Có bài tập cụ thể nào có thể giúp tôi giảm kích thước ngực đáng kể mà không cần phẫu thuật không?

Tôi có bộ ngực lớn đáng ghét, chúng làm tôi sợ thức dậy vào buổi sáng. Tôi không đủ khả năng phẫu thuật (một bác sĩ đã báo giá cho tôi 300 tr cho một ca thu nhỏ và treo sa trễ ngực). Tôi muốn biết liệu có những bài tập cụ thể giúp tôi làm giảm kích thước ngực một cách đáng kể không? Cảm ơn.

5 Bác sĩ đã trả lời

Không bài tập nào có khả năng đó, nhưng có các phương án khác

Đôi khi các bệnh nhân thừa cân có thể làm cho kích thước ngực của họ nhỏ hơn một chút bằng cách giảm cân. Thông thường, điều này đòi hỏi phải giảm cân đáng kể mới có thể tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào về kích thước của vú, nhưng ngay cả thế thì đôikhi vú cũng hầu như chẳng thay đổi gì khi họ giảm cân. Rất khó dự đoán điều này. Nếu bạn quyết định mình cần phẫu thuật và bộ ngực của bạn "to một cách đáng ghét", thì có khả năng bảo hiểm sẽ chi trả cho ca phẫu thuật thu nhỏ ngực của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nhận bảo hiểm của bạn và có thể nộp hồ sơ để được bảo hiểm chấp thuận. Nếu cách này không được và bảo hiểm không đồng ý chi trả cho ca thu nhỏ ngực, thì bạn có hai lựa chọn khác:

1. tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không tính phí 300 triệu cho việc thu nhỏ vú. Thường thì sẽ có các bác sĩ phẫu thuật có thể cung cấp dịch vụ này với chi phí thấp hơn một chút.

2. Đến bệnh viện của các đại học, nơi có thể có một phòng khám nội trú chính được giám sát bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và có thể cung cấp cho bạn cuộc phẫu thuật này với chi phí thấp hơn nhiều.

Giảm kích thước ngực bằng cách giảm cân

Tập thể dục có thể khiến ngực thu nhỏ lại nếu bạn cũng đồng thời giảm cân, nhưng cách này sẽ không cải thiện được tình trạng chảy xệ. Đối với tình trạng chảy xệ, bạn sẽ cần phải phẫu thuật treo ngực sa trễ. Nếu ngực quá lớn và bạn đang bị đau vì trọng lượng của chúng, bạn có thể yêu cầu bảo hiểm chi trả cho mình.

Tập thể dục không phải là cách đáng tin cậy để giảm kích thước ngực

Tập thể dục và giảm kích thước ngực: Ăn kiêng và tập thể dục có thể giúp giảm cân, kèm thu nhỏ ngực một chút. Thật không may, nếu da bạn không có độ đàn hồi tốt hoặc ngực bạn có nhiều mô tuyến, thì cách này có thể dẫn đến chảy xệ nhiều hơn. Nếu bạn không giảm cân, thì ngực của bạn sẽ vẫn giữ nguyên kích thước. Hầu hết bệnh nhân phải thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực để có kết quả tốt nhất.

Các phương pháp giảm kích thước ngực không phẫu thuật không có hiệu quả

Có nhiều lý do khiến phụ nữ tìm kiếm các giải pháp không phẫu thuật thay thế phẫu thuật thu nhỏ ngực. Bao gồm các: sợ phẫu thuật, sợ gây mê, thời gian phục hồi hạn chế và chi phí phẫu thuật. Thật không may, các phương pháp giảm kích thước ngực không phẫu thuật không có hiệu quả. Tập thể dục có thể tăng cường các cơ bên dưới ngực, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến các mô bên trong ngực. Tập thể dục có những lợi ích rõ ràng và một số bệnh nhân có thể giảm cân bằng một chương trình tập luyện tích cực. Điều này có thể giúp giảm kích thước ngực, nhưng sẽ làm cho ngực chảy xệ nghiêm trọng hơn. Vì những lý do này, phương pháp hiệu quả duy nhất để giảm kích thước ngực là phẫu thuật thu nhỏ ngực. Nếu chi phí là mối quan tâm chính của bạn, xin hãng bảo hiểm ủy quyền trước có thể là một lựa chọn. Ngoài ra xin ý kiến từ một bác sĩ khác, với hy vọng có cái giá phải chăng hơn, có lẽ cũng sẽ có ích.

Thu nhỏ ngực mà không phẫu thuật?

Thật không may, không có phương pháp không phẫu thuật an toàn nào có thể làm giảm kích thước ngực một cách đáng kể. Ngực của phụ nữ bao gồm mô mỡ, mô tuyến (mô sản xuất sữa) và da - vì vậy tùy thuộc vào thể tích tương đối bên trong ngực của bạn, bạn có thể giảm kích thước ngực một chút thông qua việc giảm cân, điều này sẽ làm giảm lượng mỡ, kéo theo làm giảm khối lượng tổng thể. Để giảm thể tích ngực một cách đáng kể hơn, cũng như cải thiện hình dạng và vị trí của vú chắc chắn sẽ cần phẫu thuật. Về sự sẵn có của phẫu thuật đối với - chi phí bạn được báo giá nghe có vẻ hơi cao - bạn nên đến gặp các bác sĩ phẫu thuật khác, họ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu với cơ cấu chi phí hợp lý hơn. Phẫu thuật thu nhỏ vú là một trong những thủ thuật có mức độ hài lòng của bệnh nhân cao nhất và có thể thực sự thay đổi cuộc đời bạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có cách nào thu nhỏ ngực phì đại không cần phẫu thuật không?

Có cách nào làm cho vòng một nhỏ đi vài cỡ không, hay chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật?

 •  3 năm trước
 •  9 trả lời
 •  1987 lượt xem

Hai ngực lệch nhau có khắc phục được bằng phẫu thuật không

 • Hai ngực lệch nhau có khắc phục được bằng phẫu thuật không

Chào bác sỹ ạ, bác sỹ cho e hỏi hai ngực em bị lệch nhau, bên to bên bé thì sau phẫu thuật có thu nhỏ lại bên to được không ạ

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  418 lượt xem

Trong khi hồi phục sau khi làm thu nhỏ & treo sa trễ ngực, tôi có thể ngủ mà không cần mặc áo ngực phẫu thuật không?

Tôi có thể không mặc áo ngực thể thao hoặc áo ngực phẫu thuật vài giờ trong một ngày không?

 •  2 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  107 lượt xem

Tôi muốn tránh vết sẹo to, tôi có thể làm phẫu thuật thu nhỏ ngực không sẹo không?

Tôi đang tìm kiếm một bộ ngực nhỏ hơn - hiện tại cỡ ngực của tôi là D. Tôi đã xem một chương trình truyền hình nói về cách thu nhỏ ngực không để lại sẹo. Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Tôi có thể làm nó ở đâu? Lý tưởng là tôi muốn tránh vết mổ lớn.

 •  2 tháng trước
 •  12 trả lời
 •  139 lượt xem

Tôi bị thừa cân thì có nên làm phẫu thuật thu gon ngực không?

Đối với một phụ nữ thừa cân, 40kg trở lên, thì thu gọn ngực có phải là một ý tưởng tồi không? Liệu trọng lượng của tôi có khiến cho ngực to ra một lần nữa hay không?

 •  2 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  139 lượt xem
Tin liên quan
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật

Đa số ca bục vết mổ không nghiêm trọng và khi xử lý thích hợp, sẽ không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bầu ngực hay của vết sẹo về lâu về dài

Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực
Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực

Hoại tử mỡ vú là các tế bào mỡ bị chết do bị thương hoặc thiếu máu cục bộ

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực
Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Theo đánh giá của bệnh nhân và các bác sĩ, quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực thường nhẹ nhàng hơn tưởng tượng

Các đường rạch mổ trong thu nhỏ ngực và vết sẹo sau phẫu thuật
Các đường rạch mổ trong thu nhỏ ngực và vết sẹo sau phẫu thuật

Các đường rạch trong thu nhỏ ngực chủ yếu nằm ở cực dưới của bầu vú, không dễ lộ ra bên ngoài quần áo

Các câu hỏi thường gặp sau phẫu thuật thu nhỏ ngực
Các câu hỏi thường gặp sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Các câu hỏi thường gặp sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây