Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập74
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm6
 • Khách viếng thăm67
 • Hôm nay19,157
 • Tháng hiện tại189,742
 • Tổng lượt truy cập11,829,043

Cần bao nhiêu ống filler Restylane để tiêm toàn mặt: rãnh mũi má, dưới mắt, vết chân chim?

Tôi muốn tiêm vào nếp nhăn hai bên mũi, dưới mắt và vết chân chim thì cần bao nhiêu ống Restylane?

Bác sĩ đã trả lời 5

Lượng Restylane để chỉnh sửa toàn mặt

Lượng Restylane cần tiêm còn tùy thuộc vào mức độ mất mô và cần làm đầy của mỗi người. Thường thì ở những người còn trẻ, các nếp nhăn còn chưa sâu và mới có những vùng bị trũng, hóp nhẹ sẽ chỉ cần tiêm từ 1 - 2 ống nhưng ở những người lớn tuổi thì có thể phải tiêm đến 6 ống trở lên. Càng về già thì mức độ mất mô càng nặng, các nếp nhăn, nếp gấp da càng hằn sâu và càng cần nhiều filler. Điều quan trọng là bạn cần tiêm ở những nơi uy tín, có bác sĩ chuyên môn để tránh gặp phải rủi ro. Sau khi đánh giá tình trạng cụ thể, bạn sẽ được tư vấn về số ống filler cần tiêm để đạt được mục đích.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Tiêm Restylane để trẻ hóa cho toàn mặt

Để trẻ hóa cho toàn bộ khuôn mặt thì sẽ cần kết hợp nhiều loại filler khác nhau chứ không chỉ có Restylane. Đầu tiên, nên làm đầy cho những vùng bị mất mô ví dụ như má hóp bằng các loại filler tiêm sâu như Sculptra hoặc Radiesse. Sau đó, làm đầy các nếp nhăn nông bằng filler hyaluronic acid như Juvederm hoặc Restylane. Mỗi người sẽ cần tiêm lượng chất làm đầy khác nhau nhưng nói chung khi cần tiêm cùng lúc nhiều vị trí trên khuôn mặt thì sẽ cần dùng từ 2 - 6 ống filler.

Đối với các nếp nhăn động thì sẽ cần tiêm các loại Botulinum toxin như Botox, Dysport hoặc Xeomin.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Làm đầy toàn mặt bằng Restylane

Số ống Restylane cần tiêm để làm đầy rãnh mũi - má, rãnh nước mắt, môi và các vị trí cần làm đầy khác trên khuôn mặt phụ thuộc vào tình trạng thực tế. Một số người có thể chỉ cần 2 - 3 ống là đủ trong khi một số người lại cần 5 - 6 ống.
Nếu như bạn có nhiều nếp nhăn và các nếp nhăn hằn sâu thì sẽ cần tiêm một lượng filler khá lớn. Do đó, ban đầu nên xử lý nếp nhăn bằng phương pháp tái tạo bề mặt da bằng laser để kích thích sản sinh collagen và làm săn chắc da, tiêm Botox để làm giảm hoạt động của các cơ gây ra nếp nhăn rồi sau đó mới làm đầy những nếp nhăn còn sót lại bằng một loại filler như Restylane, Juvederm hoặc Radiesse.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cần bao nhiêu ống filler cho toàn mặt?

Dù là Restylane, Juvederm hoặc bất cứ loại filler nào thì lượng filler cần tiêm cho toàn mặt ở mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào tuổi tác, đã từng tiêm filler trước đó hay chưa, mức độ nghiêm trọng của vấn đề cần khắc phục… Đa số khách hàng đều cần khoảng 5 - 8 ống filler cho toàn mặt.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Restylane

Nếu không kiểm tra trực tiếp thì rất khó mà xác định được lượng chất làm đầy cần tiêm. Đối với những người còn trẻ thì có thể chỉ cần 1cc (một ống) là đủ. Nhưng khi có tuổi thì các nếp nhăn sẽ sâu thêm và những vùng trũng, hóp cũng nặng hơn và cần tiêm nhiều chất làm đầy hơn. Phần lớn khách hàng của tôi đều cần từ 5 – 8 ống chất làm đầy để tiêm cho toàn mặt.
Đôi khi sẽ cần tiêm từ hai loại chất làm đầy trở lên cùng một lúc. Nếu bạn có các nếp nhăn sâu và má bị hóp nặng, cần mức độ làm đầy lớn thì Radiesse sẽ phù hợp hơn là Restylane. Radiesse cho hiệu quả làm đầy cao hơn nhờ khả năng kích thích sản sinh collagen và mỗi ống có thể tích lớn hơn (1.5cc) so với Restylane (1.0cc). Do vậy, đây là lựa chọn phù hợp hơn dành cho những người cần tiêm một lượng chất làm đầy lớn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây