Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập81
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm78
  • Hôm nay2,699
  • Tháng hiện tại418,204
  • Tổng lượt truy cập8,327,620

Khắc phục bụng nhăn nheo, lồi lõm sau hút mỡ

Tôi 43 tuổi và 10 tháng trước đã đi hút mỡ bằno công nghệ sóng siêu âm. Lúc đấy bụng tôi có vài vết rạn da nhưng bác sĩ nói là không sao và vẫn có thể hút mỡ bình thường. Giờ bụng tôi bị như trên ảnh khiến tôi rất thất vọng và chán nản. Các bác sĩ tư vấn cho tôi một cách để khắc phục mà không cần phẫu thuật căng da bụng với. Tôi không cần bụng phẳng tuyệt đối mà chỉ cần đỡ hơn bây giờ thôi.

Bác sĩ đã trả lời 6

Chỉnh sửa kết quả sau hút mỡ

Theo tôi thấy thì bạn sẽ cần đến sự kết hợp của phương pháp phẫu thuật căng da bụng với cấy mỡ tự thân vào những chỗ bị lõm. Không nên tiếp tục hút mỡ nữa vì việc này sẽ chỉ làm vấn đề càng trở nên xấu đi. Việc khắc phục kết quả không như ý muốn sau hút mỡ có thể sẽ tốn kém gấp đôi so với lần điều trị ban đầu.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Hút mỡ bằng sóng siêu âm

Vấn đề bụng bị biến dạng sau khi hút mỡ là do da lỏng lẻo, tổn thương do nhiệt và hút mỡ trên bề mặt. Mặc dù bạn không muốn phải phẫu thuật tạo hình thành bụng (căng da bụng) nhưng đây lại là cách tốt nhất để có thể khắc phục vấn đề hiện tại ở vùng bụng của bạn. Lượng mỡ và da thừa bị cắt bỏ trong khi căng da bụng có thể được sử dụng để cấy vào những chỗ vẫn còn khiếm khuyết trên cơ thể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cấy mỡ tự thân

Đây là một vấn đề khó chỉnh sửa và nguyên nhân có thể là do sự hình thành nhiều mô sẹo bên dưới da. Điều này sẽ gây cản trở cho việc cấy mỡ tự thân để khắc phục vấn đề. Do đó, hiện tại nên phá hủy mô sẹo trước, rồi sau đó mới tiến hành cấy mỡ. Quy trình cấy mỡ sẽ cần được thực hiện làm nhiều buổi trong khoảng thời gian vài tháng để có kết quả hoàn thiện.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Căng da bụng

Trong những trường hợp như của bạn thì cách tốt nhất để chỉnh sửa vùng bụng chảy xệ, lồi lõm là phẫu thuật căng da bụng. Sau khi phẫu thuật, vùng bụng sẽ trở nên phẳng hơn, thon gọn hơn và cơ thành bụng săn chắc hơn. Ngoài ra có thể kết hợp thêm phương pháp hút mỡ bên dưới vạt mô để có kết quả cuối cùng phẳng mịn hơn. Phương pháp hút mỡ chỉ có thể loại bỏ mỡ trong khi phương pháp căng da bụng có thể xử lý cả da và mỡ thừa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bụng chảy xệ, lồi lõm sau hút mỡ

Nếu không kiểm tra trực tiếp thì sẽ rất khó để đưa ra lời khuyên chính xác về cách khắc phục vấn đề. Có vẻ như bạn có da thừa và độ dày mỡ không đều ở vùng bụng. Nếu vấn đề chính là độ dày của mỡ không đều còn da vẫn còn độ đàn hồi thì có thể chỉnh sửa vấn đề bằng cách hút mỡ và tiêm mỡ tự thân. Tuy nhiên, nếu vấn đề chính là da thừa thì sẽ bắt buộc phải phẫu thuật căng da bụng (tạo hình thành bụng) để loại bỏ đi phần da thừa chứ không còn cách nào khác.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Vấn đề sau hút mỡ

Vùng bụng không đều có thể là do hút mỡ quá mức ở một số vùng và cũng có thể còn là do tổn thương mà công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm gây ra. Tôi nghĩ phương pháp căng da bụng sẽ không phải là giải pháp phù hợp với bạn vì bụng của bạn không có quá nhiều da thừa cần loại bỏ. Bụng của bạn chỉ bị lồi lõm không đều thôi. Bạn nên đợi 6 tháng. Sau đó có thể cân nhắc phương pháp hút mỡ truyền thống (hút mỡ căng mô) kết hợp cấy mỡ tự thân.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây