Chúng tôi trên mạng xã hội
    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập268
  • Máy chủ tìm kiếm22
  • Khách viếng thăm246
  • Hôm nay42,767
  • Tháng hiện tại379,018
  • Tổng lượt truy cập26,458,037

Hút mỡ có an toàn hơn nâng mông kiểu Brazil không?

Tôi đã lên lịch làm nâng mông kiểu Brazil 2 tháng nữa, nhưng tôi mới đọc được tin có người tử vong do làm thủ thuật này. Chồng tôi cảm thấy nâng mông kiểu Brazil quá nguy hiểm và muốn tôi chỉ làm hút mỡ bụng/hông/lưng dưới thôi. Hút mỡ có an toàn hơn không? Kết quả có được như ý không?
2 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Nên làm hút mỡ hay vừa hút mỡ vừa cấy mỡ tự thân để nâng mông?

Hút mỡ chắc chắn sẽ an toàn hơn. Chồng bạn đã đúng khi lo lắng. Nâng mông kiểu Brazil – tiêm mỡ vào mông – là thủ thuật thẩm mỹ có mức độ rủi ro cao nhất. Tiêm mỡ vào cơ có thể tiêm nhầm vào tĩnh mạch lớn và dẫn đến cái chết đột ngột. Ngày nay người ta khuyên chỉ nên tiêm dưới da thôi, nhưng nhiều bác sĩ vẫn tiêm sâu hơn vì như thế kết quả sẽ đẹp hơn.

Tôi nghĩ bạn chỉ cần làm hút mỡ thôi là kết quả đã đủ đẹp rồi. Sau đó, nếu bạn có thể giảm tầm 5 kg thì mỡ sẽ không xuất hiện ở những khu vực mới và bạn sẽ có được kết quả tối ưu.

Hút mỡ có an toàn hơn nâng mông kiểu Brazil?

Hiện nay nâng mông kiểu Brazil đã trở nên rất phổ biến và nhiều “phòng khám” cũng thực hiện thủ thuật này. Tử vong liên quan đến nâng mông kiểu Brazil xảy ra với những bệnh nhân bị quảng cáo dụ dỗ đến những chỗ giá rẻ. Họ không được tư vấn cặn kẽ, thậm chí còn không biết bác sĩ là ai!

Thủ thuật thẩm mỹ nào cũng có rủi ro, vậy nên để giảm tối đa nguy hiểm, bạn nên tìm tới bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ và có kinh nghiệm để được đánh giá trực tiếp và đưa ra phương án phù hợp nhất dành cho bạn. Bác sĩ phẫu thuật đó cũng sẽ chăm sóc bạn sau phẫu thuật và giúp bạn trong suốt quá trình hồi phục.

Còn về câu hỏi của bạn, hút mỡ với nâng mông kiểu Brazil, khi được thực hiện đúng cách thì cả hai thủ thuật này đều có rủi ro thấp. Câu hỏi ở đây là bạn có cần hút mỡ kiểu Brazil hay không. Chỉ làm riêng hút mỡ đã có thể tạo ra thay đổi tích cực thấy rõ rồi, bao gồm cả việc cải thiện đường nét mông cho bạn. Cấy mỡ tự thân vào mông là một cách khác để làm đẹp thêm đường nét mông thông qua việc tăng thể tích ở vùng còn thiếu. Vậy nên quyết định phụ thuộc vào mục tiêu cuối cùng của bạn. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn đưa ra quyết định và giúp bạn hiểu các rủi ro có thể có cho dù bạn làm thủ thuật nào.

Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil có hiệu quả không?

Có bao nhiêu phương pháp nâng mông? Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil - BBL có gì khác so với các phương pháp nâng mông khác? Tôi muốn mông mình tròn hơn và có hình quả táo thì liệu có nên chọn phương pháp nâng mông BBL này không?

  •  2 năm trước
  •  10 trả lời
  •  588 lượt xem

Nâng mông kiểu Brazil có dành cho nam giới không?

  • Nâng mông kiểu Brazil có dành cho nam giới không?

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil (BBL) có khiến mông nam giới trông nữ tính không? Vì mông nam giới có vùng lõm ở hai bên nên liệu bác sĩ có thể tạo ra đặc điểm này trong khi thực hiện nâng mông kiểu Brazil không?

  •  2 năm trước
  •  5 trả lời
  •  753 lượt xem

Cần bao nhiêu mỡ để nâng mông kiểu Brazil và có thể dùng mỡ lấy từ người khác không?

Tôi đang muốn tìm một phương pháp để chuyển mỡ từ cơ thể vào vùng mông, nhưng tôi rất gầy và chỉ có mỡ thừa ở bụng. Liệu phương pháp nâng mông Brazil có thể được thực hiện bằng cách tiêm mỡ của người khác vào mông mình không? Và cần bao nhiêu mỡ cho một bên mông?

  •  2 năm trước
  •  11 trả lời
  •  626 lượt xem

Kê gối khi ngồi sau khi nâng mông kiểu Brazil 1 tuần có được không?

Tôi được biết là không nên ngồi trong 2 – 3 tuần sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil. Nhưng mới được một tuần thì tôi có thể dùng gối kê bên dưới để ngồi xe ô tô chưa hay hoàn toàn không được ngồi?

  •  2 năm trước
  •  5 trả lời
  •  818 lượt xem

Có thể tiếp tục tập luyện sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil không?

Nếu đã cấy mỡ mông kiểu Brazil (BBL) được một năm và đã hồi phục hoàn toàn thì có thể tiếp tục tập luyện (ví dụ như cardio, tập mông,…) không? Nếu tôi giảm cân thì mỡ ở mông có bị mất đi không?

  •  2 năm trước
  •  8 trả lời
  •  749 lượt xem
Tin liên quan
Nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil (BBL)

Nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil (BBL)

Cấy mỡ mông đã có những hướng dẫn, cập nhật mới nhất để đảm bảo tính an toàn cho phẫu thuật.

Nâng mông không phẫu thuật

Nâng mông không phẫu thuật là phương pháp tiêm Sculptra - một chất có tác dụng lâu dài vào mông để kích thích cơ thể sản sinh thêm collagen.

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Giống như nhiều người khác tôi cũng lo sợ túi độn làm cản trở quá trình cho con bú của mình. Như mẹ tôi khi đặt túi nâng ngực vào những năm 1980, cũng vì lo lắng mà bà ấy đã không cho em trai tôi bú sữa mẹ.

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Phụ nữ lên kế hoạch nâng ngực thường rất lo ngại về diện mạo khuôn ngực của mình sau khi phẫu thuật – nó sẽ trông hoàn toàn tự nhiên hay giả giả, quá to hay quá bé hoặc chỉ đơn giản là có hợp hay không.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây