Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập85
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm83
 • Hôm nay20,373
 • Tháng hiện tại280,722
 • Tổng lượt truy cập8,190,138

Điều trị tĩnh mạch mạng nhện giá bao nhiêu?

Chi phí trung bình để điều trị tĩnh mạch mạng nhện cho một chân là bao nhiêu?

Bác sĩ đã trả lời 4

Chi phí chích xơ tĩnh mạch

Rất khó để trả lời câu hỏi này vì mỗi phòng khám hay bệnh viện sẽ định giá khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gồm có loại dung dịch tiêm gây xơ được sử dụng, cách mà dung dịch đó pha loãng và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Một số nơi tính giá theo thời gian thực hiện và cũng có nơi tính theo lượng dung dịch được tiêm. Số lần tiêm sẽ phụ thuộc vào số tĩnh mạch cần điều trị, càng nhiều tĩnh mạch thì sẽ số lần tiêm sẽ càng nhiều. Trước khi thực hiện, bạn nên nói chuyện rõ với bác sĩ về yêu cầu và chi phí ước tính.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Chích xơ tĩnh mạch và chi phí

Giá của phương pháp chích xơ tĩnh mạch ở mỗi phòng khám, mỗi bệnh viện sẽ khác nhau. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bao gồm kinh nghiệm của bác sĩ, chuyên khoa của bác sĩ, thời gian tiến hành, điều trị một hay cả hai chân, loại dung dịch và lượng dung dịch được sử dụng,... Tại bệnh viện của chúng tôi, giá được tính chung trong mỗi lần tiêm, và tôi sẽ cố gắng xử lý nhiều nhất có thể. Yếu tố hạn chế ở đây là lượng dung dịch được sử dụng. Nếu như không có quá nhiều tĩnh mạch thì tôi thường xử lý cả hai chân trong một buổi kéo dài khoảng nửa tiếng. Mỗi buổi thường cách nhau 6 tuần và hầu hết mọi người đều cần khoảng 3 buổi. Nếu cần sử dụng lượng dung dịch ít hơn vào lần thứ 2, thứ 3 thì chi phí sẽ giảm đi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chích xơ tĩnh mạch và điều trị bằng laser

Chích xơ tĩnh mạch là phương pháp thường được thực hiện vì lí do thẩm mỹ. Sau khi các nguyên nhân gây tĩnh mạch mạng nhện được xử lý bằng cách phẫu thuật cắt bỏ tĩnh mạch hoặc laser nội mạch thì bác sĩ sẽ giải quyết đến các tĩnh mạch mạng nhện và tĩnh mạch dạng lưới hoặc giãn tĩnh mạch bằng cách chích xơ tĩnh mạch. Điều này sẽ đem lại kết quả với tính thẩm mỹ phẩm cao nhất.
Thay vì quan tâm nhiều đến giá cả, bạn nên chọn một bác sĩ có chuyên môn điều trị tĩnh mạch để có được kết quả cao nhất. Trước khi điều trị, hãy hỏi cặn kẽ về tác dụng phụ, phản ứng dị ứng, tăng sắc tố và nguy cơ tái phát sau khi điều trị . Và bạn cũng cần hỏi thời gian hồi phục, bao gồm mang vớ y khoa, cách giảm thiểu nguy cơ tái phát và tăng sắc tố, cách xử lý khi bị tăng sắc tố và các biến chứng khác như hoại tử da…
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí điều trị

Tôi luôn đánh giá từng bệnh nhân để xác định số lần điều trị mà họ sẽ cần thực hiện. Với một số bệnh nhân không có quá nhiều tĩnh mạch thì có thể xử lý cho cả hai chân trong một buổi và sẽ cần 3 - 4 buổi, cách nhau 3 - 4 tuần. Mỗi buổi điều trị có chi phí là 200- 300$
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây