Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập266
 • Máy chủ tìm kiếm83
 • Khách viếng thăm183
 • Hôm nay55,547
 • Tháng hiện tại641,221
 • Tổng lượt truy cập32,934,696

Một năm sau cấy tóc, tóc mọc chậm

Tôi đã cấy 2250 cụm nang tóc từ một năm trước. Tóc đã mọc lại sau khi bị rụng nhưng mọc rất ngắn, cho dù đã 5 tháng trôi qua.
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

 Độ dày của tóc sau cấy tóc

Số lượng cụm nang tóc thường bị thổi phồng lên. Thời gian để tóc trưởng thành có thể cần tới 18 tháng, vậy nên có thể bạn cần thời gian để tóc trải qua đủ chu kỳ. Việc dùng rogaine và các kỹ thuật tái tạo tóc có thể giúp chu kỳ sinh trưởng của tóc diễn ra nhanh hơn và mọc sớm hơn theo lời đồn. Nếu vẫn còn vấn đề với việc tóc mọc che phủ đầu, hãy trao đổi với bác sĩ phẫu thuật tóc của bạn và quyết định có cách nào hay phương pháp nào để giúp tóc che phủ da đầu tốt hơn không.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cấy tóc thất bại

Có vẻ ca cấy tóc đã bị thất bại. Hãy quay lại gặp bác sĩ, một bác sĩ tốt sẽ xử lý sai lầm này một cách chính xác.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Một năm mà tóc không dài thì sẽ không khá hơn đâu

Nếu sau một năm mà tóc không mọc hoặc mọc kém thì có lẽ tình trạng đó sẽ không cải thiện thêm đâu. Bạn nên tới gặp bác sĩ để tái kiểm tra.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kết quả sau một năm phẫu thuật

Kết quả thường xuất hiện trong vòng một năm sau phẫu thuật, nhưng nếu bạn bị mọc tóc chậm thì có thể cần tới 18 tháng thì mới có kết quả. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là tới gặp bác sĩ cấy tóc để được hướng dẫn cụ thể về vấn đề này.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mọc tóc sau cấy tóc có thể chậm hơn đối với những người bị rụng tóc nặng

Cấy tóc là sự di chuyển vị trí các nang tóc không bị gen di truyền quy định là bị rụng tóc. Đó là những nang tóc nằm ở phía sau đầu, nằm ở một vùng hạn chế gọi là vùng cho tóc. Bác sĩ đâm vào da đầu để tạo ra những lỗ nhỏ ở vùng rụng tóc, đặt mảnh ghép tóc vào trong những lỗ đó. Mảnh ghép tóc bao gồm da, tóc, chân tóc (nhú bì), và một số mô bao quanh nó. 
Sau khi thực hiện thủ thuật, sẽ xảy ra hiện tượng sốc rụng tóc. Đây là khi tóc cấy và tóc vốn có trên da đầu tạm thời rụng đi. Mặc dù rụng tóc có thể diễn biến đến mức không nhìn thấy tóc trên đầu, nhưng nếu soi bằng kính hiển vi thì vẫn có thể thấy nhiều sợi tóc bị teo nhỏ. Cho dù là thế nào, ngay cả khi có tóc, thì phần lớn những sợi tóc đó cũng sẽ bị rụng do sốc. Giai đoạn chuyển đổi diễn ra trong vài tháng sau cấy tóc khi mà không có tóc mọc lên.
Quy tắc chung là sau một năm đa số tóc đã mọc hết. Mặc dù vậy, từ chính kinh nghiệm của tôi, tôi đã thấy những bệnh nhân mọc tóc muộn, sau tận 18 tháng.
Có nhiều yếu tố tác động lên kết quả trong một năm. Một trong những yếu tố đó liên quan đến tốc độ mọc tóc. Chúng tôi thực hiện một thủ thuật gọi là Tái tạo tóc (Hair Regeneration) mà qua đó đảo ngược quá trình teo nhỏ tóc. Khi áp dụng liệu pháp này, chúng tôi kiểm tra bệnh nhân mỗi ba tháng. Bởi vì điều này, chúng ta có thể phân loại mọi người thành những người mọc tóc nhanh, chậm và trung bình. Những người bị rụng tóc nặng thường mọc tóc chậm hơn. 
Hiện nay, chúng tôi kết hợp liệu pháp Tái tạo tóc với chất nền ngoại bào – extracellular matrix/ECM và huyết tương giàu tiểu cầu PRP để tối ưu tỷ lệ sống sót và tỉ lệ mọc tóc của mảnh ghép tóc, cũng như đảo ngược quá trình teo nhỏ tóc.
Những người có ít tóc hoặc tóc không mọc nhiều sau 12 tháng có thể bùng nổ về số lượng tóc bị teo nhỏ và tóc cấy vào tháng thứ 18. Không hiếm những trường hợp bệnh nhân làm những ca “đại phẫu” cấy tóc số lượng lớn và không mảnh ghép nào mọc lên. 
Các yếu tố như tăng huyết áp và “thao túng” mảnh ghép tóc có thể khiến bệnh nhân mất tới 90% tóc cấy. Thông tin này không tích cực cho lắm khi vùng cho tóc và số lượng tóc dùng để cấy có giới hạn. Trong tình huống của bạn, có lẽ ta có thể nên đợi để xem tình trạng sau khoảng 6 tháng sẽ như thế nào, sau đó mới quyết định mức độ mọc tóc. Sự sống sót của nang tóc là vô cùng quan trọng đối với độ thành công của một ca cấy tóc. Điều này có nghĩa là mặc dù bạn có thể di chuyển 2000 hoặc 2200 nang tóc, nhưng tóc mọc ít hơn số tóc đã cấy 10%, 20%, 30%. 
Trong phương pháp cấy tóc FUE nổi tiếng hay còn gọi là chiết từng cụm nang tóc, thì tỉ lệ nang tóc bị cắt đứt rất cao và phần quan trọng của tóc không mọc. Thú vị là một số nang tóc đó lại có đủ số tế bào gốc đang hoạt động để có thể mọc tóc mới, nhưng không may là, rất nhiều mảnh ghép khác thì không. Chúng tôi đã áp dụng thủ thuật Tái tạo tóc để giúp những người từng cấy tóc ở nơi khác. Chỉ trong 6-7 tháng, tóc của họ mọc mạnh mẽ ở cả vùng vốn có tóc và vùng cấy tóc. Kỹ thuật Tái tạo tóc (hair regeneration) tối ưu hóa quá trình hồi phục và đẩy nhanh tốc độ tóc mọc.
Tôi nghĩ bạn rất cần tới gặp bác sĩ, trao đổi chi tiết về ca phẫu thuật và để bác sĩ khám da đầu, để bác sĩ đánh giá tình trạng của bạn dưới kính hiển vi. Tiếp theo, vùng cho tóc sẽ bị giới hạn mức cho tóc trong các ca cấy tóc sau này, nếu bạn định cân nhắc làm cấy tóc. Đây là lý do rất nhiều người từng cấy tóc trước đây vẫn tới tìm chúng tôi. Chúng tôi tiêm Tái tạo tóc để tóc mỏng dày hơn, và đối với nhiều người họ có thể tránh làm phẫu thuật lần hai. Bằng cách này, họ có thể dự trữ vùng cho tóc và để dành cho khi về già, nếu cần.
 

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Cách chăm sóc tóc sau cấy tóc tự thân

Bao lâu sau khi cấy tóc bệnh nhân có thể được sử dụng các loại máy sấy tóc, gel tạo kiểu, hoặc có thể duỗi thẳng hay nhuộm tóc không? Và nang cấy có thể được lấy ở bất cứ đâu trên cơ thể?

 •  2 năm trước
 •  10 trả lời
 •  3342 lượt xem

Sau khi cấy tóc FUE, tôi cần chăm sóc bản thân như thế nào?

Có cần mua loại dầu gội hay lược chải gì đặc biệt không? Tôi có cần ngủ ngồi không? Tập luyện đổ mồ hôi, nhiệt độ nóng hoặc lạnh thì sao? Những cái đó có làm hỏng kết quả của tôi không?

 •  1 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  70 lượt xem

Có đúng là khi cấy tóc lần hai thì tóc sẽ mọc chậm hơn rất nhiều sau khi cấy không?

 • Có đúng là khi cấy tóc lần hai thì tóc sẽ mọc chậm hơn rất nhiều sau khi cấy không?

Bảy năm trước, ở tuổi 34 tôi đã làm cấy tóc lần đầu tiên, tóc mọc nhanh, chỉ sau 6 tháng đã thấy được kết quả cuối cùng. Lần cấy tóc thứ hai được thực hiện khi tôi 41 tuổi (3300 mảnh ghép), và đã bảy tháng sau phẫu thuật, tóc mọc lưa thưa, gần như không tồn tại.

 •  3 ngày trước
 •  4 trả lời
 •  13 lượt xem
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây