Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập151
 • Máy chủ tìm kiếm61
 • Khách viếng thăm90
 • Hôm nay4,724
 • Tháng hiện tại1,757,132
 • Tổng lượt truy cập36,522,360

Cấy tóc khi tóc mỏng chứ chưa rụng hết?

Ban đầu tôi cứ tưởng tóc mình đã bị rụng hết hoàn toàn. Nhưng khi nhìn kỹ thì vùng trông như bị hói vẫn có những sợi tóc tơ li ti. Tôi không biết tại sao tóc tơ không mọc thêm nữa nhưng tôi biết nó là tóc tơ và chưa bị rụng. Bây giờ tôi tự hỏi nếu tôi làm cấy tóc thì tóc của tôi vẫn sẽ bị rụng hay là tôi nên nghe theo lời khuyên của bạn và đợi cho tới khi toàn bộ tóc đã rụng hết rồi mới đi cấy tóc? Cảm ơn các bác sĩ đã trả lời.
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Rụng tóc phần đằng trước đầu, đã đến lúc đi cấy tóc

Hiện tượng mà bạn đang gặp phải chính là hói phần trán, đây là tình huống phù hợp mà trong đó cấy tóc sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời. Bạn nên sử dụng thuốc finasteride để tránh rụng tóc tơ càng nhiều càng tốt và nó cũng giúp ngăn sốc rụng tóc xảy ra ở nam giới trẻ tuổi.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cấy tóc trong lúc tóc chưa rụng hết?

Có vẻ như bạn là đối tượng rất phù hợp để làm cấy tóc ngay bây giờ hoặc sau này. Nếu bây giờ bạn làm cấy tóc, thì lúc tóc bắt đầu mọc sẽ bớt gây chú ý hơn. Mặt khác, mái tóc thưa của bạn có rủi ro bị sốc rụng tóc. Quyết định của bạn cần được cân bằng giữa nỗi khao khát có thêm nhiều tóc của bạn và giá trị của những sợi tóc mà bạn hiện đang có. Nếu chưa chắc chắn, thì tốt nhất bạn nên bắt đầu dùng Minoxidil, Propecia hoặc laser cường độ thấp trong vài tháng, sau đó quay trở lại với chủ đề cấy tóc sau.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

 Rụng tóc

Nhìn từ ảnh thì có vẻ bạn bị rụng tóc hói (rụng tóc do nội tiết tố androgen) ở nam và tình trạng rụng tóc đang tiến triển. Bạn có vùng cho tóc tốt nằm ở sau đầu. Vùng này không chịu tác động của hormon DHT và vì thế tóc ở đây mãi mãi không bị rụng do bệnh. Tuy nhiên phần còn lại của mái tóc sẽ mỏng dần đi và rụng hết qua các năm. Để có thể lấy lại tóc ở vùng bị rụng, bạn cần làm phẫu thuật cấy tóc. Để giảm tốc độ rụng tóc trong tương lai, bạn có thể bắt đầu một chế độ sử dụng thuốc như minoxidil hoặc propecia. Để trao đổi về những lựa chọn của bạn, hãy liên lạc với bác sĩ phục hồi tóc và xin lời khuyên về số lượng mảnh ghép phù hợp nhất với nhu cầu và nỗi lo của bạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tùy vào bạn thôi

Bạn có thể làm phẫu thuật ngay lúc này và bổ sung tóc cấy vào phần tóc đang có, rồi tận hưởng kết quả. Cuối cùng, tóc gốc (không phải tóc được cấy) sẽ rụng đi và bạn sẽ chỉ còn những sợi tóc được cấy. Bạn có thể đợi cho đến khi bị hói hẳn và cấy thêm tóc vào vùng bị hói. Qua thời gian thì kết quả sẽ như nhau. Quyết định có làm phẫu thuật không và làm vào lúc nào là tùy thuộc vào bạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bạn đã phù hợp để làm phẫu thuật cấy tóc

Kiểu rụng tóc của bạn là kiểu rụng tóc dần dần ở vùng chân tóc trước trán, vùng A, B, C. Phẫu thuật hồi phục tóc sẽ liên quan đến việc cấy tóc mới vào giữa những sợi tóc đang có. Nhưng nó không hứa hẹn là những sợi tóc hiện đang có sẽ không rụng mất. Đây là lý do chúng tôi luôn kết hợp phẫu thuật hồi phục tóc với những phương pháp điều trị bảo tồn để trì hoãn hiện tượng này nhiều nhất có thể. Tôi khuyên bạn không nên chờ đợi.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

 Thời điểm nào thì đi cấy tóc – có đợi cho hói hoàn toàn hay là cấy sớm hơn?

Tóc tơ ở vùng bị hói là dấu hiệu kinh điển thường thấy đối với bệnh rụng tóc hói. Việc thực hiện cấy tóc ở giai đoạn này là vô cùng phổ biến -  khi vẫn còn tóc tơ trong vùng đó. Chờ đợi là không cần thiết. Trong quá trình rụng tóc hói, những sợi tóc tơ này cuối cùng cũng sẽ rụng đi hết. Cấy tóc nhằm mục đích dịch chuyển những sợi tóc to, dày hơn vào vùng bị hói. Tóm lại, bạn không cần phải đợi.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tóc mỏng nhưng không bị rụng tóc có thể cấy tóc được không?

Nếu phụ nữ tự nhiên đã có mái tóc mỏng và không bị rụng tóc theo thời gian nhưng muốn có được mái tóc dày dặn hơn thì liệu cô ấy có phải phù hợp với quy trình cấy tóc tự thân không?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  1115 lượt xem

Làm thế nào để xác định được tóc đã rụng hay chưa?

Chào bác sĩ cho e hỏi, có trường hợp nào cấy tóc mà chân tóc chết, nên nó chỉ mọc được 2-3mm và cứ như thế mãi không ạ? Vì khi cấy e không cạo phần tóc chỗ để cấy, nên khi bỏ vảy ra nó bị lẫn lộn giữa tóc cấy và tóc thật, thế nên sau khi bỏ ra bản thân em cũng không xác định rõ mình cấy vị trí nào. Hiện tại chỉ có 1 ít tóc mọc khoảng 2-3mm nhưng e cũng không xác định được chỗ tóc đó là đã rụng rồi mọc lại như thế hay chỗ tóc đó là chỗ sau khi bỏ vảy vẫn chưa rụng ạ

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  157 lượt xem

Tôi đã làm cấy tóc được 2 tháng và 16 ngày, tôi hơi lo lắng vì một số sợi tóc vẫn chưa bị rụng?

Xin chào các bác sĩ, hiện tại tôi đã làm phẫu thuật được hơn 2 tháng và tôi hơi lo lắng bởi vì một số sợi tóc (60%) chưa bị rụng và vẫn có vảy xung quanh nó. Vấn đề là mỗi khi tôi cố mát-xa vùng đó, thì tóc lại dính liền với vảy và hai thứ đó rụng ra cùng với nhau. Nhưng phần lớn là vảy rụng ra kèm tóc gốc của tôi. Câu hỏi của tôi là tại sao vảy của tôi không rụng hết sau phẫu thuật 2 tuần? Và tại sao tóc của tôi không rụng ra, một số sợi tóc (ít lắm) rụng kèm với vảy khi tôi mát-xa mạnh tay. Tôi nên làm gì?

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  64 lượt xem

Rụng tóc độ tuổi nào phù hợp nhất với cấy tóc?

Tôi 21 tuổi và bắt đầu bị rụng tóc từ năm 19. Khu vực quanh đường viền tóc của tôi bây giờ rất thưa. Tôi tự hỏi không biết cấy tóc bây giờ có phù hợp với mình không? Ai sẽ là ứng viên lý tưởng để thực hiện quy trình này?

 •  3 năm trước
 •  17 trả lời
 •  999 lượt xem

Phụ nữ bị rụng tóc đều có thể cấy tóc tự thân?

Có vẻ như cấy tóc ở nam giới đơn giản hơn ở nữ giới. Vậy lý do là gì? Những lý do nào khiến một phụ nữ không đủ điều kiện cấy tóc? Do độ tuổi hay do tác dụng phụ các loại thuốc nào đó?

 •  3 năm trước
 •  8 trả lời
 •  727 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm PRP trị rụng tóc

Tiêm PRP trị rụng tóc

Tiêm PRP có thể kích thích các nang tóc và làm chậm tốc độ rụng tóc.

Nguyên nhân gây rụng lông mày và cách điều trị

Nguyên nhân gây rụng lông mày và cách điều trị

Giống như tóc, lông mày cũng có thể bị rụng và thưa đi hoặc ngừng phát triển. Bạn có thể gặp phải vấn đề này vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là các nguyên nhân gây rụng lông mày và các phương pháp điều trị.

Thuốc Minoxidil (Rogaine) điều trị rụng tóc

Thuốc Minoxidil (Rogaine) điều trị rụng tóc

Thuốc Minoxidil được dùng rộng rãi trong điều trị rụng tóc. Minoxidil dạng bôi cho hiệu quả tốt và khá an toàn.

Thuốc Finasteride (Propecia) điều trị rụng tóc

Thuốc Finasteride (Propecia) điều trị rụng tóc

Finasteride là thuốc uống trị rụng tóc androgen hiệu quả và an toàn dành cho nam giới, tuy nhiên bác sĩ có thể chỉ định dùng off-label cho nữ.

Rụng tóc do lực kéo

Rụng tóc do lực kéo

Rụng tóc do lực kéo gây ra bởi kiểu tóc buộc, búi quá chặt dẫn đến rụng tóc không sẹo ban đầu, sau này có thể tiến triển thành rụng tóc sẹo không thể phục hồi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây