Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập79
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm5
 • Khách viếng thăm73
 • Hôm nay16,923
 • Tháng hiện tại320,928
 • Tổng lượt truy cập8,230,344

Có phải càng tiêm nhiều thì filler càng tan nhanh không?

Tôi bắt đầu độn cằm bằng filler từ 2 năm trước và giờ cằm tôi đã có sự cải thiện đáng kể về độ dài và cả góc cạnh của khuôn mặt. Tuy nhiên, tôi nhận thấy là sau khi tiêm 3 - 4 ống gần đây thì filler tan rất nhanh. Từ trước đến nay tôi vẫn tiêm Voluma và Restylane. Sắp tới tôi định là sẽ thử sang Radiesse để xem liệu có bền lâu hơn không. Có phải là chỉ được tiêm một lượng filler giới hạn vào cằm, nếu tiêm quá thì filler sẽ tan nhanh hơn không?Tôi bắt đầu độn cằm bằng filler từ 2 năm trước và giờ cằm tôi đã có sự cải thiện đáng kể về độ dài và cả góc cạnh của khuôn mặt. Tuy nhiên, tôi nhận thấy là sau khi tiêm 3 - 4 ống gần đây thì filler tan rất nhanh. Từ trước đến nay tôi vẫn tiêm Voluma và Restylane. Sắp tới tôi định là sẽ thử sang Radiesse để xem liệu có bền lâu hơn không. Có phải là chỉ được tiêm một lượng filler giới hạn vào cằm, nếu tiêm quá thì filler sẽ tan nhanh hơn không?

Bác sĩ đã trả lời 4

Việc tiêm thêm sẽ không làm cho chất làm đầy tan nhanh hơn

Voluma là một chất làm đầy được sử dụng rất phổ biến để chỉnh sửa các đường nét của khuôn mặt. Việc tiêm thêm chất làm đầy sẽ KHÔNG làm lượng chất làm đầy được tiêm trước đó tan nhanh hơn. Sau khi tiêm, chất làm đầy được chuyển hóa từ từ bởi cơ thể. Một số chất làm đầy ví dụ như Voluma được sản xuất với công nghệ Vycross cho phép chúng bị chuyển hóa chậm hơn, do đó làm tăng tuổi thọ sau khi tiêm. Ở mỗi một người thì chất làm đầy lại bị chuyển hóa với tốc độ khác nhau, người nào vận động càng nhiều thì quá trình này diễn ra cành nhanh. Nếu cảm tháy chất làm đầy hiện tại tan nhanh quá thì bạn có thể thử chuyển sang một loại chất làm đầy tồn tại lâu dài hơn, chẳng hạn như Bellafill. Đây là một chất làm đầy bán vĩnh viễn có thể tồn tại lên đến 5 năm.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Có phải càng tiêm nhiều thì filler càng tan nhanh không?

Việc tiêm nhiều filler sẽ không làm cho nó tan nhanh hơn. Thời gian tồn tại của filler bị ảnh hưởng chủ yếu bởi loại filler cụ thể và vị trí được tiêm trên mặt. Radiesse là một loại filler cứng hơn Voluma và có khả năng tạo độ nhô nhiều hơn nhưng nó thường không tồn tại lâu bằng Voluma.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm thêm filler

Mỗi một lớp filler được tiêm thêm sẽ giúp bảo vệ cho lớp bên dưới không bị làm tan bởi hyaluronidase – một loại enzyme được cơ thể sản sinh ra. Điều này có nghĩa là việc tiêm thêm nhiều filler sẽ giúp sản phẩm tồn tại lâu hơn chứ không làm filler tan nhanh hơn.
Việc bạn cảm thấy filler tan nhanh hơn bình thường có thể là do hai nguyên nhân: bạn đang trong thời kỳ mãn kinh hoặc do hút thuốc. Cả hai điều này đều gây tiêu xương, khiến cho cằm và hàm bị teo nhỏ lại. Bạn có thể đến bệnh viện kiểm tra mật độ xương bằng phương pháp DEXA để xác định có đúng là do nguyên nhân này hay không. Ngoài ra, cũng có khả năng việc tiêm filler hyaluronic acid kích thích cơ thể tăng sản sinh enzyme hyaluroidase nhưng đến nay chưa có nghiên cứu nào chứng minh điều này cả.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Thử Bellafill

Việc tiếp tục tiêm thêm khi lượng chất làm đầy trước đó còn chưa tan sẽ làm cho kết quả kéo dài được lâu hơn vì các lớp chất làm đầy được “xếp chồng” lên nhau. Radiesse là một chất làm đầy phù hợp để cải thiện hình dạng và độ nhô của cằm nhưng lại có tuổi thọ thấp hơn Voluma. Nếu bạn ưng ý với kết quả hiện tại thì có thể thử sang Bellafill. Đây là một chất làm đầy bán vĩnh viễn nên không cần lo lắng về việc phải tiêm lại thường xuyên như các chất làm đầy tạm thời khác.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây