tôi cắt mí dưới đã được 12 ngày, Nhưng hiện tại mí mắt dưới của tôi kéo xuống, Mắt tôi dễ bị khô khi ra gió và phía mắt cái có cảm giác bị kéo nặng nề, Xin hỏi bác sĩ có cách nào cải thiện được không? Tôi có cần làm phẫu thuật lại không và nếu
 • Chào bác sĩ tôi cắt mí dưới đã được 12 ngày, Nhưng hiện tại mí mắt dưới của tôi kéo xuống, Mắt tôi dễ bị khô khi ra gió và phía mắt cái có cảm giác bị kéo nặng nề, Xin hỏi bác sĩ có cách nào cải thiện được không? Tôi có cần làm phẫu thuật lại không và nếu
 • Chào bác sĩ tôi cắt mí dưới đã được 12 ngày, Nhưng hiện tại mí mắt dưới của tôi kéo xuống, Mắt tôi dễ bị khô khi ra gió và phía mắt cái có cảm giác bị kéo nặng nề, Xin hỏi bác sĩ có cách nào cải thiện được không? Tôi có cần làm phẫu thuật lại không và nếu

Chào bác sĩ tôi cắt mí dưới đã được 12 ngày, Nhưng hiện tại mí mắt dưới của tôi kéo xuống, Mắt tôi dễ bị khô khi ra gió và phía mắt cái có cảm giác bị kéo nặng nề, Xin hỏi bác sĩ có cách nào cải thiện được không? Tôi có cần làm phẫu thuật lại không và nếu có thì có phương pháp nào không cần không cần phẫu thuật không? Cảm ơn bác sĩ

 •  1 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  101 lượt xem

Loại bỏ túi độn liệu mông có trở lại hình dạng như trước kia không?

Chào bác sĩ, tôi đã đặt túi độn mông nhưng túi độn bên phải bị tụt ra khỏi cơ và phải đặt lại hai lần. Khoảng 6 tháng trước tôi quyết định tháo bỏ chúng ra. Hiện tại mông phải của tôi đã trở lại bình thường, nhưng mông bên trái cảm giác rất rỗng và dẹt. Liệu nó có như thế mãi không, có thể làm gì để mông trở lại bình thường không?

 •  1 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  46 lượt xem
Tin liên quan
Những điều cần biết về túi độn ngực định hình

Những điều cần biết về túi độn ngực định hình

Trong nhiều năm những phụ nữ quan tâm đến nâng ngực chỉ có hai lựa chọn là túi nước muối hoặc túi gel silicon truyền thống.

Những điều phụ nữ có ý định nâng ngực cần biết

Những điều phụ nữ có ý định nâng ngực cần biết

Hầu hết phụ nữ đến tham vấn với bác sĩ thẩm mỹ đều đã có những ý tưởng nhất định về những gì họ không muốn. Họ không muốn bộ ngực của mình trông mất cân đối với phần còn lại của cơ thể. Họ không đến để làm hài lòng bất cứ ai ngoại trừ họ.

Những điều cần biết về túi độn nâng ngực

Những điều cần biết về túi độn nâng ngực

Khi mùa của những bộ áo tắm đến là lúc chúng ta sẵn sàng với một thân hình xinh đẹp quyến rũ hơn. Và đối với nhiều người điều đó có nghĩa là sở hữu một bộ ngực to hơn, căng tròn hơn. Như vậy, bạn có nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không?

4 sự thật cần biết trước khi thực hiện nâng ngực

4 sự thật cần biết trước khi thực hiện nâng ngực

Hầu hết phụ nữ chúng ta đều có cảm giác yêu, ghét bộ ngực của mình, chúng cũng là biểu tượng của sự nữ tính, đầy đặn và quyến rũ.

Những điều cần biết về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ loại bỏ mỡ thừa và da thừa và thường kết hợp phục hồi cơ bụng đã suy yếu hoặc bị tách đôi để tạo thành bụng săn chắc, mượt mà.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây