Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập79
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay15,928
  • Tháng hiện tại431,433
  • Tổng lượt truy cập8,340,849

Cần tiêm mấy ống filler vào bên dưới mắt?

Tôi là nữ, 26 tuổi nhưng hai bên mắt đã có dấu hiệu lão hóa và không cân xứng nhau. Tôi còn có rãnh nước mắt nữa mà ở bên phải hằn sâu hơn bên trái nên lúc nào mặt cũng có vẻ mệt mỏi. Tôi nên làm gì để cải thiện? Tiêm Botox hay filler?

Bác sĩ đã trả lời 6

Tiêm chất làm đầy vào dưới mắt

Theo như ảnh chụp thì tôi nghĩ bạn sẽ cần hai phương pháp là tiêm chất làm đầy vào dưới mắt và tiêm Botox vào chân mày. Nên tiêm chất làm đầy vào vùng bên trên má trước để tạo sự hỗ trợ cho rãnh nước mắt rồi sau đó tiêm trực tiếp vào rãnh nước mắt trũng bên dưới. Cuối cùng là tiêm Botox vào chân mày để nâng chân mày và mí mắt, giúp mắt tỉnh táo hơn. Bác sĩ sẽ cần hết sức cẩn thận để không tiêm quá nhiều vào vùng dưới mắt. Vì vùng này rất dễ giữ nước nên trong vòng 4 tuần đầu sau khi tiêm, chất làm đầy dưới da thường sẽ tăng thể tích và khiến cho vùng dưới mắt bị sưng phồng. Vì vậy tốt nhất chỉ nên tiêm một lượng chất làm đầy vừa phải hoặc ít hơn một chút so với lượng cần thiết. Có thể tiêm trước 0.5ml cho mỗi bên rồi sau đó một vài tuần, nếu cảm thấy cần thì hoàn toàn có thể tiêm bổ sung.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cần bao nhiêu filler cho vùng dưới mắt

Nguyên nhân gây ra rãnh nước mắt có thể là do giảm cân, do tuổi tác hoặc do di truyền. Với những người còn trẻ tuổi giống như bạn thì chỉ cần tiêm 1 ống filler là đủ (1/2 ống cho mỗi bên mắt). Quy trình tiêm có thể được thực hiện bằng kim tiêm thông thường hoặc kim cannula. Nếu sau 3 - 4 tuần mà bạn cảm thấy kết quả vẫn chưa được như ý muốn thì có thể tiêm thêm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉ cần một lượng nhỏ

Chỉ cần một lượng nhỏ filler là đủ để tạo ra sự khác biệt đáng kể cho vùng bên dưới mắt. Với trường hợp của bạn thì nên tiêm một ít filler vào dưới mắt để cải thiện vùng trũng và thêm một ít vào vùng bên trên của má để hỗ trợ cho rãnh nước mắt. Có thể bắt đầu tiêm một ống (1/2 ống tiêm mỗi bên) và sau đó theo dõi trong 2 - 3 tuần cho đến khi hết sưng hoàn toàn thì có thể cân nhắc tiêm thêm nếu cần. Nên chọn filler Restylane-L vì nó có kết cấu đủ mềm để tiêm vào rãnh nước mắt nhưng cũng vừa đủ cứng để tiêm vào má và sẽ có thể tồn tại lâu hơn ở dưới mắt so với các filler khác như Belotero. Belotero phù hợp cho rãnh nước mắt nhưng lại không phù hợp cho má và cũng không bền lâu. Tuy nhiên, nếu bạn chưa chắc chắn và muốn thử trước thì có thể tiêm filler Belotero.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm chất làm đầy

Theo như ảnh của bạn thì tôi nghĩ bạn sẽ cần ít nhất nửa ống chất làm đầy cho mỗi bên mắt. Tốt hơn hết bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn về loại chất làm đầy phù hợp và lượng tiêm cụ thể. Ngoài ra, với các vấn đề của bạn thì có thể kết hợp thêm các phương pháp điều trị bằng sóng tần số vô tuyến radiofrequency hoặc lăn kim vi điểm để kích thích sự sản sinh collagen dưới mắt. Bên cạnh đó cũng có thể tiêm Botox vào chân mày để giúp mắt mở to hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Voluma và Volbella

Giải pháp tốt nhất cho trường hợp của bạn là kết hợp tiêm hai loại filler khác nhau, một loại vào rãnh nước mắt dưới mắt và một loại vào vùng má trên. Đối với vùng dưới mắt thì theo tôi nên bắt đầu tiêm ống Volbella (0,55ml) còn đối với má thì tiêm từ một đến hai ống Voluma (1.0ml) để tạo sự hỗ trợ cho mô dưới mắt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm filler

Bạn sẽ chỉ cần một ống filler (1ml) và có thể chọn một trong các loại filler sau cho vùng dưới mắt:
• Restylane: đây là loại filler phù hợp nhất cho vùng dưới mắt.
• Belotero Balance
• Juvederm Volbella và Juvederm Vollure
• Restylane Refyne và Restylane Defyne
• Restylane Silk
• Juvderm Ultra và Juvederm Ultra Plus
• Juvederm Voluma .
Ngoài ra, bạn nên cân nhắc thêm các phương pháp như tái tạo bề mặt da bằng laser, lăn kim PRP và liệu pháp tế bào gốc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây