Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập435
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm56
 • Khách viếng thăm377
 • Hôm nay83,798
 • Tháng hiện tại1,137,736
 • Tổng lượt truy cập30,002,777

Sưng nề toàn bộ cơ thể có bình thường sau hút ngấn mỡ lưng, mỡ bụng trên/dưới và hút mỡ ụ hông không?

Tôi tỉnh lại và cảm thấy sưng to ngay sau khi làm phẫu thuật. Trông như thể tôi tăng tận 7kg hoặc hơn, chẳng thấy có thay đổi gì, cái gì cũng to hơn trước. Năm ngày sau, tôi vẫn bị sưng ở hai chân, tôi kê cao chân mỗi khi có thể. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của tôi đã tiêm 6 túi dịch. Chuyện này có bình thường không?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Sưng nề sau hút mỡ

Khối lượng dịch tumescent tiêm vào mô kết hợp với dụng dịch được truyền qua tĩnh mạch trong lúc làm phẫu thuật có thể dẫn đến tình trạng quá tải dịch tạm thời và gây sưng nề toàn cơ thể. Nồng độ cortisol tăng lên sau phẫu thuật cũng có thể gây ứ đọng dịch. Thường thì 3 ngày sau phẫu thuật cơ thể sẽ bắt đầu đào thải dịch dư thừa thông qua thận.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sưng nề là hiện tượng phổ biến

Sưng nề là hiện tượng khá phổ biến sau bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ hay thủ thuật xâm lấn nào. Đại đa số “sưng nề” thường biến mất sau 6 tuần. Có vài cách để giảm tối đa sưng nề, bao gồm hạn chế tập luyện, mặc đồ nịt đầy đủ và tuân thủ chế độ ăn giàu protein để hỗ trợ quá trình hồi phục. Trong một số trường hợp, mát-xa bạch huyết có thể có ích. Xin hãy trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sưng nề toàn bộ cơ thể sau hút mỡ là chuyện có thể xảy ra

Sưng nề toàn bộ cơ thể là chuyện có thể xảy ra sau bất kỳ ca phẫu thuật nào. Trong lúc làm phẫu thuật, bạn được truyền dịch qua tĩnh mạch, điều này có thể làm gia tăng sưng nề. Nếu kỹ thuật hút mỡ tumescent được sử dụng, thì bạn sẽ được tiêm một lượng lớn dịch vào khu vực làm phẫu thuật trước lúc tiến hành, không lạ khi dịch này lan ra toàn cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần trao đổi lại với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình để đảm bảo hiện tượng sưng nề hiện tại không liên quan đến các nguyên nhân khác.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sưng nề ở chi dưới sau hút mỡ lưng và các vùng dưới

Sưng tạm thời ở vùng dưới sau hút mỡ bụng và chi dưới là chuyện không hiếm lạ, vì đây là khu vực nằm ở vị trí thấp của cơ thể nên dễ bị trọng lực kéo dịch xuống gây sưng. Bạn phải di chuyển đều đặn, kê cao chân khi ngồi/nằm. Đôi khi nguyên nhân có thể là do dư thừa dịch, bác sĩ của bạn sẽ là người biết rõ nhất. Tùy vào lượng mỡ cần hút mà bác sĩ sẽ tiêm vào cơ thể một lượng dịch tương ứng. Bạn sẽ thấy mình đi tiểu nhiều hơn. Nếu sưng nề không giảm trong 1-2 ngày tới, hãy tới gặp bác sĩ cho chắc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sưng nề sau hút mỡ

Hãy gọi cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn, lên lịch hẹn để bàn về lo ngại của bạn sớm, thay vì chờ đợi lâu hơn. Bác sĩ có trách nhiệm dìu dắt bạn vượt qua hành trình này. Bác sĩ coi trọng những lo lắng của bạn. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm trong quá trình hồi phục, sưng nề có thể mất đến vài tháng mới thực sự giảm hết. Một số điều có thể làm để giảm sưng: 1- Đảm bảo đồ nịt được cấp là loại ôm vừa vặn. 2- Hạn chế ăn muối. Uống nhiều nước. Hai điều này giúp giảm sưng, nhiều người cứ nghĩ phải uống ít nước để không bị sưng thêm, thực ra ngược lại mới đúng. 3- Thường xuyên thay đổi tư thế. Nếu bạn ngồi ghế/làm việc tại bàn nhiều, thì hãy đứng dậy và đi lại thường xuyên để tăng tuần hoàn. 4- Ăn hoa quả và rau củ nhiều chất xơ để hạn chế táo bón, đầy hơi, điều mà có thể khiến bạn thêm khó chịu và cảm thấy “căng tức” khi mặc đồ nịt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sưng không đều thì có bình thường không? Bụng lồi căng cứng bên dưới rốn có trở lại bình thường được không?

 • Sưng không đều thì có bình thường không? Bụng lồi căng cứng bên dưới rốn có trở lại bình thường được không?
 • Sưng không đều thì có bình thường không? Bụng lồi căng cứng bên dưới rốn có trở lại bình thường được không?

Tôi đang trong quá trình hồi phục và tôi bị sưng không đều. Tôi mới làm tạo hình thành bụng kèm hút mỡ 19 ngày trước, cộng thêm thắt chặt cơ. Tôi vẫn sưng bên dưới rốn, vùng đó rất cứng. Bên phải cũng lành nhanh hơn bên trái, hông bên trái sưng to hơn hông bên phải.

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  124 lượt xem

Nếu bị sưng to thêm sau 6 tháng từ lúc làm phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần thì có bình thường không?

 • Nếu bị sưng to thêm sau 6 tháng từ lúc làm phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần thì có bình thường không?
 • Nếu bị sưng to thêm sau 6 tháng từ lúc làm phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần thì có bình thường không?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng toàn phần và nâng ngực gần 7 tháng trước. Kể từ đó tôi gặp nhiều biến chứng. Gần đây tôi cũng phải tăng liều synthroid, không chắc nó có liên quan gì không. Tôi khá chắc là bị sưng to đến độ đau từ trung bình đến rất đau là không bình thường sau khi đã phẫu thuật lâu đến thế, đặc biệt là khi những tháng trước bụng vẫn ổn.

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  294 lượt xem

Một năm sau tạo hình thành bụng, sưng nề bên trái phía dưới bụng và mất kiểm soát bàng quang. Có bình thường không?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng được một năm mà vẫn bị sưng mỗi ngày ở bụng dưới bên phải, bên trái thì không sưng. Đôi khi khó chịu đến mức tôi phải quấn lại băng ép. Chuyện này có bình thường không? Trông không đẹp, bụng bên phải thì sưng thấy rõ, còn bụng trái thì phẳng. Bác sĩ vừa bảo mọi người thường có bụng không đều. Tức là một bên thường to hơn bên kia? Tôi đã trả rất nhiều tiền để bụng trông phẳng và đều đẹp. Sưng không cân đối như thế có bình thường không? Tôi cũng bị mất cảm giác gần bàng quang và gần như không thể kiểm soát bàng quang.

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  126 lượt xem

Bị sưng nề ở vùng thắt lưng và đùi sau tạo hình thành bụng thì có bình thường không?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng và nâng ngực 11 ngày trước và đến giờ quanh phần thân giữa vẫn khá sưng (bao gồm phần lưng bên dưới) và sưng cả hai má đùi trong/ngoài. Đã 11 ngày mà vẫn bị thế thì có bình thường không? Tôi cũng nhận thấy là đôi khi tôi còn bị sưng xuống cả cẳng chân và cổ chân sưng to. Tôi xin hỏi lại lần nữa, chuyện này có bình thường không?

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  98 lượt xem

Hút mỡ ở bụng và ụ hông, nhưng hông lại bị bầm tím nặng và sưng – bình thường hay không?

 • Hút mỡ ở bụng và ụ hông, nhưng hông lại bị bầm tím nặng và sưng – bình thường hay không?

Tôi đã hút mỡ ở bụn và phần ụ hông, nhưng phần hông bên dưới mới là vùng bị bầm tím nặng. Như thế có bình thường không?

 •  4 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  105 lượt xem
Tin liên quan
Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng mất bao lâu mới bình thường trở lại?

Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng mất bao lâu mới bình thường trở lại?

Với đặc trưng mũi thấp tẹt của người Châu Á chúng ta mà phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Tăng cân sau tạo hình thành bụng có bất thường và đáng lo không?

Tăng cân sau tạo hình thành bụng có bất thường và đáng lo không?

Cân nặng tăng lên ngay sau khi làm tạo hình thành bụng là chuyện có thể xảy ra và là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Đây là thay đổi tạm thời, số cân sẽ giảm khi hết sưng nề.

Đặt túi độn ở trên hay dưới cơ ngực- tôi nên đặt ở vị trí nào ?

Đặt túi độn ở trên hay dưới cơ ngực- tôi nên đặt ở vị trí nào ?

Có rất nhiều yếu tố thay đổi khi nói đến nâng ngực. Kích cỡ túi độn sẽ thay đổi từ phụ nữ này đến phụ nữ khác. Hình dáng túi độn cũng thay đổi. Và đừng quên rằng bạn cũng có hai lựa chọn chính khi chọn vật liệu túi độn đó là bằng gel silicon hoặc nước muối.

Có ứng dụng trên điện thoại nào giúp chữa trị mụn không?

Có ứng dụng trên điện thoại nào giúp chữa trị mụn không?

Liệu có những phần mềm nào sử dụng trên điện thoại thông minh, sử dụng ánh sáng xanh, đỏ để trị mụn không?

Trị mụn bằng kháng sinh có an toàn và hiệu quả không?

Trị mụn bằng kháng sinh có an toàn và hiệu quả không?

Thuốc kháng sinh từng được các bác sĩ chọn làm phương pháp chữa trị đầu tiên cho người bị mụn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây