Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập86
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm81
 • Hôm nay20,614
 • Tháng hiện tại280,963
 • Tổng lượt truy cập8,190,379

Khắc phục bụng lồi lõm sau hút mỡ

Tôi đi hút mỡ bụng lần đầu cách đây 1 năm và sau đó vài tháng, vì còn một vài chỗ chưa hút hết,vẫn còn nhô lên nên tôi đi hút lần hai. Nhưng sau đấy thì những chỗ nhô lên vẫn chưa hết hẳn nên tôi tiếp tục đi hút lần ba nhưng lần này bác sĩ sử dụng công nghệ Laser Cool Lipo. Bác sĩ nói là làm tan mỡ ở những chỗ còn mỡ và sau đó nó sẽ được hấp thụ vào trong cơ thể. Tuy nhiên, đến tận bây giờ mà bụng tôi vẫn còn những chỗ nhấp nhô, lồi lõm. Những chỗ đấy không có cảm giác cứng mà vẫn mềm mại nhưng tôi vẫn muốn tìm cách khắc phục. Tôi nên làm gì bây giờ?

Bác sĩ đã trả lời 6

Bụng lồi lõm sau khi hút mỡ

Vùng bụng trước khi hút mỡ của bạn trông rất bình thường, lượng mỡ thừa rất ít và trong những trường hợp như thế này thì ít khi xảy ra vấn đề không mong muốn sau hút mỡ. Tuy nhiên, quá trình hút mỡ vẫn cần được thực hiện một cách đồng đều trên toàn vùng, nếu thực hiện không cẩn thận thì mọi khiếm khuyết đều sẽ trở nên rõ rệt hơn sau khi loại bỏ mỡ và đây là vấn đề mà bạn gặp phải.
Theo tôi thì hiện tại bạn có thể khắc phục vấn đề lồi lõm ở bụng bằng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo – đây là một công nghệ sử dụng sóng siêu âm tác động đến các tế bào mỡ một cách có chọn lọc và loại bỏ chúng. Với công nghệ này, vấn đề của bạn sẽ được chỉnh sửa một cách tối ưu và đồng nhất.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Kết quả hút mỡ không như mong muốn

Đây là vấn đề mà khá nhiều người gặp phải sau khi hút mỡ. Trong những trường hợp này thì giải pháp đôi khi chỉ cần tiếp tục hút mỡ ở những chỗ bị lồi, đôi khi lại cần cấy mỡ tự thân để lấp đầy những chỗ bị lõm hoặc thậm chí cũng có trường hợp cần phẫu thuật xâm lấn ví dụ như căng da bụng. Cũng có không ít trường hợp cần kết hợp các phương pháp lại với nhau để khắc phục vấn đề. Trong trường hợp của bạn thì theo tôi, giải pháp thích hợp nhất là tiêm mỡ tự thân vi điểm (microfat injection) kết hợp giải phóng các mô sẹo bên dưới. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này thì cơ thể bạn phải có những vùng còn mỡ thừa để hút và cấy vào bụng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉnh sửa sau nhiều lần hút mỡ

Một số chỗ trên bụng của bạn chưa được hút hết mỡ trong khi một số chỗ lại bị hút quá mức. Vì ba lần hút mỡ của bạn được thực hiện chỉ cách nhau một khoảng thời gian ngắn và lần thứ ba là mới gần đây nên bạn cần nghỉ ngơi trong 6 tháng để mô dưới da có thời gian lành lại. Sau đó xem xem những vùng lồi lõm có cải thiện hay không. Nếu sau đó vẫn không có cải thiện thì có thể cần tiêm thêm mỡ hoặc cần mát xa mô sâu với các công nghệ như Velashape. Nếu tiếp tục hút thêm mỡ ngay bây giờ thì rất có thể sẽ dẫn đến kết quả là loại bỏ quá nhiều mỡ và gây ra các vấn đề với lớp da bên trên mà bạn cũng không nên tiếp tục hút mỡ thêm nữa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bụng biến dạng sau khi hút mỡ

Trước hết, theo tôi thì hiện giờ bạn không nên làm gì ở vùng bụng nữa. Bạn cần để các mô ổn định và mô sẹo (dưới da) trưởng thành, quá trình này phải mất từ 6 đến 12 tháng. Nguyên nhân của vấn đề trong trường hợp của bạn là do bóc tách mỡ quá mức khỏi các lớp bề mặt. Sau khi nghỉ ngơi, bạn có thể sẽ cần tiêm mỡ tự thân hoặc cũng có thể phải cần đến các phương pháp khác, tùy thuộc vào kết quả lúc đó nhưng quá trình chỉnh sửa sẽ không đơn giản và cần được thực hiện làm nhiều bước.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kết quả không như mong muốn sau 3 lần hút mỡ bụng

Lúc trước khi hút mỡ, bụng của bạn đã khá phẳng rồi nhưng sau khi hút mỡ lại bị nhấp nhô không đều. Nguyên nhân do mỡ bị hút quá mức và đây là một vấn đề rất khó chỉnh sửa. Bạn nên nghỉ ít nhất 6 tháng tính từ lần hút mỡ cuối cùng và sau đó đến gặp thêm 1, 2 bác sĩ thẩm mỹ giỏi để được tư vấn cụ thể. Bạn có thể hỏi bác sĩ về phương án tiêm thêm mỡ để bù vào những chỗ bị lõm nhưng rất có thể vùng bụng của bạn sẽ không bao giờ trở lại được như trước đây nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo hoặc phẫu thuật căng da bụng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉnh sửa sau hút mỡ

Thời gian này không nên thực hiện thêm bất kỳ phương pháp điều trị nào cho vùng bụng nữa để mọi thứ ổn định lại trong khi mô sẹo bên dưới mềm ra và “trưởng thành”. Sau khoảng 6 tháng, khi vùng bụng đã mềm thì có thể tiến hành phương pháp cấy mỡ tự thân vào các vùng bị lõm nhưng sẽ cần từ 2 – 3 buổi mới khắc phục được hết tình trạng biến dạng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây