Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập76
  • Hôm nay24,410
  • Tháng hiện tại269,446
  • Tổng lượt truy cập8,178,862

Có thể bóp mạnh đến mức nào vào túi gel silicon đặt trên cơ mà không sợ bị vỡ?

Chào bác sĩ, tôi có nâng ngực đặt túi gel silicon trên cơ, nhưng chỉ sợ chồng bóp mạnh có thể làm vỡ chúng. Liệu điều này có thế xảy ra không ạ?

Bác sĩ đã trả lời 2

Khả năng chịu lực của túi gel silicon đặt trên cơ

Chào bạn, cả túi gel silicon và túi nước muối đều được thiết kế với khả năng chịu lực tác động rất cao, thậm chí có thể chịu lực gấp 3 lần trọng lượng cơ thể của bạn. Bạn có thể đứng lên nó nhưng túi vẫn không hề bị vỡ. Với những túi gel silicon được sản xuất sau năm 2009 với độ kết dính cao càng ít nguy cơ gel trong túi độn có thể vỡ chảy ra, vì loại gel này có độ kết dính rất cao, khó có thể xác định được nó có bị vỡ hay không vì dù có vỡ túi độn vẫn có xu hướng duy trì hình dáng như ban đầu. Có khá nhiều bệnh nhân cũng băn khoăn giống bạn, tuy nhiên túi độn thường chỉ bị vỡ, nứt do hao mòn theo thời gian. Nhiều bác sĩ thậm chí còn ném mạnh túi độn vào tường để chứng minh nó bền đến mức nào cho một vài bệnh nhân lo lắng. Nếu lo lắng vì thời gian đặt túi độn đã lâu thì bạn nên đến kiểm tra, theo dõi định kỳ với bác sĩ.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Bóp mạnh cũng không thể vỡ được túi gel silicon trọng ngực

Chào bạn, không có gì là lạ khi bệnh nhân lo lắng về độ bền của túi gel silicon. Trên thực tế loại túi này có khả năn chịu được tác động, chấn thương đáng kể. Nhiều năm trước tôi đã thực hiện nâng ngực bằng túi gel silicon cho một nữ võ sĩ quyền anh, cô ấy nói cô ấy bị đá vào ngực thường xuyên nhưng vẫn chẳng xảy ra bất kỳ vấn đề gì. Như thế đủ biết khả năng chịu lực của loại túi độn này đến mức nào. Ngoài ra chỉ bóp thôi sẽ không thể làm vỡ được vì nó còn được đệm, bao bọc bởi lớp da và mỡ của bạn. Thứ duy nhất có thể làm vỡ chúng là đâm vật nhọn. Do đó miễn là chúng ở trong cơ thể thì bạn sẽ an toàn thôi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây